TOP+3 Cách chuyển tiền qua ATM Agribank: 100% Miễn phí!

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Bạn vừa mở một tài khoản tại ngân hàng Agribank, do lần đầu sử dụng nên vẫn chưa nắm được một vài thao tác cần thiết như cách chuyển tiền qua ATM Agribank, rút tiền tại cây ATM hay thanh toán hóa đơn trên bằng dịch vụ ngân hàng điện tử,…

Nhịp sống thời đại không ngừng tiến bộ, Agribank cũng bắt nhịp trong sự phát triển của công nghệ – kỹ thuật, liên tục cải tiến các sản phẩm dịch vụ ngày càng hiện đại hơn, tiện lợi hơn, đáp ứng hoàn hảo mọi nhu cầu khắt khe từ các đối tượng khách hàng. 

Người dùng đã dần ít sử dụng hình thức chuyển tiền truyền thống tại phòng giao dịch. Thay vào đó, các dịch vụ SMS Banking, E – Mobile Banking hay Internet Banking đã trở thành lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu chuyển tiền qua ATM Agribank. Chuyển tiền qua các dịch vụ trên như thế nào? Cùng Nastro.vn tìm hiểu nhé!

Đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính được đông đảo khách hàng ưa chuộng và tin dùng nhất hiện nay đều có mặt tại ngân hàng Agribank. Tùy vào từng đối tượng khách hàng, Agribank cung cấp các dịch vụ phù hợp khác nhau.

1/ Đối với khách hàng là cá nhân:

  • Có nhiều lựa chọn về các gói gửi tiền, gửi tiết kiệm với lãi suất vô cùng hấp dẫn
  • Với mong muốn hỗ trợ khách hàng có lợi ích tốt nhất, góp phần phát triển kinh tế đất nước Agribank hỗ trợ các gói vay vốn có lãi suất ưu đãi nhất nhì thị trường hiện nay như vay tín dụng tiêu dùng, vay phục vụ nhu cầu đời sống,..
  • Đảm bảo tối đa sự an toàn và quyền lợi cho khách hàng khi tham gia các gói bảo hiểm: bảo hiểm bảo an tín dụng, bảo hiểm tai nạn người ngồi trên mô tô – xe máy,…
  • Dễ dàng thanh toán mọi giao dịch trong tích tắc, nhận tiền, chuyển tiền qua ATM Agribank nhanh chóng
  • Bạn có thể dễ dàng tìm thấy cây ATM Agribank tại tất cả các tỉnh, thành trên toàn quốc, rút tiền đơn giản, tiện lợi.

2/ Đối với khách hàng là doanh nghiệp:

  • Các gói tín dụng doanh nghiệp ưu đãi hỗ trợ hoạt động kinh doanh
  • Tiện lợi hơn với dịch vụ ngân hàng điện tử tích hợp các tiện ích dành cho doanh nghiệp
  • Các gói bảo hiểm vô cùng phong phú trong thể loại đáp ứng nhu cầu chung và riêng của từng doanh nghiệp
  • Thanh toán quốc tế dễ dàng với những dịch vụ chuyển tiền nhanh chóng như SWIFT, UPAS L/C,.. hay mua bán ngoại tệ kỳ hạn.

3 Cách chuyển tiền qua atm agribank mới nhất

Bạn chưa biết cách chuyển tiền qua ATM Agribank? Đừng lo lắng, Nastro.vn gửi đến 3 cách chuyển tiền mới nhất ngay sau đây:

Quên tài khoản E-Mobile Banking của Agribank và cách lấy lại

1/ Sử dụng dịch vụ Agribank SMS Banking

Chỉ cần một tin nhắn bạn đã có thể chuyển tiền qua ATM Agribank cực kỳ dễ dàng với cú pháp:

VBA CK [Số tiền cần chuyển] [Số tài khoản gửi tiền] [Số tài khoản nhận tiền] (Nội dung chuyển tiền nếu có) gửi đến tổng đài 8149.

Sau khi tin nhắn được gửi đi, tổng đài 8148 sẽ gửi đến bạn một tin nhắn yêu cầu xác thực giao dịch, với nội dung như sau:VBA CF [Mật mã xác nhận].

Nhập lại cú pháp vừa nhận và trong phần mật mã xác nhận, bạn thay dấu * bằng ký tự thứ [x] trong mật khẩu theo yêu cầu rồi gửi đến 8149. Đến khi nhận được thông báo cuối cùng của tổng đài thì giao dịch của bạn đã được thực hiện thành công

Tải ứng dụng Agribank E – mobile Banking

2/ Tải ứng dụng Agribank E – mobile Banking

Một cách chuyển tiền qua cây ATM Agribank nữa mà Nastro.vn cung cấp đến bạn là hình thức chuyển tiền bằng ứng dụng E – Banking của Agribank với lần lượt các bước như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng E – Mobile Banking trên App Store với hệ điều hành IOS, CH Play với hệ điều hành Android.

Bước 2: Từ các thông tin đăng nhập đã tạo, tiến hành đăng nhập vào ứng dụng E-mobile Banking. Sau khi đăng nhập thành công, tại màn hình chính hệ thống hiển thị hàng loạt các tính năng, nhấp chọn vào tiện ích Chuyển tiền.

Bước 3: Nhập lần lượt các thông tin cần thiết để bắt đầu giao dịch chuyển tiền bao gồm: Tên người thụ hưởng, số tài khoản nhận tiền, số tiền cần chuyển, nội dung chuyển khoản (nếu có),…nhấn vào mũi tên để sang thao tác tiếp theo.

Bước 4: Sau khi hoàn tất thao tác điền thông tin, hệ thống sẽ gửi về điện thoại 1 mã OTP, nhập mã vừa nhận vào ô trống. Nhấn tiếp tục để kết thúc giao dịch chuyển tiền.

3/ Đăng ký chuyển bằng Internet Banking

Cách chuyển tiền qua ATM Agribank cuối cùng trong bài viết hôm nay là gì? – Internet Banking, một phương án chuyển tiền nhanh chóng nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian đến mức tối đa.

Bước 1: Đăng ký ứng dụng Internet Banking Agribank tại phòng giao dịch và đăng nhập trên điện thoại bằng các thông tin đã đăng ký trước đó.

Bước 2: Tại trang chủ, chọn chức năng Chuyển tiền sau đó điền đầy đủ và chính xác các thông tin chuyển khoản: Số tài khoản trích tiền, số tài khoản nhận tiền, Số tiền cần chuyển đi, Nội dung chuyển khoản,…

Bước 3: Sau khi nhập xong thông tin, chọn phương thức chuyển khoản và nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Trong các hình thức gửi mã OTP, chọn một hình thức bạn cho rằng phù hợp nhất

Bước 5: Nhận được mã OTP từ hệ thống, nhanh chóng nhập vào để xác thực giao dịch vừa thực hiện. Sẽ nhận được thông báo thành công từ hệ thống sau khi giao dịch chuyển tiền hoàn tất.

Chuyển tiền qua atm agribank có tốn phí không?

Để khuyến khích khách hàng phát triển xu hướng thanh toán không tiền mặt, cũng phần nào hỗ trợ giảm bớt khó khăn cho khách hàng trong đại dịch Covid19, Agribank chính thức áp dụng ưu đãi miễn phí chuyển tiền cho các giao dịch trong nước.

Khi thực hiện các giao dịch chuyển tiền tại phòng giao dịch Agribank, các cây ATM hoặc qua các dịch vụ ngân hàng điện tử như Agribank E-Mobile Banking, SMS Banking, Bankplus khách hàng miễn phí 100% các giao dịch cùng hệ thống Agribank.

Các giao dịch được thực hiện qua ngân hàng điện tử, tại trụ ATM, Agribank E-Mobile Banking sẽ được miễn phí 100% phí giao dịch khi chuyển tiền ngoài hệ thống.

Lưu ý gì trong quá trình chuyển tiền qua ATM Agribank?

2 Cách kích hoạt thẻ ATM Agribank đơn giản nhất.

Kết luận

Bài viết Nastro vừa thực hiện vô cùng hữu ích khi mà khách hàng vẫn loay hoay tìm cách chuyển tiền qua ATM Agribank. Nhu cầu chuyển tiền không giống nhau của từng đối tượng khách hàng mà sẽ có các hình thức chuyển tiền phù hợp khác nhau. Tham khảo bài viết trên đây để có cho mình một phương án chuyển tiền phù hợp nhất, nhanh chóng nhất.

5/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận