Hướng dẫn ký hợp đồng trực tuyến Homecredit ngay tại nhà!

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Homecredit là công ty hỗ trợ tài chính nổi tiếng trên toàn cầu với dịch vụ cho vay đơn giản nhanh chóng và lãi suất thấp. Địa chỉ này đã giúp hàng triệu người giải quyết được các vấn đề khó khăn và ngày càng thu hút đông đảo khách hàng từ khắp mọi nơi. 1 ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại đây là khách hàng có thể ký hợp đồng trực tuyến Homecredit.

Tuy nhiên trên thực tế nhiều người còn khác mờ mịt không biết vay như thế nào. Đừng lo lắng Nastro.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách ký hợp đồng trực tuyến Homecredit đơn giản nhanh chóng.

Hợp đồng trực tuyến Home Credit là gì?

Hợp đồng trực tuyến Home Credit là gì?

Home Credit là tập đoàn tài chính được thành lập từ 1997 và đang dẫn đầu thị trường tài chính với các khoản cho vay uy tín. Tập đoàn này hiện đang đã có mặt trên 10 quốc gia và đã có mặt tại Việt Nam. Từ lâu homecredit đã được biết đến là đơn vị tài chính hàng đầu trong cho vay tiêu dùng trả góp tại nước ta.

Ký hợp đồng trực tuyến Homecredit là việc thực hiện chuẩn vị hồ sơ, ký hợp đồng chấp thuận các điều khoản cho vay trên trang web của Homecredit. Khác với việc thực hiện vay theo hình thức truyền thống khi bạn tiến hành vay Homecredit bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay trực tuyến ngay tại nhà.

Xem thêm:

Ưu điểm khi ký hợp đồng trực tuyến Homecredit

Ưu điểm khi ký hợp đồng trực tuyến Homecredit 

Sở dĩ ký hợp đồng thức tuyến Homecredit được nhiều người ưa chuộng bởi nó vô cùng tiện ích. Để quyết định có nên đăng ký khoản vay tại đây bạn có thể tham khảo qua các ưu điểm sau:

  • Homecredit sở hữu đội ngũ hơn 6000 nhân viên làm việc vô cùng hiệu quả luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc và tư vấn khách hàng 24/7. Bất cứ thời điểm nào bạn có nhu cầu mà cần tư vấn thì nhân viên ở đây luôn thân thiện, ân cần hướng dẫn một cách tận tình nhất.
  • Dịch vụ tại Homecredit luôn được thực hiện một cách nhanh chóng và chủ động. Mọi yêu cầu, thắc mắc từ khách hàng đều được trả lời nhanh chóng. Quy trình thanh toán đúng chuẩn, chuyên nghiệp, hỗ trợ khách hàng thanh toán khoản vay một cách nhanh nhất, tránh chịu phí phạt.
  • Mọi thông tin về khoản vay để được đơn vị công khai một cách minh bạch đối với khách hàng. Trong quá trình thực hiện không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào.
  • Vay và trả trực tiếp qua điện thoại bất cứ lúc nào. Ngoài ra bạn có có thể kiểm tra thông tin khoản vay qua ứng dụng trên di động và thông tin cá nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối.
  • Khách hàng hoàn toàn có thể hoàn trả khoản vay không mất phí trong 14 ngày tính từ ngày vay.

Ký hợp đồng trực tuyến Homecredit cần những giấy tờ gì?

Ký hợp đồng trực tuyến Homecredit cần những giấy tờ gì?

Sau khi nắm rõ các đặc điểm của dịch vụ vay trực tuyến Homecredit chúng ta cần đến với một số giấy tờ cần thiết để có thể thực hiện khoản vay. Thực chất khi đăng ký hợp đồng trực tuyến Homecredit bạn không cần trực tiếp phải chuẩn bị hồ sơ bằng giấy.

Thay vào đó bạn sẽ nhập các thông tin trực tiếp lên hệ thống trang web hoặc phần mềm của đơn vị tài chính. Các thông tin này bao gồm các thông tin cá nhân như: Tên, ngày sinh, địa chỉ,… Ngoài ra bạn cần cung cấp thêm các thông tin về CMND/CCCD.

Đây là một ưu điểm vô cùng tiện lợi so với các đơn vị tài chính cho vay khác. Đơn cử như ngân hàng, khi bạn muốn vay vốn thì phải chuẩn bị rất nhiều loại giấy tờ và phải đến trực tiếp địa điểm giao dịch để ký hợp đồng. Nhưng đối với Homecredit chỉ với vài thao tác đơn giản bạn hoàn toàn có thể vay tiền một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn ký hợp đồng trực tuyến Homecredit

Hướng dẫn ký hợp đồng trực tuyến Homecredit

Như chúng tôi đã đề cập ở trên thì quy trình ký hợp đồng trực tuyến Homecredit tương đối đơn giản. Cụ thể để vay 5 triệu trả góp 6, 12 tháng dễ dàng  tại đây bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website chính chủ của homecredit để tiến hành đăng ký tài khoản TẠI ĐÂY

Bước 2: Tại trang chủ bạn chọn vào mục “Tài khoản trực tuyến”. Sau đó tiến hành nhập “Tên đăng nhập” và “ Mật khẩu” rồi ấn “Đăng nhập”.

  • Lưu ý trường hợp bạn quên mật khẩu thì ấn vào “Quên mật khẩu/lấy lại tên đăng nhập”. Hệ thống sẽ hướng dẫn cụ thể cách lấy lại mật khẩu và tên đăng nhập mới.

Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công màn hình sẽ hiển thị số hợp đồng bạn đã ký. Kéo xuống mục “Bạn có X hợp đồng”, bạn sẽ thấy hợp đồng mình cần ký. Sau đó đúp chuột vào “Xem chi tiết và ký xác nhận”.

Bước 4: Sau khi đã kiểm tra và xác nhận lại tính chính xác của hợp đồng bạn sẽ tiến hành ký xác nhận. Tại “Tóm tắt khoản vay” bạn click chuột vào mục “Xem chi tiết và ký xác nhận”.

  • Sau đó kéo xuống phía dưới chọn vào ô “Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với toàn bộ nội dung của tài liệu trên đây”.
  • Sau đó bạn tiến hành click vào ô “Đồng ý và ký xác nhận”

Bước 5: Sau khi bạn ký xác nhận hợp đồng khoản vay hệ thống sẽ gửi về số điện thoại di động mã xác thực bao gồm 6 chữ số. Mã này có hiệu lực trong 5 phút cho nên bạn hãy nhanh chóng nhập mã và ấn “Xác nhận”.

  • Trong trường hợp quá 1 phút bạn không nhận được mã thì hãy ấn “Gửi lại mã xác thực” để nhận lại.
  • Cuối cùng ấn “Hoàn thành” để hoàn tất thủ tục ký hợp đồng trực tuyến Homecredit.

Kết luận

Ký hợp đồng trực tuyến Homecredit không phải là một quá trình phức tạp bất cứ ai cũng có thể thực hiện. Tuy nhiên để tránh việc hợp đồng không được duyệt bạn nên đảm bảo thông tin cung cấp phải chính xác. Chúc bạn có thể vay tiền thuận lợi giải quyết khó khăn một cách nhanh chóng.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận