Dịch vụ kiểm tra CIC (Nợ Xấu): Có file PDF trong 30 phút!

bỞI Nastro

Nợ xấu không ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nhưng khi làm hồ sơ tín dụng ngân hàng như: vay tiền mặt, mở thẻ tín dụng thì dường như không thể! Nhưng điều bạn hoang mang chính là không biết rõ mình đang nợ xấu ở đâu, nhóm mấy và cuối cùng bạn lân la trên internet để tìm: dịch vụ kiểm tra CIC uy tín, chính xác nhất.

Nastro.vn sẽ giúp bạn tìm ra từng ngốc ngách trong lịch sử tín dụng của bạn 5 năm gần nhất thông qua bảng báo cáo CIC dưới dạng File PDF của chúng tôi.

Vậy, nếu bạn đang quan tâm đến cách kiểm tra nợ xấu cá nhân để từ đó vạch ra kế hoạch tài chính trong năm 2021 này, bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi!

CIC là gì?

CIC là một thuật ngữ rất hay nghe và biết đến trong lĩnh vực tài chính, đặc biệt nhất là khách hàng đăng ký tín dụng như vay trả góp điện máy, vay tiền mặt (tín chấp, thế chấp) và xu thế mở thẻ tín dụng ngân hàng ngày càng gia tăng trong những năm gần đây.

CIC viết tắt bởi cụm từ Credit Information Center, đối với trong nước, mọi dữ liệu khách hàng khi đã giải ngân thành công một tín dụng nào đó đều lưu trữ, cập nhật liên tục ở CIC được quản lý, giám sát bởi trung tâm thông tin tín dụng Quốc Gia, một tổ chức trực thuộc Ngân Hàng Nhà Nước.

Nợ xấu có mấy nhóm?

Nợ xấu được xem là bản án tạm thời đối với ai đó đã từng hoặc đang chậm thanh toán trả góp tiền mặt hoặc các khoản vay thấu chi, đáo hạn ngân hàng.

Nợ xấu được chia thành 5 cấp độ và mức độ ảnh hưởng đến việc đăng ký vay tiêu dùng, mở thẻ tín dụng thuộc ở nợ nhóm 2 đến nợ xấu nhóm 5 trở lên. Vậy, mỗi nhóm nợ có những đặc điểm như thế nào?

Hay còn gọi nợ dưới tiêu chuẩn, tổng số ngày chậm thanh toán của khách hàng dưới 10 ngày. 

Ở nhóm nợ này, khách hàng có thể tiếp tục đăng ký làm hồ sơ vay hay bất kỳ dịch vụ tín dụng ở công ty tài chính, ngân hàng hỗ trợ.

Tuy nhiên, vì chậm thanh toán nên vẫn có thể phát sinh phí phạt được nêu rõ ở hợp đồng tín dụng ở bên vay phát hành.

Hay còn gọi là nợ xấu nhóm 2, tổng số ngày chậm thanh toán từ 10 và dưới 30 ngày. Khách hàng sẽ bị cập nhật vào trung tâm CIC.

Khi khách hàng vẫn còn nằm trong nhóm nợ xấu này sẽ không thể đăng ký vay tiêu dùng cá nhân (không thế chấp) hay mở thẻ tín dụng ngân hàng được nữa.

 

Đây là mức cảnh báo tín dụng xấu theo cấp độ tăng dần từ nợ xấu nhóm 3 đến nợ xấu nhóm 5. 

Khách hàng bị tạm ngưng mọi hoạt động vay vốn, kể cả chương trình vay thế chấp, có tài sản đảm bảo cũng không thể vay được nữa.

Dịch vụ kiểm tra CIC mang đến những đặc điểm gì?

Với dịch vụ kiểm tra CIC từ Nastro.vn cung cấp, bạn có thể biết chính xác 100% những dữ liệu từ File báo cáo mang lại như sau:

điểm tín dụng
Điểm càng cao (xanh) tỷ lệ duyệt vay càng lớn!
Chi tiết dư nợ vay hiện tại
Thể hiện chi tiết các khoản nợ vay tiền mặt (tín chấp, thế chấp, trả góp điện máy)các ngân hàng, công ty tài chính
Chi tiết dư nợ vay hiện tại
Thể hiện chi tiết các khoản nợ vay tiền mặt (tín chấp, thế chấp, trả góp điện máy)các ngân hàng, công ty tài chính
Thể hiện nợ xấu
Cập nhật nợ xấu 5 năm gần nhất
Tên đơn vị tài chính, mã hợp đồng đang vay
Cung cấp: Tên đơn vị vay, mã hợp đồng, ngày giải ngân và thời điểm hợp đồng tín dụng kết thúc

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ check CIC 5 năm gần nhất?

Hiện nay có rất nhiều cách kiểm tra nợ xấu như tự mình ước tính tổng số ngày chậm thanh toán và đối chiếu vào danh sách các nhóm nợ xấu. 

Cho đến check CIC online nhưng điểm hạn chế của 2 cách kiểm tra này chính là dữ liệu vẫn còn thiếu, rất khó để bạn biết mình phải làm thế nào khi chuẩn bị vay tiền ngân hàng.

Vậy, tại sao bạn nên chọn dịch vụ check CIC của chúng tôi!

01

CÓ KẾT QUẢ NHANH.

Nastro sẽ gửi bản báo cáo File check CIC ngay trong ngày. Thường chỉ mất 15-30 phút (từ 8h30 đến 17h00) áp dựng thứ 2 đến Chủ Nhật.

02

BẢO MẬT THÔNG TIN.

Bạn chỉ cần cung cấp số CMND hoặc CCCD mà thôi, tuyệt đối không gủi ảnh gốc chứng minh thư hay mọi chứng từ nào khác.

03

TRÁNH LÃNG PHÍ THỜI GIAN.

Việc chuẩn bị hồ sơ cá nhân cho đến các chứng từ chứng minh thu nhập như sao kê tài khoản lương, giấy xác nhận công ty đóng dấu mộc tròn,... tóm lại rất mất thời gian.

Sử dụng dịch vụ kiểm tra nợ xấu bằng CMND góp phần giúp bạn biết chính xác điểm tín dụng của mình có tốt không để tránh mất thời gian hoàn thiện hồ sơ vay vốn ngân hàng.

04

TƯ VẤN NỢ XẤU VAY VỐN.

Đây là USP (lợi thế cạnh tranh) mà Nastro có được.

Với đội ngũ nhân sự có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực tín dụng nói riêng, đảm nhiệm các chức vụ quan trọng trong ngân hàng, công ty tài chính.

Chúng tôi hiểu rõ chính sách, quy định vay hơn ai hết, để từ đó đưa ra lời khuyên và gợi ý các đơn vị cho vay khi bạn đang có nợ xấu.

Chi tiết gói dịch vụ check CIC5 năm.

CIC 5 NĂM

Chi tiết toàn bộ lịch sử tín dụng
225.000 VNĐ
  • Biết rõ nợ xấu nhóm mấy
  • Số tiền còn nợ xấu bao nhiêu để có giải pháp tất toán
  • Tổng dư nợ gốc các khoản vay hiện tại bao nhiêu
  • Hạn mức, số tiền sử dụng thẻ tín dụng (nếu có)
  • Đánh giá điểm tín dụng theo: tốt nhất đến xấu nhất.
TỐT NHẤT

Quy trình dịch vụ check CIC 5 năm tại #Nastro.vn.

Bước 1: Khách hàng vui lòng thanh toán 100% phí dịch vụ check CIC từ chúng tôi. Chi tiết chuyển khoản ngân hàng TẠI ĐÂY

Bước 2: Ngay sau khi nhận khoản thanh toán từ khách hàng, nhân viên tại Nastro sẽ liên hệ lại khách hàng thông qua Zalo hoặc Messenger

Bước 3: Khách hàng gửi duy nhất số chứng minh thư. 

Chúng tôi sẽ tiến hành check CIC và bàn giao File báo cáo ngay trong ngày (thường mất 30-60 phút, thời gian gửi từ 8:00 am đến 4:30 pm).

Bước 4: Hỗ trợ giải thích các thông tin trong dữ liệu CIC (trường hợp khách hàng yêu cầu). 

Nastro xin cam gửi dữ liệu sớm nhất có thể và không tiết lộ bảng báo cáo cho bất kỳ ai. Mọi thông tin khách hàng để lại hoàn toàn bảo mật tuyệt đối.

Tham khảo bảng báo cáo CIC 5 năm

Demo CIC trang 1
Demo CIC trang 2

Đánh giá từ khách hàng về dịch vụ của #Nastro

Kiến thức về tín dụng.

FAQ

Khách hàng sẽ không gửi ảnh hay chứng minh gốc cho chúng tôi. Chỉ cần cung cấp chính xác số chứng minh thư, căn cước công dân và việc còn lại Nastro sẽ xử lý.

Khách hàng thanh toán 100% số tiền trước cho chúng tôi, sau đó nhân viên sẽ liên hệ khách hàng qua ứng dụng điện thoại: Zalo.

Bạn sẽ được nhân sự chúng tôi hỗ trợ cách đọc tài liệu ở file báo cáo. Việc vay vốn đang có nợ xấu còn tùy thuộc khách hàng nợ nhóm mấy, công ty tài chính hay ngân hàng. Từ đó Nastro sẽ gợi ý các giải pháp trong từng trường hợp nợ xấu cựu thể.

Tuỳ thuộc khách hàng nằm nợ xấu nhóm mấy và ở đơn vị tài chính nào! Tuy nhiên, chúng tôi sẽ tư vấn và gợi ý gói vay phù hợp nhất.

Lời kết.

Mục đích chính từ dịch vụ kiểm tra CIC, nợ xấu cá nhân giúp khách hàng biết chính xác mình cần phải làm gì để xử lý khoản trả góp chậm thanh toán!. Ngoài ra, lợi ích việc mình có nợ hay không góp phần giảm tải thời gian, công sức chuẩn bị các chứng từ đăng ký tín dụng ngân hàng. Hãy đăng ký ngay dịch vụ Nastro và nhận kết quả vỏn vẹn 30 phút khách hàng nhé.

4.5/5 - (4 bình chọn)