CHẤT PHÁT NGẤT với áo thun in chữ theo yêu cầu hot nhất 2018

CHẤT PHÁT NGẤT với áo thun in chữ theo yêu cầu hot nhất 2018

Những chiếc áo thun in chữ có lẽ đã có từ rất lâu những năm nay gần như “nở rộ”. Không chỉ còn đơn giản là những mẫu áo được thiết kế sẵn mà những mẫu áo thun in chữ theo yêu cầu cũng được rất nhiều các bạn trẻ ưa chuộng. Hãy cùng Nastro điểm qua những mẫu áo thun in chữ theo yêu cầu “hot” nhất năm 2018 này nhé.

1. Mẫu áo thun in duy nhất 1 chữ cái

Khi nhắc đến áo thun in duy nhất một chữ cái có lẽ nhiều bạn sẽ nghĩ nó nhàm chán. Tuy nhiên, sự đơn giản đôi khi lại đem lại những điều độc đáo và tuyệt vời giống như câu nói của người Mỹ “Simple is the best – Đơn giản là tốt nhất”.

Mẫu áo thun in chữ theo yêu cầu này bạn có thể in với chữ cái đầu tiên trong tên của bạn, người thân, bạn bè hoặc tên người thân thương của bạn. Nó thể hiện được ý nghĩa sâu xa bên trong với bề ngoài đơn giản.

Chất và độc đáo với áo thun in chữ theo yêu cầu

 

Với kiểu áo thun in một chữ cái này bạn có thể mix với tất cả các loại quần áo khác nhau, phụ kiện với những hong cách khác nhau. Thể hiện được cái tôi và cá tính của mình thông qua chiếc áo thun với chữ cái yêu thích của mình chẳng phải rất tuyệt vời sao.

2. Mẫu áo phông in câu slogan, thông điệp độc đáo

Nếu bạn yêu thích những cái gì đó dài dòng hơn thay vì sự đơn giản như áo thun in một chữ cái thì hãy đổi sang những chiếc áo phông với câu slogan độc đáo. Một câu slogan yêu thích, câu châm ngôn cuộc sống của bạn, danh ngôn hay cả một đoạn thơ tình lãng mạn bạn cũng có thể yêu cầu in lên áo theo sở thích của mình.

Đặc biệt, năm 2018 nổi lên trào lưu áo phông với những câu slogan ngắn, chất với thông điệp mạnh mẽ. “Xách ba lô lên và đi”, “Cuộc đời là những chuyến đi”,.. hay một số những câu slogan khác được rầm rộ các bạn hưởng ứng trong năm 2018.

Chất và độc đáo với áo thun in chữ theo yêu cầu

Và các bạn đã sở hữu cho mình những chiếc áo phông in câu slogan trong tủ đồ của mình chưa nhỉ, nếu chưa thì nhanh chân lên nhé.

Xem thêm: Những mẫu slogan độc và chất cho áo phông

3. Áo phông in chữ theo nhân vật truyền cảm hứng

Những ngôi sao ca nhạc, những idol, diễn viên, người bạn hâm mộ, …tất cả sẽ được in lên chiếc áo phông yêu thích của các bạn.

Mang trên mình một chiếc áo với nhân vật mình yêu thích, dường như nó sẽ là nguồn động lực dồi dào cho bạn, tự tin và thoải mái hơn. Năm 2018 rồi còn ngại ngần gì không thể hiện cá tính của mình chứ nhỉ?

Chất và độc đáo với áo thun in chữ theo yêu cầu

 

Bạn có thể đặt in hình lên áo theo yêu cầu với bất kì hình nào bạn yêu thích. Chỉ cần bạn muốn, tất cả mọi thứ hãy để Nastro giải quyết.

4. Dịch vụ áo thun in chữ theo yêu cầu

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in chữ, hình ảnh, và bất cứ thứ gì bạn muốn in lên áo. Ngay cả in áo thun với số lượng ít, 1 cái hoặc nhiều cái, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ nhận được sản phẩm ưng ý nhất.

Bất kể dù bạn ở đâu, Hà Nội, Huế hay Hồ Chí Minh, tất cả đều có thể.

Liên hệ ngay với chúng tôi để đặt được những chiếc áo thun in chữ theo yêu cầu để có được những sản phẩm bạn mong muốn nhất.