[Bí quyết] Check SIM Mobifone vay tiền sau “1 Nốt nhạc”.

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Bạn khó khăn khi vay vốn ngân hàng hoặc các công ty tài chính lớn vì không đủ điều kiện vay! Tin vui nhé! Một chương trình vay tiền mặt uy tín và được rất nhiều người chọn vay, đó chính là check SIM Mobifone vay tiền xem có thỏa vay tiền mặt, online được nữa không!

Có hơn 05 năm kinh nghiệm trong 2 lĩnh vực chuyên môn, tín dụng cho vay và công nghệ Fintech. Đội nhóm Nastro.vn sẵn sàng chia sẽ và hướng dẫn toàn bộ cách check SIM Mobifone vay tiền ngay mà không tốn phí bạn nhé!

Check SIM Mobifone vay tiền là gì?
Xin lưu ý đây KHÔNG PHẢI sản phẩm vay tiền ở ngân hàng hay công ty tài chính nào cả. 

Cách check SIM Mobifone vay tiền là một bước trung gian vô cùng quan trọng để kiểm tra xem liệu chủ nhân, là người chính chủ sở hữu sim điện thoại đó có được vay tiền hay không. 

Nếu thỏa chỉ cần vài bước đăng ký, điền thông tin (phần sau bài viết này sẽ đề cập đến), tiền vay tự động chuyển khoản mà không cần phải thẩm định gì cả. Tuy nhiên, trường hợp người vay đã từng hoặc đang trả góp một trong những đơn vị hỗ trợ vay tiền qua sim Mobifone sẽ từ chối cho đến khi hoàn tất khoản nợ đó!

Chi tiết check SIM Mobifone vay tiền ngay!

Với hình thức vay tiền bằng SIM  Mobifone sẽ tối giản một số bước nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn trong thời gian sớm nhất có thể. Cựu thể quy trình kiểm tra như sau.

Bước 1: truy cập vào check sim Mobifone nhanh tại CtinPay TẠI ĐÂY

dang-ky-vay-tien-bang-sim-mobifone-1

Bước 2: Sau khi chuyển đến giao diện website, tiếp tục chọn mục “Menu”, tiếp đến “Đăng ký dịch vụ” 

Bước 3: Đây là bước quan trọng quyết định bạn có thể vay tiền được nữa không? Hãy “Nhập thông tin kiểm tra” và điền các thông tin cá nhân theo sự gợi ý của hệ thống CtinPay nhé, cuối cùng bấm “Xác nhận” để hoàn tất quá trình check SIM Mobifone vay tiền nhé!

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi SMS về điện thoại gồm 6 chữ số vào số điện thoại Mobifone.

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi SMS về điện thoại gồm 6 chữ số vào số điện thoại Mobifone, hãy nhập mã này vào CtinPay
 • Hãy nhập mã này vào CtinPay

Bước 5: Lập tức hệ thống sẽ ghi nhận và gửi kết quả trong giây lát. Trường hợp không thỏa điều kiện bên vay sẽ gửi nội dung “chúc bạn may mắn lần sau”.

Nếu check SIM Mobifone vay tiền thành công, màn hình chính sẽ chi tiết số tiền hỗ trợ kèm theo lãi suất, kỳ thanh toán đầu tiên và thời gian trả góp

Bước 5: Lập tức hệ thống sẽ ghi nhận và gửi kết quả trong giây lát. Trường hợp không thỏa điều kiện bên vay sẽ gửi nội dung “chúc bạn may mắn lần sau".

Check SIM Mobifone vay tiền ở đâu?

Đây là chương trình vay tiền trả góp theo tháng khá đặc biệt, nghĩa là chỉ một vài đơn vị tài chính lớn mới hỗ trợ vay vốn sau khi check SIM Mobifone vay tiền có thỏa hay không? Cùng theo dõi các đơn vị cho vay tiền này là ai nhé!

Nguyên nhân nợ xấu ngân hàng VPBank là gì?

1/ Ngân hàng VPBank

Được khách hàng biết đến chương trình vay tín chấp tốt nhất trong những năm vừa qua, VPBank với tên gọi đầy đủ ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng không chỉ sản phẩm vay cấp tốc từ check SIM Mobifone vay tiền, vay theo lương chuyển khoản cũng được rất nhiều khách hàng chọn lựa vì.

 • Hạn mức 1 tỷ, số tiền vay x12 lần trung bình lương 3 tháng gần nhất
 • Kỳ hạn thanh toán linh hoạt 12 – 60 tháng. Khách hàng có thể tất toán tiền vay bất kể lúc nào
 • Quy trình thẩm định chuyển từ trực tiếp nay sang online 100%, dù khách hàng bất kỳ đâu vẫn có thể vay tiền VPBank dễ dàng
 • Độ tuổi trên 23 và dưới 65 nam, 55 nữ đang sống và làm việc ngân hàng hỗ trợ, thu nhập thực lãnh trên 4.5 triệu sau thuế.
vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND

2/ Đơn vị vay online

Không quá quan trọng người vay tiền đang sử dụng SIM nhà mạng Mobifone hay không? Các app vay tiền online mới thành công khi áp dụng công nghệ tài chính, chỉ cần ở nhà vẫn có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn 500.000đ đến 15.000.000đ mà không cần phải đi đâu xay. Những thế mạnh vượt trội như sau.

 • Có rất nhiều web vay tiền nhanh trong ngày, duyệt tiền sau 30 phút
 • Thời gian trả góp 7,10,30 ngày cho đến 12 tháng
 • Thường xuyên khuyến mãi lãi vay hấp dẫn 0% cho người vay mới
 • Đa phần các app vay tiền không thẩm định, hỗ trợ tốt cho người đang có nợ xấu nhóm 2 trở lên
 • Không chứng minh thu nhập, trái ngược ngân hàng, vay online không ưu tiên có đi làm, lương chuyển khoản hay không!

Lãi suất vay tiền theo SIM Mobifone bao nhiêu?

Lãi suất vay phụ thuộc khách hàng chọn đăng ký ở ngân hàng hay công ty tài chính. Theo khảo sát mới từ chúng tôi, lãi vay được quy định cụ thể như sau:

 • Vay tiêu dùng cá nhân: từ 1.32% đến 2.17% tháng
 • Vay online: 0% lãi khách hàng mới, vay rồi vay thêm lãi từ 18% – 20% năm

Lời kết

Không cần chuẩn bị hồ sơ: CMND/ CCDD, hộ khẩu hay các chứng từ thể hiện thu nhập, khả năng thanh toán gì cả mà vẫn có thể vay tiền ưu đãi, quá bất ngờ phải không nào! Nhưng thực tế, không phải ai cũng thể vay được ngay vì cách kiểm tra SIM Mobifone rất khắt khe!

Dù gì đây là chương trình vay tiền có chính sách rõ ràng, điều khoản và check SIM Mobifone vay tiền cũng không mất quá nhiều thì giờ, hãy bắt đầu kế hoạch tài chính ngay từ bây giờ nha!

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận