TOP+24 Các gói vay trả góp cho người 18 tuổi miễn 0% lãi!

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Vay tiền trả góp là một trong số những hình thức được nhiều người lựa chọn khi gặp khủng hoảng tài chính mà chưa biết vay mượn ở đâu dễ nhất. Người 18 tuổi có vay tiền trả góp được không là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều người. 

Trong bài viết này, Nastro.vn sẽ giới thiệu đến bạn các gói vay trả góp cho người 18 tuổi hiện nay cùng với những đánh giá sơ bộ về các gói vay này, bạn đừng bỏ lỡ nhé!

Vay trả góp cho người 18 tuổi là gì?

Để hiểu hơn về sản phẩm cho vay trả góp này, trước tiên chúng ta cần phải hiểu rõ rằng vay trả góp là gì.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND ở đây không phải là hình thức vay để mua hàng thanh toán trả góp mà khách hàng vay tiền mặt từ các tổ chức tín dụng hoặc từ ngân hàng, khoản tiền gốc cùng tiền lãi sẽ được chia nhỏ thành nhiều đợt để trả lại cho các tổ cho vay này theo hợp đồng vay.

Theo đó, các gói vay trả góp cho người 18 tuổi là các gói vay áp dụng hình thức cho người đủ 18 tuổi trở lên vay tiền và thanh toán gốc cùng lãi suất theo hình thức trả góp.

Nghĩa là người vay cần thực hiện thanh toán theo tháng, theo đợt như hợp đồng đã ký với bên cho vay.

Chỉ cần chuẩn bị CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng thì người vay có thể đăng ký để được vay tiền theo phương án trả nợ là trả góp mỗi tháng mà không cần người bảo lãnh hay thẩm định từ người thân.

Các gói vay trả góp cho người 18 tuổi thường có thời hạn thanh toán khá dài vì vậy giúp người vay không quá áp lực với việc trả nợ.

Xem thêm:

Các gói vay trả góp cho người 18 tuổi

Hiện nay, đối với các gói vay trả góp cho người 18 tuổi gồm các hình thức: Vay trả góp theo ngày, vay trả góp theo tháng hay vay trả góp trung hạn ngân hàng (vay tín chấp). Các hình thức vay này cụ thể như sau:

1/ Vay tiền theo ngày

Vay tiền trả góp theo ngày là hình thức mà người đủ 18 tuổi vay không cần phải thế chấp bất kỳ một loại tài sản nào!

Người đi vay tiền online chỉ cần có CMND/CCCD hoặc sổ hộ khẩu, số tiền được vay cần phải trả theo ngày.

Với hình thức vay này người vay có thể lựa chọn chỉ trả lãi theo ngày còn tiền gốc thì tới kỳ sẽ thanh toán hoặc trả cả gốc và lãi theo ngày.

2/ Vay tiền theo tháng

Đối với hình thức vay tiền trả góp theo tháng cũng không yêu cầu người vay cần phải có bất kỳ tài sản nào để thế chấp.

Người vay có thể sử dụng khoản tiền vay vào các mục đích khác nhau và có thể thanh toán tiền gốc nhanh, trả góp tiền gốc chia nhỏ theo tháng cùng lãi suất. Dựa vào thu nhập, tình hình kinh tế cá nhân mà người vay có thể lựa chọn khoản vay phù hợp.

3/ Vay trả góp trung hạn ngân hàng

Hình thức vay này yêu cầu người vay cần thanh toán một khoản tiền lãi tương ứng cho mỗi tháng còn số tiền gốc sẽ được giữ lại cho đến khi người vay muốn trả  lãi và gốc hết cùng một lúc và trong thời hạn của hợp đồng vay.

Vay trả góp trung hạn ngân hàng (vay tín chấp) thường được những người không có tài sản giá trị để thế chấp hoặc chưa có mức thu nhập ổn định nhưng đang có khó khăn về vấn đề tài chính cần phải vay tiền.

Đặc điểm các gói vay trả góp cho người 18 tuổi

Các gói vay trả góp cho người 18 tuổi đáp ứng nguồn vốn cho nhiều đối tượng khách hàng từ cá nhân đến doanh nghiệp hay một tổ chức bất kỳ nào đó.

Hình thức vay trả góp không còn xa lạ nhưng không phải ai cũng hiểu được ưu nhược điểm của nó. Để nắm được điều này, sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ưu nhược điểm của các gói vay trả góp cho người 18 tuổi.

Ưu điểm:

Khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn một cách dễ dàng, có thể vay được ở bất cứ đâu bởi hiện nay có rất nhiều ngân hàng hay nhiều tổ chức tài chính cho vay trả góp.

Người vay tiền nhanh trong ngày không cần phải chứng minh thu nhập cũng không cần phải thế chấp bất kỳ tài sản nào khi vay tiền theo hình thức vay trả góp này.

Khách hàng chỉ cần cung cấp đầy đủ các giấy tờ cần thiết như: giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hay sổ hộ khẩu và có thể là một số loại giấy tờ có liên quan khác theo từng công ty, tổ chức cho vay yêu cầu là đã vay được tiền từ các gói vay trả góp cho người 18 tuổi.

Thời gian xét duyệt, hoàn tất hồ sơ cũng như giải ngân nhanh chóng vì vậy giúp khách hàng giải quyết được những khó khăn tức thời về tài chính của mình.

Nhược điểm:

Vay trả góp là hình thức vay tín chấp với thời gian ngắn dài tùy theo các gói vay nhưng chung quy lại thì đều có mức lãi suất rất cao.

Có khi chỉ với vài tháng sử dụng hình thức vay này bạn sẽ phải trả gấp đôi số vốn đã vay ban đầu.

Nhiều người nghe những lời quảng cáo hoa mỹ rằng vay vốn rất tiện lợi với thủ tục vay đơn giản và vì đang cần tiền gấp nên không hề tìm hiểu kỹ cũng như đọc kỹ các điều khoản vay dẫn đến chọn nhầm các tổ chức không uy tín, tiềm ẩn nhiều rủi ro đáng tiếc.

Thường thì các tổ chức này có thể sẽ đưa ra nhiều thông tin về lãi suất nhưng không rõ ràng, thiếu minh bạch khiến nhiều người nhầm lẫn hay không cụ thể về các thông tin liên quan đến phí phạt kèm theo.

Do đó, nhiều người phải gánh nợ nần khi không chọn đúng một công ty vay uy tín gây ra những áp lực trong việc trả nợ.

Hướng dẫn các gói vay tiền trả góp cho người 18 tuổi

1/ Hồ sơ chỉ cần CMND

Các gói vay trả góp cho người 18 tuổi được cung cấp từ các tổ chức tín dụng thường có thủ tục hồ sơ đơn giản, không phức tạp với những loại giấy tờ khác như để chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp,….

Điều kiện tối thiểu mà người vay cần cung cấp đó chính là CMND/CCCD, ngoài ra cũng có thể là sổ hộ khẩu hoặc thêm một số loại giấy tờ khác tùy theo yêu cầu của bên cho vay.

2/ Quy trình thẩm định

Quy trình thẩm định của các gói vay cho người 18 tuổi diễn ra khá nhanh chóng.

Theo đó người vay chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin của bản thân theo yêu cầu của bên cho vay và chờ 1 khoảng thời gian để hồ sơ được thẩm định.

Sau đó, người vay sẽ sớm nhận được phản hồi về hồ sơ có được chấp nhận hay không từ bên cho vay.

3/ Xét duyệt, giải ngân

Sau khi quy trình thẩm định được hoàn tất đồng nghĩa hồ sơ của bạn được xét duyệt, thời gian này thường diễn ra nhanh hơn rất nhiều so với những hình thức vay truyền thống khác.

Sau đó, khách hàng sẽ được giải ngân và nhận tiền ngay qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký trong hồ sơ hoặc nhận trực tiếp tiền mặt tại các điểm giao dịch của ngân hàng, các đơn vị, tổ chức tín dụng đó.

Đánh giá đơn vị cung cấp các gói vay trả góp cho người 18 tuổi uy tín

Cash24

Cash24

Cash24 là một website hỗ trợ vay tiền online mà khách hàng chỉ cần cung cấp CMND/CCCD được phát triển bởi Công ty Cổ phần Ideal Teach, xét duyệt và giải ngân tự động hoàn toàn.

Cash24 đáp ứng nhu cầu tài chính của đa dạng đối tượng khách hàng cho nhiều mục đích khác nhau như: thanh toán tiền học phí, tiền thuê nhà, tiền thanh lý hợp đồng trả góp ngân hàng và các khoản chi phí cá nhân khác,…

Ưu điểm:

 • Hồ sơ vay tiền tại Cash24 không rườm rà như cần sao kê lương hay hộ khẩu,… thay vào đó các gói vay trả góp cho người 18 tuổi tại đây chỉ cần khách hàng có CMND cùng tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM là đủ điều kiện để đăng ký hồ sơ vay.
 • Khách hàng có thể đăng ký vay với hạn mức dao động khoảng từ 1 đến 15 triệu đồng và trả góp tối đa trong thời gian 6 tháng. Ngoài ra, hồ sơ được Cash24 xét duyệt nhanh và giải ngân khoản vay từ 1-2 giờ.
 • Đặc biệt, Cash24 cũng cam kết bảo mật hoàn toàn mọi thông tin cá nhân và hồ sơ vay vốn của khách hàng. Đối với những khách hàng vay lần đầu tiên sẽ được áp dụng chính sách lãi suất 0% với hạn mức cho vay tối đa 5 triệu đồng.

Hạn chế:

 • Đối với nhóm khách hàng có nhu cầu vay vốn cao từ trên 20 triệu thì hạn mức cho vay tối đa 15 triệu của Cash24 có thể chưa đáp ứng được.
 • Để kiểm tra sự uy tín của khách hàng thì ở lần vay đầu tiên Cash24 chưa thể duyệt hay full hạn mức.
 • Ngoài ra, đối với nhóm khách hàng có nợ xấu từ nhóm 2 trở lên thì Cash24 cũng hạn chế cho việc giải ngân.

Tiền Ơi

Tiền Ơi

Là một ứng dụng của Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính Business Master cho vay tiền online hoàn toàn mới tại Việt Nam, có áp dụng các gói vay trả góp cho người 18 tuổi.

Chỉ cần có kết nối Internet thì bất kỳ ai cũng có thể đăng ký để vay vốn bằng ứng dụng này. Thủ tục đăng ký vay tại Tiền Ơi hoàn toàn đơn giản, chỉ mất vài phút là tài khoản của bạn đã “ting ting” tiền về.

Ưu điểm:

 • Vay tiền chỉ cần CMND nên thủ tục nhanh gọn, đăng ký trực tuyến, nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng nên không cần phải gặp mặt.
 • Không cần  chứng minh thu nhập hay thẩm định chỗ ở, nơi làm việc.
 • Giải ngân nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng trong ngày.
 • Linh hoạt trong thanh toán, khách hàng được lựa chọn nhiều hình thức thanh toán online hoặc tại các điểm giao dịch trên khắp cả nước.

Nhược điểm:

 • Phí phát sinh, lãi suất cao hơn so với ngân hàng
 • Thời hạn cho vay ngắn
 • Các thông tin được công khai trên website thiếu tính minh bạch
 • Hạn mức cho vay tối đa 10 triệu đồng, khá thấp.

Takomo

Takomo

Takomo là một trong những ứng dụng hỗ trợ vay tiền online có công ty chủ quản là Công ty TNHH EIB Asia, hoạt động tư vấn để kết nối giữa đối tác cho vay với người có nhu cầu vay.

Ứng dụng này hỗ trợ các khoản vay với hạn mức từ 500.000 VNĐ – 10.000.000 VNĐ để giải quyết nhu cầu tài chính tức thời trong thời gian ngắn, 100% online mà không phải trải qua thủ tục rườm rà như khi đi vay ở ngân hàng.

Ưu điểm:

 • Thủ tục đơn giản, thời gian vay vốn diễn ra nhanh chóng.
 • Không thế chấp tài sản, không chứng minh thu nhập.
 • Không thẩm định chỗ ở hay nơi làm việc.
 • Thời gian duyệt hồ sơ và giải ngân nhanh
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân, hồ sơ vay của khách hàng.
 • Tiện lợi, linh hoạt khi thanh toán qua ví điện tử hoặc tại nhiều điểm thu hộ trên toàn quốc.
 • 100% online, không cần gặp mặt

Nhược điểm:

 • Số tiền tối đa được vay không cao.
 • Lãi suất vay cao hơn nhiều so với hình thức vay tiền trực tiếp tại ngân hàng.

Thanh toán tiền vay trả góp ở đâu?

Khi khách hàng vay vốn từ các gói vay trả góp cho người 18 tuổi từ các công ty tài chính hay các ngân hàng nói riêng và vay trả góp nói chung thì đều có các hình thức thanh toán tiền vay linh hoạt và tiện lợi cho người vay.

Có thể kể đến các hình thức thanh toán điển hình như là: Thanh toán qua Internet Banking, thanh toán qua ví điện tử hoặc thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch hay điểm thu hộ của các công ty tài chính, các ngân hàng,…

Lời kết

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ về các gói vay trả góp cho người 18 tuổi. Hy vọng quý bạn đọc đã nắm rõ, hiểu được hình thức vay này là như thế nào, từ đó có những phương án, lựa chọn thông minh khi cần vay vốn để giải quyết vấn đề tài chính tức thời của cá nhân.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận