25+ App vay duyệt tự động [100% Auto] uy tín, mới nhất!

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Bên cạnh các hình thức vay vốn truyền thống do các tổ chức tín dụng cung cấp, các cách thức vay vốn thông qua nền tảng online cũng ngày càng có sự gia tăng. App vay duyệt tự động hiện đang dần trở nên rất phổ biến và nhận được sự yêu thích của rất nhiều khách hàng. 

Thị trường kinh tế ngày càng phát triển, kéo theo đó là nhu cầu tài chính của các khách hàng ngày càng nhiều. Theo khảo sát mới nhất từ Nastro.vn, có ít nhất 83% khách hàng cần vốn nhanh đều nghĩ đến vay tiền online nói chung hay lựa chọn app vay duyệt tự động nói riêng. Nào! Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết cách chọn đơn vị cho vay uy tín hiện nay nhé!

App vay duyệt tự động là gì?

App vay duyệt tự động

App vay duyệt tự động là một ứng dụng cho vay tiền online chuyển khoản ngay, thông qua một vài thao tác đăng ký rất đơn giản. Bạn có thể dàng tìm thấy những ứng dụng này trên nền tảng CH Play.

Sau khi tải app cho vay tự động về, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản và ngay lập tức đã có thể vay được một khoản tiền theo mong muốn mà không cần bất kỳ thế chấp.

Xem thêm:

Ưu và nhược điểm của app vay tiền duyệt tự động

Trước khi đưa ra quyết định có nên lựa chọn sử dụng app vay tiền duyệt tự động hay không, bạn cần lưu ý phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng và cẩn thận. Điều này giúp bạn thêm an tâm khi tiến hành đăng ký các khoản vay.

1. Ưu điểm

 • Thủ tục đăng ký vay tiền đơn giản, nhanh chóng. Chỉ với 02 bước đăng ký, bạn đã có được một hồ sơ vay vốn cơ bản.
 • Khách hàng đã có thể vay vốn được từ 2 – 15 triệu đồng ngay trong ngày bởi hồ sơ vay được hệ thống duyệt rất nhanh chóng. Tỷ lệ được duyệt vay lên đến 99%
 • Không cần đến trực tiếp tại ngân hàng, giờ đây, thông qua app vay tiền duyệt tự động, bạn vẫn có được một khoản tiền để đáp ứng nhu cầu tài chính của mình.

2. Nhược điểm

Bên cạnh các ưu điểm nổi bật, các ứng dụng cho vay tiền cấp tốc online duyệt tự động cũng vẫn còn những hạn chế nhất định. Một trong những yếu tố điển hình mà các khách hàng cần phải biết chính là số tiền được duyệt cho vay là không cao. Ở hầu hết các app vay duyệt tự động, số tiền cao nhất mà bạn có thể vay là 15 triệu đồng.

Ngoài ra, khi vay tiền tại các app này, thời hạn cho vay của khoản tiền cũng thường rất ngắn. Bên cạnh đó là mức lãi suất cũng sẽ cao hơn so với khi bạn đi vay tại các tổ chức tín dụng do không có yếu tố thế chấp ràng buộc giữa các bên.

Đặc điểm các app vay duyệt tự động là gì?

Dưới đây là những đặc điểm nổi bật của các app vay duyệt tự động mà các khách hàng cần biết.

1. Hạn mức

Khi vay tiền nhanh chỉ cần CMND, hạn mức của số tiền được vay chắc chắn là yếu tố đầu tiên được khách hàng quan tâm, nhằm đáp ứng được nhu cầu của bản thân. Tại các app cho vay duyệt tự động trên nàng tảng CH Play, số tiền được cho vay sẽ nằm trong mức từ 2 – 15 triệu đồng.

Số tiền được giới hạn lại ở hạn mức tương đối này là vì lý do an toàn về mặt tài chính của chủ sở hữu app. Việc cho vay chỉ thông qua đăng ký hồ sơ cùng các thông tin cơ bản về người cho vay tuy đơn giản, nhưng lại hàm chứa các rủi ro rất lớn về quá trình thanh toán.

Do đó, con số hạn mức từ 2 – 15 triệu đồng được đánh giá là vừa phải, giúp đáp ứng nhanh chóng nhu cầu tài chính của khách hàng, đồng thời đảm bảo quyền lợi của bên cho vay.

2. Lãi suất

Hiện nay không có bất kỳ một quy định thống nhất nào về lãi suất cho các khoản vay tại từng app vay duyệt tự động. Mỗi ứng dụng sẽ tự quy định các mức lãi suất cơ bản cho từng gói vay cụ thể.

Bên cạnh đó, để đảm bảo cho sự an toàn trong thanh toán, mức lãi suất tại các ứng dụng cho vay duyệt tự động này thường có sự chênh lệch so với tại các ngân hàng hoặc các tổ chức cho vay.

3. Kỳ hạn góp

Tùy theo từng app cho vay, cùng với đó là hạn mức bạn vay vốn, kỳ hạn góp có thể là 30 ngày hoặc tối đa là 180 ngày. So với kỳ hạn tại các tổ chức tín dụng trên thị trường, thời gian này là rất ngắn. Do đó, bạn cần suy nghĩ thật kỹ để đảm bảo về khả năng chi trả trước khi đăng ký duyệt vay.

4. Thanh toán

Việc thanh toán khoản vay khi đến thời hạn sẽ được thực hiện thông qua việc chuyển khoản đến cho chỉ app cho vay. Các app đều được thiết kế cho chế độ thông báo cho khách hàng biết khi chuẩn bị đến kỳ hạn để có thể đảm bảo sự thanh toán.

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức di chuyển. Đồng thời cũng hạn chế việc bạn quên mất hạn thanh toán, giúp giảm thiểu các khoản lãi phát sinh không cần thiết.

Cách đăng ký app vay duyệt tự động mới nhất

Những app vay duyệt tự động thường tạo điều kiện để giúp các bạn có nhu cầu vay vốn có được nguồn tiền một cách nhanh chóng. Dưới đây là những thông tin chi tiết.

1. Điều kiện vay

Về điều kiện vay, các app duyệt tự động không kén chọn đối với bất kỳ một đối tượng nào, kể cả những khách hàng đang có nguồn nợ xấu. Điều kiện tiên quyết nhất bạn cần phải có chính là phải có tài khoản ngân hàng vì đây là thông tin căn bản bạn cần kê khai khi đăng ký thông tin vay vốn.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chuẩn bị thêm hình ảnh của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để đảm bảo về công tác kiểm tra thông tin. Ngoài ra, ở một số app cho vay nhất định, sẽ có yêu cầu thêm về hình ảnh chân dung của bạn.

2. Quy trình duyệt

Hồ sơ đăng ký vay vốn được khách hàng được app duyệt trong một thời gian rất ngắn, thường sẽ là không quá 24h. Sau khi bạn điền các thông tin cơ bản được yêu cầu trong ứng dụng, lựa chọn các gói vay với hạn mức phù hợp, hồ sơ sẽ được gửi đi để xác nhận.

Khi đã đảm bảo đáp ứng các điều kiện cần có, ứng dụng sẽ báo cho bạn biết về hồ sơ vay vốn đã được duyệt. Tiếp theo đó, bạn sẽ nhận được tiền vay thông qua tài khoản ngân hàng chỉ trong vòng 1 ngày làm việc.

Đánh giá các app vay duyệt auto tự động uy tín

Hiện nay, chỉ sau một cú click chuột, bạn có thể dễ dàng tìm được danh sách các app vay duyệt tự động. Nếu bạn đang phân vân không biết đâu là app cho vay uy tín, dưới đây là những thông tin chắc chắn rất bổ ích.

Oncredit

1. App vay duyệt auto Onecredit

Onecredit hiện đang là một trong những app vay tiền auto duyệt được rất nhiều khách hàng yêu thích. Cụ thể:

 • Hạn mức: 1 – 20 triệu
 • Thời hạn: dài đến 6 tháng
 • Mức lãi suất là 0% giúp nhiều khách hàng không bị áp lực về tài chính.
 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh chóng.
ATM Online

2. Vay app duyệt tự động ATM online

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách các app được duyệt vay tự động chính là ATM online. Chỉ với một vài thao tác đăng ký đơn giản, bạn đã có thể nhanh chóng nhận được một khoản vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu, để đáp ứng nhu cầu cá nhân của mình.

 • Hạn mức: 3 – 6 triệu
 • Thời hạn: đến 3 tháng
 • Điều kiện chủ thể: Chỉ cần là công dân Việt Nam từ 15 tuổi trở lên, có nguồn thu nhập ổn định
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, sẽ luôn có mặt để giúp khách hàng đáp ứng nhu cầu của bản thân.
Takomo

3. Ứng dụng duyệt vay tự động Takamo 

Takamo cũng là một trong những cái tên không còn quá xa lạ đối với nhiều khách hàng có nhu cầu tài chính. App vay online không những duyệt tự động mà còn có thủ tục đăng ký đơn giản, chỉ mất khoảng 5 phút là bạn đã nhận được số tiền để đáp ứng cho nhu cầu tài chính của bản thân.

 • Hạn mức: 15 triệu vay tại
 • Thời hạn: 6 tháng
 • Điều kiện chủ thể: từ 20 – 60 tuổi, có công việc ổn định (không cần chứng minh).
 • Tùy theo mức vay cùng khoảng thời gian vay, mức lãi suất sẽ được tính toán một cách linh hoạt.

FAQ – Vay tiền duyệt tự động

1. Các app cho vay duyệt miễn thẩm định có hỗ trợ nợ xấu không?

Với hạn mức không cao, mỗi lần duyệt chỉ từ 500.000đ đến 10.000.000đ, các app vay tiền duyệt tự động không cập nhật dữ liệu tín dụng người vay lên hệ thống CIC. Vì vậy, những app vay tiền trên hỗ trợ nợ xấu, kể cả nhóm 5!

2. Nếu có đủ tiền, tôi có thể tất toán tiền vay trước hạn không?

Hoàn toàn được, các tổ chức cho vay tài chính luôn ủng hộ người vay thanh toán hết khoản nợ trước hạn để tiết kiệm tiền lãi cũng như thời gian trả góp hàng tháng.

3. Tôi đang vay nhiều ngân hàng, có thể đăng ký app vay duyệt tự động?

Như những gì Nastro đề cập trên, danh sách bên cho vay online không cập nhật thông tin khách hàng cá nhân họ lên Trung Tâm Tín dụng Quốc Gia Việt Nam. Vì vậy, dù đang góp nhiều ngân hàng vẫn có thể vay online dễ dàng.

Lời kết

App vay duyệt tự động ngày càng phát triển mạnh mẽ và nhận được sự quan tâm từ đông đảo các khách hàng với những ưu điểm nổi bật. Hy vọng qua bài viết, với những thông tin cơ bản về các ứng dụng cho vay nhanh này, bạn sẽ có thêm những thông tin cần thiết để đưa ra những lựa chọn tài chính phù hợp!

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận