Hạn mức rút tiền ATM Vietcombank

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Khi sử dụng thẻ ATM Vietcombank khách hàng thường quan tâm đến các vấn đề về phí chuyển tiền, phí rút tiền cũng như thời gian chuyển tiền giữa các ngân hàng sẽ mất bao lâu? Bên cạnh đó, hạn mức rút tiền ATM Vietcombank cũng là điều mà nhiều khách hàng đặc biệt quan tâm đến. Vậy thực sự bạn đã biết mỗi ngày thẻ ATM Vietcombank có thể rút tối đa bao nhiêu lần? Mỗi lần có thể rút tối đa bao nhiêu tiền?

Để đáp ứng những nhu cầu khác nhau của khách hàng Vietcombank đã cho ra đời nhiều loại thẻ khác nhau. Vì thế, mỗi loại thẻ cũng sẽ có hạn mức tại ngân hàng Vietcombank không hề giống nhau.

Sẽ không thừa thãi khi bạn luôn chủ động nắm bắt thông tin này để cân nhắc hợp lý khi có nhu cầu rút tiền. Bài viết hôm nay Nastro.vn sẽ cung cấp đến bạn đầy đủ các thông tin cần thiết cho thắc mắc trên.

Thẻ ATM Vietcombank là gì?

thẻ ATM Vietcombank

Thẻ ATM Vietcombank là loại thẻ được cung cấp và phát hành bởi ngân hàng Vietcombank. Thẻ có nhiệm vụ như một tài khoản định danh cá nhân hoặc tổ chức nào đó khi sở hữu chiếc thẻ ATM Vietcombank. Không có quá nhiều khác biệt so với các loại thẻ ATM ở các ngân hàng khác trên thị trường

Ở thẻ ATM Vietcombank cũng được tích hợp nhiều tiện ích mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời nhất đến khách hàng. Hơn thế nữa khách hàng không chỉ có thể rút tiền tại cây ATM Vietcombank mà ở tất cả các cây ATM của ngân hàng khác nếu có nằm trong hệ thống liên kết.

Ngoài thực hiện các thao tác offline, khi khách hàng tiến hành cài đặt dịch vụ VCB Digibank có thể dễ dàng thanh toán các hóa đơn mua sắm trực tuyến, đóng tiền điện nước, book vé máy bay,… bằng những thao tác vô cùng thuận tiện, nhanh chóng chỉ với một cú nhấp đơn giản trên thiết bị di động. Thẻ ATM được làm từ nhựa dẻo với thiết kế 2 mặt, mặt trước in số thẻ và tên chủ thẻ.

Xem thêm:

Hạn mức rút tiền ATM Vietcombank với từng loại thẻ

Nhu cầu của khách hàng ngày càng cao vì thế các loại thẻ ATM Vietcombank được tung ra thị trường ngày càng nhiều và đa dạng các tính năng. Trong đó, loại thẻ Connect24 được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng phổ biến nhất hiện nay trong các loại thẻ ATM mà Vietcombank phát hành.

Hạn mức rút tiền ATM Vietcombank với từng loại thẻ

Để kiểm soát lượng giải ngân mỗi ngày tại các cây ATM, cũng như các ngân hàng khác ngân hàng Vietcombank cũng đưa ra quy định về hạn mức rút tiền ATM Vietcombank, quy định rõ ràng về số lần rút tiền mỗi ngày và số tiền có thể rút trên mỗi lần giao dịch. Bên cạnh đó, cũng tránh các trường hợp hết tiền tại cây ATM gây ảnh hưởng đến các giao dịch của chủ thẻ ở những lần rút sau. Hạn mức rút tiền ATM Vietcombank với từng loại thẻ được quy định cụ thể:

1. Thẻ ATM Vietcombank hạng chuẩn

  • Số tiền có thể rút tối đa trong 1 lần là 5.000.000 VND
  • Số tiền có thể rút tối thiểu trong 1 lần là 20.000 VND
  • Số tiền có thể rút tối đa trong 1 ngày là 50.000.000 VND

2. Thẻ ATM Vietcombank hạng vàng

  • Số tiền có thể rút tối đa trong 1 lần là 5.000.000 VND
  • Số tiền có thể rút tối thiểu trong 1 lần là 20.000 VND
  • Số tiền có thể rút tối đa trong 1 ngày là 75.000.000 VND

3. Thẻ ATM Vietcombank hạng đặc biệt

  • Số tiền có thể rút tối đa trong 1 lần là 5.000.000 VND
  • Số tiền có thể rút tối thiểu trong 1 lần là 20.000 VND
  • Số tiền có thể rút tối đa trong 1 ngày là 100.000.000 VND

Có thể rút tiền vượt hạn mức rút tiền ATM Vietcombank không?

Chuyển tiền từ Vietcombank sang Agribank tại cây ATM

Trong trường hợp bạn muốn rút tiền quá hạn mức quy định đối với loại thẻ mình đang sử dụng thì tất nhiên là không thể tiến hành rút tiền tại cây ATM nữa rồi. Lúc này bạn hãy cầm giấy CMND bản gốc và thẻ ATM Vietcombank đến phòng giao dịch/chi nhánh gần nhất để nhờ đến sự hỗ trợ của nhân viên ngân hàng.

Bạn sẽ phải điền các thông tin cần thiết vào một tờ đơn mà nhân viên cung cấp. Sau khi nhân viên xác nhận các thông tin trùng khớp với tài khoản ngân hàng của bạn sẽ nhanh chóng xử lý, sau 15 – 20 phút bạn sẽ có thể rút thành công số tiền mình mong muốn.

Hạn mức chuyển khoản thẻ ATM Vietcombank

Theo quy định hiện hành, mỗi ngày khách hàng có thể chuyển khoản tối đa số tiền 100.000.000 VND đến các ngân hàng trong và ngoài hệ thống.

Tuy nhiên, cũng theo quy định số tiền tối đa cho mỗi lần chuyển chỉ ở mức dưới 100.000.000 VND. Vì thế, nếu khách hàng muốn chuyển khoản 100.000.000 VND thì phải thực hiện ở 2 lần giao dịch.

Rút tiền ATM Vietcombank có mất phí không?

Rút tiền ATM Vietcombank tại quầy giao dịch: Miễn phí khi rút tiền trong cùng hệ thống và phí 4% số tiền cần rút khi rút tiền ngoài hệ thống

Rút tiền ATM Vietcombank tại cây ATM: Phí 1.100 VND đối với thẻ ATM cùng hệ thống và thông thường sẽ dao động ở khoảng 3.300 VND đối với thẻ ATM ngoài hệ thống.

Kết luận

Hạn mức rút tiền ATM Vietcombank cũng ở mức khá cao so với mặt bằng chung của thị trường hiện nay, điều này thực sự mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích khi sử dụng. Vì thế, nếu chưa có cho mình một chiếc thẻ ATM để mua sắm, thanh toán hóa đơn hoặc book vé xem phim,.. thì thẻ ATM Vietcombank chính là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận