Cách lấy lại tên đăng nhập và mật khẩu trên App MyVIB

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Trong quá trình sử dụng ngân hàng điện tử rất nhiều khách hàng quên tên đăng nhập và mật khẩu, vậy cách lấy lại tên đăng nhập và mật khẩu trên app MyVib như thế nào?

Ngân hàng điện tử thông minh được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng để thực hiện giao dịch nhanh chóng và bảo mật. VIB cũng là một trong số những ngân hàng dẫn đầu trong cập nhật và sử dụng ngân hàng điện tử để đưa đến khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Như khách hàng đã biết tên đăng nhập và mật khẩu là một bước rất quan trọng giúp người dùng đăng nhập vào MyVIB. Nếu bạn đang tìm cách lấy lại tên đăng nhập và mật khẩu trên MyVIB hãy cùng theo dõi hết bài viết của Nastro nhé!

Ứng dụng MyVIB là gì?

Ứng dụng MyVIB là dịch vụ banking của ngân hàng VIB được cài đặt trên điện thoại thông minh. Ứng dụng này giúp khách hàng có thể giao dịch nhanh chóng và thuận lợi chỉ bằng một chiếc điện thoại di động.

Bạn có thể cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành iOS 9.0 trở lên và hệ điều hành Android 4.4 trở lên.

Để sử dụng được ứng dụng bạn cần có tên đăng nhập và mật khẩu nếu trong trường hợp quên hãy tiếp tục theo dõi bài viết để biết cách lấy lại tên đăng nhập và mật khẩu trên app MyVIB.

Xem thêm:

Ưu điểm của ứng dụng MyVIB

Là một khách hàng sử dụng ứng dụng MyVib bạn nên biết những tính năng vượt trội của ứng dụng này như:

  • Giúp khách hàng quản lý tài khoản: bạn có thể truy cập vào ứng dụng và dễ dàng xem danh sách tài khoản, lịch sử giao dịch…
  • Với khách hàng có nhiều khoản vay ứng dụng này giúp quản lý khoản vay bằng cách cập nhật danh sách các khoản vay một cách chi tiết, xem được sao kê và tiến trình trả nợ…
  • Cũng như nhiều ứng dụng của các ngân hàng khác dịch vụ chuyển tiền và rút tiền tại Myvib tới tài khoản nội địa và liên ngân hàng chỉ trong vài phút.
  • Một tính năng khác nổi bật khách hàng có thể đặt lịch chuyển tiền, chỉnh sửa hoặc xóa lệnh chuyển
  • Ngân hàng VIB cho phép mở tài khoản trực tuyến mà không cần đến các chi nhánh giao dịch: tài khoản thanh toán, mở tiết kiệm…
  • Bạn cũng có thể thanh toán các hóa đơn điện nước, truyền hình cáp, nạp thẻ điện thoại, thẻ game…
  • Quản lý các giao dịch bằng cách khách hàng có thể xem danh sách chuyển tiền theo lô, trạng thái chuyển tiền…

Quên tên đăng nhập, mật khẩu MyVIb phải làm sao?

Quên tên đăng nhập, mật khẩu MyVIb phải làm sao?

MyVIB nhưng chẳng may trong trường hợp quên phải làm sao?

Trong trường hợp bạn quên tên đăng nhập mật khẩu ngân hàng VIB cần đảm bảo an toàn cho thẻ cũng như là thiết bị bạn dùng để đăng nhập vào app. Không nên bấm tự động lưu mật khẩu, kẻ gian sẽ lợi dụng vào sơ hở này để tấn công tài khoản của bạn.

Nếu nếu bạn không đăng nhập MyVib vào bất kỳ thiết bị khác nào sẽ tránh được những nguy cơ lộ thông tin và và cảnh giác với các thiết bị công cộng có thể tìm lại được tên đăng nhập và mật khẩu.

Hãy đọc hướng dẫn dưới đây để tìm ra cách lấy lại tên đăng nhập và mật khẩu app MyVIB sao cho phù hợp.

Cách lấy lại tên đăng nhập, mật khẩu MyVIB

ngân hàng VIB

Có 3 cách để bạn lựa chọn lấy lại tên đăng nhập và mật khẩu trên MyVIB sao cho phù hợp với quỹ thời gian và tình huống mình gặp phải:

1. Gọi điện lên tổng đài VIB

Việc gọi điện trực tiếp đến tổng đài ngân hàng Quốc tế VIB là một lựa chọn tối ưu và nhanh chóng tại đây nhân viên sẽ hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng thông qua các trung tâm dịch vụ khách hàng bằng số hotline: 1800 8180.

Bạn cần cung cấp số chứng minh nhân dân để xác thực tài khoản chính chủ và yêu cầu cấp lại tên đăng nhập cùng mật khẩu MyVIB.

2. Đến trực tiếp quầy giao dịch VIB

Nếu nơi bạn cư trú ở gần với phòng giao dịch hoặc có thời gian tới các chi nhánh của ngân hàng VIB thì hãy nhanh chóng nhờ giao dịch viên hỗ trợ để lấy lại tên đăng nhập và mật khẩu của app.

Khi đi cần mang theo các giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân cung cấp một số thông tin đã đăng ký khách hàng cá nhân tại ngân hàng để được hỗ trợ. Nhân viên quầy giao dịch sẽ xác thực thông tin và vài phút sau đó sẽ lấy lại được tên đăng nhập cùng mật khẩu.

3. Sử dụng ứng dụng VIB để khôi phục

Một tính năng tiện ích mà MyVIB mang lại cho khách hàng có thể nhấn vào quên tên đăng nhập ngay bên dưới. Sau đó bạn sẽ nhận được hướng dẫn từ hệ thống và nhập các thông tin liên quan, điền đầy đủ các thông tin để lấy lại tên đăng nhập và mật khẩu. Lưu ý bạn phải nhớ được số điện thoại và email đăng ký dịch vụ bên ngân hàng

Lấy lại tên đăng nhập, mật khẩu MyVIB có tốn phí không?

Khách hàng có thể yên tâm khi lấy lại tên đăng nhập và mật khẩu trên app MyVIB vì dịch vụ này hoàn toàn miễn phí, khi bạn sử dụng cách lấy lại tên đăng nhập và mật khẩu bằng cách dùng app của ngân hàng.

Sẽ mất phí SMS rất ít khi khách hàng hủy và cài đặt lại dịch vụ nhận mã OTP. Đối với giao dịch tại quầy khi nhờ nhân viên cung cấp lại tên đăng nhập và mật khẩu bạn sẽ tốn một khoản phí không đáng kể.

Giao dịch khi quên tên đăng nhập, mật khẩu MyVIB như thế nào?

Trong trường hợp khẩn cấp nếu như bạn không chọn được cách lấy lại tên đăng nhập và mật khẩu trên app MyVIB vẫn có thể để thực hiện giao dịch khi quên bằng cách chọn 1 trong 2 phương pháp sau.

https://www.youtube.com/watch?v=Y7XpEc7pWtQ

1. Giao dịch qua máy ATM VIB

Tên đăng và mật khẩu trên app Myvib sẽ không ảnh hưởng đến việc giao dịch của thẻ ATM. Bạn vẫn có thể thực hiện chuyển tiền, rút tiền, tra cứu số dư tài khoản…bằng cách thực hiện tại cây ATM.

2. Thực hiện giao dịch trực tiếp tại ngân hàng

Ngoài ra, trong trường hợp mất thẻ, quên mật khẩu và tên đăng nhập vẫn có thể thực hiện giao dịch tại quầy của ngân hàng trực tiếp. Bạn hãy lựa chọn quầy giao dịch VIB gần nhất để yêu cầu nhân viên hỗ trợ thực hiện giao dịch cần thiết.

Lời kết

Vậy là những thông tin mà nastro.vn cung cấp ở trên đã giúp bạn chọn được cách lấy lại tên đăng nhập và mật khẩu trên MyVIB phù hợp. Bạn hãy thử áp dụng ngay những cách trên xem có hiệu quả hay không và để lại bình luận dưới bài viết này nhé.

Có thể bạn chưa biết!

1.9/5 - (7 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận