[Cập nhật] Hạn mức rút tiền ATM Agribank mới nhất.

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Bạn thường xuyên thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ thẻ ATM Agribank. Thông thường, bạn sẽ số tiền nhỏ tầm vài trăm nghìn đến vài triệu để sử dụng cho các mục đích chi tiêu, mua sắm cá nhân hoặc gia đình. Bỗng một hôm, khi rút một số tiền lớn hơn máy ATM lại thông báo đã vượt hạn mức quy định. Vậy hạn mức rút tiền ATM Agribank là bao nhiêu? Có thể rút tối đa bao nhiêu tiền cho mỗi giao dịch? Mỗi ngày số tiền tối đa có thể rút?

Để chủ động hơn trong các giao dịch rút tiền tại cây ATM của Agribank việc nắm rõ hạn mức rút tiền chính là một yếu tố quan trọng bạn khó có thể bỏ qua. Cùng Nastro.vn tìm hiểu xem một ngày có thể rút tối đa bao nhiêu tiền tại cây ATM Agribank ở bài viết hôm nay.

Ưu điểm sử dụng thẻ ATM Agribank

Thẻ ATM Agribank có những gì mà lại trở thành cái tên thu hút đông đảo người dùng đến thế?

 • Đặt vé xem phim, book phòng khách sạn, học phí cho con, nạp tiền cho tài khoản game chỉ cần một cú click
 • Mua sắm online, mua hàng trực tiếp đã không còn là vấn đề khi đã có thẻ ATM Agribank
 • Không khó để tìm thấy một cây ATM khi có nhu cầu rút tiền khẩn cấp với mạng lưới dày đặc rộng khắp trên toàn quốc
 • Giải pháp tuyệt vời cho người dùng trong vấn đề quản lý chi tiêu, kế hoạch tiết kiệm hợp lý
 • Đảm bảo an toàn cho bạn cũng như cho số tiền của bạn một cách tối đa so với việc sử dụng tiền mặt để thanh toán như truyền thống
 • Không cần lo tốn phí chuyển tiền khi sử dụng thẻ ATM Agribank với chính sách miễn 100% phí chuyển tiền trong nước của Agribank
 • Không tốn nhiều thời gian, tiết kiệm đáng kể chi phí di chuyển chỉ với một vài thao tác đơn giản trên smartphone bất kể lúc nào, bất kể nơi đâu các hóa đơn cần thanh toán, các giao dịch chuyển nhận tiền hoàn tất tích tắc chưa đầy 2 phút.
 • Không những có nơi cất giữ tiền an toàn lại sinh thêm một khoản lời nhất định từ việc gửi tiền không kỳ hạn trong thẻ ATM Agribank
 • Tận hưởng vô vàn các chương trình khuyến mãi thường niên, định kỳ, các chính sách ưu đãi không thể tuyệt vời hơn từ ngân hàng Agribank

Xem thêm:

3 Cách rút tiền thẻ ATM Agribank

Bạn đang sở hữu một chiếc thẻ ATM Agribank và muốn rút tiền mặt để sử dụng ngay. Bạn không biết phải đến đâu để có thể rút tiền? Tham khảo 3 cách rút tiền thẻ ATM Agribank Nastro.vn gửi đến bạn ngay sau đây.

Rút tiền thẻ ATM Agribank tại cây ATM

1/ Rút tiền thẻ ATM Agribank tại cây ATM

Địa điểm rút tiền mà đa số khách hàng đều ưu tiên lựa chọn vì sự tiện lợi, nhanh chóng. Để rút tiền tại cây ATM Agribank bạn thực hiện lần lượt các bước sau:

Bước 1: Tìm đến cây ATM Agribank gần nhất hoặc các cây ATM nằm trong hệ thống liên kết của ngân hàng Agribank .

Bước 2: Đặt thẻ ATM ngay ngắn vào vị trí khe đọc thẻ theo đúng chiều mũi tên theo theo quy định để bắt đầu giao dịch rút tiền.

Bước 3: Một bước không kém phần quan trọng là lựa chọn ngôn ngữ. Bạn ấn chọn 1 trong 2 ngôn ngữ hiển thị từ hệ thống Tiếng Anh hoặc Tiếng Việt để giao dịch diễn ra nhanh chóng hơn.

Bước 4: Sau khi hoàn tất lựa chọn ngôn ngữ cho giao dịch, bạn tiến nhập mã PIN, lưu ý nhập mật khẩu thật cẩn thận tránh nhấn sai hoặc nhầm lẫn, sai quá 3 lần hệ thống sẽ nuốt thẻ và tiến hành tạm khóa thẻ ATM của bạn để bảo vệ tài khoản.

Bước 5: Nhập mã PIN chính xác, đăng nhập thành công vào hệ thống, trong các giao dịch mà màn hình hiển thị bạn nhấn chọn Rút tiền

Bước 6: Lựa chọn 1 trong các mức tiền gợi ý, ấn Số khác nếu bạn cần rút một số tiền không có trong gợi ý có sẵn.

Bước 7: Nhập vào ô trống số tiền bạn cần rút, với hạn mức rút tiền ATM Agribank ở mức tối thiểu là 50.000 VND và tối đa 5.000.000 VND, nếu rút nhỏ hơn hoặc lớn hơn hạn mức quy định giao dịch sẽ không được thực hiện.

Bước 8: Hoàn tất giao dịch rút tiền khách hàng nhận lại thẻ và sau đó nhận tiền từ máy ATM, nhận hóa đơn và kết thúc giao dịch.

5 Cách tự mình kiểm tra số tài khoản Agribank nhanh

2/ Rút tiền thẻ ATM Agribank tại phòng giao dịch

Đây là hình thức rút tiền truyền thống được nhiều khách hàng lựa chọn đặc biệt là khi có nhu cầu rút các số tiền lớn vượt hạn mức rút tiền ATM Agribank.

Để thực hiện giao dịch rút tiền tại phòng giao dịch được nhanh chóng bạn hãy đến ngân hàng vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và trong giờ làm việc Agribank.

Khi đến rút tiền bạn cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Thẻ Căn cước công dân để giao dịch viên thuận tiện nhất trong quá trình xác minh danh tính chủ tài khoản.

Sau khi điền thông tin vào tờ khai rút tiền, quá trình xác nhận hoàn tất bạn sẽ nhanh chóng nhận được số tiền cần rút từ giao dịch viên.

3/ Rút tiền thẻ ATM Agribank không cần dùng thẻ

Tạo mã QR

Sự phát triển vượt bậc của công nghệ – kỹ thuật hiện nay, kéo theo đó mà hệ thống ATM Agribank cũng được trang trị công nghệ tân tiến với cách rút tiền tiện lợi không cần dùng đến thẻ ATM.

Để có thể rút tiền bằng mã QR người chuyển tiền cần tạo mã rút tiền sau đó cung cấp mã vừa tạo để người nhận tiến hành rút tiền.

Tạo mã rút tiền

 • Bước 1: Trong các tiện ích của Agribank khách hàng lựa chọn chức năng Rút tiền bằng mã.
 • Bước 2: Nhập số tiền trong hạn mức rút tiền ATM Agribank từ mức 50.000 VND đến không quá 5.000.000 VND.
 • Bước 3: Nhập vào số điện thoại mà khách hàng liên kết.
 • Bước 4: Hệ thống thông báo giao dịch đã được thực hiện thành công, khách hàng sẽ nhận được 2 mã rút tiền: mã rút tiền 1 và mã rút tiền 2 về số điện thoại đã nhập.

Rút tiền bằng mã tại ATM Agribank

 • Bước 1: Tại cây ATM Agribank khách hàng ấn vào nút thứ hai bên phải màn hình cây ATM, theo hướng từ trên xuống với chức năng Cardless.
 • Bước 2: Tiếp theo đó, lựa chọn tính năng Rút tiền bằng mã
 • Bước 3: Tiến hành nhập đầy đủ mã rút tiền 1 và mã rút tiền 2 đã nhận từ người chuyển theo yêu cầu.
 • Bước 4: Nhập số tiền cần rút, nhấn xác nhận sau đó nhận tiền từ khe rồi kết thúc giao dịch.

Hạn mức rút tiền Atm Agribank bao nhiêu?

Nhiều người vẫn chưa biết rõ về hạn mức rút tiền ATM Agribank cụ thể là bao nhiêu? Do đó khi gặp phải trường hợp rút tiền ngoài hạn mức thường hoang mang không biết thẻ ATM hay cây ATM bị lỗi. Để khách hàng hiểu hơn về các hạn mức rút tiền ATM Agribank của từng loại thẻ cùng Nastro.vn tìm hiểu ngay thôi nào.

1/ Rút tiền bằng thẻ ghi nợ nội địa:

 • Thẻ hạng Chuẩn: hạn mức rút tiền ATM Agribank ở mức 25.000.000 VND/ngày
 • Thẻ hạng Vàng: hạn mức rút tiền ATM Agribank ở mức 50.000.000 VND/ngày.
 • Hạn mức rút tiền ATM Agribank cho mỗi lần giao dịch: 5.000.000 VND/giao dịch.

2/ Rút tiền bằng thẻ ghi nợ quốc tế:

 • Thẻ hạng Chuẩn: hạn mức rút tiền ATM Agribank ở mức 25.000.000 VND/ngày
 • Thẻ hạng Vàng: hạn mức rút tiền ATM Agribank ở mức 50.000.000 VND/ngày.
 • Hạn mức rút tiền ATM Agribank cho mỗi lần giao dịch: 5.000.000 VND/giao dịch.

3/ Rút tiền bằng thẻ tín dụng:

 • Thẻ hạng Chuẩn: hạn mức rút tiền ATM Agribank ở mức 15.000.000 VND/ngày
 • Thẻ hạng Vàng:hạn mức rút tiền ATM Agribank ở mức 50.000.000 VND/ngày.
 • Thẻ hạng Bạch Kim: hạn mức rút tiền ATM Agribank ở mức 100.000.000 VND/ngày.
 • Hạn mức rút tiền ATM Agribank cho mỗi lần giao dịch: Không giới hạn số tiền (không vượt quá hạn mức rút tiền ATM Agribank trong 1 ngày)
 • Hạn mức rút tiền ATM Agribank tối thiểu là: 50.000 VND/lần (áp dụng đối với thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế)

Hạn mức rút tiền khác cây ATM Agribank bao nhiêu?

Hạn mức rút tiền ATM Agribank tối đa 1 ngày: tương tự hạn mức khi rút tiền tại cây ATM Agribank. Hạn mức rút tiền ATM Agribank trong mỗi lần giao dịch:

 • Đối với thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế: 3.000.000 VND/giao dịch.
 • Đối với thẻ tín dụng: Không giới hạn (không vượt quá hạn mức rút tiền trong ngày).

Rút tiền thẻ ATM Agribank có mất phí không?

Để rút tiền từ thẻ ATM Agribank bạn cần trả một mức phí nhất định để thực hiện giao dịch ngay cả tại cây ATM Agribank hoặc các cây ATM ngoài hệ thống, cụ thể là:

1/ Phí rút tiền tại cây ATM Agribank

 • Đối với thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế khách hàng cần trả mức phí 1.000 VND/giao dịch.
 • Đối với thẻ tín dụng khách hàng cần trả mức phí 2%/số tiền cần rút. Tối thiểu 20.000 VND/giao dịch.

2/ Phí rút tiền tại cây ATM khác ngân hàng Agribank

Thẻ ghi nợ nội địa

 • Rút tiền trong lãnh thổ Việt Nam phí 3.000 VND/giao dịch.
 • Rút tiền ngoài lãnh thổ Việt Nam phí 40.000 VND/giao dịch.

Thẻ ghi nợ quốc tế

 • Rút tiền trong lãnh thổ Việt Nam phí 10.000 VND/giao dịch.
 • Rút tiền ngoài lãnh thổ Việt Nam: phí 4%/số tiền cần rút; tối thiểu là 50.000 VND/giao dịch.

Thẻ tín dụng

 • Phí 4%/số tiền cần rút, tối thiểu là 50.000 VND/giao dịch.

Có thể rút tiền vượt hạn mức thẻ ATM Agribank không?

Hạn mức rút tiền ATM Agribank là mức quy định chung tại tất cả các cây ATM trên toàn hệ thống, nghĩa là khách hàng không được rút vượt hạn mức thẻ ATM Agribank tại bất kỳ cây ATM nào.

Tuy nhiên, nếu đang cần một số tiền lớn vượt ngoài hạn mức rút tiền ATM Agribank. Tại đây, khách hàng có thể rút số tiền không giới hạn hạn mức một cách dễ dàng trong phạm vi số tiền trong tài khoản.

Để giao dịch rút tiền được dễ dàng và nhanh chóng hoàn tất, khi đến ngân hàng Agribank bạn cần mang theo đầy đủ các thủ tục cần thiết và chắc chắn là không thể thiếu Chứng minh nhân dân, giúp giao dịch viên tiện xác nhận thông tin chủ tài khoản và hỗ trợ bạn rút tiền nhanh nhất.

Cần lưu ý gì khi thẻ ATM Agribank không rút được tiền?

2 Cách kích hoạt thẻ ATM Agribank đơn giản nhất.

Rất nhiều tình huống bất ngờ có thể sẽ xảy đến với bạn trong quá trình rút tiền bằng thẻ ATM Agribank, cần lưu ý một số điểm sau để có thể xử lý nhanh chóng nếu chẳng may gặp phải:

Khi rút tiền tại cây ATM Agribank, hệ thống thông báo giao dịch đã thực hiện thành công, tuy nhiên bạn vẫn không nhận được tiền, có thể cây ATM đang bị lỗi kỹ thuật nào đó.

Trong trường hợp này, bạn hãy ở lại cây ATM trong 30 giây – 1 phút để chắc chắn rằng cây ATM không trả tiền ra bất ngờ tránh gây thiệt hại vào tài sản.

Nếu tài khoản báo đã trừ tiền nhưng vẫn không nhận được tiền cần gọi ngay đến tổng đài Agribank qua số điện thoại 1900 55 88 18 để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Bạn cần rút số tiền 7.000.000 VND bằng thẻ ghi nợ nhưng hệ thống thông báo rút tiền thất bại. Trong trường hợp này lý do không rút tiền được là do bạn đã rút quá hạn mức rút tiền ATM Agribank.

Bạn có thể thực hiện 1 trong 2 giải pháp: rút tiền 2 lần mỗi lần không quá 5.000.000 VND/giao dịch hoặc mang giấy CMND đến phòng giao dịch gần nhất để yêu cầu rút ngay 7.000.000 VND.

Một trong những nguyên dân dẫn đến tình trạng không rút được tiền có thể do thẻ ATM bị trầy xước, cong vẹo nên hệ thống không chấp nhận vì thế khách hàng không thể rút tiền khi cần thiết.

Thanh toán tại các điểm giao dịch, mua sắm hoặc rút tiền tại cây ATM bằng thẻ ATM Agribank giao dịch có thể không được thực hiện được do số tiền trong tài khoản không đủ. Do đó, cần kiểm tra cẩn thận số dư tài khoản ngân hàng trước khi thực hiện giao dịch.

Kết luận

Để không bị gián đoạn khi thực hiện giao dịch thì bài viết về hạn mức rút tiền hôm nay chính là chân ái chứ còn gì nữa. Mọi thắc mắc cần được giải đáp mời các bạn để lại câu hỏi dưới phần bình luận, câu trả lời sẽ được đến bạn không thời gian sớm nhất.

Thông tin về hạn mức rút tiền ATM Agribank đã được Nastro.vn cập nhật tất tần tật tại bài viết trên đây. Không những thế, khách hàng còn có thể tham khảo thêm 3 cách rút tiền ATM Agribank nhanh nhất hiện nay để tiện áp dụng khi có nhu cầu.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận