Dịch vụ xóa nợ xấu trên CIC: Cam kết “Gỡ sạch” mọi nhóm nợ!

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Có phải vì một lý do nào đó ngoài ý muốn tác động, làm ảnh hưởng đến khả năng thanh toán khoản trả góp hàng tháng và bạn bị nợ xấu. Bạn đã đăng ký vay tiền nhiều nơi nhưng bị nợ xấu, loay hoay đi tìm dịch vụ xóa nợ xấu trên CIC! Liệu có một cá nhân hay tổ chức nào đó có thể xóa hết mọi dữ liệu lịch sử tín dụng cá nhân của bất kỳ ai trên hệ thống thông tin tín dụng cấp quốc gia quản lý?

Trong bài viết này, Nastro.vn xin nếu rõ những vấn đề bất cập xoay quanh dịch vụ xóa nợ xấu trên CIC có thật sự tồn tại không hay đằng sau là sự lừa đảo tinh vi nhằm lừa cả lòng tin những người đang không thể vay vốn được nữa!

Nợ xấu là gì?

Một trong những thuật ngữ trong lĩnh vực tài chính nói chung hay mảng tín dụng nói riêng hay đề cập đến khi chúng ta tham gia vay tiền mặt, mua hàng trả góp hay sử dụng thẻ tín dụng, đó chính là nợ xấu.

Vậy, nợ xấu là gì? Hiểu nhanh đây là sự ghi nhận từ một trung tâm quản lý được ngân hàng nhà nước giảm sát khắt khe về mọi đối tượng khi họ bắt đầu trả góp bởi một dịch vụ được cung cấp bởi ngân hàng, các công ty tài chính lớn và một số đơn vị vay tiền online 24/24 uy tín.

Nợ xấu là tình trạng chậm thanh toán trên 10 ngày khi đến kỳ thanh toán, người vay không có khả năng trả tiền đúng hẹn, lập tức thông tin này sẽ được cập nhật trên CIC và khi một tổ chức cho vay nào đó muốn hỗ trợ khách hàng này, họ đều lên CIC để kiểm tra tình trạng trả nợ 5 năm gần nhất có tốt không trước khi ra quyết định hỗ trợ tín dụng.

Thực hư có ​​dịch vụ xóa nợ xấu trên CIC?

Nastro chắc chắn nếu một đơn vị hay cá nhân người nào đó cam kết xóa nợ xấu trên CIC thì đều là LỪA ĐẢO cả! Bởi nợ xấu sẽ được chia thành 5 nhóm chính và tùy theo nhóm mà có điều kiện xóa hoàn toàn khác nhau, chẳng hạn như:

Nợ nhóm 1.

Tin vui! Vì nợ nhóm 1 không được xem là nợ xấu cả, thời gian trả chậm cao nhất phát sinh một kỳ thanh toán chỉ dưới 10 ngày mà thôi. Khi khách hàng được thông báo trong nhóm nợ này vẫn có thể vay tiền và mở thẻ tín dụng ngân hàng đều được cả.

Nợ cần chú ý.

Hay còn gọi là nợ xấu nhóm 2 với tổng số ngày không trả đúng hẹn ở một kỳ thanh toán trên 10 và dưới 30 ngày. 

Bạn sẽ không thể vay tín chấp ngân hàng hoặc đăng ký vay trả góp điện máy, xe máy ở một vài đơn vị lớn như: HD Saison, Jaccs, Home Credit,.. Điều kiện xóa nợ xấu nhóm 2 là sau 12 tháng tính từ thời điểm đóng hết khoản vay trả chậm.

Nợ xấu nhóm 3, 4 và 5

Đây là 3 nhóm nợ đặc biệt nghiêm trọng khi 100% người vay sẽ bị từ chối đơn vay ngay sau khi nhập lên hệ thống thẩm định ngân hàng. Tổng thời gian trả góp chậm trên dao động 30-360 ngày.

Để có thể xóa nợ xấu nhóm 3 đến 5 này, khách hàng buộc lòng tất toán khoản vay trả chậm đó và chờ 60 tháng sau mới được xóa trên hệ thống CIC.

Cẩn thận dịch vụ xóa nợ xấu trên CIC hiện nay!

Khi chúng ta được bên cho vay cảnh báo đang nằm trong nợ xấu nhóm 2 trở lên, để có thể cải thiện lại điểm tín dụng của mình và xóa nợ xấu kịp thời, cách tốt nhất là sắp xếp lại khả năng chi trả và nên trả hết khoản vay chậm thanh toán đó một lần và chờ trên hệ thống CIC gỡ bỏ hoàn toàn.

bên cạnh đó, tuyệt đối không tin vào các dịch vụ xóa nợ xấu trên CIC được quảng cáo rầm rộ trên mạng xã hội, tất cả đều là bịa đặt nhằm lấy tiền, chiếm đoạt tài của khách hàng mà thôi!

Cách kiểm tra thời điểm xóa nợ xấu trên CIC

Như những gì mà chúng tôi đề cập trên, điều quan trọng nhất lúc này bạn cần biết chính xác, đó là tổng số tiền đang thiếu và mình đang nằm trong nợ nhóm mấy. Cùng theo dõi các cách kiểm tra mà không cần đến dịch vụ xóa nợ xấu trên CIC bạn nhé!

1/ Tải ứng dụng ngân hàng

Theo khảo sát mới nhất từ Nastro, có trên 87% khách hàng tạo tài khoản ngân hàng đều đăng ký dịch vụ tiện ích kèm theo là SMS Banking và Internet banking. Ngân hàng số không thể thiếu trong hoạt động thanh toán hóa đơn, trả góp hay mua sắm online. Nhưng hiện nay vẫn còn rất ích ngân hàng áp dụng tính năng lên app vay tiền online cả!

Mẹo nhỏ: chúng ta có thể “Mượn thử” tính năng vay online, tạo một hồ sơ và sau khi hoàn tất, thẩm định ngân hàng sẽ tiến hành rà soát lịch sử tín dụng, check CIC online hoàn toàn miễn phí về tình trạng trả nợ 5-10 năm gần nhất. Nếu bạn có nợ xấu, lập tức hệ thống sẽ trả kết quả về mà không cần phải đi đâu xa.

TNex

TNex

Ngân hàng số phát triển bởi MSB.

2/ Sử dụng dịch vụ kiểm tra nợ xấu tại Nastro.

Nhằm mang đến kết quả và tránh lãng phí thời gian, công sức của bạn. Đội ngũ nhân sự Nastro có thể kiểm tra nợ xấu bằng CMND và gửi kết quả PDF chỉ sau 30 phút hoàn tất đăng ký thông tin. 

Với ưu điểm cung cấp dữ liệu tín dụng cá nhân trong vòng 5 năm gần nhất, bạn biết rõ không chỉ nợ nợ xấu nhóm mấy mà còn chi tiết dư nợ hiện tại, ngày phát sinh trả chậm, mã số hợp đồng vay và quan trọng nhất biết chính xác sau khi đóng khoản nợ này, sau bao lâu có thể đăng ký vay tiền trả góp hay mở thẻ tín dụng trở lại.

Kiểm tra CIC ngay!

Đang nợ xấu có thể vay tiền được nữa không?

Không thể nào vay tín chấp ngân hàng được nữa nhưng vay tiền cấp tốc online 24/24 từ đơn vị mới, uy tín vẫn được cả! Bởi vì các web cho vay tiền hiện nay đều không kiểm tra CIC và DTI (Khả năng trả nợ), vì vậy, bạn có thể an tâm chọn vay mà không lo lắng hồ sơ có duyệt hay không nhé! Gợi ý một số đơn vị tốt nhất thị trường:

Doctor đồng

1/ Doctor Đồng.

Mệnh danh là “lão đại” trong cộng đồng web vay online từ những năm 2016 cho đến nay Doctor đồng đang sở hữu lượng khách hàng cá nhân tin tưởng vay nhiều lần với chính sách rõ ràng và lãi suất hấp dẫn, luôn khuyến mãi gói vay 0% lãi cho những khách hàng đăng ký đầu tiên.

  • Tuổi trên 18 và dưới 65 nam, 55 nữ
  • Thu nhập ổn định trên 3 triệu mỗi tháng
  • Cho vay toàn quốc, ngoại trừ sinh sống biển, đảo
MoneyCat

2/ MoneyCat

Hay còn gọi là “Mèo vay may mắn” bởi đang có tỷ lệ duyệt vay 99% cho mọi đối tượng. Được thành lập cùng thời với các tổ chức uy tín khác, MoneyCat sẽ là sự chọn không thể nào hoàn hảo hơn với ai đang cần tiền và mong muốn duyệt nhanh nhất có thể.

  • Kỳ hạn vay 1 triệu đến 10 triệu
  • Mặc đinh thanh toán gốc + lãi sau 30 ngày
  • Không phí dịch vụ, 0% lãi vay đăng ký mới
senmo

3/ Senmo

Với biểu tượng vô cùng độc đáo, ấn tượng đó chính là Logo hoa sen chứa đựng nhiều hàm ý, trong đó bao gồm hỗ trợ và cung cấp giải pháp vay tiền cho mọi người cần đến, để không phải rơi vào bẫy dịch vụ xóa nợ xấu trên CIC. Giờ đây, dù nợ xấu nhóm 5 nhưng khách hàng vẫn “hiên ngang” vay vốn dễ dàng.

  • Gói vay 1-4 triệu đồng
  • Thời gian thanh toán 1-3 tháng
  • Cho vay 63 tỉnh, thành trên toàn quốc

Lời kết

Nợ xấu là một mức án phạt tạm thời nhưng có rất nhiều người điêu đứng khi lâm vào hoàn cảnh có tài sản đảm bảo nhưng không thể nào vay vốn ngân hàng được nữa! Với thời gian chờ gỡ khỏi CIC 1-5 năm, bạn có thể tiếp tục tham gia mọi chương trình cấp vốn miễn phí

Trên đây toàn bộ những gì mà chúng tôi mong muốn gửi gắm đến bạn, là người đang tham khảo và dừng ngày liên hệ với dịch vụ xóa nợ xấu trên CIC vì tất cả đều lừa đảo cả thôi. Bạn cần tiền nhưng không biết vay đâu? Kết nối ngay Nastro bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận