TOP+5 App vay tiền Android duyệt nhanh, miễn thẩm định

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

App vay tiền Android nào là uy tín để giải quyết kịp thời khó khăn kinh tế ngay lúc này? Bạn đang sử dụng điện thoại hệ điều hành Android, trước quá nhiều app vay tiền trên thị trường bạn không biết liệu có hỗ trợ cho hệ điều hành mình đang sử dụng.

Giữa những lúc khó khăn về tài chính, đặc biệt là thời gian dịch bệnh hoành hành khắp các tỉnh thành trên cả nước. Vay tiền online chính là giải pháp lý tưởng dành cho bạn khi việc di chuyển gặp nhiều khó khăn. Nỗi trăn trở của bạn là không biết app vay tiền Android nào dễ duyệt để lựa chọn. Cùng Nastro.vn tìm hiểu những app vay tiền uy tín trong bài viết hôm nay.

Hiểu một cách nôm na, app vay tiền Android là những ứng dụng vay tiền trả góp trực tuyến cho phép khách hàng cài đặt trên thiết bị chạy hệ điều hành Android và tiến hành đăng ký vay vốn. 

Có nhiều trường hợp, app vay tiền khách hàng muốn vay vốn chỉ hỗ trợ cho thiết bị chạy hệ điều hành IOS nhưng thiết bị bạn đang sử dụng lại là Android. Điều này gây ra nhiều khó khăn cho người đi vay, bên cạnh đó cũng khiến đơn vị cho vay mất một lượng khách hàng tiềm năng đáng kể.

Tuy nhiên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề trên vì hiện nay trên thị trường hầu hết các app vay tiền online đều hỗ trợ mở khoản vay cho cả 2 hệ điều hành Android và IOS. 

Do đó, nếu bạn đang sử dụng 1 chiếc điện thoại Android thì không phải là vấn đề đáng lo đâu nhé. Cùng đến với nội dung tiếp theo, chúng tôi sẽ gửi đến bạn danh sách các app vay tiền Android uy tín, dễ duyệt nhất hiện nay.

Danh sách các app vay tiền trên Android dễ duyệt

Hiểu một cách nôm na, app vay tiền Android là những ứng dụng vay tiền trực tuyến cho phép khách hàng cài đặt trên thiết bị chạy hệ điều hành Android và tiến hành đăng ký vay vốn. 

Có nhiều trường hợp, app vay tiền khách hàng muốn vay vốn chỉ hỗ trợ cho thiết bị chạy hệ điều hành IOS nhưng thiết bị bạn đang sử dụng lại là Android. Điều này gây ra nhiều khó khăn cho người đi vay, bên cạnh đó cũng khiến đơn vị cho vay mất một lượng khách hàng tiềm năng đáng kể.

Tuy nhiên, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề trên vì hiện nay trên thị trường hầu hết các app vay tiền online đều hỗ trợ mở khoản vay cho cả 2 hệ điều hành Android và IOS. 

Do đó, nếu bạn đang sử dụng 1 chiếc điện thoại Android thì không phải là vấn đề đáng lo đâu nhé. Cùng đến với nội dung tiếp theo, chúng tôi sẽ gửi đến bạn danh sách các app vay tiền Android uy tín, dễ duyệt nhất hiện nay.

senmo

1. App vay 24/7 – Senmo

Khi bạn có nhu cầu tìm kiếm một app vay tiền uy tín, tỷ lệ duyệt khoản vay cao thì Senmo là một cái tên không thể bỏ qua. Chỉ cần cung cấp CMND mọi lo âu về tài chính bạn đang gặp phải đều nhanh chóng tan biến khi đã có Senmo. Senmo hỗ trợ khách hàng vay vốn mọi lúc mọi nơi, giải ngân nhanh chóng sau vài phút.

 • Dễ dàng mở các khoản vay có hạn mức từ 1.000.000 – 10.000.000 VND
 • Thoải mái trong quá trình thanh toán khoản vay với kỳ hạn từ 30 – 91 ngày
 • Lãi suất của Senmo được đánh giá là khá hợp lý, chỉ từ 12 – 19%/năm đối với từng gói vay cụ thể
 • Khách hàng trong độ tuổi từ 21 – 60 tuổi là đã có thể mở ngay khoản vay tại app Senmo
 • 0% là mức lãi suất khách hàng nhận được khi lần đầu mở khoản vay tại Senmo
 • Chỉ cần cung cấp CMND/CCCD 
 • Linh hoạt trong chính sách gia hạn khoản vay
 • Áp dụng cho khách hàng trên toàn quốc dễ dàng vay tiền qua app Senmo
Tamo

2. App vay không thẩm định – Tamo

Tương tự Senmo, Tamo cũng là một trong những app vay tiền Android được đánh giá cao về lãi suất cũng như kỳ hạn vay. Không phải 30 ngày hay 60 ngày mà 180 ngày là kỳ hạn vay tối đa bạn có thể nhận được khi vay app Tamo. Thủ tục đơn giản, thông tin minh bạch rõ ràng thì đến ngay với app vay tiền không thẩm định Tamo.

 • Cung cấp CMND/CCCD nhận ngay khoản vay về tài khoản
 • Lãi suất “hạt dẻ” chỉ từ 12% – 20%/năm phù hợp với điều kiện của hầu hết khách hàng
 • Nhận khoản vay từ 1.000.000 – 15.000.000 VND
 • Đủ 18 tuổi trở lên khách hàng đã đủ điều kiện mở khoản vay ở Tamo
 • Kỳ hạn vay từ 90 – 180 ngày
 • Khu vực Tamo hỗ trợ: tất cả các tỉnh thành trên cả nước
Doctor đồng

3. Ứng dụng duyệt 24/24 – Doctor Đồng

Doctor Đồng được đánh giá là app vay tiền “già dặn” nhất khi có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính – tín dụng. Do đó, nếu bạn đang lo lắng về uy tín của đơn vị này thì có thể hoàn toàn yên tâm. Doctor Đồng được đông đảo khách hàng bình chọn là app vay tiền uy tín, chất lượng nhất, xứng đáng trở thành lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

 • Nhận khoản vay nhanh chóng khi cung cấp đầy đủ CMND/CCCD + tài khoản ngân hàng
 • Kỳ hạn vay được đánh giá cao nhất nhì thị trường tài chính lên đến 12 tháng
 • Hạn mức vay từ 1.000.000 – 10.000.000 VND
 • Khách hàng của Doctor Đồng thuộc độ tuổi từ 18 – 60 tuổi có công việc và thu nhập ổn định
 • Ưu đãi trong lãi suất chỉ từ 12% – 20%/năm, nếu bạn có mức thu nhập khá vẫn hoàn toàn không quá nhiều áp lực khi thanh toán
 • Khách hàng trên cả nước đều có thể vay tiền qua app Doctor Đồng
 • Tỷ lệ xét duyệt vẫn rất cao khi dính nợ xấu
Visame

4. App vay tiền online mới – Visame

Một app/ web vay tiền online an toàn, đáng tin cậy giải quyết hiệu quả khó khăn tài chính của bạn thì Visame chính là “ứng cử viên” sáng giá mà khách hàng không thể bỏ qua. Visame giúp khách hàng tìm ra giải pháp tài chính thông qua việc kết nối với các đối tác đáng tin cậy trong thời gian cực nhanh.

 • Tỷ lệ xét duyệt vẫn rất cao khi dính nợ xấu
 • Thủ tục đơn giản, xử lý nhanh chóng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD
 • Hạn mức vay đa dạng từ 500.000 – 10.000.000 VND
 • Áp dụng mức lãi suất từ 12% – 20%/năm
 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi là có thể vay tiền tại Visame
 • Kỳ hạn linh hoạt dao động từ 30 – 90 ngày
 • Khách hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam đều dễ dàng đăng ký khoản vay trên app Visame
vamo

5. App vay không thẩm định – Vamo

Một trong những app vay tiền Android có tỷ lệ duyệt cao nhất cùng vô vàn ưu đãi không phải “ai” khác chính là Vamo. Là cầu nối liên kết hiệu quả giữa đơn vị cho vay, nhà đầu tư và khách hàng đi vay nhằm cung cấp đến thị trường một địa chỉ hỗ trợ tài chính khi cần tiền gấp mà không thể di chuyển đến phòng giao dịch.

 • Khách hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam đều dễ dàng đăng ký khoản vay trên app Visame
 • Linh hoạt trong kỳ hạn vay, khách hàng có thời gian thanh toán từ 90 – 180 ngàt
 • Hạn mức ưu đãi từ 500.000 – 10.000.000 VND
 • Vay tiền nhanh chóng chỉ với lãi suất tối thiểu từ 12%
 • Có việc làm và mức thu nhập ổn định ít nhất 3.000.000 VND/tháng
 • Để có thể vay tiền tại Vamo bạn chỉ cần nằm trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi
 • Dù đang sinh sống tại bất kỳ tỉnh, thành phố nào trên cả nước bạn đều có thể đăng ký khoản vay tại Vamo cực dễ dàng

Ưu điểm app vay tiền Android là gì

1. Duyệt trong ngày

Đây được xem là ưu điểm lớn nhất của app vay tiền Android so với hình thức vay tiền thông thường tại quầy giao dịch. Chỉ cần tải app, điền đầy đủ thông tin bạn chỉ trong vài phút mọi thủ tục đều đã hoàn tất, tiền chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng cực nhanh. 

Tại một vài app quy trình giải ngân diễn ra chưa đầy 30 phút kể từ khi đăng ký khoản vay.Có thể đây chính là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến nhiều khách hàng lựa chọn các app vay tiền Android thay vì vay tiền tại quầy giao dịch.

2. Hồ sơ đơn giản

Trong các hình thức vay tiền hiện nay, có thể thấy được vay tiền online qua app có hồ sơ, thủ tục đơn giản nhất. Khách hàng chỉ cần cung cấp giấy CMND/CCCD kèm theo thông tin tài khoản ngân hàng phục vụ cho quy trình giải ngân là đã có thể hoàn tất hồ sơ vay tiền nhanh chóng. 

Việc tối giản các hồ sơ, thủ tục làm hạn chế tình trạng lộ thông tin của khách hàng, giúp tiết kiệm đáng kể thời gian chuẩn bị giấy tờ rườm rà, phức tạp. Từ đó, giúp khách hàng rút ngắn thời gian tiếp cận với khoản tiền vay.

3. Miễn thẩm định

Tương tự như việc chuẩn bị hồ sơ vay tiền, khi tiến hành vay thông qua app vay tiền Android khách hàng chỉ cần cung cấp các thủ tục nêu trên bao gồm CCCD/CMND + Thông tin thẻ ATM, thế là xong. 

Sau khi tiếp nhận hồ sơ đơn vị cho vay sẽ nhanh chóng hoàn tất hồ sơ đăng ký, tiến hành ký hợp đồng và giải ngân khoản vay mà không trải qua quá trình thẩm định khắt khe như khi vay vốn tại ngân hàng.

Đồng nghĩa, khi khách hàng dính nợ xấu nhiều đơn vị cho vay vẫn chấp nhận và tỷ lệ duyệt hồ sơ vẫn ở mức rất cao. Từ những thông tin vừa nêu, không bất ngờ khi app vay tiền Android đã, đang và sẽ trở thành lựa chọn của đông đảo khách hàng khi gặp khó khăn tài chính. 

Lãi suất các app vay tiền Android bao nhiêu?

Sau khi tìm hiểu qua một vài app vay tiền Android uy tín, có tỷ lệ duyệt cao, có thể thấy được mức lãi suất phổ biến ở các app thường dao động trong mức 12% – 20%/năm, không vượt quá giới hạn cho phép của ngân hàng Nhà nước quy định hiện nay. 

Một con số được đánh giá là hợp lý và phù hợp với thu nhập của nhiều đối tượng. Với mức lãi suất này, khách hàng có thể thoải mái thanh toán nợ định kỳ mỗi tháng mà không cảm thấy quá nhiều áp lực. Bên cạnh đó, kỳ hạn vay tương đối dài, 2 yếu tốt này kết hợp thật sự là một lựa chọn tài chính không thể tuyệt vời hơn.

Có nên tải app vay tiền bằng điện thoại không?

Bạn đang cần gấp một khoản tiền để giải quyết kịp thời vấn đề chi tiêu hoặc đắp vào khoản thiếu hụt kinh doanh nhưng không muốn thực hiện các thủ tục rườm rà, tốn nhiều thời gian thì vay tiền nóng qua app chính là chân lý. Với ưu điểm có các thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng hơn hết là không cần cung cấp tài sản đảm bảo. 

Một yếu tố không thể bỏ qua chính là lãi suất, chỉ từ 12%/năm bạn đã sở hữu một khoản vay như ý cùng mức lãi suất cực kỳ ưu đãi.Tuy nhiên, để vay tiền qua app đạt hiệu quả tốt nhất khách hàng vẫn nên lưu ý một vài điểm sau đây tránh rơi vào bẫy tín dụng đen. 

Trước tiên cần xem xét kỹ các chính sách, điều khoản nêu trong hợp đồng, nhiều đơn vị cố tình ghi chú các điều khoản mơ hồ để đánh lạc hướng khách hàng. Bên cạnh đó, nên lựa chọn các đơn vị cho vay công khai, minh bạch các thông tin của tổ chức như địa chỉ, số điện thoại, email,…

Lời kết

Trên đây là danh sách 5 app vay tiền Android được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay bởi các thủ tục đơn giản cùng tỷ lệ duyệt hồ sơ cực kỳ cao. Bạn có đang gặp khó khăn tài chính, lựa chọn một app “ưng ý” và đăng ký mở khoản vay ngay hôm nay để nhận mức lãi suất ưu đãi nhất thị trường. Hy vọng bài viết hôm nay của Nastro sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn chính xác về một khoản vay phù hợp từ lãi suất,  hạn mức đến kỳ hạn vay.

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận