Cách làm thẻ Visa Vietcombank đơn giản ai cũng biết

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Không chỉ gói gọn các giao dịch diễn ra trong nước mà nhu cầu thanh toán quốc tế đang có chiều hướng gia tăng mạnh và chưa xác định điểm dừng. Khi đã có thẻ Visa Vietcombank bạn sẽ dễ dàng chuyển tiền, rút tiền dễ dàng tại các cây ATM khắp thế giới nếu nằm trong hệ thống liên kết hoặc thanh toán các sản phẩm, dịch vụ quốc tế vô cùng tiện lợi, nhanh chóng. Để sở hữu một chiếc thẻ Visa Vietcombank trên tay, trước tiên bạn cần nắm rõ các điều kiện và thủ tục để làm thẻ Visa Vietcombank.

Những tính năng nổi bật khi trải nghiệm thẻ đã làm cho ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng thẻ Visa của Vietcombank để thanh toán trong và ngoài nước.

Với tính năng vượt trội, độ bảo mật cao và tính hợp nhiều tiện ích hấp dẫn, thẻ Visa Vietcombank xứng đáng trở thành lựa chọn ưu tiên của khách hàng khi thanh toán quốc tế. Cùng Nastro.vn tìm hiểu chi tiết ở bài viết dưới đây nhé!

Thẻ Visa Vietcombank là gì?

Thẻ Visa Vietcombank là gì?

Sản phẩm thẻ Visa Vietcombank là kết quả của sự bắt tay giữa ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank cùng các tổ chức cung cấp dịch vụ. Với việc sở hữu chiếc thẻ này trên tay bạn sẽ có thẻ thỏa thích mua sắm, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền hoặc rút tiền dễ dàng tại một quốc gia khác nếu có liên kết trong hệ thống chấp nhận thẻ.

Thẻ Visa Vietcombank được tạo nên trên nền tảng công nghệ chip hiện đại EMV, ở nền tảng này thẻ của bạn sẽ được bảo mật với độ an toàn dường như tuyệt đối nhất hiện nay. Không chỉ dừng lại ở đó, loại thẻ này còn tích hợp nhiều tính năng vượt trội, những tiện ích dành cho những phân khúc khách hàng cao cấp của Vietcombank.

Việc lựa chọn sử dụng thẻ Visa Vietcombank chắc chắn sẽ không làm khách hàng phải hối hận, với đa dạng nhiều loại thẻ tín dụng, khách hàng có cho mình nhiều lựa chọn khác nhau phù hợp với từng nhu cầu và mong muốn thực tế của bản thân.

Có mấy loại thẻ Visa Vietcombank?

Theo quy định hiện hành, hiện tại ngân hàng Vietcombank cung cấp cho thị trường 2 loại thẻ Visa bao gồm: thẻ ghi nợ Visa Vietcombank và thẻ tín dụng Visa Vietcombank. Khi sở hữu 2 loại thẻ này khách hàng có thể sử dụng chúng trên phạm vi toàn thế giới.

Cùng Nastro.vn tìm hiểu xem có gì khác biệt giữa 2 loại thẻ trên và cần thỏa mãn các điều kiện nào để làm thẻ Visa Vietcombank?

Thẻ ghi nợ Visa Vietcombank

Thẻ ghi nợ Visa Vietcombank

Đối với loại thẻ này khách hàng có thể thỏa thích sử dụng thanh toán, mua sắm nhưng chỉ trong giới hạn số tiền hiện đang có trong tài khoản. Khi đã chi tiêu hết số tiền đang có khách hàng cần nạp thêm vào tài khoản để không gián đoạn quá trình sử dụng.

Thẻ ghi nợ Visa Vietcombank gồm các loại sau đây:

 • Thẻ Vietcombank Connect24 Visa
 • Thẻ Vietcombank Visa Platinum Debit
 • Thẻ Vietcombank Takashimaya Visa

Sở hữu chiếc thẻ ghi nợ Visa Vietcombank mọi giao dịch thanh toán trên toàn cầu đều không còn bất kỳ trở ngại nào cả. Bạn có thể dễ dàng rút tiền tại cây ATM bất kỳ Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng vô vàn các đặc quyền từ Visa và Vietcombank.

Xem thêm:

Thẻ tín dụng Visa Vietcombank

Thẻ tín dụng hay còn được gọi Credit Card hiện nay được khá nhiều khách hàng lựa chọn nhất là các bạn trẻ bởi sự tiện dụng của nó.

Với ưu điểm có thể chi tiêu trước và thanh toán sau phù hợp với nhu cầu của người dùng khi cần chi tiêu nhưng chưa đủ tiền. Khách hàng được sử dụng tùy ý với chiếc thẻ này và cần trả lại số tiền đã chi tiêu cho ngân hàng khi đến kỳ thanh toán.

Thẻ tín dụng Vietcombank Visa gồm 3 loại:

 • Thẻ tín dụng Vietcombank Visa
 • Thẻ tín dụng Vietcombank Visa Platinum
 •  Thẻ đồng thương hiệu Vietcombank – Vietravel Visa

Ưu điểm khi sử dụng thẻ Visa Vietcombank

Làm thẻ Visa Vietcombank mang lại những lợi ích gì cho người dùng? Chúng ta cùng Nastro.vn tìm hiểu nhé!

 • Tiết kiệm thời gian, dễ dàng, thuận tiện trong các giao dịch chuyển tiền cùng hệ thống và cả liên ngân hàng.
 • Giúp khách hàng chủ động, tự giác hơn trong việc quản lý chi tiêu, lập ra kế hoạch tài chính phù hợp.  Bên cạnh đó, còn được hưởng lãi không kỳ hạn lên tới 45 ngày
 • Khi vay vốn khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi trả góp với mức lãi suất chỉ 0% với các đối tác có liên kết với ngân hàng Vietcombank
 • Thuận tiện trong phương thức thanh toán thông qua mạng Internet, ví điện tử và các ứng dụng trên điện thoại.
 • Tận hưởng vô vàn các ưu đãi về ẩm thực, mua sắm, du lịch theo chương trình Vietcombank
 • Dễ dàng rút tiền mặt tại các cây ATM có biểu tượng Visa trên lãnh thổ Việt Nam và các nước trên thế giới.
 • Chủ động quản lý và theo dõi chi tiêu một cách dễ dàng qua các dịch vụ ngân hàng điện tử Vietcombank.
 • Giải quyết mọi vấn đề thông qua tổng đài hỗ trợ 24/7 với số 1900.54.54.13
 • Tạo nên trên nền tảng công nghệ chip EMV có độ bảo mật cao bậc nhất thế giới, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn cho tài khoản của mình.

Các bước làm thẻ ghi nợ Visa Vietcombank

Các bước làm thẻ ghi nợ Visa Vietcombank

Điều kiện phát hành thẻ ghi nợ visa Vietcombank

 • Để đăng ký làm thẻ ghi nợ Visa Vietcombank khách hàng cần đảm bảo là công dân Việt NNam hoặc là người nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Trước tiên, cần có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Vietcombank. Nếu vẫn chưa có tài khoản, khách hàng cần tiến hành đăng ký và đồng thời mở thẻ.

Thủ tục làm thẻ ghi nợ Visa Vietcombank

 • Thứ nhất, cần có đơn đề nghị mở thẻ được cung cấp tại quầy giao dịch ngân hàng Vietcombank. Khách hàng cần tiến hành điền đầy đủ và chính xác các thông tin bao gồm: họ tên, số Chứng minh nhân dân, địa chỉ, số điện thoại,…
 • Các loại giấy tờ tùy thân như: Giấy CMND/ CCCD / Hộ chiếu
 • Bên cạnh đó, khách hàng cần bổ sung một số giấy tờ theo yêu cầu ở từng trường hợp cụ thể.

Các bước làm thẻ tín dụng Visa Vietcombank

1. Điều kiện phát hành thẻ tín dụng Vietcombank

 • Để đăng ký làm thẻ ghi nợ Visa Vietcombank khách hàng cần đảm bảo là công dân Việt NNam hoặc là người nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Khách hàng đang làm việc tại các công ty, tổ chức có đầy đủ các điều kiện về hợp đồng lao động và nhận lương chuyển khoản ngân hàng thu nhập từ 5 triệu/tháng.

2. Thủ tục làm thẻ tín dụng Quốc tế Vietcombank

 • Thứ nhất, cần có đơn đề nghị mở thẻ được cung cấp tại quầy giao dịch ngân hàng Vietcombank. Khách hàng cần tiến hành điền đầy đủ và chính xác các thông tin bao gồm: họ tên, số Chứng minh nhân dân, địa chỉ, số điện thoại,..
 • Các loại giấy tờ tùy thân như: Chứng minh nhân dân / Thẻ căn cước công dân / Hộ chiếu (bản photo cùng bản gốc để đối chiếu)
 • Có hợp đồng lao động, sao kê lương 3 tháng trở lại đây.
 • Bên cạnh đó, khách hàng cần bổ sung một số giấy tờ theo yêu cầu ở từng trường hợp cụ thể.

Đối với các khách hàng đăng ký làm thẻ Visa Vietcombank, thẻ tín dụng dưới hình thức có tài sản đảm bảo thì khách hàng được miễn giao nộp các loại giấy tờ với mục đích chứng minh thu nhập.

Tuy nhiên, cần cung cấp cho ngân hàng các loại giấy tờ để chứng minh khả năng chi trả gồm các loại như sổ tiết kiệm, sổ đỏ, tiền mặt, trái phiếu,… để đáp ứng đầy đủ các điều kiện mở thẻ.

Biểu phí sử dụng thẻ tín dụng Visa Vietcombank

 • Phí thường niên: Đối với hạng Vàng: thẻ chính 200.000 VND/thẻ/năm; thẻ phụ 100.000 VND/thẻ/năm. Đối với hạng Chuẩn: thẻ chính có mức phí là 100.000 VND/thẻ/năm; thẻ phụ 50.000 VND/thẻ/năm.
 • Phí rút tiền: 3,64% số tiền thực hiện giao dịch, tối thiểu 45.454 VND/giao dịch.
 • Phí vượt hạn mức: 8%/năm cho mức vượt 1 – 5 ngày; 10% cho mức vượt 6 – 15 ngày; 15% đối với mức vượt 16 ngày trở lên.
 • Phí chậm thanh toán; 3% giá trị số tiền chưa thanh toán, tối thiểu 50.000 VND.
 • Phí thông báo mất cấp, thất lạc: 45.454 VND/thẻ/lần.
 • Phí cấp lại PIN: 27.272 VND/lần/thẻ.

Kết luận

Những tiện ích cũng như ưu đãi từ việc sử dụng thẻ Visa của Vietcombank mang lại, không chỉ thuận tiện trong việc sử dụng cho các giao dịch chuyển tiền, rút tiền, mua sắm trong nước mà ngay cả  khi đi du lịch tại nước ngoài cũng vô cùng dễ dàng và tiện lợi.

Thế thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay làm thẻ Visa Vietcombank ngay hôm nay để trải nghiệm vô vàn các tính năng, tiện ích tuyệt vời từ chiếc thẻ thần thánh ấy. Chắn chắn lựa chọn sử dụng thẻ Visa Vietcombank sẽ khiến bạn không phải hối hận mà hơn thế là tiếc nuối khi đã không đăng ký mở thẻ sớm hơn.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận