Cập nhật: hạn mức chuyển tiền MBBank bao nhiêu, có tốn phí?

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Các giao dịch chuyển tiền sẽ diễn ra vô cùng thuận lợi nếu khách hàng nắm rõ hạn mức chuyển tiền MBBank. Rút tiền vượt quá hạn mức thì sao? Chắc chắn rồi giao dịch sẽ không được thực hiện. Vậy hạn mức rút tiền tối đa của ngân hàng MBBank là bao nhiêu? Có cách nào để nâng hạn mức chuyển tiền MBBank không nhỉ?

Sẽ chẳng còn gì phải nghi ngờ về sự uy tín cùng chất lượng tuyệt vời mà ngân hàng MBBank mang đến cho người dùng. Suốt thời kỳ hình thành và phát triển, một dịch vụ ra mắt thị trường đều chứa đầy tâm huyết của cả tập thể MBBank.

Trong đó, phải kể đến dịch vụ chuyển tiền siêu tốc, mức phí cực rẻ, trong tích tắc sẽ đã đến tài khoản của người thụ hưởng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ chuyển tiền cũng như hạn mức chuyển tiền của ngân hàng MBBank, cùng Nastro.vn đến ngay bài viết dưới đây.

Có bao nhiêu cách chuyển tiền ngân hàng MBBank?

Hạn mức chuyển tiền MBBank là bao nhiêu nhỉ? Trước tiên hãy cùng Nastro.vn khám phá 3 cách chuyển tiền MBBank nhanh nhất hiện nay nhé.

Chuyển tiền PGD, Chi nhánh MBBank

1/ Chuyển tiền PGD, Chi nhánh

Khách hàng có thể tiến hành chuyển tiền tại quầy giao dịch MBBank bằng 2 hình thức phổ biến nhất hiện nay là chuyển trực tiếp bằng tiền mặt hoặc trích tiền từ tài khoản ngân hàng – ủy nhiệm chi.

Đối với hình thức chuyển tiền mặt: Khách hàng dễ dàng chuyển tiền đến bất kỳ ngân hàng nào mình mong muốn, chuẩn bị đầy đủ số tiền cần chuyển và thông báo yêu cầu chuyển tiền với giao dịch viên để được hỗ trợ thực hiện giao dịch.

Đối với hình thức trích tiền trong tài khoản – ủy nhiệm chi: Giao dịch viên sẽ tiến hàng trích tiền trong tài khoản theo sự ủy nhiệm của khách hàng và chuyển đến ngân hàng theo yêu cầu.

Xem thêm:

Sử dụng Internet Banking thông qua app MBBank

2/ Sử dụng Internet Banking thông qua app

Bạn ngại di chuyển xa xôi, bạn không có thời gian đến phòng giao dịch chuyển tiền ngay tại nhà bất kỳ lúc nào với 3 “nhất”: nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Với app MBBank không chỉ chuyển tiền cực nhanh, khách hàng còn thực hiện vô số tác vụ ngay trên chiếc smartphone của mình khi có Internet: thanh toán hóa đơn, mua sắm online, đóng tiền học phí, tất khoản khoản vay…

Trực tiếp tại cây ATM MBBank

3/ Trực tiếp tại cây ATM

Một giải pháp hữu hiệu không kém giúp bạn chuyển tiền nhanh chóng đến số tài khoản người nhận không gì khác chính là chuyển tiền trực tiếp tại cây ATM MBBank.

Tìm đến cây ATM MBBank gần nhất và thực hiện lần lượt các thao tác cần thiết của quá trình chuyển tiền. Giao dịch chuyển tiền của bạn sẽ nhanh chóng được thực hiện thành công, cần lưu ý hạn mức chuyển tiền MBBank để giao dịch diễn ra thuận lợi nhé.

Cập nhật hạn mức chuyển tiền MBBank mới nhất

Mỗi hình thức chuyển tiền đều sẽ có quy định khác nhau về hạn mức chuyển tiền MBBank. Con số cụ thể là bao nhiêu, câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

1/ Hạn mức chuyển tiền qua quầy giao dịch

Đối với hình thức chuyển tiền tại quầy giao dịch dù là chuyển tiền mặt hay trích từ tài khoản – ủy nhiệm chi đều có không giới hạn cụ thể về hạn mức chuyển tiền MBBank. Vì thế, nếu khách hàng cần chuyển một số tiền lớn thì nên lựa chọn chuyển tiền tại các phòng giao dịch/chi nhánh MBBank.

2/ Hạn mức chuyển tiền qua App MBBank và MBBank Plus

Hạn mức chuyển tiền MBBank qua app

  • Chuyển tiền đến số thẻ ATM: Tối đa là 300.000.000 VND
  • Chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng MBBank: Tối đa là 300.000.000 VND
  • Chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng khác MBBank: 500.000.000 – 2.000.000.000 VND
  • Chuyển tiền đến tài khoản thanh toán MBBank: 500.000.000 – 2.000.000.000 VND

Hạn mức chuyển tiền MBBank qua ứng dụng MBBank Plus

  • Mỗi giao dịch được thực hiện tối thiểu từ 10.000 VND/lần.
  • Đối với gói BankPlus Pro: tối đa 100.000.000 VND.giao dịch và tối đa 200.000.000 VND/ngày.
  • Đối với gói BankPlus Eco: tối đa 20.000.000 VND.giao dịch và tối đa 50.000.000 VND/ngày.
  • Đối với gói BankPlus Online: tối đa 50.000.000 VND.giao dịch và tối đa 10.000.000 VND/ngày.
  • Đối với gói BankPlus Agent: tối đa 100.000.000 VND.giao dịch và tối đa 500.000.000 VND/ngày.

3/ Hạn mức chuyển tại cây ATM MBBank

Đa số các ngân hàng hiện nay trên thị trường đều có thể chuyển tiền tại cây ATM dao động trong mức 50.000.000 VND/giao dịch và 500.000.000 VNĐ/ngày.

2 Cách nâng hạn mức chuyển tiền MBBank

1/ Cách nâng hạn mức tại PGD

Nếu có nhu cầu nâng hạn mức chuyển tiền MBBank khách hàng hãy đến ngay phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng MBBank gần nhất. Để quá trình nâng hạn mức diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất bạn nên chuẩn bị đầy đủ CMND/CCCD/Hộ chiếu để giao dịch viên dễ dàng xác minh danh tính.

Đến quầy giao dịch, thông báo về nhu cầu nâng hạn mức chuyển tiền MBBank, xuất trình CMND/CCCD/Hộ chiếu sau đó điền chính xác các thông tin cần thiết vào mẫu đơn nâng hạn mức mà ngân hàng cung cấp. Sau quá trình xác minh và kiểm tra thông tin, giao dịch viên sẽ ngay lập tức hỗ trợ bạn nâng hạn mức như mong muốn.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể nâng hạn mức chuyển tiền MBBank bằng cách gọi đến tổng đài qua số điện thoại 1900545426 / 02437674050 để được tư vấn và hỗ trợ theo yêu cầu.

Lưu ý: Đến phòng giao dịch MBBank trong các ngày từ thứ 2 – thứ 6 và vào khung giờ 8 giờ – 12 giờ (vào buổi sáng) và 13 giờ 30 phút – 17 giờ 30 phút (vào buổi chiều).

2/ Cách nâng hạn mức MBBank Plus

Tùy vào gói dịch vụ bạn đang sử dụng mà hạn mức chuyển tiền MBBank sẽ khác nhau. Nếu cần thực hiện giao dịch với số tiền lớn hơn bạn chỉ cần nâng cấp gói dịch vụ của mình lên gói có hạn mức cao hơn hiện tại. Để đăng ký gói mới, trước tiên bạn cần mang CMND đến phòng giao dịch MBBank gần nhất để hủy gói dịch vụ trước đó và tiến hành đăng ký gói có hạn mức như mong muốn.

Kết luận

Không những thế, nếu vẫn không hài lòng với hạn mức hiện tại khách hàng cũng có thể dễ dàng nâng hạn mức theo ý muốn, tất cả đều có ở nội dung của bài viết hôm nay.

Để tối ưu hóa việc thực hiện các giao dịch chuyển tiền thì nắm rõ hạn mức chuyển tiền MBBank là điều không thể bỏ qua. Hiểu được mong muốn của khách hàng Nastro.vn gửi đến các bạn bài viết này với chi tiết các hình thức chuyển tiền cũng như hạn mức chuyển tiền MBBank tương ứng.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận