Điều kiện mở tài khoản MBBank online

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Điều kiện mở tài khoản MBBank online vô cùng đơn giản nhưng không phải ai cũng nắm rõ. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ 4.0 các ngân hàng đang chuyển dần sang mô hình ngân hàng số, mong đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cùng nhiều dịch vụ vượt trôi, tiện lợi cho khách hàng.

Ngân hàng MB Bank cũng đẫ áp dụng công nghệ 4.0 trong việc tạo tài khoản online vừa tiết kiệm thời gian, thủ tục đơn giản không phúc tạp mọi thứ đều đơn giản hóa hơn cho khách hàng. Vậy mở tài khoản MB Bank có điều kiện gì không ? Cách mở như thế nào ? Hãy cùng Nastro.vn tìm hiểu nhé !

Đôi nét về ngân hàng MB

MBBank

Ngân hàng MBBank gọi tên đầy đủ là Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Quân Đội còn được gọi tắt là Ngân hàng Quân Đội và được viết tắt là MB Bank. Ngân hàng được thành lập vào năm 1994 cùng với không ngừng cố gắng hiện nay ngân hàng đã có tận 138 chi nhánh và hơn 190 điểm giao dịch được trải khắp 48 tỉnh thành Việt Nam.

Với nhiều năm trong ngành ngân hàng đã đạt được nhiều thành tích như đạt được ngân hàng nội địa tốt nhất Việt Nam vào năm 2013, đạt được huân chương Lao động hạng 3 năm 2009,… còn rất nhiều thành tích khác mà ngân hàng đã đạt được.

Xem thêm:

Ngoài ra, trong thời gian ngân hàng hoạt động MB Bank cũng chưa từng dính phải bất kỳ thông tin lừa đảo khách hàng nhờ đó mà ngân hàng đã được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao từ chất lượng dịch vụ đến những sản phẩm MB Bank cung cấp, nhất là app MBBank với điều kiện mở tài khoản MBBank online và cách thức đăng ký vô cùng đơn giản, nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Giới thiệu tài khoản MBBank

tài khoản MBBank

Những loại tài khoản của MB Bank

Tài khoản MB Bank có thể xem là một thứ tài sản mà khách hàng có thể gửi tiền vào và sử dụng cho các mục đích như chi tiêu hoặc sinh lời. Có các loại tài sản cơ bản như tài khoản thanh toán và tài khoản tiết kiệm mỗi loại tài khoản sẽ có những chức năng riêng khác nhau.

Tài khoản MB Bank gồm những loại nào? Điều kiện mở tài khoản MBBank online là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết ở nội dung sau đây!

Tài khoản thanh toán

Tài khoản thanh toán là một loại tài khoản ngân hàng có thể dùng để tiết kiệm, gửi tiền, thanh toán các hóa đơn, nhận lương, giao dịch kinh doanh,…. Khách hàng sẽ gửi số tiền vào tài khoản và ủy quyền cho ngân hàng quản lý. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng số tiền gửi đó, ngân hàng sẽ trực tiếp thực hiện thanh toán các hóa đơn, chuyển khoản và kể cả rút tiền.

Trong trường hợp tiền gửi thanh toán chưa sử dụng sẽ được ngân hàng tính lãi theo định kỳ. Lãi suất sẽ được tính theo loại tiền gửi không ký hạn.

Chỉ với các thao tác vô cùng dễ dàng cùng với một vài điều kiện mở tài khoản MBBank online đơn giản, bạn đã có thể sở hữu riêng cho mình một tài khoản thanh toán MBBank xịn sò, mang nhiều ưu đãi.

Tài khoản tiết kiệm

Tài khoản tiết kiệm là một loại tài khoản khi tiền gửi vào đây sẽ tạo ra lại và số tiền gửi sẽ được giữ tại ngân hàng hoặc các tổ chức tài chính khác. Mặc dù loại tài khoản này ó mức lãi suất rất thấp nhung vì có được sự an toàn, độ tin cậy cao nên chúng đã biến thành lựa chọn tuyệt vời để bạn có thể gửi tiền mặt vào để tiết kiệm và hạn chế được nhu cầu mua sắm của bạn.

Tài khoản tiết kiệm cũng có một số hạn chế như về tần suất rút tiền nghĩa là thời gian một lần rút tiền của bạn sẽ kéo dài. Nhưng nhìn chung lại sẽ nơi lý tưởng để xây dựng quỹ dài hạn như mua xe, đi nghỉ dưỡng,… hoặc đơn giản là bạn có một khoản tiefn dư chưa cần dùng tới bạn để vào tài khoản tiết kiệm để có thể kiếm thêm lãi.

Những lợi ích khi đăng ký tài khoản MB online

Việc đăng ký mở tài khoản thanh toán MB Bank online sẽ chủ động giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Bên đó bạn sẽ nhận thêm được nhiều lợi ích từ ngân hàng :

 • Nạp tiền và giao dịch thanh toán nhanh chóng.
 • Miễn các chi phí giao dịch dù chung ngân hàng hoặc khác ngân hàng.
 • Rút tiền mặt tại ATM mà không cần dùng đến thẻ.
 • Quản lý được số dư trong tài khoản hoặc hạn mức.
 • Được hỗ trợ 24/7
 • Mở tài khoản tiết kiệm ngay tại app với lãi suất được ưu đãi.
 • Có độ bảo mật cao và đảm bảo độ an toàn cho tài khoản
 • Thủ tục, điều kiện mở tài khoản MBBank online vô cùng đơn giản.
 • Có thể thay đổi giao diện app theo ý bạn

Điều kiện mở tài khoản MBBank online

Điều kiện mở tài khoản MBBank online

Trở thành khách hàng thân thiết của MBBank khi có cho mình một tài khoản thần thánh, thanh toán nhanh chóng mọi hóa đơn, dịch vụ trong tích tắc. Để làm được điều đó bạn cần đáp ứng các điều kiện mở tài khoản MBBank online như sau:

 • Là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc dài hạn có đủ tạm trú tối thiểu là từ 12 tháng trở lên tại Việt Nam.
 • Có độ tuổi từ 15 tuổi trở lên và không bị hạn chế, mất năng lực hành vi dân sự.
 • Có đầy đủ giấy tờ tùy thân như Căn cước công dân, Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu không bị rách nát và mờ số.
 • Có sử dụng điện thoại thông minh kết nối internet.

Cách đăng ký tài khoản ngân hàng MB Bank online

Khi đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện mở tài khoản MBBank online theo quy định. Để tiến hành đăng ký mở thẻ, trước tiên bạn phải tải app MB Bank về máy, bạn có thể tải ngay trên CH Play nếu bạn sử dụng điện thoại có hệ điều hành là Android hoặc tải trên App Store nếu bạn sử dụng điện thoại có hệ điều hành IOS. Sau đó bạn tiến hành theo các bước sau :Đăng ký tài khoản MBBank online: TẠI ĐÂY.

 • Bước 1: Bạn bấm vào ứng dụng và chọn tạo tài khoản sau đó nhập số điện thoại của bạn vào.
 • Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung giấy tờ tùy thân của mình (CCCD/ CMND, hộ chiếu và chứng minh thư của quân đội).
 • Bước 3: Sau khi hoàn thành xong các nước trên, hệ thống sẽ ghi lại nhân diện khuôn mặt của bạn đồng thời cho bạn một dãy số và đề nghị bạn đọc to rõ ràng.
 • Bước 4: Tiếp theo bạn sẽ nhập các thông tin cá nhân của mình lên app như họ tên, ngày tháng sinh, địa chỉ , giới tính và email.
 • Bước 5: Hoàn tất các bước trên bạn sẽ được cung cấp một dãy số tài khoản để có thể lựa chọn. Bạn cũng có thể lấy ngày tháng năm sinh, số điện thoại hãy dãy số nào bạn muốn để làm tài khoản.
 • Bước 6: Cuối cùng bạn sẽ kiểm tra lại tài khoản một lần nữa để chắc chắn không cung cấp sai thông tin và nhấn tiếp nút đồng ý.

Như thế đã hoàn thành các bước tạo tài khoản đơn giản không rườm rà, cũng không tốn nhiều thời gian để ra tận ngân hàng mở và tạo thẻ ngân hàng. Với các bước vô cùng đơn giản chúng ta đã nắm được các điều kiện mở tài khoản MBBank online và cách thức đăng ký nhanh chóng, tiện lợi.

Các câu hỏi thường gặp – Điều kiện mở tài khoản MBBank online

1. Mở thẻ MB Bank online có tốn phí hay không ?

Không chỉ điều kiện mở tài khoản MBBank online vô cùng đơn giản mà bạn còn có thể sở hữu chiếc thẻ ATM MBBank thần thánh hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, bạn còn được nhân viên hỗ trợ cho mình khi thể tự đăng ký. Chỉ khi bạn chọn những số tài khoản đẹp có ý nghĩa về mặt phong thủy thì sẽ mất chi phí để có thể sở hữu được số tài khoản đó.

2. Có thể mở cùng lúc 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng không ?

Bạn có thể mở cùng lúc 2 tài khoản nếu bạn cần. Tuy nhiên bạn phải đảm bảo được điều kiện dưới đây sẽ có thể mở 2 tài khoản :

Khách hàng đang dùng thẻ ghi nợ và muốn mở thêm thẻ tín dụng khác cần phải xuất trình thêm các giấy tờ tùy thân của chủ tài khoản để ngân hàng có thể xách nhận được danh tính, địa chỉ cư trú  gần với nơi giao dịch của ngân hàng cùng với hồ sơ chứng minh được năng lực bản thân. Tất cả giấy tờ trên đều phải là bản gốc.

Nếu bạn đã có thẻ tín dụng nhưng vẫn muốn tạo thêm thẻ ghi nợ cần phải lưu ý là phải đủ 18 tuổi trở lên còn đối với những khách hàng dưới 18 tuổi sẽ chỉ được mở thêm thẻ phụ. Khách hàng cũng cần phải cung cấp thêm các giấy tờ tùy thân của mình và có năng lực hành vi dân sự, không có vi phạm bất kỳ hành vi nào.

3. Chi phí giao dịch ở app MB Bank như thế nào ?

Ssu khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện mở tài khoản MBBank online, khách hàng mặc nhiên sẽ trở thành người dùng của ngân hàng MBBank. Khi đó, tất cả các giao dịch được thực hiện trên app MB Bank đều được miễn phí hoàn toàn dù khách hàng giao dịch cùng ngân hàng hay khác ngân hàng. Nên khách hàng có thể yên tâm giao dịch trên app MB Bank mà không bị mất phí.

Lời kết

Bài viết trên đây cung cấp cho bạn các thông tin về ngân hàng MB Bank và điều kiện mở tài khoản MBBank online và một số thông tin khác. Mong rằng nội dung trên đã cung cấp đủ cho bạn một phần nào thông tin hữu ích để bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Có thể bạn chưa biết!

 

5/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận