[Hướng dẫn] Gia hạn khoản vay Doctor Đồng lần 2,3 duyệt 100%

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Nếu thường xuyên tiếp xúc với môi trường tài chính, đặc biệt là vay tín dụng thì bạn không thể không nghe đến cái tên Doctor Đồng. Vậy bạn đã biết cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng như thế nào chưa?

 Được biết đến là một trong những website tư vấn các sản phẩm cho vay dưới hình thức online được tin dùng thuộc top đầu tại Việt Nam. Doctor Đồng là nơi mà khách hàng có thể gửi gắm để tìm kiếm những tổ chức tài chính uy tín, chất lượng, phù hợp với khả năng kinh tế của bản thân khách hàng. Các thông tin về gia hạn khoản vay Doctor Đồng cũng như điều kiện và thời gian gia hạn sẽ được Nastro.vn gửi đến bạn ngay sau đây.

Ngoài là một trang web cho như bao trang web khác hiện nay trên thị trường, hơn thế nữa, Doctor Đồng còn là một cầu nối gắn kết giữa khách hàng với các tổ chức tín dụng uy tín, công ty cho vay chuyên nghiệp trên nền tảng công nghệ số. 

Doctor Đồng là một sản phẩm của công ty TNHH MTV Tư vấn tài chính LGC. Doctor Đồng chính thức có sự công nhận của pháp luật vào ngày 25/12/2012 hoạt động theo Giấy Chứng nhận ĐKKD số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp. Ở thời điểm hiện tại, đối tác cho vay chính thức của Doctor Đồng là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).

Tìm hiểu chương trình vay tiền Doctor Đồng

Doctor đồng

Cùng Nastro.vn khám phá các ưu điểm, hạn chế của chương trình vay tiền Doctor Đồng. Và tìm hiểu xem liệu có những chính sách nào cho việc gia hạn khoản vay Doctor Đồng trong các trường hợp phát sinh bất ngờ hay không?

Ưu điểm

 • Minh bạch trong việc khai báo các chi phí: Trước khi bạn đưa ra quyết định có vay vốn hay không hệ thống sẽ hiển thị rõ ràng các mức phí mà bạn cần phải thanh toán khi quyết định vay. 
 • Vô cùng dễ dàng thực hiện các thủ tục đăng ký gói vay: Chỉ cần có trên tay Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Sổ hộ khẩu bạn đã có thể vay tiền online cực đơn giản.
 • Thời gian xét duyệt cực kỳ nhanh chóng: Với sự tiếp nhận hỗ trợ 24/7 bạn hoàn toàn có thể đăng ký hồ sơ bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, Doctor Đồng sẽ xét duyệt trong thời gian sớm nhất và ngay lập tức chuyển khoản số tiền vay đến tài khoản của bạn trong ngày đăng ký. 
 • Linh hoạt trong cách thanh toán: Không chỉ một mà bạn có thể sử dụng rất nhiều hình thức thanh toán khác nhau để trả khoản vay của mình, hình thức cụ thể sẽ được Nastro.vn cung cấp ở nội dung tiếp theo. Bên cạnh đó, trong các trường hợp khẩn cấp, bất khả kháng bạn vẫn sẽ được hỗ trợ gia hạn khoản vay Doctor Đồng.

Hạn chế

Tuy mang nhiều ưu điểm là thế nhưng Doctor Đồng vẫn tồn tại các hạn chế sau dễ khiến cho khách hàng lo lắng và nghi ngờ khi lựa chọn vay tiền. Đó chính là một mức lãi suất khá cao, ở mức 1%/ ngày tương đương 30%/tháng.

Đồng thời, ở lần vay đầu tiên số tiền mà phải có thể vay tối đa là 2.500.000 VND. Nếu các thủ tục không đủ thuyết phục có thể số tiền được vay sẽ ở mức thấp hơn mức mà bạn mong muốn.

Cùng đến với nội dung tiếp theo để hiểu rõ hơn về cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng là như thế nào nhé!

Gia hạn khoản vay Doctor Đồng như thế nào?

Gian hạn khoản vay Doctor Đồng là việc mà khách hàng thực hiện nhằm mong muốn kéo dài thời gian trả khoản vay đang nợ của công ty. 

Như đã nói ở trên, trong những trường hợp khẩn cấp hoặc bất khả kháng thì tổ chức sẽ xem xét và đưa ra quyết định có chấp thuận cho việc gia hạn khoản vay Doctor Đồng hay không, tùy thuộc vào mức độ quan trọng của vấn đề phát sinh.

Nếu yêu cầu gia hạn khoản vay Doctor Đồng được chấp thuận thì khách hàng sẽ được gia hạn tiền gốc hoặc tiền lãi hoặc có thể là cả 2. Gia hạn tiền gốc bạn phải hoàn trả tiền lãi đầy đủ và ngược lại.

Điều kiện gia hạn thanh toán Doctor Đồng

Để có thể gia hạn khoản vay Doctor Đồng bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau đây:

Thời gian gia hạn khoản vay của Doctor Đồng là bao lâu?

Đối với khoản vay chưa gia hạn trước đó thì thời gian gia hạn khoản vay Doctor Đồng của bạn không vượt quá ⅓ thời gian cho vay trong hạn, áp dụng theo quy định hiện tại của pháp luật Việt Nam. 

Tức bạn có thể gia hạn tối đa 30 ngày tương ứng với khoản vay 90 ngày. Sau khi bạn đăng ký trả chậm bạn có thể tiếp tục kéo dài thêm khoản thời gian là 10 ngày.

2 Cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng đơn giản.

Để thực hiện đăng ký nộp hồ sơ vay tiền bên cạnh việc trao đổi với đơn vị thì bạn còn cần phải liên hệ với công ty vay An Phát để trao đổi về việc gia hạn khoản vay Doctor Đồng.

Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hotline Doctor Đồng qua số điện thoại 02873007005 để yêu cầu hỗ trợ gia hạn khoản vay Doctor Đồng.

1. Vay lần 2 Doctordong được bao nhiêu tiền?

Theo nội dung trên thì ở lần đầu tiên vay tiền bạn chỉ có thể vay tối đa số tiền 2.500.000 VND. Tuy nhiên, từ lần vay thứ 2 khách hàng đã có thể vay với hạn mức lên đến từ dưới 10.000.000 VND. Quy định trên đây áp dụng đối với tất cả các đối tượng khách hàng trên phạm vi toàn quốc.

2. Vay lần 3 Doctordong được bao nhiêu tiền?

Trên lý thuyết thì vay lần 3 có những điểm tương đồng với lần vay đầu tiên, tuy nhiên vẫn có sự khác biệt ở hạn mức số tiền được vay.

Cụ thể ở lần thứ 3, khách hàng sẽ được vay với hạn mức dưới 10.000.000 VND. Áp dụng cho tất cả các đối tượng khách hàng trên phạm vi toàn quốc theo quy định hiện hành.

Thanh toán khoản vay Doctor Đồng có thay đổi không?

Chúng tôi xin gửi đến các bạn 3 cách để thanh toán khoản vay Doctor Đồng sau đây:

Thanh toán khoản vay Doctor Đồng có thay đổi không?

1. Thanh toán bằng ví Momo

 • Bước 1: Tải app Ví Momo về điện thoại sau đó tạo tài khoản và đăng nhập
 • Bước 2: Tại màn hình trang chủ chọn vào mục Thanh toán vay tiêu dùng
 • Bước 3: Sau đó, tiếp tục chọn vào biểu tượng của Doctor Đồng để tiến hành thanh toán khoản vay 
 • Bước 4:  Khi đã vào được ứng dụng, nhập số CMND và kiểm tra một lần nữa số tiền cần thanh toán.
 • Bước 5: Cuối cùng để kết thúc giao dịch bạn ấn Xác nhận thanh toán sau khi đã kiểm tra chính xác các thông tin cần thiết.

2. Thanh toán bằng tiền mặt

Để thanh toán khoản vay Doctor Đồng bằng tiền mặt bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân để chứng minh danh tính và kèm theo số tiền cần thanh toán đến bất kỳ phòng giao dịch, chi nhánh của ngân hàng, yêu cầu chuyển tiền đến số tài khoản của Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.

Giữ lại biên lai chuyển tiền để làm căn cứ khi không may có trường hợp bất ngờ phát sinh.

3. Sử dụng Internet Banking

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking đã cài đặt sẵn trên điện thoại.
 • Bước 2: Tại màn hình chính chọn Chuyển tiền và chọn chuyển tiền tới số tài khoản ảo của bạn.

Trong đó:

Số tài khoản thụ hưởng là: số tài khoản đã được gửi tới email và tin nhắn của bạn lúc giải ngân. Nếu không biết bạn có thể tới phòng giao dịch Woori Bank để được hướng dẫn (Mỗi khách hàng khi vay tiền Doctor Đồng sẽ được mở một tài khoản ảo tại ngân hàng Woori Bank)

Tên người thụ hưởng: DD + Họ và tên khách hàng (ví dụ: bạn tên Nguyễn Hoàng A thì cú pháp là DD Nguyen Hoang A)

Kết luận

Trong nhiều tình huống việc gia hạn khoản vay Doctor Đồng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thanh toán gói vay của mình khi có thêm nhiều thời gian hơn. Nhưng tốt nhất các bạn vẫn nên sắp xếp thời gian để có kế hoạch trả nợ đúng hạn, tránh gây ra những vấn đề không khi tiếp tục gia hạn khoản vay. Để biết thêm những kiến thức tài chính hữu ích mời các bạn truy cập tại Nastro.vn để tìm hiểu chi tiết hơn nhé!

5/5 - (7 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận