Crezu lừa đảo? Những sự thật “Rùng mình” ít ai ngờ đến!

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Vấn đề vay tiền online khi được nhắc đến luôn là tâm lý sợ lừa đảo của khách hàng. Crezu cũng là một app vay tiền online hàng đầu, được phần lớn khách hàng lựa chọn. Vậy Crezu lừa đảo có hay không?

Nếu khách hàng muốn vay tiền nhưng ngại đi lại khó khăn đặc biệt trong khoảng thời gian dịch bệnh thì vay tiền online là lựa chọn hợp lý nhất nhưng lại e ngại các app vay tiền online lừa đảo. Vì vậy, cần thiết nhất lúc này của khách hàng là sự tư vấn thiết thực nhất, nhằm hỗ trợ khách hàng Nastro.vn đã chọn lọc ra những thắc mắc của khách hàng về thực hư “Crezu lừa đảo”.

Crezu là gì?

nối giữa người vay và nhà đầu tư để đáp ứng nhu cầu vay của khách hàng. Tuy Crezu chỉ mới được lập ra mới đây nhưng đã chiếm được không ít lòng tin và tự tín nhiệm của đa số khách hàng

Crezu là ứng dụng cho vay tiền online trực tuyến, khách hàng chỉ cần cung cấp giấy CMND hoặc thẻ căn cước đã có thể vay được số tiền với hạn mức từ 500.000 – 10.000.000VNĐ với mức lãi suất tương đối thấp.

Chưa dừng lại ở đó hiện nay Crezu còn hợp tác với các đối tác như: Tamo, Senmo, Doctor Đồng,… để hỗ trợ khách hàng một cách kịp thời nhất, lãi suất thấp nhất.

Xem thêm:

Đặc điểm vay tiền Crezu là gì?

Lý do mà khách hàng chọn Crezu để hỗ trợ họ có thể là vì những ưu điểm mà Crezu mang lại cho khách hàng một cách tối ưu nhất sau:

1/ Không giới hạn khu vực

Tại sao phải giới hạn khu vực khi Crezu luôn muốn đồng hành cùng với tất cả khách hàng, chỉ cần khách hàng là công dân đang sinh sống tại các tỉnh thành tại Việt Nam đều có thể vay cho mình số tiền dao độngtừ 500.000 đến 10.000.000VNĐ

2/ Thủ tục đơn giản

Mỗi khách hàng khi quyết định vay tiền tại Crezu hoàn toàn có thể yên tâm về các thủ tục khi vay, tuyệt đối không thuế chấp tài sản, chỉ sử dụng giấy CMND hoặc thẻ CCCD và thông tin tài khoản ngân hàng chính chủ.

3/ Nhận tiền trong ngày

Ưu điểm hàng đầu của Crezu là khách hàng khi đã hoàn thành xong tất cả các thủ tục vay, Crezu sẽ kiểm tra hồ sơ, nếu tất cả hợp lệ sẽ tiến hành lựa chọn cho khách hàng những ứng dụng mà Crezu liên kết và khách hàng chỉ với 2 phút, sau đó khách hàng chọn cho mình khoản vay theo nhu cầu là có thể nhận tiền vào tài khoản trong vòng 24h.

Liệu Crezu lừa đảo khách hàng?

Vì Crezu là app vay tiền online trực tuyến nên cũng sẽ không tránh khỏi sự nghi ngờ về Crezu lừa đảo. Sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những minh chứng thiết thực nhất để đánh tan nổi âu lo của khách hàng. Lòng tin – uy tín – sự tín nhiệm luôn là tiêu chí mà Crezu luôn hướng với mỗi khách hàng. Trong khi Crezu:

 • Nói không với thuế chấp tài sản
 • Minh bạch tất cả từng thủ tục, quy trình trên website từ toàn bộ chi phí phát sinh, lãi suất, điều khoản đến các phí phạt đều có trong hợp đồng khi vay.
 • Nói không với thuế chấp tài sản
 • Thời hạn vay khá dài từ 4 – 12 tháng, tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể xoay tiền mà không phải áp lực.
 • Sử dụng dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí, không lo mất phí

Chỉ với những minh chứng Nastro.vn đã đưa trên đủ để khách hàng đưa ra nhận định đúng nhất về Crezu mà từ đó kết luận “Crezu lừa đảo là sai sự thật, Crezu luôn là nơi lựa chọn đáng tin của khách hàng”.

Hướng dẫn vay tiền Crezu lãi suất thấp

Lãi suất thấp cũng là một trong những ưu điểm của Crezu, để khách hàng thuận lợi vay tiền sau đây những điều kiện cũng như quy trình vay một cách chi tiết

1. Điều kiện vay tiền Crezu như thế nào!

Crezu là ứng dụng vay tiền liên kết giữa đơn vị vay và người vay nhanh chóng, khi chọn giao dịch tín dụng này khách hàng phải đảm bảo các điều kiện sau:

 • Khách hàng phải là công dân có quốc tịch Việt Nam và đang sinh sống tại các tỉnh thành trên đất nước.
 • Nhằm đảm bảo khách hàng có khả năng chi trả khoản vay thì khách hàng phải nằm trong độ tuổi lao động từ 18 – 60 tuổi.
 • Có giấy CMND hoặc thẻ CCCD hợp pháp và có hiệu lực trong thời gian vay
 • Tài khoản thẻ ngân hàng vẫn còn thời hạn sử dụng được.
 • Crezu chấp nhận cho khách hàng vay kể cả khi khách hàng đang mắc nợ xấu và xếp hạng tín dụng thấp

2. Quy trình đăng ký vay tiền Crezu

Crezu luôn tận tâm hỗ trợ khách hàng để tạo ra những thuận lợi tuyệt đối, vói quy trình vay cũng thế tất cả quy trình áp dụng chỉ đơn giản gói gọn trong 4 bước:

 • Bước 1: Truy cập website của Crezu và làm theo hướng dẫn đã có.
 • Bước 2: Điền hồ sơ trên trang. Khách hàng cần hoàn thành các thông tin cần thiết như: họ tên, số điện thoại, địa chỉ Email,… và nộp khoản vay từ các đối tác. Khi điền các thông tin khách hàng cần điền thật chính xác và kiểm tra tất cả thật kỹ trước khi nộp đơn vay tiền để tránh những khó khăn trong quá trình xác thực, nếu có sai sót sẽ không vay được tiền
 • Bước 3: Nhận các đề xuất tốt nhất thị trường. Crezu sẽ tiến hành chọn lọc và so sánh để gửi đến khách hàng giải pháp tài chính hợp lý nhất từ các đối tác chỉ sau 2 phút.
 • Bước 4: Nhận tiền, Khách hàng có thể tự chọn đối tác thích hợp nhất với nhu cầu bản thân, sau đó Crezu sẽ chuyển đến trang chính thức của đối tác được bạn tin chon và tiến hành Ký hợp đồng. Sau khi được phê duyệt tiền sẽ được chuyển vào tài khoản khách hàng chỉ mất sau vài phút.

Thực hư Crezu lừa đảo, mập mờ lãi suất?

“Crezu lừa đảo, mập mờ lãi suất?” Theo khách hàng đã theo dõi bài viết với tất cả nội dung trên thì liệu điều đó có hay không? Nếu Crezu lừa đảo, vậy tại sao luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn là nới uy tín để giải quyết vấn tề kinh tế trong cuộc sống trong suốt thời gian qua. Crezu được tạo ra là để hỗ trợ khách hàng lâu dài giữa người vay và đơn vị cho vay.

Trên website của Crezu luôn hiển thị lãi suất một cách minh bạch, với mức lãi suất tối thiểu 1,5%/tháng và tối đa là 30%/ năm. Thậm chí, đối với khách hàng lần đầu vay hỗ trợ lãi suất chỉ 0%. Việc khách hàng phản ánh lãi suất cao là vì do khách hàng vướng vào phí đóng phạt và trễ hẹn thanh toán hàng tháng đã viết sẵn trong hợp đồng. Nên, Crezu lừa đảo, mập mờ lãi suất là hoàn toàn vô căn cứ.

Vay Crezu không trả có sao không?

Đặc trưng của vay tiền online là giải ngân nhanh dẫn đến nhiều khách hàng có ý định không trả nợ. Vạy khi không trả nợ Crezu có sao không? Nastro.vn sẽ giải đáp thắc mắc này cho khách hàng có thể hiểu sâu hơn

1/ Chịu các loại phí phạt theo hợp đồng

Khi khách hàng trả chậm hoặc thiếu tiền không trả sẽ phải chịu phí phạt đã được ghi trong hợp đồng, cộng với đó là tiền lãi đã thỏa mãn điều kiện cho vay thì số tiền sẽ tăng lên rất nhiều.

2/ Bị gọi điện làm phiền

Khi người vay cố tình bùng nợ không những đã vi phạm hợp đồng mà còn luôn bị nhân viên nhắn tin, gọi điện nhắc nợ. Trước thời gian thanh toán 2 ngày sẽ có nhân viên gọi điện thông báo cho khách hàng, trường hợp tả trễ 3 ngày trở đi công ty sẽ liên tục gọi điện thúc giục thanh toán khoản vay.

3/ Có thể bị khởi kiện

Khi khách hàng vay không có khả năng trả nợ thì bên cho vay sẽ khô đòi tiền chậm trả ngay mà họ sẽ để một thời gian để tăng tiền phạt cũng như lãi suất lên mức cao hơn và sau mottj khoảng thời gian họ sẽ tiến hành thu hồi và tiến hành khởi kiện ra tòa để yêu cầu trả nợ

Vi phạm pháp luật: Trường hợp cuối cùng khi khách hàng không trả nợ, chối bỏ nghĩa vụ trả nợ, không thừa nhận nghĩa vụ thanh toán nợ có thể chịu trách nhiệm hình sự về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản.

Lời kết

Sau khi tham khảo nội dung bài viết hôm nay, có lẽ khách hàng đã có cho riêng mình đáp án của thắc thắc mắc “Crezu lừa đảo, mập mờ lãi suất?”.Từ đó,khách hàng sẽ hiểu hơn về app vay tiền Crezu cũng như các thông tin liên quan đến khoản vay tại Crezu.

Hy vọng từ những nội dung mà Nastro.vn vừa cung cấp sẽ giúp khách hàng đưa ra lựa chọn về một khoản vay có lãi suất hợp lý đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo các tiêu chí an toàn nhất, uy tín nhất.

Có thể bạn chưa biết!

4.2/5 - (6 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận