Chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank mất bao lâu?

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Ngân hàng ACB và ngân hàng Vietcombank là 2 cái tên dẫn thị trường suốt nhiều năm qua và chẳng còn xa lạ với người dùng Việt Nam. Với mạng lưới hoạt động rộng lớn, phát triển mạnh không chỉ tại sàn giao dịch trong nước mà đã lấn sân ra thị trường quốc tế từ lâu.

Bên cạnh đó, chất lượng vì thế mà ngày càng được chú trọng theo hướng sáng tạo, hiện đại. Do đó, không lý do gì mà bất ngờ khi lượng khách hàng sử dụng sản phẩm thẻ của ACB cũng như Vietcombank tăng nhanh trong những năm vừa qua. Đáp án cho câu hỏi chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank mất bao lâu vì thế mà ngày càng được quan tâm.

Với tần suất giao dịch nhiều vô số kể mỗi ngày, đối với các khách hàng giao dịch thường xuyên thì vấn đề tiết kiệm tối đa thời gian được quan tâm không ít.

Thời gian chuyển giữa 2 ngân hàng ACB và Vietcombank sẽ là chủ đề chính mà Nastro.vn sẽ gửi đến bạn ở bài viết hôm nay!

ACB là ngân hàng gì?

ngân hàng ACB

Ngân hàng ACB là cái tên người ta thường gọi khi nhắc đến Ngân hàng TMCP Cổ phần Á Châu. Sau hơn 2 thập kỷ có mặt trên thị trường, ACB đã không làm người dùng Việt Nam thất vọng khi liên tiếp gặt hái nhiều thành tựu mang tính bước ngoặt.

Nỗ lực cải thiện, khắc phục hạn chế, phát huy lợi thế, không ngừng sáng tạo và mở rộng mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước tạo điều kiện cho khách hàng thực hiện giao dịch ở bất kỳ đâu.

ACB ngày càng chú trọng cải tiến sản phẩm ở tất cả các sản phẩm, dịch vụ theo hướng hiện đại, thiết thực, thao tác dễ dàng, tiết kiệm thời gian trong đó dịch vụ chuyển tiền cũng được quan tâm không nhỏ. Thời gian vừa qua, câu hỏi chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank mất bao lâu được nhiều khách hàng ngày càng chú ý.

Cách chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank

Khi thường xuyên thực hiện giao dịch chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank ngoài phí chuyển tiền thì chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank mất bao lâu cũng là mối quan tâm của nhiều khách hàng.

Việc nắm rõ thời gian chuyển tiền giúp khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình thực hiện các giao dịch quan trọng, đặc biệt là hoạt động thương mại, kinh doanh,… Cùng Nastro.vn tìm hiểu 2 cách chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank mới nhất.

1. Chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank qua phòng giao dịch

Chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank qua phòng giao dịch

Phương thức đầu tiên Nastro.vn gửi đến bạn là chuyển tiền trực tiếp tại phòng giao dịch. Nếu bạn đang ở gần 1 trong các chi nhánh của ngân hàng ACB thì đây là một lựa chọn khá tốt.

Tuy nhiên, ở cách này bạn cần đến quầy giao dịch vào giờ hành chính, điền các thông tin vào mẫu đơn chuyển tiền và có thể phải chờ đợi.

Khi chuyển tiền tại quầy giao dịch bạn cần mang theo giấy tờ tùy thân (CMND/Thẻ CCCD/Hộ chiếu)để xác minh danh tính và tiến hành hỗ trợ chuyển tiền. Sau 2 – 3 giờ kể từ lúc hoàn tất giao dịch, người thụ hưởng sẽ được cộng tiền vào tài khoản.

2. Chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank qua điện thoại

Chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank qua điện thoại

Biết được mong muốn tiết kiệm thời gian chuyển tiền liên hàng ngân hàng ngày càng của khách hàng. ACB đã không ngừng cải tiến chất lượng, đổi mới công nghệ và cho ra đời tiện ích chuyển tiền liên ngân hàng 24/7 với tốc độ cực kì nhanh, sau 5 phút bạn đã hoàn tất giao dịch chuyển tiền từ ACB sang khoảng 38 ngân hàng trong hệ thống liên kết, trong đó có Vietcombank.

Điểm nổi bật của tiện ích này chính là dù bạn đang ở bất kỳ đâu, vào thời điểm nào chỉ cần trên tay có chiếc smartphone kết nối Internet.

Để sử dụng tiện ích nói trên bạn cần đến quầy giao dịch để đăng ký với mục đích bảo mật thông tin. Không chỉ hỗ trợ chuyển tiền, dịch vụ này còn giúp người dùng thanh toán mọi hóa đơn điện nước, nạp tiền điện thoại, mua vé xem phim, book vé máy bay,…

Chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank mất bao lâu?

Như đã nói trên, tùy vào cách chuyển tiền thời gian chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank sẽ khác nhau. Chuyển tiền tại quầy giao dịch: Mất khoảng 2 – 3 tiếng để người thụ hưởng nhận tiền thành công.  Để tiền được chuyển trong thời gian sớm nhất, khách hàng nên lựa chọn thời gian phù hợp, tốt nhất là vào buổi sáng.

Nếu lỡ chuyển vào tầm 3 – 4 giờ chiều tiền sẽ mất nhiều thời gian hơn để đến được tài khoản thụ hưởng, chậm nhất là sáng hôm sau.

Chuyển tiền nhanh 24/7 bằng ACB Online: Chỉ mất khoảng 5 phút để thực hiện giao dịch thành công. Không cần di chuyển, không cần đi vào giờ hành chính, trên tay có 1 chiếc điện thoại thông minh tiền sẽ nhanh chóng “teng teng” vào tài khoản thụ hưởng.

Phí chuyển tiền từ ngân hàng ACB sang những ngân hàng khác

Mức phí sẽ rơi vào 11.000 VND/giao dịch nếu bạn thực hiện chuyển tiền tại quầy giao dịch ngân hàng ACB đến các ngân như như Agribank, Vietcombank, Techcombank,…

Mức phí là 7.000 VND/giao dịch khi thực hiện chuyển tiền nhanh 24/7

Ngân hàng ACB chuyển tiền được cho những ngân hàng nào?

Cùng Nastro.vn điểm qua danh sách các ngân hàng có liên kết với ngân hàng ACB có thể sử dụng dịch vụ chuyển tiền nhanh 24/7:

 1. Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam
 2. Ngân hàng TMCP Tiên phong
 3. Ngân hàng TMCP Quốc Dân
 4. Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM
 5. Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam
 6. Ngân hàng TM TNHH Dầu khí toàn cầu
 7. Ngân hàng TMCP Sài Gòn –  Hà Nội
 8. Ngân hàng TMCP Quốc Tế
 9. Ngân hàng TMCP Đông Á
 10. Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam
 11. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín
 12. Ngân hàng TNHH Shinhan Việt Nam
 13. Ngân hàng TNHH Hong Leong Việt Nam
 14. Ngân hàng TMCP Quân Đội
 15. Ngân hàng TMCP Bản Việt
 16. Ngân hàng TMCP Việt Á
 17. Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam
 18. Ngân hàng TMCP Công Thương
 19. Ngân hàng TMCP An Bình
 20. Ngân hàng TMCP Phương Đông
 21. Ngân hàng TMCP Sài Gòn
 22. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng
 23. Ngân hàng TNHH Public Việt Nam
 24. Ngân hàng TMCP Đông Nam Á
 25. Ngân hàng TMCP Xuất nhập Khẩu Việt Nam
 26. Ngân hàng TMCP  Xăng Dầu Petrolimex
 27. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương
 28. Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn
 29. Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín
 30. Ngân hàng TMCP Đại chúng Việt Nam
 31. Ngân hàng liên doanh Việt Nga
 32. Ngân hàng TMCP Nam Á
 33. Ngân hàng Wooribank
 34. Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt
 35. Ngân hàng TNHH Indovina

Kết luận

Chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank mất bao lâu có phải là thắc mắc mà bạn đang cần tìm. Nếu đúng như thế thì bài viết này chính là “chân ái” chứ còn gì nữa. Bài viết không chỉ cung cấp thời gian chuyển tiền từ ACB sang Vietcombank mà còn gửi đến bạn 2 cách chuyển tiền mới nhất của ACB. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết, sẽ giúp bạn nắm rõ khung thời gian chuyển tiền và lựa chọn thời điểm thực hiện giao dịch hợp lý.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận