Cách Đăng Ký MBBank nhận 30K miễn phí

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Bạn đã biết cách đăng ký MBBank nhận 30k hay chưa? Bạn chưa có thẻ ngân hàng, bạn muốn tạo thẻ để có thể tiện giao dịch và tiết kiệm. Nhưng bạn lại không có thời gian hành chính để ra ngân hàng để mở tài khoản tạo thẻ.

Chỉ với một chiếc điện thoại bạn đã có thể thực hiện các bước mở tài khoản trên app MB Bank nhanh chóng tiện lợi. Ngoài ra khi bạn mở tài khoản MB Bank online còn có thể nhận ngay 30k về tài khoản. Cùng Nastro.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay.

App MBBank là gì?

App MBBank là gì?

App MBBank là ứng dụng của ngân hàng Quân Đội ( MB Bank ) được ra mắt và sử dụng vào năm 2020. App MB Bank giúp bạn thực hiện các giao dịch tài chính, thanh toán các hóa đơn với những thao tác đơn giản.

Với app MBBank bạn được cung cấp số tài khoản để chuyển khoản & nhận tiền mà không bị mất thêm phí nào, ngoài ra bạn có thể rút tiền ở cây ATM mà không cần dùng thẻ.

Cách đăng ký MBBank nhận 30k rất đơn giản, bạn chỉ cần có CMND và tải app MB Bank trên ứng dụng CH Play (Android ) và App Store ( IOS ) sau đó bạn chỉ cần thực hiện các thao tác là đã mở được tài khoản.

Những lợi ích khi đăng ký tài khoản MB Bank online

Việc mở tài khoản MB Bank online vô cùng đơn giản bạn sẽ không cần phải mất nhiều thời gian đi đến tận ngân hàng mở tài khoản tại quầy giao dịch. Ngoài ra còn có một số tiện ích khác như :

 • Đăng ký tài khoản không mất nhiều thời gian.
 • Vay tiền trực tuyến trên app cực nhanh.
 • Miễn phí trọn đời tất cả các giao dịch: tất cả các giao dịch đều thực hiện trên app hoàn toàn miễn phí.
 • Đăng nhập được hỗ trợ face id hoặc vân tay.
 • Thông báo biến động số dư trên app hoàn toàn miễn phí (khi bạn rút tiền hoặc chuyển tiền app sẽ gửi thông báo cho bạn).
 • Nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn khi áp dụng cách đăng ký MBBank nhận 30k.
 • Hỗ trợ rút tiền tất cả các cây ATM trên toàn quốc.
 • Rút tiền bằng mã QR tại cây ATM không cần dùng thẻ ATM.
 • Có nhiều voucher để bạn lựa chọn khi mua sắm.
 • Gửi tiết kiệm và đầu tư ngay trên app với lãi suất cao đến 6,3%.
 • Mua bảo hiểm tại app MB Bank với giá trị lên tới hàng tỷ đồng (bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm ung thư…) chỉ với giá tiền mấy chục nghìn / tháng.

Vậy app MBBank có thu phí không ?

MB Bank sẽ có thu phí với các dịch vụ nhận biến động số dư sms với giá là 13.200 VNĐ/ tháng nếu bạn đăng ký. Ngoài ra sẽ thu phí thẻ thường niên giới giá chỉ 66.000 VNĐ/ năm nếu bạn có nhu cầu phát hành thẻ vật lý.

Bên cạnh ưu đãi nhận tiền mặt khi áp dụng cách đăng ký MBBank nhận 30k. MB Bank còn tạo điều kiện miễn phí cho bạn cho bạn các loại phí khác như:

 • Miễn phí chi phí mở tài khoản kể cả tại ngân hàng hay online.
 • Miễn phí duy trì tài khoản của bạn.
 • Miễn phí các giao dịch chuyển khoản online cùng ngân hàng hay khác ngân hàng.
 • Miễn phí thông báo biến động số dư ngay tại trên app MB Bank.
 • Cho bạn rút tiền về tài khoản mà không bị mất chi phí duy trì

Cách đăng ký MBBank nhận 30k đơn giản nhất

Để có thể tạo tài khoản MB Bank online rất dễ dàng chỉ mất vài phút cũng không có những thao tác phức tạp hay rườm rà như bạn nghĩ. Áp dụng cách đăng ký MBBank nhận 30k dưới đây để nhận thêm nhiều ưu đãi hơn nữa trong suốt quá trình sử dụng thẻ.

Bước 1 : Tải app MBBank về máy.

Tải app MBBank về máy.

Bước đầu tiên trong cách đăng ký MBBank nhận 30k chính là bạn phải bấm vào link giới thiệu dưới đây của MB Bank và tiến hành tải ứng dụng app MB Bank về máy và vào tham chương trình. Link dưới đây là trang web chính thức của MB Bank nên bạn hãy yên tâm sẽ không bị lộ thông tin hay virus xâm nhập máy bạn.

Khi bạn đã tải ứng dụng về điện thoại xong, bạn tiếp tục bấm vào đường dẫn này một lần nữa và bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY điện thoại bạn sẽ tự mở ứng dụng lúc này bạn hãy tiến hành đăng ký. Bạn lưu ý phải nhấp vào link dẫn thì hệ thống mới có thể ghi nhận mã giới thiệu thành công.

Bước 2 : Tạo tài khoản MB Bank online

Tạo tài khoản MB Bank online

Khi giao diện chính của MB Bank hiện thị trên màn hình điện thoại của bạn, hãy bấm vào góc dưới bên phải để tạo tài khoản và tiếp tục tiến hành các bước thủ tục đăng ký mở tài khoản MB Bank.

Bước 3 : Xác minh bằng số điện thoại app MBBank

Xác minh bằng số điện thoại app MBBank

Sau bước nhấp vào tạo tài khoản hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại để tạo được tài khoản. Bạn cung cấp số điện thoại cho hệ thống rồi bấm vào tiếp theo. Mã OTP sẽ được gửi tin nhắn về số điện thoại bạn. Bạn nhập MÃ OTP vào và bấm xác nhận.

Bước 4 : Xác minh bằng giấy tờ tùy thân.

Xác minh bằng giấy tờ tùy thân app MBBank

Bạn có thể xác minh bằng một trong 3 giấy tờ sau đây CCCD/CMND và CMT quân đội. Sau khi đã chọn được giấy tờ bạn muốn xác minh, bạn nhập dãy số trên giấy tờ tùy thân của bạn vào hệ thống tiếp tục bấm chọn tiếp theo. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn chụp mặt trước và mặt sau giấy tờ tùy thân bạn chọn.

Bước 5 : Xác minh bằng khuôn mặt và giọng nói.

Khi đã xác minh được các thông tin trên, hệ thống sẽ xác minh thêm bằng cách tiếp theo đó là nhận diện khuôn mặt và giọng nói.

App sẽ nhận diện khuôn mặt và giọng nói của bạn bằng cách quay lại chân dung khuôn mặt của bạn đồng thời cung cấp cho bạn thêm một dãy số và yêu cầu bạn đọc to rõ. Sau khi bạn làm đúng các bước nhận diện khuôn mặt và giọng nói bạn bấm hoàn thành.

Bước 6 : Điền thông tin cá nhân

Để có thể tiếp tục tạo tài khoản thanh toán bạn cần nhập chính thông tin cá nhân của mình : Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ. Xong các bước cung cấp thông tin bạn nhấn tiếp theo, nhập tiếp tên đăng nhập và email và bạn bấm vào tiếp theo.

Bước 7 : Chọn số đẹp cho tài khoản

Chọn số đẹp cho tài khoản app MBBank

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, tiếp theo để tạo tài khoản đó là chọn số cho tài khoản. App MB Bank cung cấp các loại số đẹp từ có phí đến miễn phí.

Nếu bạn muốn đăng ký tài khoản số đẹp có tính phí thì bạn phải ra ngân hàng để xác nhận, sau 7 ngày bạn không ra ngân hàng thì số tài khoản sẽ bị hủy. Hoặc bạn nào chỉ cần đăng ký tài khoản không cần có số tài khoản đẹp bạn có thể tiếp tục bấm bỏ qua.

Bước 8: Xác nhận lại thông tin

Xác nhận lại thông tin app MBBank

Đây là bước cuối cùng trong việc tạo tài khoản ngân hàng online. Bạn cần xem xét lại tất cả thông tin của mình xem đúng với những thông tin bạn nhập hay không. Khi xem xét thấy tất cả thông tin đã đúng bạn chỉ cần xác nhận sau đó bấm vào dòng về màn hình đăng nhập để có thể đăng nhập vô tài khoản. Đối với tên đăng nhập bạn nhập tên bạn tạo tài khoản còn mật khẩu sẽ được gửi tin nhắn về điện thoại bạn.

Khi hoàn thành tất cả các bước trên là bạn đã sở hữu được một tài khoản ngân hàng cá nhân của mình. Bên cạnh đó bạn đã nhận được 30k MB Bank đã chuyển vào tài khoản chính cho bạn, bạn có thể dùng số tiền đó chuyển khoản ngay tức tại thời điểm đó.

Ngoài ra sau khi mở tài khoản MB Bank online thành công bạn cần phải đăng nhập ít nhất 3 đến 5 lần để MB không nhầm bạn là user ảo mà khóa tài khoản ngân hàng của bạn.

Thế là với 8 cách đăng ký MBBank nhận 30k vô cùng đơn giản, nhanh chóng trên đây bạn vừa nhận được số tiền 30K, vừa sở hữu cho mình một tài khoản thần thánh để giải quyết mọi hóa đơn, chuyển nhận tiền cấp tốc mà không tốn phí.

Lời kết

Trên đây là những cách đăng ký MBBank nhận 30k cũng như những thông tin hữu ích mà chúng tôi chọn lọc gửi đến bạn. Nếu bạn cảm thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ đến những người bạn của bạn nhé.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận