19 Tuổi vay được ngân hàng nào & bí quyết vay lãi suất thấp!

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

19 Tuổi vay được ngân hàng nào là điều được khá nhiều khách hàng quan tâm. Vay vốn ngân hàng hiện nay không phải là chuyện quá khó khăn gì, tuy nhiên để vay được tiền thì khách hàng phải hoàn thành được các điều kiện cũng như yêu cầu của ngân hàng đó.

Liệu với khách hàng 19 tuổi vay được ngân hàng nào và sẽ có những yêu cầu điều kiện, thủ tục và ngân hàng nào hỗ trợ vay tiền. Tất cả các thông tin đó sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây của Nastro bạn nhé!

Lý do đa số ngân hàng không hỗ trợ vay người 19 tuổi!

Lý do đa số ngân hàng không hỗ trợ vay người 19 tuổi!

1. Thiếu kinh nghiệm tài chính

Với những người ở độ tuổi 19, thông thường sẽ chưa có nhiều kinh nghiệm về tài chính và sẽ không để ý đến lịch trình thanh toán rõ ràng nên dễ gây ra sai sót như quá hạn thanh toán, dẫn đến việc đóng phí phạt hoặc thành đối tượng nợ xấu CIC.

2. Thu nhập chưa ổn định hoặc không có

Việc đầu tiên để có thể xem khách hàng có đạt điều kiện cho vay tiền hay không là xét duyệt dựa trên khả năng chi trả  của khách hàng,  đây cũng là rào cản lớn đối với các bạn trẻ ở độ tuổi còn trẻ. 

Thật khó để thấy những người 19 tuổi có thu nhập và công việc ổn định và  khả năng trả nợ được đảm bảo. Các bạn ở độ tuổi này  thường tiếp tục được hỗ trợ tài chính chủ yếu bởi gia đình.

3. Chưa hiểu rõ tầm quan trọng thanh toán đúng hạn

Việc chưa đủ nhận thức, chưa hiểu rõ tầm quan trọng khi thanh toán khoản vay vì còn khá trẻ đã khiến nhiều bạn rơi vào tình trạng bị nợ xấu khi chậm thanh toán vì thiếu kinh nghiệm. Điều này sẽ rất ảnh hưởng đến việc vay vốn trong tương lai của bạn khi chậm thanh toán.

Danh sách đơn vị cho vay từ 19 tuổi duyệt online

Jeff

Jeff

Nhiều lượt tải nhất 2023

Cake by VPBank

Ngân hàng số phát triển từ VPBank.

ngân hàng vpbank

VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng

MBBank

MBBank

Ngân hàng TMCP Quân Đội

Crezu

Crezu

100% Vốn nước ngoài

Finloo

Finloo

Ứng dụng vay online nhiều lượt tải nhất.

Mazilla

Mazilla

Mới 2023

Visame

Visame

Mới 2023

Credilo

Credilo

Mới 2023

Doctor Đồng

Nhiều lượt tải nhất 2023

OnCredit

ONCredit

Tỷ lệ duyệt 97%

navacash

NavaCash

Mới tháng 06/2023

Cozmo money

Cozmo Money

Mới tháng 04/2023

19 Tuổi vay được ngân hàng nào uy tín?

1. TPBank Fico

TPBank Fico là gì?

TPBank Fico hiện là khối tín dụng tiêu dùng được thành lập bởi một số ít ban lãnh đạo từ ngân hàng TMCP Tiên Phong. Tiềm năng thị trường vay tiền mặt không cần tài sản đảm bảo, không cần thế chấp hiện đang nhộn nhịp và cũng là điều được khá nhiều khách hàng cá nhân quan tâm khi vay tiền online theo hình thức này đang có xu hướng tăng cao.

Điều kiện vay

 • Khách hàng phải trong độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi đối với nữ, còn nam là 60 tuổi.
 • Đa dạng hình thức cho vay: từ vay tiền theo hợp đồng lao động, bảng lương cho đến các sản phẩm cho vay theo hoá đơn tiện ích,…
 • Có thu nhập cá nhân ổn định hàng tháng từ 3 triệu/ tháng, có bảng lương chứng minh thu nhập
 • Thời hạn gói vay linh hoạt, từ 6 đến 60 tháng.

Hồ sơ vay

 • Người vay 19 tuổi cần phải có CMND/CCCD và sổ hộ khẩu, nếu như không có sổ hộ khẩu thì phải có KT3.
 • Bản sao kê chứng minh thu nhập lương 3 tháng gần nhất tính tới thời điểm đăng ký vay.

2. SHB Finance

SHB FinanceSHB Finance là một ứng dụng trên Smartphone nhằm hỗ trợ cho vay tiền mặt, vay mua hàng trả góp của ngân hàng SHB. Với nhiều ưu điểm thủ tục nhanh chóng và linh hoạt, quy trình đăng ký vay online và thời gian giải ngân nhanh trong vòng 24h. Ứng dụng SHB Finance đáp ứng tuyệt vời nhu cầu tài chính cấp thiết của khách hàng từ độ tuổi 18 trở đi.

Điều kiện vay

Hồ sơ vay

 • Mẫu giấy đăng ký cho vay theo mẫu của ngân hàng SHB
 • Bản chứng minh thu nhập hoặc giấy chứng minh tài sản thế chấp thuộc quyền sở hữu của người vay.
 • Một số loại giấy tờ khác theo yêu cầu của ngân hàng.

3. Mirae asset

Mirae Asset là gì?Với mục tiêu hàng đầu khi thành lập là hướng tới lợi ích của khách hàng, Mirae asset trong những năm qua đã và đang là một trong những công ty tài chính luôn được khách hàng tin tưởng.

Với sự lựa chọn là người bạn đồng hành trên mọi chặng đường xây dựng và phát triển cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn. Các gói vay tại Mirae asset có lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh chóng và giải ngân trong vòng 48h sau đăng ký.

Điều kiện vay

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc trên địa bàn đăng ký vay.
 • Người vay phải đang trong độ tuổi từ 18 – 55 đối với nữ, 60 đối với nam.
 • Có thu nhập cá nhân ổn định từ 3 triệu/1 tháng đối với người ở TP Hà Nội, HCM.
 • Đặc biệt, hỗ trợ vay tiền mặt 10, 20 triệu nợ xấu duyệt online không cần gọi điện thoại xác minh
 • Thời gian vay vốn thoải mái giúp khách hàng dễ dàng chi trả từ 6 – 60 tháng.

Hồ sơ vay

 • Đơn đăng ký vay vốn theo mẫu của ngân hàng Mirae asset cung cấp.
 • Bản sao CMND/CCCD, sổ hộ khẩu
 • Sao kê chứng minh thu nhập 3 tháng gần nhất hoặc bảng lương chính chủ.

Xem thêm:

Quy trình vay tiền đối với người 19 tuổi

19 Tuổi vay được ngân hàng nào

1. Liên hệ cán bộ tín dụng

Khi xác định vay vốn tại ngân hàng bất kỳ, khách hàng cần liên hệ đến ngân hàng thông qua số hotline hoặc đến trực tiếp điểm giao dịch gần nhất để nhận thông tin bao gồm hồ sơ, lãi suất, điều kiện về khoản vay dành cho người 19 tuổi.

2. Đăng ký đơn đề nghị vay vốn

Khách hàng chuẩn bị hồ sơ và thủ tục đầy đủ gồm bản gốc và bản photo có công chứng còn hiệu lực, sau đó đến chi nhánh ngân hàng mong muốn vay gần nhất để đăng ký hồ sơ vay.

Hồ sơ vay dành cho người 19 tuổi bao gồm các giấy tờ như CMND/CCCD, giấy phép lái xe (nếu có), hóa đơn tiền điện nước, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu có), và các giấy tờ khác như bảng lương, hợp đồng lao động, cavet xe,… tùy thuộc theo yêu cầu của ngân hàng.

3. Xét duyệt, thông báo giải ngân

Nhân viên thẩm định sẽ tiến hành xác minh các thông tin của khách hàng cung cấp tại ngân hàng đăng ký hoặc có thể đến trực tiếp nơi khách hàng đăng ký thường trú/tạm trú để xác minh trước khi tiến hành phê duyệt khoản vay. Nếu khách hàng đạt yêu cầu ngân hàng đưa ra, nhân viên sẽ liên hệ và thông báo điều này.

4. Nhận tiền, thanh toán theo yêu cầu

Toàn bộ quá trình đăng ký hồ sơ và nhận giải ngân khoản vay diễn ra trong khoảng 72 giờ làm việc trở lên (không quá 7 ngày làm việc). Sau khi nhận được tiền giải ngân, hàng tháng khách hàng cần lưu ý đóng trả góp khoản vay và lãi suất bao nhiêu để đúng thời hạn trong hợp đồng để tránh các khoản phí phát sinh.

19 Tuổi vay được ngân hàng có ưu đãi lãi suất không?

Khi bạn là sinh viên, trong độ tuổi 19 tuổi, khách hàng sẽ không cần phải thế chấp tài sản mà vẫn có thể cho vay tín chấp với lãi suất 0% (với lần vay đầu tiên). 

Trường hợp vay thứ 2 cũng sẽ có lãi suất tốt và thấp hơn so với những đối tượng khác, lãi vay tiền không quá 20% năm theo quy định pháp luật nói chung hay  ngân hàng Nhà Nước Việt Nam nói riêng. Đây là ưu đãi mà những bạn sinh viên 19 tuổi có được khi đi vay tiền tại ngân hàng.

19 Tuổi đi vay tiền liệu có quá sớm?

Việc vay vốn ngân hàng có lẽ là điều không một ai mong muốn. Độ tuổi 19 vay tiền trả góp có thể nói là khá sớm, bởi đây là độ tuổi vẫn còn đi học, vẫn còn là sinh viên, nên nếu có vấn đề về tài chính. 

Bạn có thể tìm đến người thân hoặc bạn bè để hỏi mượn trước khi suy nghĩ đến việc vay vốn. Bởi vay vốn sẽ tốn nhiều thời gian, hồ sơ thủ tục, cũng như khách hàng sẽ phải tốn một khoản tiền trả lãi cho số tiền đã vay.

Lời kết

Như vậy 19 tuổi vay được ngân hàng nào? Các bạn hoàn toàn có thể vay được những ngân hàng mà Nastro.vn đã gợi ý trên. Nhưng chúng ta phải biết được rõ về các gói vay và điều kiện của chúng. 

Tuy hơi khó khăn một chút về điều kiện nhưng đây là bước đệm để khách hàng có gói vay an toàn. Tuyệt đối không chọn vay nóng bởi dễ khiến người vay rơi vào tình trạng lãi trồng lãi.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận