Chia sẻ 5 mẹo giúp bạn đặt áo thun đồng phục với giá rẻ

Chia sẻ 5 mẹo giúp bạn đặt áo thun đồng phục với giá rẻ

Thị trường hiện nay nhu cầu may áo thun đồng phục đẹp có thể nói là rất cao. Vì vậy làm sao để may được áo thun đồng phục vừa đẹp lại không tốn quá nhiều chi phí của công ty là điều mà khách hàng luôn hướng tới. Hiểu được nhu cầu của khách hàng như vậy, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn 5 mẹo giúp bạn đặt áo thun đồng phục với giá rẻ nhất và chất lượng nhất.

1. Nên đặt áo với số lượng lớn

Khi đặt áo đồng phục với số lượng nhiều thì đây chính là điểm giúp bạn hạ được mức giá thành sản phẩm xuống. Bởi thông thường, giá thành một chiếc áo sẽ phụ thuộc vào chất liệu vải may, chi phí rập mẫu cũng như in logo.
Chính vì thế, khi đặt in đồng phục với số lượng lớn, các chi phí làm khung cho bản in sẽ được chia đều, khi đó giá thành một sản phẩm sẽ hạ xuống được mức tối đa nhất.
Cùng với đó, khi đặt in số lượng nhiều, các công ty doanh nghiệp còn được hưởng mức ưu đãi với giá tốt nhất khi đặt may.

2. Hạn chế các thiết kế cầu kì

Áo thun đồng phục không nhất thiết phải cầu kì mới đẹp, đôi khi đơn giản lại là nhất. Vì thế khi chộn mẫu đặt may các bạn không nên quá cầu kì hay rườm rà trong những mẫu thiết kế, in ấn.
Dành sự ưu tiên cho những thiết kế đơn giản vừa giúp bạn rút ngắn được thời gian lấy áo cũng như giảm được chi phí. Sự đơn giản những chưa đựng được ý nghĩa và thông điệp sâu sắc và sẽ là phương tiện giúp truyền tải được thông điệp đó một cách dễ dàng nhất.

5 mẹo giúp bạn đặt áo thun đồng phục với giá rẻ

3. Loại bỏ các phương án không cần thiết

Để giảm được tối đa mức chi phí mà bạn phải bỏ ra trong quá trình đặt áo đồng phục bạn phải loại bỏ được các dịch vụ không cần thiết. Chẳng hạn bạn chọn hình thức in nhanh, in gấp, giao hàng tậ nhà,…
Hãy chuẩn bị ọi thứ trước đó để bạn luôn chủ động trong thời gian lấy hàng, tránh tình trạng quá gấp sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cho phí bạn bỏ ra.
Bên cạnh đó, nếu có thể thì nhóm và công ty bạn tự lên ý tưởng thiết kế là tốt nhất, đến khi đi đặt may chỉ cần chọn chất liệu vải để in lên là ok. Bởi nếu thuê thiết kế bạn sẽ vừa mất thời gian, lại có thể không trừng khớp với ý tưởng của bạn và chi phí thiết kế bị đội cao lên.

4. Lựa chọn đúng phương pháp in

Khi đặt in áo đồng phục thì mục đích chính là tạo nên giá trị và nhận diện thương hiệu. Đối với doanh nghiệp, tổ chức thì không thể thiết logo thương hiệu. có các loại dịch vụ in chẳng hạn như thêu logo là đắt nhất.
Để giảm được mức chi phí này, khách hàng nên chọn cho mình dịch vụ in phù hợp với nhu cầu cũng như mục đích của mình, chẳng hạn:
– In logo giá thành sẽ thấp hơn so với thêu logo
– Nếu logo có quá nhiều màu sắc giá thành sẽ cao hơn
– Mức in trên lụa giá thành sẽ rẻ hơn so với in 3D hay in cao.

5 mẹo giúp bạn đặt áo thun đồng phục với giá rẻ

5. Lựa chọn cơ sở in áo đồng phục giá tốt

Mấu chốt quan trọng cho bạn được một chiếc áo đồng phục hoàn hảo không thể thiếu được một cơ sở in giá tốt và chất lượng. Bởi lẽ, một xưởng in may với giá tốt, uy tín sẽ đảm bảo được quyền lợi cũng như đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.
Trên đây chính là 5 mẹo giúp bạn đặt áo thun đồng phục với giá rẻ để cho bạn tiết kiệm được phần nào chi phí trong may đồng phục. Bạn có thể dựa vào những tiêu chí trên đây để đặt may đồng phục cho công ty mình với giá rẻ mà chất lượng tốt nhất nhé.

Truy cập ngày webiste: https://www.dongphuctop.com/