Kinh nghiệm phỏng vấn Shinhan Bank vị trí Telesale-Direcsale

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Nếu nắm được kinh nghiệm phỏng vấn Shinhan bank và các lưu ý cần biết sẽ giúp ứng viên thuận lợi trong việc xin việc, chuẩn bị kỹ để nâng cao xác suất trúng tuyển. 

Không chỉ dịch vụ, ngân hàng Shinhan bank còn có môi trường làm việc lý tưởng, đem tới nhiều cơ hội việc làm cho các ứng viên năng động, chất lượng tuyệt vời. Cùng khám phá với nội dung bài viết dưới đây của Nastro.vn nhé!

Tổng quan Nợ xấu Shinhan Bank có mấy nhóm?

Tập đoàn Shinhan hiện đang là tập đoàn hàng đầu, tiên phong trong việc nắm giữ tài chính tại Hàn Quốc. Năm 1993, Ngân hàng Shinhan mở văn phòng đầu tiên tại TP.HCM, đánh dấu cột mốc quan trọng trong mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

Năm 2008, Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam đã được chính phủ cấp giấy phép kinh doanh, trở thành 1 trong 5 ngân hàng có 100% vốn đầu tư nước ngoài hoạt động đầu tiên tại Việt Nam. 

Cho đến nay, ngân hàng đã và đang cung cấp đa dạng các sản phẩm, giải pháp ngân hàng tiêu dùng và doanh nghiệp phù hợp tại khách hàng Việt Nam.

Ngân hàng Shinhan bank ứng tuyển vị trí nào trong lĩnh vực tín dụng?

Telesale thẻ, vay vốn làm khối tín dụng Smart Credit

 • Gọi điện thoại tư vấn khách hàng các sản phẩm thẻ tín dụng và vay vốn tiêu dùng không thế chấp tài sản dựa trên nguồn data có sẵn do ngân hàng cung cấp.
 • Lên kế hoạch bán hàng, xây dựng và phát triển danh sách khách hàng tiềm năng
 • Đảm bảo đúng các quy định về chất lượng dịch vụ và chính sách sản phẩm, đảm bảo sự chuyên nghiệp và lịch thiệp trong quá trình tiếp cận đến dịch vụ hậu mãi nhằm nâng cao uy tín của ngân hàng.

Direct sale thẻ, vay vốn làm việc tại Smart Credit

 • Tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng, gặp gỡ khách hàng trực tiếp, trao đổi, tư vấn và giới thiệu cho khách hàng sản phẩm cho vay Tín chấp và Thẻ tín dụng của Shinhan bank.
 • Chăm sóc và mở rộng mạng lưới khách hàng từ data khách hàng hiện hữu thông qua các hoạt động phát triển thị trường như Cold-Call, Roadshows…
 • Lên lịch hẹn với khách hàng nhằm tư vấn sản phẩm, dịch vụ và chăm sóc khách hàng theo đúng quy trình và quy định.

Chuyên viên tín dụng tại phòng giao dịch

 • Xây dựng và lên kế hoạch làm việc chặt chẽ, phân khúc khách hàng hợp lý
 • Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng tiềm năng có nhu cầu vay tín chấp và thẻ tín dụng.
 • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng hoàn tất hồ sơ tín dụng nhanh chóng
 • Chăm sóc và giải đáp những vấn đề liên quan tới khoản vay cho khách hàng cũ, mở rộng mạng lưới tìm kiếm khách hàng mới.

Kinh nghiệm phỏng vấn Shinhan bank

Kinh nghiệm phỏng vấn Shinhan bank

1. Vòng ứng tuyển

Bước đầu tiên và cũng cực kỳ quan trọng đó chính là vòng ứng tuyển, bởi chỉ khi qua vòng xét duyệt này thì bạn mới có cơ hội để đến với vòng tiếp theo. Vì là ngân hàng quốc tế nên tất nhiên bạn cần chuẩn bị một bản CV tiếng Anh tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

2. Phỏng vấn trực tiếp Team Leader

Tác phong và ngôn ngữ cơ thể trong quá trình phỏng vấn cũng rất quan trọng, hãy vận dụng ngôn ngữ cơ thể linh hoạt và thích hợp để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Kiểm soát cảm xúc cá nhân, luôn tự tin, thoải mái trao đổi với người phỏng vấn về công việc và các quyền lợi mà bạn nhận được khi làm việc ở đây.

3. Trải qua các buổi training sản phẩm tín dụng

Ứng viên sẽ được hẹn phỏng vấn lần 2 để tham gia buổi training sản phẩm tín dụng của ngân hàng để nắm rõ được những gì mà Shinhan cung cấp đến khách hàng tiêu dùng.

4. Làm bài kiểm tra

Ngân hàng Shinhan Bank thường đưa ra các bài kiểm tra giống như khối ngân hàng như:

 • Test nghiệp vụ, kiến thức chuyên môn.
 • Test IQ, EQ.
 • Test tiếng Anh

Review công việc nhân viên tư vấn tín dụng Shinhan bank

 • Khi làm việc tại vị trí này nhân viên tư vấn tín dụng sẽ là người cần chủ động trong việc tìm kiếm khách hàng mới để thực hiện công việc về tư vấn giới thiệu các sản phẩm về mảng tín dụng của ngân hàng,
 • Thực hiện chăm sóc những khách hàng có yếu tố là tiềm năng để mở rộng hơn về mạng lưới danh sách khách hàng. Cũng như liên hệ hẹn gặp khách hàng để có thể tư vấn dịch vụ tín dụng trực tiếp tạo lòng tin tối đa cũng như để khách hàng tiếp cận sản phẩm dễ dàng hơn.
 • Thường xuyên tham gia các hoạt động phát triển thị trường, giao dịch để có thể tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, giúp quá trình tư vấn được mở rộng quy mô và số lượt khách hàng tham gia.
 • Kết hợp chặt chẽ với trưởng phòng cùng đồng nghiệp để tăng tính hiệu quả trong công việc.

Mức lương căn bản nhân viên tư vấn bao nhiêu?

Mức lương cơ bản nhân viên tư vấn ngân hàng Shinhan bank giao động từ 6.000.000 – 10.000.000 đồng/tháng. Mức lương sẽ tính theo số năm kinh nghiệm của ứng viên để xét duyệt. Bên cạnh đó, bạn còn được tính thêm lương kinh doanh cộng với phụ cấp.

Cách tính lương như sau: Thu nhập = lương cơ bản + lương kinh doanh + phụ cấp

Lời kết

Với những kinh nghiệm phỏng vấn Shinhan Bank mà chúng tôi đã chia sẻ, hy vọng rằng bạn sẽ có một cách tiếp cận thông minh và chuẩn bị tốt hơn cho buổi phỏng vấn tại ngân hàng này.

Điều quan trọng để nhớ là chuẩn bị và tự tin sẽ giúp bạn đạt được thành công trong buổi phỏng vấn này. Hãy tìm hiểu về Shinhan Bank, chuẩn bị trước câu hỏi và đưa ra câu trả lời chính xác và cởi mở để thể hiện khả năng và kinh nghiệm của bạn.

Cuối cùng, việc thành công trong buổi phỏng vấn tại Shinhan Bank sẽ giúp bạn bắt đầu một sự nghiệp tuyệt vời trong ngành ngân hàng. Đừng ngần ngại và cố gắng hết sức để chuẩn bị tốt nhất cho buổi phỏng vấn này. Chúc bạn thành công!

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận