ACS Việt Nam là gì: Có hộ trỡ vay trả góp tiền mặt không?

bỞI Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Gần đây chúng tôi liên tiếp nhận được rất nhiều câu hỏi về ACS Việt Nam. Có rất nhiều người biết đến ACS với những vai trò khác nhau người thì cho đó là ngân hàng nhưng cũng có người lại biết đến công ty này là một công ty tài chính…nhưng chưa ai thực chất hiểu về công ty này. 

Bài viết này Nastro sẽ trả lời cụ thể cho bạn đọc về ACS. ACS là công ty gì?, Các chương trình vay trả góp của ACS như thế nào?

Thực chất ACS Việt Nam là thành viên của tập đoàn Aeon Group– đã có hơn 250 năm hoạt động và có dịch vụ bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản. ACS Việt Nam tên đầy đủ là công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam. Aeon Group đã có hơn 250 năm hoạt động và có dịch vụ bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản 

Công ty ACS Việt Nam chính thức đi vào hoạt động chính thức năm 2008 và không ngừng mở rộng mạng lưới phát triển khắp cả nước. ACS Việt Nam được biết đến là một công ty tài chính đầu tiên tại Việt Nam. Các sản phẩm mà công ty cung cấp chủ yếu như:

Các chương trình vay tiền tại ACS Việt Nam

ACS Việt Nam cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm vay vốn cụ thể một số thiết bị như:

1/ Vay trả góp điện thoại, máy tính

Trong trường hợp bạn không đủ khả năng tài chính để mua các sản phẩm điện thoại, máy tính. ACS sẽ hỗ trợ bạn vay vốn trả góp khi mua các thiết bị điện thoại máy tính với thủ tục và quy trình vay vốn vô cùng dễ dàng, đơn giản.

2/ Vay trả góp thiết bị công nghiệp, thiết bị gia dụng khác

Các chương trình mua vay vốn trả góp thiết bị công nghiệp và thiết bị gia dụng của ACS Việt Nam chủ yếu thực hiện ở các tỉnh làm công nghiệp những nơi thuộc vùng sâu, vùng xa còn gặp nhiều khó khăn và  thường ít phổ biến ở các thành phố lớn.

3/ Vay trả góp xe máy

Khá nhiều khách hàng qua tâm tới chương trình vay vốn mua xe máy trả góp của ACS vì lãi suất phù hợp, kỳ hạn trả linh hoạt từ 6 -18 tháng. Các chính sách của công ty luôn lấy khách hàng là mục tiêu để phát triển và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

ACS có cho vay tiền mặt trả góp không?

Tại thời điểm hiện tại thì công ty ACS Việt Nam chưa có chương trình vay tiền mặt mà chỉ hỗ trợ khi khách hàng mua các thiết bị như: điện thoại, máy tính, xe máy…

Nếu tìm kiếm trên Google dòng chữ “ACS cho vay tiền mặt”… sẽ có rất nhiều thông tin hiện ra, nhưng các thông tin này là trá hình của các công ty tài chính khác nhằm lấy uy tín của ACS để tạo sự tin tưởng của khách hàng với nội dung vay hấp dẫn như: 

Còn rất nhiều những lời mời gọi hấp dẫn khác mà bạn nên cân nhắc về những thông tin không chính thống này và đưa ra những quy định sáng suốt nhất tránh bị lừa đảo.

Như đã nói thì ACS chưa cung cấp bất kỳ dịch vụ vay tiền mặt tại Việt Nam, chỉ cho vay trả góp tuỳ vào khả năng tài chính của mỗi người mà chọn hình thức trả linh hoạt. 

Nếu khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt có thể tham khảo những ngân hàng uy tín tại Việt Nam như: Techcombank, VID, Vietcombank…

Lý do ACS không hỗ trợ vay trả góp tiền mặt!

Lý do ACS không hỗ trợ vay trả góp tiền mặt!

Vay tiền mặt ở đâu nếu ACS không hỗ trợ?

Kết luận

Có lẽ khi đọc xong bài viết từ kinh nghiệm thực tế Nastro.vn bạn đã có những hiểu biết về ACS Việt Nam, đây là một công ty cho vay vốn trả góp khi mua các thiết bị điện tử hay công nghiệp … không phải là một ngân hàng hay công ty cho vay tiền mặt. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về lĩnh vực tài chính ngân hàng hãy ghé lại website chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải.

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận