TOP+3 Cách đăng ký SMS Banking Agribank cập nhật mới nhất

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Đã mở một tài khoản tại ngân hàng Agribank thì trang bị thêm cho tài khoản của mình những tiện ích hấp dẫn là một trong những điều không thể bỏ qua. Chẳng hạn, đăng ký SMS Banking Agribank, Internet Banking hay E – Mobile Banking của Agribank để tận hưởng kho tàng các tính năng được yêu thích nhất hiện nay.

Với tính năng ưu việt giúp người dùng dễ dàng quản lý tài khoản ngân hàng của mình, dịch vụ SMS Banking Agribank dường như đã trở thành một dịch vụ không thể tách rời của mỗi tài khoản. Không chỉ thông báo biến động số dư, chuyển tiền hay truy vấn thông tin tài khoản …đều tích hợp trong một dịch vụ SMS Banking. 3 cách để đăng ký SMS Banking Agribank mới nhất 2021 sẽ được Nastro.vn cập nhật trong bài viết hôm nay.

SMS Banking Agribank là gì?

Nếu bạn chưa biết thì SMS Banking Agribank – dịch vụ ngân hàng thông minh, là một sản phẩm tuyệt vời đặt dưới sự quản lý trực tiếp của ngân hàng Agribank. Khi chính thức ra mắt trên thị trường dịch vụ này đã chiếm trọn sự ưa thích của người dùng Agribank với những tính năng cực kỳ hấp dẫn.

Khi sở hữu dịch vụ SMS Banking Agribank bạn sẽ dễ dàng quản lý toàn diện tài khoản của mình. Bất kỳ giao dịch rút tiền được thực hiện tại bất cứ đâu điện thoại đều “ting ting” báo về ngay lập tức.

Không những thế, nạp tiền điện thoại, nạp tiền vào ví điện tử, biến động tỷ giá, lãi suất luôn được cập nhật nhanh chóng nhất, chính xác nhất. Nếu chưa đăng ký SMS Banking Agribank thì còn chần chờ gì nữa đăng ký ngay một dịch vụ không thể xịn sò hơn sau khi tham khảo xong bài viết nhé!

Xem thêm:

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ SMS Banking AgriBank

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ SMS Banking AgriBank

Lý do gì khiến bạn phải đăng ký SMS Banking Agribank ngay lập tức? Chắc chắn là vì các lý do sau:

 • Số dư tài khoản còn bao nhiêu, chỉ một tin nhắn SMS Banking Agribank sẽ trả về kết quả chính xác nhất cho bạn
 • Tính năng bảo mật tuyệt đối hạn chế tối đa các rủi ro bị đánh cắp thông tin gây thiệt hại tài sản
 • Theo dõi chặt chẽ mọi biến động tăng, giảm của số dư tài khoản, phát hiện ngay lập tức nếu phát sinh giao dịch đáng nghi ngờ
 • Tiết kiệm đáng kể thời gian giao dịch cũng như chi phí khi thực hiện các giao dịch so với khi đến trực tiếp ngân hàng
 • Ghi nhận thời gian phát sinh giao dịch rõ ràng, khách hàng không cần lo lắng nhầm lẫn hay bất kỳ sai sót nào
 • Tra cứu tỷ giá thị trường, lãi suất ngân hàng dễ dàng, nhanh chóng
 • Nạp thẻ điện thoại thần tốc chỉ bằng một tin nhắn
 • Không cần dùng đến mạng Internet mọi giao dịch thao tác dễ dàng tại bất kỳ đâu chỉ với sóng điện thoại thông thường

Điều kiện mở SMS Banking AgriBank là gì?

Với các điều kiện không thể đơn giản hơn bạn sẽ dễ dàng đăng ký dịch vụ SMS Banking Agribank cho tài khoản của mình ngay lập tức:

 • Đã mở tài khoản tại ngân hàng Agribank
 • Sử dụng một trong các mạng di động phổ biến hiện nay như Viettel, Mobiphone, Vinaphone,…

3 Cách đăng ký SMS Banking AgriBank mới nhất

1/ Đến trực tiếp chi nhánh/ PGD Agribank

Để đăng ký SMS Banking Agribank tại phòng giao dịch bạn chỉ cần chuẩn bị bản gốc giấy Chứng minh nhân dân và đến phòng giao dịch gần nhất.

Tại phòng giao dịch, xuất trình giấy CMND đã chuẩn bị cho giao dịch viên, sau quá trình xác minh thông tin sẽ nhanh chóng hỗ trợ khách hàng đăng ký dịch vụ SMS Banking cho số điện thoại liên kết.

2/ Đăng ký tại cây ATM Agribank

Không phải ai cũng biết rằng khách hàng có thể đăng ký SMS Banking Agribank ngay tại cây ATM bất kỳ trong hệ thống ngân hàng Agribank qua các bước sau:

Bước 1: Khi đã đến trụ ATM Agribank, đặt thẻ vào khe đọc thẻ theo đúng chiều mũi tên in trên thẻ.

Bước 2: Nhập chính xác mã PIN với dãy số gồm 6 chữ số, sau đó lựa chọn ngôn ngữ phù hợp: Tiếng Việt hoặc Tiếng Anh

Bước 3: Trong các chức năng hiển thị trên màn hình nhấn chọn Đăng ký dịch vụ

Bước 4: Tiếp tục chọn SMS Banking và lần lượt thao tác theo hướng dẫn của hệ thống để hoàn tất tiến trình đăng ký dịch vụ SMS Banking Agribank.

3/ Đăng ký qua điện thoại di động

Có 2 cách để đăng ký SMS Banking Agribank ngay trên điện thoại. Trong trường hợp bạn đã có tài khoản tại ngân hàng Agribank, nhanh tay soạn tin theo cú pháp SET VBA rồi gửi đến tổng đài 8149.

Sau khi tin nhắn gửi thành công, hệ thống sẽ gửi đến số điện thoại của bạn mật khẩu để đăng nhập vào hệ thống.

Nastro khuyến khích khách hàng nên đặt mật khẩu với 8 ký tự và định kỳ thay đổi mật khẩu để tối đa hóa mức độ bảo mật cho tài khoản và các giao dịch được thực hiện.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể đăng ký SMS Banking Agribank bằng một cú pháp khác là VBA SMS [số tài khoản đăng ký SMS Banking] và gửi đến tổng đài 8149.

Dịch vụ SMS Banking AgriBank có tốn phí không?

Dễ dàng đăng ký và sử dụng dịch vụ SMS Banking Agribank khi tiện ích này có liên kết với hầu hết mạng di động hiện nay: Viettel, Vinaphone, Mobiphone, Vietnamobile. Tuy dễ dàng là thế nhưng để duy trì việc sử dụng khách hàng cần trả một mức phí nhất định, cụ thể là:

 • Phí dịch vụ SMS Banking khách hàng cần phải trả là 9.500 VND /tài khoản cá nhân và 27.000 VND/tài khoản doanh nghiệp đối với khách hàng sử dụng các nhà mạng Viettel Mobiphone, Vinaphone
 • Phí dịch vụ SMS Banking khách hàng cần phải trả là 7.500 VND/ tài khoản cá nhân và 25.000 VND/ tài khoản doanh nghiệp đối với các nhà mạng còn lại.

Người mới cần lưu ý gì khi sử dụng SMS Banking AgriBank?

Người mới cần lưu ý gì khi sử dụng SMS Banking AgriBank?

Để việc sử dụng dịch SMS Banking diễn ra thuận lợi và trải nghiệm một cách tuyệt vời nhất khách hàng cần chú ý một vài điểm sau đây:

 • Không chỉ một mà bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản SMS Banking Agribank bằng một số điện thoại với điều kiện cùng đứng dưới tên một chủ tài khoản
 • Tránh nhấp vào các liên kết hoặc trang web đáng nghi có thể dẫn đến rủi ro đánh cắp dữ liệu
 • Thông báo cho ngân hàng về các sự thay đổi của sim hoặc số điện thoại để hệ thống kịp thời chuyển đổi  và cập nhập cho phù hợp
 • Các giao dịch có giá trị dưới 10.000 VND dịch vụ SMS Banking Agribank sẽ không gửi tin nhắn để thông báo.
 • Báo ngay với ngân hàng nếu chẳng may bị mất điện thoại, để ngân hàng nhanh chóng khóa tạm thời dịch vụ tránh gây thiệt hại tài sản nếu điện thoại rơi vào tay kẻ xấu
 • Hạn chế tối đa việc sử dụng wifi, các mạng internet tại nơi công cộng, có thể dẫn đến nguy cơ đánh cắp thông tin, tấn công hệ thống và trường hợp xấu nhất và xâm nhập vào cái tài khoản có dữ liệu quan trọng kể cả tài khoản ngân hàng

Kết luận

Nếu bạn vẫn chưa biết cách đăng ký dịch vụ thần thánh này thì chắc chắn rằng sau khi đọc xong bài viết Nastro.vn gửi đến bạn hôm nay, mọi thắc mắc về SMS Banking Agribank đều có lời giải đáp.

Chỉ bằng vài thao tác đơn giản và thủ tục cực kỳ nhanh chóng bạn đã có thể đăng ký SMS Banking Agribank về ngay cho tài khoản của mình. Khi đã có SMS Banking bất kỳ giao dịch “khó nhằn” nào cũng được giải quyết siêu tốc trong vài nốt nhạc.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận