Khách hàng cũ Home Credit có ưu đãi không khi vay tiền?

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Home Credit là đơn vị tài chính giúp khách hàng thực hiện các khoản vay online và trả góp nhiều mặt hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam. Với những khách hàng cũ Home Credit đã từng sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ được hưởng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn giúp bạn giảm thiểu nỗi lo về gánh nặng tài chính.

Hãy cùng Nastro.vn tham khảo một số chương trình ưu đãi dành cho khách hàng cũ của Home Credit dưới đây. Có thể sẽ có những chương trình phù hợp với nhu cầu của bạn hiện giờ nhé.

Đăng ký vay tiền online nhanh chóng với các khoản vay định mức cao

Đăng ký vay tiền online nhanh chóng với các khoản vay định mức cao

Khách hàng cũ của Home Credit luôn được ưu tiên hỗ trợ những khoản vay với định mức lớn và thủ tục giải ngân nhanh chóng. Là khách hàng thân thiết, đơn vị tài chính hỗ trợ các khoản vay hàng đầu Việt Nam – Home Credit luôn có những gói vay dành riêng giúp bạn giảm gánh nặng chi tiêu. 

Đơn vị sẽ có hỗ trợ các khoản vốn để đầu tư vào những dự án mới. Các khoản vay này có thể  lên tới hàng trăm triệu đồng. Trường hợp có lịch sử tín dụng tốt, bạn sẽ được hỗ trợ thời gian giải ngân nhanh chóng, thậm chí có thể thực hiện giải ngân ngay trong ngày đăng ký. 

Bên cạnh đó, khách hàng cũ Home Credit thực hiện khoản vay cũng được duyệt hồ sơ nhanh hơn so với khách mới. Với lịch sử tín dụng và thông tin đã có trên hệ thống, đơn vị sẽ đối chiếu và giải ngân trong thời gian ngắn nhất cho bạn.

Ngoài ra, Home Credit cũng sẽ thường xuyên gửi thông tin những chương trình hoặc khoản vay tiền mặt với mức lãi suất ưu đãi cho bạn. Với các thủ tục đơn giản, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn gói vay phù hợp và được các chuyên viên tư vấn hướng dẫn làm thủ tục nhanh chóng, gọn gàng. 

Xem thêm:

Trả góp những sản phẩm Home Credit với mức giá ưu đãi

Trả góp những sản phẩm Home Credit với mức giá ưu đãi

Là đơn vị tài chính uy tín, Home Credit thường xuyên kết hợp với những đơn vị bán hàng cho ra những chương trình trả góp. Khách hàng có thể mua nhiều mặt hàng sản phẩm từ các loại mặt hàng gia dụng đến những mặt hàng thời trang làm đẹp, nhu yếu phẩm, phục vụ đời sống khách hàng. 

Các chương trả góp  từ vay tiền online không cần gặp mặt chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần CMND cho đến trả góp điện máy với nhiều ưu đãi như: Hỗ trợ giảm giá sốc khi trả góp dành cho khách hàng cũ của Home Credit, hỗ trợ trả góp với lãi suất 0% khi thực hiện thanh toán ngay trong tháng với đơn vị hỗ trợ Home Credit… Đây đều là những chương trình phù hợp, và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, đặc biệt là giảm gánh nặng kinh tế khi mua một mặt hàng với giá trị lớn. 

Những ưu đãi này đều có trên trang chủ đơn vị bán các mặt hàng mà bạn đang muốn tìm hiểu. Hiện nay, hầu như với đơn vị bán hàng nào cũng đều có hợp tác với Home Credit, bạn không cần phải lo lắng việc không thể trả góp những mặt hàng mà bạn đang có nhu cầu mua sắm. 

Hỗ trợ khách hàng đăng ký, tạo mới thẻ tín dụng Home Credit

Hỗ trợ khách hàng đăng ký, tạo mới thẻ tín dụng Home Credit

Bạn không nên bỏ qua cơ hội mở thẻ tín dụng Home Credit – một hình thức chi tiêu trước, thanh toán sau với nhiều ưu đãi hấp dẫn, và nhiều tiện ích kèm theo. Đây là loại thẻ mà hiện nay, rất được nhiều khách hàng mở bởi tính tiện dụng mà nó mang lại. 

Với việc sở hữu chiếc thẻ này, bạn có thể dùng để thanh toán các khoản chi tiêu hàng ngày, hoặc sử dụng vào mục đích trả góp các sản phẩm mong muốn. Thay vì phải làm hợp đồng trả góp thông qua đơn vị bán, bạn chỉ cần mở ứng dụng và click và phần trả góp qua thẻ tín dụng sau đó tiến hành thanh toán như bình thường là được. 

Khi được tư vấn mở dịch vụ thẻ tín dụng của Home Credit, bạn đã có thể rút gọn nhiều giai đoạn chỉ còn lại một bước chọn chương trình trả góp sau đó tiến hành quẹt thẻ. Hạn mức được cấp sẽ tùy thuộc vào chương trình hỗ trợ cho khách hàng cũ của Home Credit, có thể lên tới trăm triệu tùy vào từng chương trình.

Bạn có thể cài đặt ứng dụng Home Credit online để có thể cập nhật những ưu đãi hấp dẫn đang diễn ra. Home Credit luôn dành những chương trình tốt nhất cho khách hàng cũ và mở ra hàng ngàn cơ hội trúng thưởng may mắn hay các Voucher giảm giá mua sắm cho bạn ngay trên app online. 

Ngoài ra bạn còn được áp dụng nhiều chương trình ưu đãi nếu trước đó đã từng sử dụng dịch vụ của công ty tài chính Home Credit. Các chương trình sẽ được gửi về tin nhắn điện thoại, email, cập nhật trực tiếp trên ứng dụng hoặc được chính các bạn chuyên viên gọi điện thoại hỗ trợ cho bạn. 

Kết luận

Home Credit là đơn vị tài chính mang đến nhiều tiện ích như vay tiền online, hỗ trợ trả góp sản phẩm không chỉ cho khách hàng cũ của Home Credit mà còn cho những khách hàng mới đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại đây. Nastro hy vọng, bài viết trên sẽ giúp các bạn có thêm thông tin về những chương trình, ưu đãi mà Home Credit mang lại khi bạn lựa chọn tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại đây.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận