TOP+10 Cho vay nóng 5 triệu nhanh, uy tín không thẩm định.

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Vay nóng 5 triệu là lựa chọn của không ít khách hàng khi cần giải quyết các vấn đề tài chính cấp bách. Với ưu điểm thủ tục đơn giản chỉ cần cung cấp CMND/CCCD và đặc biệt tiền vay sẽ được giải ngân về tài khoản ngay sau khi hoàn tất quá trình xét duyệt. Nếu đang gặp khó khăn thì cho vay nóng 5 triệu là giải pháp đáng lựa chọn của mọi khách hàng.

Hình thức cho vay luôn hoạt động sôi nổi trên thị trường tài chính 24/24, bất cứ lúc nào cần tiền gấp đều có rất nhiều lựa chọn “hoàn hảo” dành cho bạn. Tuy nhiên địa chỉ cho vay nóng nào là uy tín? Khách hàng luôn cảm thấy lo lắng trước quá nhiều sự lựa chọn? Để giải quyết nỗi trăn trở của khách hàng, Nastro xin gửi đến các bạn một vài thông tin xoay quanh chủ đề cho vay nóng.

Để đi sâu vào nội dung chi tiết của chủ đề hôm nay, trước hết chúng ta cùng nhau tìm hiểu hình thức cho vay nóng là gì. Vay nóng là hình thức cho vay tín chấp nhanh chóng thông qua thiết bị điện tử có kết nối internet, có thể là laptop, smartphone,.. 

Thông qua hình thức này khách hàng có thể nhận ngay các khoản vay từ 500.000 – 15.000.000 VND mà không cần chứng minh thu nhập, không cần người thân bảo lãnh, chỉ cần cung cấp CMND và tài khoản ngân hàng.

Hạn mức vay thực nhận cao hay thấp phụ thuộc vào quá trình thẩm định hồ sơ và xét duyệt từ đơn vị cho vay dựa trên uy tín cá nhân và khả năng thanh toán nợ của khách hàng

TOP vay tiền nóng 5 triệu duyệt ngay trong ngày uy tín

Techcombank

Techcombank

TNex

Ngân hàng số phát triển bởi MSB.

Jeff

Jeff

Nhiều lượt tải nhất 2023

Crezu

Crezu

100% Vốn nước ngoài

Finloo

Finloo

Ứng dụng vay online nhiều lượt tải nhất.

Mazilla

Mazilla

Mới 2023

Visame

Visame

Mới 2023

Credilo

Credilo

Mới 2023

Doctor Đồng

Nhiều lượt tải nhất 2023

Cần lưu ý gì cho vay nóng 5 triệu

Để hoạt động vay vốn đạt hiệu quả, khách hàng cần chú ý một vài yếu tố sau đây để không phải trở thành nạn nhân của tín dụng đen với mức lãi suất từ người cho vay nặng lãi!

Chính sách, điều khoản hợp đồng vay.

1/ Chính sách, điều khoản hợp đồng vay.

Để tránh khỏi tình trạng bị lừa đảo khi vay tiền khách hàng nên lựa chọn các công ty tài chính/app/website cho vay được sự cấp phép của ngân hàng Nhà nước. Trong hệ thống quản lý này, tất cả các ngân hàng, đơn vị cho vay đều phải tuân thủ mức lãi suất quy định không vượt quá 20%/năm. Do đó, khách hàng không cần phải lo lắng rơi vào bẫy của tín dụng đen.

Khi lựa chọn một đơn vị vay tiền cấp tốc online 24/24 bất kỳ, khách hàng sẽ tiếp nhận sự tư vấn tận tình nhất từ đơn vị cho vay để chọn ra khoản vay phù hợp với điều kiện và nhu cầu thực tế. Quá trình thẩm định sẽ được diễn ra một cách kỹ càng, theo trình tự, sau đó đơn vị cho vay sẽ thông báo kết quả từ chối hoặc chấp thuận hồ sơ vay tiền của bạn với một hạn mức nhất định.

Một điểm đáng chú ý trong hoạt động vay tiền online khách hàng cần đặc biệt hiểu rõ là các chính sách, điều khoản trong hợp đồng cho vay bao gồm lãi suất, cách tính lãi suất, quy định về thời gian trả nợ định kỳ,… 

Đọc kỹ các quy định nêu trong hợp đồng, nếu có điều khoản bất kỳ ảnh hưởng đến quyền lợi của người vay tiền bạn có thể ngừng tiếp tục vay tiền hoặc yêu cầu thay đổi điều khoản cho phù hợp.

2/ Cân nhắc về lãi vay nóng hiện nay!

Lãi suất là một trong những đặc điểm ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định vay tiền của khách hàng. Thông thường, tại các app vay tiền uy tín được nhiều khách hàng, mức lãi suất phổ biến thường dao động trong mức từ 12% – 20%/năm, lãi suất nêu trên nằm trong giới hạn cho phép của Nhà nước và tương đối phù hợp với thu nhập của đa số người dùng tại Việt Nam.

Do đó, trước khi lựa chọn đơn vị cho vay “gửi gắm niềm tin” khách hàng cần tìm hiểu cẩn thận về lãi suất cho vay nóng 5 triệu online có phù hợp với điều kiện của bản thân. Nhiều đơn vị sử dụng chiêu trò câu dụ khách hàng với mức lãi suất hấp dẫn. Tuy nhiên khi tiến hành ký hợp đồng thì lãi suất khách hàng phải trả sẽ khiến bạn “ngã ngửa”.

Lưu ý các đơn vị hỗ trợ vay

3/ Lưu ý các đơn vị hỗ trợ vay

Nếu vẫn đang phân vân chưa biết đơn vị nào cho vay nóng 5 triệu uy tín, dễ duyệt và có lãi suất hợp lý thì cùng chúng tôi điểm qua một vài cái tên hàng đầu thị trường tín dụng hiện nay:

 1. Doctor Đồng
 2. Senmo
 3. Vamo
 4. Tamo
 5. MoneyCat
 6. Robocash
 7. ATM Online
 8. Moneyveo
 9. Visame
 10. Crezu

Tìm hiểu thêm các app vay tiền online uy tín để có đa dạng lựa chọn, từ đó tìm ra địa chỉ vay tiền phù hợp nhất.

Ưu điểm cho vay nóng 5 triệu online

Hình thức cho vay nóng 5 triệu online đã mang đến những lợi ích không ngờ đến cho hàng triệu khách hàng. Vậy hình thức này mang những ưu điểm vượt trội nào mà lại nhận được nhiều sự lựa chọn đến thế?

 • Thủ tục vô cùng đơn giản chỉ cần cung cấp CMND để hoàn tất hồ sơ
 • Giải ngân cấp tốc trong ngày, giải quyết kịp thời nhu cầu cấp bách
 • Lãi suất linh hoạt, dao động hợp lý phù hợp với điều kiện thực tế của hầu hết khách hàng
 • Nhận nhiều ưu đãi khi vay nóng 5 triệu online, cụ thể là chính sách lãi suất 0% trong lần vay vốn đầu tiên.
 • Toàn bộ quá trình vay tiền từ đăng ký, thẩm định đến giải ngân về tài khoản đều diễn ra thông qua hình thức online
 • Hạn mức đa dạng từ 1.000.000 – 15.000.000 VND
 • Hỗ trợ tất cả khách hàng trên toàn quốc
 • Tiện lợi, nhanh chóng thực hiện dễ dàng 24/24 ngay tại nhà khi có kết nối internet
 • Dễ dàng vay tiền mà không cần bất kỳ tài sản đảm bảo.

Hướng dẫn cho vay nóng 5 triệu nhanh.

Để hoạt động vay vốn đạt hiệu quả, khách hàng cần chú ý một vài yếu tố sau đây để không phải trở thành nạn nhân của tín dụng đen với mức lãi suất từ người cho vay nặng lãi!

Hướng dẫn cho vay nóng 5 triệu nhanh.

1/ Điều kiện vay

 • Chỉ cần cung cấp một trong các loại giấy tờ CMND/CCCD là đã đủ điều kiện vay nóng 5 triệu online
 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi có công việc và thu nhập ổn định để thanh toán nợ đúng hạn
 • Tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền khi khoản vay được giải ngân
 • Khách hàng trên toàn quốc đều có thể dễ dàng vay nóng 5 triệu online

2/ Hồ sơ chuẩn bị 

 1. CMND/ CCCD chụp hình lại
 2. Số tài khoản ngân hàng bất kỳ
 3. Có điện thoại, máy vi tính kết nối wifi hoặc mạng 4G

3/ Quy trình vay nóng 5 triệu

 • Bước 1: Tiến hành đăng ký vay nóng 5 triệu thông qua ứng dụng trên điện thoại hoặc website chính thức của đơn vị cho vay bằng cách điền đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân hệ thống yêu cầu.
 • Bước 2: Sau khi đã hoàn tất quá trình đăng ký, hệ thống sẽ xử lý thông tin và xác nhận một lần nữa thông qua tin nhắn SMS hoặc gọi điện đến số điện thoại khách hàng đã cung cấp ở bước 1.
 • Bước 3: Đơn vị cho vay sẽ tiến hành xem xét và duyệt hồ sơ vay của khách hàng. Nếu hồ sơ đáp ứng đầy đủ các điều kiện cần thiết thì đương nhiên được duyệt thành công.
 • Bước 4: Sau khi hồ sơ đã được duyệt, quá trình giải ngân về tài khoản của khách hàng sẽ được thực hiện ngay sau đó.

Lãi suất vay 5 triệu online bao nhiêu?

Vay nóng 5 triệu lãi suất bao nhiêu 1 tháng? Đây là câu hỏi được đặt ra của nhiều khách hàng có nhu cầu vay nóng 5 triệu để giải quyết thiếu hụt. Như đã đề cập ở trên, tại các đơn vị cho vay uy tín, tuân thủ theo quy định của ngân hàng Nhà nước. Mỗi đơn vị sẽ áp dụng lãi suất cho vay khác nhau, nhìn chung mức lãi suất dao động chủ yếu trong mức từ 12% – 20%/năm tương đương 1% – 1,7%/tháng.

Bên cạnh đó, nhiều đơn vị áp dụng ưu đãi miễn phí lãi suất trong 1 – 2 tuần, thậm chí là 1 tháng nghĩa là khách hàng sẽ được hưởng lãi suất 0%. Tuy nhiên, khách hàng có thể phải trả một số loại phí khác như phí dịch vụ, phí làm hồ sơ, phí tư vấn,..

Thanh toán tiền vay nóng 5 triệu ở đâu?

1/ Chuyển khoản ngân hàng

Tài khoản ngân hàng bên cạnh việc hỗ trợ khách hàng trong quá trình giải ngân khoản vay thì còn là phương tiện thanh toán tiền vay nóng 5 triệu vô cùng tiện lợi. Bằng cách truy cập vào ứng dụng ngân hàng điện tử, chọn mục Chuyển khoản. 

Sau đó, nhập số tài khoản đơn vị cho vay kèm nội dung theo cú pháp quy định. Nếu có thắc mắc về số tài khoản thụ hưởng hoặc các vấn đề liên quan khách hàng hãy gọi ngay đến tổng đài để được tư vấn và hỗ trợ.

2/ Tải ứng dụng ví điện tử

Momo, ZaloPay, ViettelPay,.. Bạn đã biết đến những ứng dụng ví điện tử phổ biến này chưa. Ngoài giúp khách hàng chuyển tiền miễn phí thì còn hỗ trợ thanh toán khoản vay vô cùng nhanh chóng. 

Cài đặt ví điện tử về điện thoại, đăng nhập và nhấn chọn mục Trả góp/Thanh toán khoản vay. Tiếp đó, chọn đơn vị cho vay, nhập mã hợp đồng/CMND rồi thanh toán số tiền vay.

3/ Đóng tiền các điểm liên kết

Không thành thạo việc sử dụng smartphone thì phải làm sao đây? Đừng lo, đơn vị cho vay hầu như đều có liên kết với các điểm thu hộ như FPT Shop, Viettel Post, Bách hóa xanh, Vinmart, Circle K, Family Mart,…

Bạn chỉ cần mang CMND, cung cấp mã hợp đồng sau đó nhờ nhân viên nộp tiền hộ là có thể nhanh chóng thanh toán khoản vay.

Hình thức cho vay nóng 5 triệu cần lưu ý gì?

 • Lựa chọn các đơn vị vay uy tín, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng
 • Tìm hiểu kỹ lưỡng lãi suất vay nóng 5 triệu trước khi tiến hành ký hợp đồng vay
 • Nắm được thời gian thanh toán, các loại phí phạt phải trả khi trễ hạn để thanh toán đúng hạn, tránh phát sinh nhiều chi phí không cần thiết
 • Cân nhắc điều kiện thực tế của bản thân có đủ khả năng thực hiện nghĩa vụ thanh toán 
 • Đọc kỹ các điều khoản, quy định trước khi ký hợp đồng vay nóng 5 triệu
 • Tìm hiểu cẩn thận về đơn vị cho vay trước khi lựa chọn

Lời kết

Trên đây là một số thông tin vay vốn từ Nastro.vn muốn gửi đến bạn về hình thức cho vay nóng 5 triệu online. Bao gồm ưu điểm, điều kiện, các loại hồ sơ cần thiết và quy trình vay diễn ra như thế nào. Đặc biệt, bài viết hôm nay cũng đã đề cập đến mức lãi suất phổ biến tại các đơn vị cho vay hàng đầu. Hy vọng những thông tin này sẽ thực hữu hữu ích với các bạn trong việc lựa chọn một đơn vị cho vay phù hợp.

5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận