Hướng dẫn chọn váy cho người béo bụng chuẩn nhất

Với những co nàng béo, đặc biệt là béo bụng thường há tự ti khi diện váy, họ thường khá quan tâm đến việc chọn loại váy như thế nào để phù hợp, giúp cân đối và che bớt đi khuyết điểm trên cơ thể của mình. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý và hướng dẫn chọn váy cho người béo bụng chuẩn nhất, giúp bạn tự tin hơn mỗi khi mặc những bộ váy yêu thích.

Chọn dược cho mình một chiếc váy ưng ý luôn khiến cho bạn gái cảm thấy thích thú và tâm trạng vui sướng. Tuy nhiên, với những cô nàng béo bụng và có phần hông to thì việc chọn được một bộ váy ưng ý là một bài toán khó. Với những cô nàng béo bụng, khi chọn váy cho mình luôn phải cân nhắc suy xét để có thể chọn được một chiếc váy ưng ý. Hãy cùng đi xem những gợi ý dưới đây để cô nàng có thẻ dễ dàng hơn trong việc chọn váy cho mình nhé.

1. Lời khuyên khi chọn váy cho người béo bụng

Với những cô nàng có vòng hai đầy đặn khi chọn váy bạn nên:

  • Chọn những loại váy với thiết kế là dáng suông, xòe nhẹ, dáng chữ A hoặc với phần thân dưới hơi bồng bênh một chút, không nên quá bó sát. Như vậy sẽ giúp bạn che bớt đi phần eo ngấn mỡ của mình rất nhiều đó.