Cách lấy mã giới thiệu MB Bank 6 bước đơn giản ít ai ngờ!

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

MB Bank là ngân hàng lớn ở Việt Nam với nhiều dịch vụ nổi bật cùng các chính sách ưu đãi cho khách hàng. Việc tìm cách lấy mã giới thiệu MB Bank giúp khách hàng có được nhiều quà tặng hấp dẫn. 

Sau khi bạn giới thiệu cho người khác về mã MB Bank thì người giới thiệu sẽ nhận được quả. Cùng Nastro tìm hiểu về cách lấy các mã giới thiệu tại ngân hàng MB Bank.

Tổng quan về mã giới thiệu MB Bank

Mã giới thiệu MB Bank là một nội dung nằm trong chương trình “Giới Thiệu Nhiều, Nhận Tiền Triệu” từ phía ngân hàng. Đây là chương trình do MB Bank tổ chức nhằm khuyến khích người tiêu dùng sử dụng app của ngân hàng. 

Mã giới thiệu MB Bank là gì?

Mỗi khách hàng sẽ có một mã giới thiệu và khi bạn bè, người thân đăng ký thành công thì bạn sẽ được hưởng hoa hồng. Mã giới thiệu MB Bank là một chuỗi ký tự gồm số và chữ được hệ thống sắp xếp ngẫu nhiên.

Sau khi bạn đăng ký thành công tài khoản trên app thì sẽ được hệ thống cung cấp mã giới thiệu. Những tài khoản khác nhau sẽ có các mã giới thiệu khác nhau.

cách lấy mã giới thiệu mbbank

Hệ thống của ngân hàng MB sẽ cấp mã giới thiệu cho khách hàng

Khách hàng sẽ sử dụng mã giới thiệu của mình để gửi cho bạn bè, người thân. Nếu những người này mở tài khoản MB Bank thì sẽ nhập mã giới thiệu bạn cung cấp. Khi đó, bạn sẽ có tiền thưởng hoặc những phần quà giá trị từ ngân hàng Quân đội. Đó cũng là lý do cách lấy mã giới thiệu MB Bank được rất nhiều cách hàng quan tâm. 

Xem thêm: 

Nhập mã giới thiệu MB Bank có quà gì?

Việc người khác nhập mã giới thiệu MB Bank của bạn sẽ giúp bạn lấy được quà. Khi có người nhập mã này thì bạn có cơ hội được nhận những phần quà sau:

 • Tiền mặt: người giới thiệu sẽ được nhận 50 nghìn đồng nếu có người đăng ký thành công trên app, người được giới thiệu sẽ nhận 30 nghìn đồng nếu đăng ký thành công
 • Tiền mặt thêm: Nếu như có 3 người đăng ký thành công thì nhận ngay 50 nghìn đồng, nếu như có 5 khách hàng thành công thì nhận thêm 100 nghìn đồng, nếu như có 15 khách hàng thành công thì nhận thêm 150 nghìn đồng
 • Thưởng hằng tháng: Mỗi tháng, phía MB Bank sẽ dành số tiền từ 1 triệu đến 10 triệu cho các khách hàng có số lượng người đăng ký nhiều nhất. 

Cách lấy mã giới thiệu MB Bank

Cách lấy mã giới thiệu MB Bank rất đơn giản. Nếu như chưa có tài khoản của ngân hàng Quân đội thì bạn cần tải app rồi sau đó đăng ký tài khoản rồi mới lấy được mã giới thiệu. 

Bước 1: Cài đặt app MB Bank 

Trong cách lấy mã giới thiệu MB Bank, bạn phải có tài khoản ngân hàng trước khi có mã. Do vậy, nếu như vẫn chưa có mã thì bạn tiến hành cài đặt app rồi đăng ký tài khoản theo các bước sau đây: 

 • Bước 1: Truy cập vào Appstore nếu bạn dùng hệ điều hành IOS hoặc CH Play nếu bạn dùng hệ điều hành Android
 • Bước 2: Mở app MB Bank rồi sau đó nhấn “Tạo tài khoản”
 • Bước 3: Nhập số điện thoại rồi sau đó lấy mã OTP mà hệ thống ngân hàng gửi đến điện thoại
 • Bước 4: Xác định thông tin cá nhân thông qua những loại giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD hoặc hộ chiếu
 • Bước 5: Chụp các giấy tờ tùy thân này một cách rõ nét rồi sau đó xác minh khuôn mặt
 • Bước 6: Kiểm tra thông tin cá nhân, nhập tên đăng nhập và mật khẩu để hoàn tất quá trình cài đặt app và đăng ký tài khoản. 

Bước 2: Xem và lấy mã giới thiệu của MB Bank

Sau khi cài đặt xong bạn có thể áp dụng nhiều cách lấy mã giới thiệu MB Bank. Khách hàng sử dụng app có thể tiến hành theo các bước sau:

 • Bước 1: Nhập tên đăng nhập và mật khẩu đã đăng ký trước đó để truy cập vào ứng dụng
 • Bước 2: Chọn biểu tượng hộp quà “MB++” rồi sau đó chọn tiện ích “Giới thiệu nhiều – Nhận tiền triệu”
 • Bước 3: Chọn một trong các hình thức để nhận mã giới thiệu như chia sẻ mã giới thiệu qua mạng xã hội, mời bạn bè trong danh bạ bằng cách gửi đường link qua tin nhắn, quét mã QR hoặc gửi mã QR cho người được giới thiệu hoặc copy mã trong gmail để truyền miệng hoặc gửi theo nhóm. 

Bước 3: Giới thiệu và nhận thưởng

Sau khi đã lấy được mã giới thiệu MB Bank, bạn tiến hành chia sẻ mã này cho những khách hàng khác. Người được giới thiệu sẽ nhập mã trong quá trình đăng ký tài khoản tại app MB Bank. Sau khi nhập mã xong, nếu bạn là người giới thiệu thì bạn sẽ nhận được tiền thưởng từ phía ngân hàng MB Bank. 

cách lấy mã giới thiệu mb bank

Các bước lấy mã giới thiệu

Quên nhập mã giới thiệu MB Bank thì làm sao?

Nhiều người sau khi được giới thiệu thì lại quên mất việc nhập mã giới thiệu MB Bank. Nếu trong quá trình đăng ký, người được giới thiệu quên nhập mã nhưng chưa chọn “Đồng ý với điều khoản” thì vẫn có thể khắc phục. Bạn có thể thoát ra rồi nhập lại sau đó điền mã giới thiệu được cung cấp.

Trường hợp nếu như quên nhập mã giới thiệu khi bạn đã chọn “Đồng ý với điều khoản” thì không còn cách khắc phục. Bạn chỉ có thể giới thiệu cho những khách hàng khác để lấy thêm hoa hồng.

Sau khi lấy mã MB Bank thì nhận quà ở đâu?

Sau khi lấy mã MB Bank thì nhận quà ở đâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, khách hàng không cần phải lo lắng vấn đề này.

cách lấy mã giới thiệu mbbank

Số tiền sẽ được cộng vào tài khoản khi có người đăng ký thành công

Nếu như đã có người nhập mã và đăng ký thành công việc sử dụng trên app thì ngân hàng Quân đội sẽ tự động cộng tiền vào tài khoản. MB Bank cam kết rằng sẽ cố gắng cộng tiền vào tài khoản một cách nhanh chóng nhất.

Kết luận

Việc giới thiệu mã ngân hàng MB Bank cho người khác sẽ giúp bạn nhận được tiền thưởng hấp dẫn. Để nhận được tiền, bạn cần phải biết cách lấy mã giới thiệu MB Bank và lấy mã đúng cách. Chỉ khi người được giới thiệu đăng ký tài khoản thành công thì bạn mới nhận được hoa hồng từ việc này.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận