TOP+64 App vay tiền hỗ trợ nợ xấu mới 2021 duyệt bất chấp.

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu là tập hợp những đơn vị vay online uy tín, tốt nhất 2021. Vì một lý do nào đó tác động đến khoản trả góp điện máy, tiền mặt hay thẻ tín dụng, làm ảnh hưởng đến thanh toán và trở thành nợ xấu. Bạn đã quá chán nản khi đã thử đăng ký nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính lớn nhưng đều có một kết quả: từ chối vì nợ xấu!

Trong bài viết này Nastro.vn xin không đi quá sâu vào những nguyên nhân tác ảnh hưởng đến thanh toán mà sẽ gợi ý danh sách vay tiền online chấp nhận nợ xấu, vẫn cam kết lãi vay thấp nhất thị trường và dĩ nhiên rồi, tất cả hoàn toàn miễn phí nhé.

Chương trình:App vay tiền online
Hỗ trợ vay:

từ 100.000đ – 15.000.000đ/ mỗi app. Có thể cao hơn khi vay kết hợp

Kỳ hạn: thanh toán một lần sau 7, 10, 15, 30 ngày hoặc góp tháng, tối đa 12 kỳ
Lãi vay:

dao động từ 0.65% đến 1.66%. Nằm trong quy định ngân hàng nhà nước

Đối tượng:

Cho vay toàn quốc, công dân Việt nam, có độ tuổi trên 18 và dưới 70 nam, nữ

Điều kiện:

Đang đi làm công ty, buôn bán (không cần chứng minh thu nhập) ổn định trên 2.5 triệu/ tháng

Hồ sơ:

Yêu cầu có tài khoản ngân hàng, CMND hoặc CCCD bản chụp hình, rõ số, còn hiệu lực.

Tổng hợp 50 app vay tiền hỗ trợ nợ xấu mới 2021.

 1. Vaycucde
 2. Inso
 3. Uvay
 4. Ucash
 5. Vayeasy88
 6. VNcash
 7. Gold vay
 8. Sutala
 9. Sago
 10. Aicash
 11. Mimodong
 12. Supi
 13. Youvay
 14. Vtvvay
 15. Luvi
 16. Lendbox
 17. Jeff-app
 18. Idong
 19. F668
 20. Vaymuon
 21. VayVay
 22. Momovay
 23. Fiin
 24. MCrvay
 25. Andvay
 26. Webvay
 27. Lala Credit
 28. Vdong
 29. Scash
 30. Ví Liên Hoa
 31. MoneyApp
 32. KumotoCash
 33. City Credit
 34. Ví trực tuyến
 35. GDong
 36. Nowc
 37. Wecredit
 38. Webvay
 39. Tokvay
 40. H5 Kim Ngưu Vay
 41. QQ Vay
 42. Túi Thần
 43. Gogoloan
 44. Wecredit
 45. Firstvay
 46. TuiGao
 47. Phượng Hoàng App
 48. FinApp
 49. EasyVay24/24
 50. ClickLoan
 51. TienNgay24h
 52. PigMoney

Techcombank

Techcombank

TNex

Ngân hàng số phát triển bởi MSB.

Jeff

Jeff

Nhiều lượt tải nhất 2023

Crezu

Crezu

100% Vốn nước ngoài

Finloo

Finloo

Ứng dụng vay online nhiều lượt tải nhất.

Mazilla

Mazilla

Mới 2023

Visame

Visame

Mới 2023

Credilo

Credilo

Mới 2023

Doctor Đồng

Nhiều lượt tải nhất 2023

Hướng dẫn chọn app vay tiền hỗ trợ nợ xấu.

1/ Ứng dụng vay online hỗ trợ nợ xấu – Senmo

senmo

Được mệnh danh một trong những app vay online uy tín và nâng cao bảo mật dữ liệu người dùng đăng ký thông tin trên Internet.

Đằng sau ứng dụng Senmo là công ty TNHH Gofingo có hơn 10 năm trong lĩnh vực Fintech và đội ngũ hỗ trợ từng làm việc trong tài chính. Với app vay hỗ trợ nợ xấu này, mọi kế hoạch ăn uống, vui chơi sẽ không chờ đợi quá lâu nữa.

 • Cho vay 63 tỉnh/ thành phố
 • Không giới hạn ngành nghề, tuổi trên 22 và dưới 60 nam lẫn nữ
 • Cấp vay tiền lần đầu 100.000đ – 4.000.000đ, vay kỳ sau đề xuất 12.000.000đ
 • Luôn tạo điều kiện tốt nhất khách hàng lần đầu tiên đăng ký Senmo hưởng 0% lãi vay.

2/ App vay tiền miễn nợ xấu – Doctor đồng.

Doctor đồng

Bạn chỉ muốn vay vốn địa điểm uy tín mà thôi, chắc hẳn không thể nào bỏ qua “lão đại” vay online Doctor đồng. Mọi hạn chế như giấy tờ quá rườm rà về cá nhân, thu nhập, khi vay tiền tại đây duy nhất CMND mà thôi.

 • Khoản vay lần đầu tối đa 4 triệu, vay rồi vay thêm được 10 triệu đồng
 • Vẫn giữ nguyên lãi suất 0% cho ai lần đầu đăng ký vay Dr Đồng
 • Cho vay toàn quốc, ngoại trừ khách hàng sinh sống ngoài biển, đảo xa bờ.
 • Đăng ký vài bước cơ bản, tiền vay tự chuyển đến khách hàng sau 24 phút.

3/ App có thể kiểm tra CIC 10 năm – MBBank

MBBank

Được phát triển bởi ngân hàng Quân đội, bạn sẽ yên tâm tuyệt đối với dịch vụ chất lượng bởi ngân hàng trong nước. 

Với xu hướng công nghệ số lên ngôi, giờ đây app MBBank không chỉ để giao dịch, thanh toán hoá đơn thông thường mà ứng dụng này còn tích hợp vay tiền online nhanh chóng.

 • Hỗ trợ tiền vay 10 triệu đến 500 triệu đồng
 • Kỳ hạn trả góp 12-60 tháng. Có quyền tất toán bất kỳ lúc nào
 • Độ tuổi vay trên 22 và dưới 60 nam, 55 nữ.
 • Thu nhập từ đi làm công ty liên kết, có lương chuyển khoản trên 4.5 triệu
 • App vay MBBank có thêm chức năng kiểm tra CIC 10 năm gần nhất.

4/ App vay hỗ trợ nợ xấu uy tín $Nap.

$Nap

Đây là ứng dụng tiên phong của công ty tài chính FE Credit, đơn vị có hơn 10 năm thành công trong dịch vụ tín dụng gồm: trả góp điện máy/ xe máy, vay tiền mặt và mở thẻ tín dụng.

Kế thừa và phát huy tối đa từ những kinh nghiệm có được, $Nap là ứng dụng vay online hứa hẹn mang đến dịch vụ từ app vay tiền không thẩm định như sau:

 • Cho vay từ 10-70 triệu đồng
 • Lãi vay 1.3% – 3.11% tháng
 • Ai cũng được vay, hỗ trợ 63 tỉnh
 • Thời gian trả góp linh động 6-36 tháng.

5/ App vay tiền liên kết uy tín – AVay.

Avay

Nếu ai đã từng có kinh nghiệm vay tiền thì chắc chắn sẽ biết đến AVay, một đối tác uy tín liên kết với các ngân hàng lớn nhất Việt nam, cung cấp các gói vay tiêu dùng tốt nhất thị trường. 

 • Giúp khách hàng kết nối với các ngân hàng: VIB, VPBank, OCB và công ty tài chính MCredit
 • Sự đa dạng về nguồn vay: từ 10 triệu đến 500 triệu đồng. 
 • Chuyên nghiệp trong việc ghi nhận điều kiện từng khách hàng, để từ đó gợi ý đơn vị cho vay phù hợp nhất.

App vay tiền online là gì?

App hay còn gọi là ứng dụng, bạn có thể dễ dàng tải về điện thoại, máy tính bảng thông qua kho ứng dụng trên IOS nếu sử dụng IPhone hoặc Samsung, Xiaomi,… thông qua nền tảng Android và bắt đầu truy vấn vào link vay tiền online một cách dễ dàng.

Kể từ những năm 2015 với sự thành công ngoài mong đợi từ đơn vị tài chính đầu tiên áp dụng Fintech vào cho vay tiền trên mạng, không ai hết chính là Doctor đồng, hỗ trợ khách hàng vay tiền online chuyển khoản ngay mà không cần gặp mặt, tiền vay tự động giải ngân và chuyển thẳng vào tài khoản khách hàng.

Không dừng lại, từ năm 2016 cho đến 2021 có rất nhiều đơn vị tài chính tuy “non trẻ” trong mảng tín dụng online này nhưng với tâm huyết và đội ngũ nhân sự có nhiều năm kinh nghiệm làm việc mỗi trường tín dụng ngân hàng. 

Họ thấu hiểu và luôn lắng nghe, đưa ra những gợi ý kèm theo các gói vay tiền phù hợp với điều kiện cá nhân khách hàng vay nhiều hơn. Điển hình chính là danh sách trên 50 app vay tiền hỗ trợ nợ xấu mà chúng tôi đã đề cập trên.

Những ưu điểm nào khi chọn app vay tiền hỗ trợ nợ xấu!

Có rất nhiều lý do mà khách hàng dần thay thế các chương trình “cổ hữu”  như: vay tín chấp bắt buộc phải đi làm công ty hay vay không chứng minh thu nhập ở các công ty tài chính vẫn đang áp dụng, chẳng hạn như FE Credit, TPBank Fico, Mirae asset,…

Nhìn chung họ đều từ chối đơn vay ngay sau khi kiểm tra CMND và thấy khách hàng còn đang nợ xấu, chưa gỡ khỏi trung tâm tín dụng quốc gia Việt Nam.

Nhưng với app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu từ điều kiện đến quy trình “thoáng” hơn rất nhiều. Nhưng không phải cái gì quá đơn giản thì luôn tiềm tàng rủi ro cao, trong lĩnh vực vay rất lo lắng vay nhằm tín dụng đen, lãi suất cắt cổ,… 

Hiểu rõ những băn khoăn của bạn, Nastro không ngừng tìm hiểu và sàng lọc danh sách app vay uy tín nhất, đảm bảo mang đến những trải nghiệm vay tiền như sau:

Quy trình vay tiền online nợ xấu vẫn vay được.

Trước khi bắt đầu với danh sách các đơn vị cho vay uy tín dưới đây, bạn cần phải nắm vững những thông tin vay tiền online để trang bị cho mình kiến thức tín dụng, tránh vay nhầm tín dụng đen hay tổ chức cho vay nặng lãi. Cựu thể như sau:

Hồ sơ chuẩn bị

 1. CMND/ CCCD ảnh chụp
 2. Số tài khoản ngân hàng bất kỳ
 3. Các thông tin về công việc đang làm (sẽ điền trong quá trình vay)

Các bước vay tiền

 • Bước 1: Tham khảo danh sách các đơn vị vay theo sự gợi ý của Nastro. Bạn có thể đăng ký cùng lúc nhiều ứng dụng, trang vay tiền khác nhau để gia tăng tối đa tỷ lệ duyệt tiền cũng như số tiền vay cao nhất có thể.
 • Bước 2: nhập các thông tin cá nhân của mình, gồm có: Họ và tên, địa chỉ thường trú, tạm trú, số điện thoại. Lưu ý ghi chính xác dựa theo 2 mặt chứng minh thư, mô tả chi tiết công việc hiện tại, lương/ thu nhập mỗi tháng bao nhiêu.
 • Bước 3: Tải ảnh chân dùng của bạn kèm theo chứng minh nhân dân/ căn cước công dân gốc lên hệ thống cho vay. Nhập số tài khoản ngân hàng (có thể bỏ qua tùy theo đơn vị cho vay có bắt buộc hay không).
 • Bước 4: Xem xét toàn bộ nội dung vừa ghi sau đó chọn “đồng ý nhận tiền”. Hệ thống tự động chấm điểm hồ sơ, thông thường ở bước này sẽ mất 30 phút cho đến 24 tiếng.
 • Bước 5: Ngay sau khi hồ sơ được phê duyệt thành công, số tiền giải ngân sẽ tự động chuyển vào tài khoản khách hàng. Phương thức thanh toán bạn có thể truy cập lại web/app vay online để tìm hiểu, thường cách đóng tiền qua ví điện tử, internet banking và điểm giao dịch.

Có nên chọn app vay tiền hỗ trợ nợ xấu không?

Sẽ không có sự lựa chọn thứ 2 nào vì hầu hết các tổ chức cho vay lớn đều tuân thủ quy định từ ngân hàng nhà nước khi phải kiểm tra nợ xấu trước khi bắt đầu thẩm định.

App vay tiền hỗ trợ nợ xấu sẽ “cứu cánh” trường hợp bạn có mục đích vay thật sự cấp bách và không tài nào mượn tiền từ mối quan hệ xung quanh mình, kể cả gia đình.

Nhưng một thực tế đáng lo ngại, đó là có vô số app vay Trung Quốc, họ gián tiếp tạo ra những ứng dụng cho vay với lời quảng cáo cực kỳ hấp dẫn, như là “cho vay không lãi suất, nhận tiền trong 10 phút và miễn phí tư vấn,…”

Tự mình tìm hiểu mà chưa có trải nghiệm vay online rất nguy hiểm vì tỷ lệ vay nhầm cho vay nặng lãi rất cao. 

Chính vì thế, khi cần tiền đừng nóng vội chọn đại app nào đó, hãy kiên những tham khảo cộng đồng tài chính để họ có những bình luận tích cực hay tiêu cực về app mà mình chuẩn bị vay hay không.

Hoặc là, bạn có thể tham các bài viết của chúng tôi, Nastro được thành lập bởi những nhân viên tín dụng có thâm niên làm việc trong ngân hàng, sẵn sàng tư vấn bạn bất kỳ lúc nào, 100% miễn phí.

Kết luận

Không chỉ đưa ra đơn vị vay tốt nhất mà họ còn giúp bạn thoát khỏi những gánh nặng kinh tế trước mắt với số tiền vay từ vài trăm đến hàng chục triệu đồng, vỏn vẹn có được sau 15-30 phút hoàn tất đăng ký.

Trong quá trình đăng ký app vay tiền hỗ trợ nợ xấu, bạn gặp trở ngại nào đó cần được giải đáp 24/7, đừng ngần ngại liên hệ với Nastro, chúng tôi sẽ đồng hành trên mọi chặn đường tài chính khi bạn cần đến nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận