Lấy cavet xe trả góp FE Credit ở đâu, có tốn phí gì không?

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

FE Credit là một công ty tài chính chuyên cho vay tiêu dùng không còn xa lạ với quá nhiều người. Công ty này có nhiều dịch vụ như vay trả góp bằng cavet. Sau khi đã thanh toán hết các khoản nợ thì người vay có thể lấy cavet xe trả góp FE Credit

Tuy nhiên, để lấy được cavet xe thì bạn cần phải đáp ứng những điều kiện về thanh toán tiền. Hãy cùng Nastro.vn tìm hiểu về điều kiện cũng như cách lấy cavet xe khi vay trả góp tại FE Credit.

Ưu điểm khi vay trả góp tại FE Credit

Trong thị trường cho vay, FE Credit không còn là một đơn vị xa lạ với nhiều người tiêu dùng. Đây là một công ty tài chính có tiền thân thuộc khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Công ty này hoạt động độc lập vào tháng 2 năm 2015 và đạt được những thành tựu nhất định. 

lấy cavet xe trả góp fe credit

FE Credit là địa chỉ cho vay tiêu dùng uy tín

FE Credit triển khai nhiều dịch vụ khác nhau như vay trả góp, cho vay tiêu dùng, thẻ tín dụng,.. Những dịch vụ này của FE Credit có những ưu điểm như:

  • Thủ tục vay đơn giản, chỉ cần giấy tờ tùy thân là đã có thể vay
  • Thời gian duyệt hồ sơ, giải ngân trong ngày
  • Người vay không cần phải chứng minh tài chính hay chứng minh thu nhập
  • Không gọi điện thoại xác thực cho người thân
  • Lãi suất vay ưu đãi cho khách hàng
  • Hạn mức vay cao, có thể lên đến 40 triệu đồng.

Xem thêm:

Có thể lấy cavet xe trả góp FE Credit không?

Có thể thấy rằng, FE Credit hỗ trợ cho khách hàng rất nhiều dịch vụ và khoản vay khác nhau từ vay tín chấp và vay tiêu dùng. Hồ sơ thủ tục vay khá đơn giản nên bạn sẽ được vay tiền tại đây mà không cần nhiều giấy tờ. Nhiều người thường hỏi có thể lấy cavet xe trả góp FE Credit được không thì câu trả lời là được. 

lấy cavet xe trả góp fe credit

Bạn có thể vay trả góp tại FE Credit

Việc vay trả góp bằng giấy tờ xe là khi bạn mua trả góp xe máy hoặc vay tiền trả góp bằng cavet xe. Dựa vào giá trị xe, FE Credit sẽ cung cấp cho bạn một khoản tiền vay theo đúng ý muốn. 

Khi vay tiền trả góp theo tháng, bạn sẽ phải để lại giấy tờ xe bản gốc và chính chủ cho phía FE Credit. Đây được xem như hình thức bảo đảm cho việc thanh toán nợ sau này của người vay với công ty tài chính. 

Điều kiện để lấy cavet xe trả góp FE Credit

Sau khi vay tiền, bạn sẽ phải để cavet xe tại FE Credit. Khi bạn đã hoàn thành các nghĩa vụ với bên cho vay thì mới có thể lấy cavet xe trả góp FE Credit. 

1. Khi dùng cavet xe để vay trả góp

Khi dùng cavet xe để vay trả góp thì bạn phải hoàn tất các khoản vay đã thực hiện trước đó. Sau khi hoàn tất các khoản vay, bạn sẽ được phía FE Credit hoàn thành các thủ tục giải chấp tài sản. 

Lúc đó, bạn sẽ nhận lại được cavet xe từ phía công ty tài chính này. Bạn cần lưu ý là khi dùng cavet xe để vay trả góp thì phải thanh toán toàn bộ tiền gốc lẫn lãi thì mới lấy lại được giấy tờ. 

2. Khi vay tiền FE Credit để mua xe

Nếu khi vay tiền FE Credit để mua xe, công ty tài chính này chỉ đóng vai trò là đơn vị thanh toán và cho vay. Việc giấy tờ xe như thế nào sẽ do phía công ty bán xe và bạn thỏa thuận với nhau. Khi đó, nếu muốn lấy cavet xe thì bạn đến trực tiếp các đại lý bán xe để được hỗ trợ về mặt giấy tờ. 

Hướng dẫn lấy cavet xe khi vay trả góp tại FE Credit

Nếu muốn lấy cavet xe trả góp FE Credit thì bạn phải đáp ứng những điều kiện đã được đặt ra. Sau đó, bạn tiến hành theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Sau khi hoàn thành các hợp đồng FE Credit, bạn đến phòng giao dịch của công ty tài chính này
  • Bước 2: Mang các giấy tờ như CMND, hợp đồng hóa đơn vay đã được ký kết trước đó để chứng minh bạn đã hoàn thành xong khoán vay
  • Bước 3: Ở quầy giao dịch, bạn thông báo với nhân viên về việc mình muốn lấy cavet xe đã thế chấp trước đó
  • Bước 4: Xuất trình giấy tờ để chứng thực thông tin và nhân viên của FE Credit sẽ hoàn trả lại giấy tờ cho bạn.
lấy cavet xe trả góp fe credit

Các bước lấy cavet xe sau khi tất toán khá đơn giản

FE Credit không trả lại cavet xe thì phải làm sao?

Sau khi hoàn tất các khoản vay, bạn sẽ được phía FE Credit trả lại các loại giấy tờ. Tuy nhiên, vẫn còn một số trường hợp phía FE không trả lại cavet xe cho khách hàng. Nhiều người không biết phải xử lý tình huống này như thế nào.

Việc FE Credit không trả lại giấy tờ sau khi bạn tất toán các khoản vay là hành động trái pháp luật. Trong trường hợp này, bạn cần phải thu thập các loại giấy tờ cụ thể rồi sau đó đến điểm giao dịch của công ty tài chính này. 

Việc thu thập chứng cứ sẽ khiến cho phía nhân viên của công ty tài chính đuối lý và bạn có cơ hội lấy được giấy tờ. Nếu không được thì bạn có thể nhờ công an can thiệp để lấy lại cavet xe. Người vay tiền cần phải giữ thái độ cứng rắn thì mới có thể lấy được giấy tờ. 

Kết luận

FE Credit là công ty tài chính với nhiều dịch vụ vay đa dạng và hấp dẫn. Nếu đã lấy cavet xe trả góp FE Credit thì sau khi tất toán xong khoản vay, bạn sẽ nhận lại được giấy tờ này. Một điều cần nhớ rằng là bạn cần phải giữ lại tất cả các chứng từ để việc lấy lại cavet xe dễ dàng và thuận tiện nhất.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận