[Cập nhật] Giờ làm việc Agribank: Làm việc ngày thứ 7 không?

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Là một người thường xuyên cần thực hiện các giao dịch tại ngân hàng Agribank thì việc nắm được giờ làm việc Agribank thuộc khung giờ nào là một điều không thể bỏ qua. Chỉ vì lí do không biết chính xác thời gian làm việc, giờ giấc bắt đầu và kết thúc mỗi ngày có thể gián đoạn công việc quan trọng khi có nhu cầu thực hiện giao dịch. Vậy phải làm sao để nắm được các thông tin này đây?

Khi có nhu cầu đến ngân hàng rút tiền, chuyển tiền hoặc gửi tiết kiệm chẳng hạn nhưng bạn không biết hôm nay ngân hàng Agribank có làm việc hay không. Đi vào cuối giờ chiều cũng lo ngại đã hết giờ làm việc hay chưa. Đọc xong bài viết hôm nay của Nastro.vn bạn sẽ không còn phải lo lắng bất kỳ điều gì nữa.

Đôi nét về ngân hàng Agribank

Theo Nghị định 53-HĐBT Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chính thức ra đời vào ngày 26/3/1988. Trải qua những thời kỳ gian khó khác nhau những cái tên lần lượt được thay đổi và gắn liền với những sứ mệnh khác nhau của Agribank.

Là một người anh lớn trong ngành tài chính ngân hàng hiện nay, Agribank đã không phụ lại kỳ vọng của người dùng khi không ngừng phát triển và khẳng định vị thế vững chắc của mình sau nhiều năm qua.

Tuy có điểm xuất phát thấp, ngày thành lập tổng tài sản chưa đến 1.500 tỷ đồng. Sau độ dài gần 33 năm xây dựng và phát triển những thứ mà Agribank gặt hái được đã vượt xa hàng ngàn lần thời điểm thành lập.

Trở thành ngân hàng TMCP duy nhất 100% vốn điều lệ thuộc sở hữu của Nhà nước. Đến cuối năm 2020, tổng tài sản của Agribank đã đạt đến con số hơn 1,57 triệu đồng; có mặt tại 9/13 huyện đảo, đội ngũ nhân viên vượt 40.000 người,hơn 2300 điểm giao dịch, 60.000 đối tác tin cậy trên toàn quốc.

Xem thêm:

Cập nhật lịch – giờ làm việc Agribank 2021

Không có nhiều thay đổi so với năm trước, năm 2021 giờ làm việc Agribank vẫn duy trì từ thứ Hai – thứ Sáu hàng tuần. Thời gian làm việc cụ thể sẽ được Nastro.vn ngay tại nội dung tiếp theo.

Thời gian làm việc ngân hàng Agribank khi nào?

  • Giờ làm việc ngân hàng Agribank được áp dụng theo khung thời gian quy định như sau:
  • Giờ làm việc Agribank vào buổi sáng: bắt đầu từ 8 giờ – 12 giờ
  • Thời gian nghỉ trưa: 1 giờ đồng hồ (từ 12 giờ đến 13 giờ)
  • Giờ làm việc Agribank vào buổi chiều: bắt đầu từ 13 giờ – 17 giờ

Ngân hàng Agribank có làm việc thứ 7 không?

Như đã đề cập ở nội dung trên ngân hàng Agribank chỉ làm việc vào các ngày trong tuần từ thứ Hai – thứ Sáu. Do đó, Agribank không làm việc vào thứ 7 kể cả Chủ nhật và các ngày lễ, tết thường niên.

Khi bạn phát sinh giao dịch thực hiện vào các ngày Agribank không làm việc bạn có thể áp dụng hình thức online, hoặc đến các cây ATM Agribank để thực hiện giao dịch phù hợp với từng phương thức và nhu cầu bạn cần.

Khi đến Agribank giao dịch có cần mang theo giấy tờ không?

Khi đến ngân hàng Agribank để thực hiện giao dịch bạn cần đi đúng vào giờ làm việc Agribank đang hoạt động và chuẩn bị một đồ vật không thể thiếu đó là giấy tờ tùy thân có thể là Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/Hộ chiếu để xác minh danh tính.

Bên cạnh đó, đối với các giao dịch khác như gửi tiết kiệm, vay vốn, chuyển tiền ra nước ngoài,… Bạn sẽ phải chuẩn bị thêm các chứng từ khác cho phù hợp với nhu cầu giao dịch bạn cần thực hiện theo quy định của ngân hàng Agribank.

Ngoài ra, khi cần hỗ trợ các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng thẻ bạn có thể liên hệ liên hệ trực tiếp đến tổng đài ngân hàng Agribank qua số hotline: 1900 55 8818 để được tư vấn hỗ trợ giải quyết vấn đề hiện có. Chuẩn bị số CMND để tổng đài viên xác minh danh tính nhé!

Cần lưu ý gì khi đến PGD/ Chi nhánh Agribank?

Cần nắm chính xác giờ làm việc Agribank để dễ dàng thực hiện giao dịch khi có nhu cầu

Mang giấy tờ tùy thân Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân khi thực hiện giao dịch để xác minh danh tính.

Nên đến ngân hàng sớm để không chậm trễ khi thực hiện giao dịch tránh khách hàng đông gây ảnh hưởng công việc quan trọng

Có thể gọi đến tổng đài để được tư vấn các câu hỏi đang thắc mắc khi cần đến ngân hàng Agribank giao dịch

Kết luận.

Ngân hàng Agribank chỉ làm việc 5 ngày đầu tuần thôi nên hãy đọc thật kỹ bài viết cập nhật giờ làm việc Agribank để không nhầm lẫn khi đến giao dịch tại ngân hàng các bạn nhé. Các chủ đề tài chính sẽ được Nastro.vn cập nhật liên tục, hãy theo dõi để biết thêm các thông tin cần thiết trong thị trường thay đổi chóng mặt như hiện nay.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận