TOP+13 Link vay tiền online mới 2021, duyệt nhanh bất chấp.

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Link vay tiền online là danh sách các web/ app cho vay 100% trên internet nhằm mang đến một dịch vụ tín dụng cấp tốc 24/24 mà không cần phải gặp mặt. Ngoài tính tiện lợi vì ai cũng có thể nhận được trong ngày ra thì yếu tố lãi suất thấp, minh bạch trong mọi điều khoản là cực kỳ quan trọng.

Trong bài viết này, Nastro.vn sẽ đồng hành cùng bạn, nếu là người mới bắt đầu chưa có trải nghiệm vay online bao giờ thì đây chính là danh sách các đơn vị vay online duyệt tự động, không cần thế chấp, tiền nhận sau 30 phút và chuyển thẳng đến tài khoản của bạn không tốn phí, đón xem nhé!

Chương trình:vay tiền online 24/24
Khoản vay:từ 500k đến 50 triệu đồng
Kỳ hạn: góp gốc lãi, từ 7, 10, 30 ngày đến 12 tháng
Ai được vay:mọi đối tượng, tối thiểu 18 và tối đa 65 nam, nữ
Thu nhập thế nào:

Chỉ cần buôn bán, đi làm công, thực lãnh trên 2 triệu/ tháng

Khu vực cho vay:Hỗ trợ 63 tỉnh/ thành trên toàn quốc, ngoại trừ đang sinh sống biển đảo
Chuẩn bị những gì:

Chỉ cần CMND/ CCCD, Số tài khoản ngân hàng và ảnh chân dung người vay tiền.

Danh sách các link vay tiền online mới 2021.

TNex

TNex

Ngân hàng số phát triển bởi MSB.

Crezu

Crezu

100% Vốn nước ngoài

Finloo

Finloo

Ứng dụng vay online nhiều lượt tải nhất.

Mazilla

Mazilla

Mới 2023

Visame

Visame

Mới 2023

Credilo

Credilo

Mới 2023

Doctor Đồng

Nhiều lượt tải nhất 2023

Jeff

Jeff

Nhiều lượt tải nhất 2023

Lợi thế chọn link vay tiền online là gì?

Lợi thế chọn link vay tiền online là gì?

Trong cuộc sống vốn luôn có bộn bề lo toan, đặc biệt nhất trong những hoàn cảnh ngặt nghèo nhất, chẳng hạn mục đích vay tiền như: đóng học phí, viện phí, mua sắm, du lịch,…Bạn cần đến số tiền vay không quá nhiều nhưng lại không muốn ảnh hưởng đến mối quan hệ gia đình, bạn bè và nơi làm việc.

Muốn minh chứng tự mình có thể xoay sở được vì đã trên 18 tuổi rồi, đây cũng là độ tuổi lý tưởng nhất để có thể minh mẫn, chọn link vay tiền online thông qua tải app vay tiền online uy tín theo sự gợi trên của Nastro

Không dừng lại hỗ trợ trong ngày, những đơn vị vay online còn có thể giúp bạn hạn chế những trở ngại trước mắt như không cần phải gặp mặt, thẩm định tuyệt đối không gọi điện thoại đến người thân, đồng nghiệp để khảo sát. Những tính năng vay online vô cùng tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

 • Cấp tiền vay ngay và luôn lên đến 15 triệu. Bạn cần vay cao hơn! Không sao cả, hãy đăng ký cùng lúc nhiều app/ web vay khác nhau để tăng cường hạn mức mong muốn.
 • Cách thức thanh toán tương tự như vay ngân hàng, mỗi tháng trả góp gốc và lãi. Với vay online bằng Link, bạn có thể tuỳ chọn số ngày trả 7, 10, 15, 30 ngày và tối đa 12 tháng. 
 • Luôn tạo điều kiện tốt nhất cho khách vay tiền bằng cách khuyến mãi gói vay 0% lãi suất cho những ai đăng ký đầu tiên tại đơn vị vay đó
 • Nói không với cho vay nặng lãi, mọi thông tin về số tiền vay được thể hiện chi tiết, minh bạch trước quyết định đăng ký hay không
 • Chấp nhận cho vay nợ xấu, vay tiền online nợ xấu vẫn vay được chính là chiến lược mà các tổ chức tài chính lớn không thể nào áp dụng được, nhất là các ngân hàng.

Chi tiết đăng ký danh sách link vay tiền online uy tín.

Có phải bạn đang háo hức và muốn đăng ký link vay online ngay! Khoan đã, để không trì hoãn do vướng một số tiêu chuẩn chung của vay tiền online, bạn cần phải đọc, hiểu rõ và thực hiện các bước sau đây nhé.

Chi tiết đăng ký danh sách link vay tiền online uy tín.

1/ Thủ tục đăng ký vay qua link.

 • Cần có CCCD/ CMND còn hiệu lực, rõ dãy số và không bị mất gốc, mờ ảnh.
 • Bắt buộc có tài khoản ngân hàng, vì tiền tự động giải ngân không gặp mặt.
 • Chuẩn bị trước ảnh chân dung, trên tay cầm chứng minh thư mới nhất.

2/ Quy trình chọn app/web bằng link vay.

 • Bước 1: Danh sách đơn vị vay trên đăng ký thông qua website/ app, vì vậy bạn đang sử dụng điện thoại hệ điều hành IOS như IPhone là một lợi thế.
 • Bước 2: Tìm hiểu mọi điều khoản, chính sách cho vay giữa hai bên. Sau đó điền họ tên, số điện thoại mà bạn đang sử dụng. Hệ thống vay sẽ gửi mã bảo mật OTP để xác minh sang bước tiếp theo.
 • Bước 3: Chi tiết các thông tin cá nhân, thu nhập từ đâu, bạn cần phải ghi chi tiết và trùng khớp dựa theo chứng minh thư.
 • Bước 4: Nhập số tài khoản ngân hàng, chi nhánh, tên ngân hàng và quan trọng nhất tải ảnh CMND và chân dung lên hệ thống link vay online nhé.
 • Bước 5: Rà soát lại tổng quan, bổ sung khi viết sai, thiếu và cuối cùng chọn nút “đồng ý tiền về”. Cho vay sẽ tự động chấm điểm tín dụng hồ sơ vay, đây là giai đoạn phê duyệt hồ sơ
 • Bước 6: Nhận tin nhắn biến động số dư mà ngân hàng gửi về, chúc mừng bạn! Vì đó chính là lúc bạn có thể ghé cây ATM/ PGD để rút tiền vừa mới giải ngân rồi nhé.

Thanh toán link vay tiền online ở đâu?

Có rất nhiều cách đóng tiền vay online, nhưng với 3 sự lựa chọn này có thể giúp khách hàng tối giản thời gian, công sức của mình.

Thanh toán link vay tiền online ở đâu?

1/ Chuyển khoản ngân hàng.

Truy cập vào website hay tải ứng dụng ngân hàng, nhập user và mật khẩu, vào mục chuyển tiền nhanh khác hệ thống, nhập số tài khoản thụ hưởng (bên cho vay) sau đó nhập số hợp đồng tín dụng, số tiền thanh toán, thế là xong!

2/ Tải ví điện tử 

Các ứng dụng có nhiều lượt tải nhất Việt Nam như Zalo Pay, MoMo sẽ là sự lựa chọn thứ hai khi thanh toán tiền vay từ link vay tiền online

Thao tác rất đơn giản, tải app về điện thoại, liên kết ngân hàng bất kỳ, chọn mục thanh toán trả góp, bạn sẽ thấy logo app/web mà mình vay, nhập CMND/ số hợp đồng tín dụng.

3/ Các điểm liên kết.

Các siêu thị nhỏ như FamilyMart, VinMart hay Viettelpost hỗ trợ khách hàng rất tốt, hãy mang đủ tiền mặt và mã hợp đồng vay, phần còn lại để nhân viên giao dịch tư vấn hỗ trợ nha.

Lãi suất vay tiền qua link online bao nhiêu?

Vốn dĩ lãi vay phải nằm trong quy định của ngân hàng nhà nước, đó là không được vượt ngưỡng 20% năm.

Nhưng với vay tiền online nói chung hay chọn các đơn vị với link vay tiền online mà Nastro gợi ý, lãi vay sẽ cao hơn, nằm trong mức trung bình 35% đến 55% năm, tương từng lãi vay theo tháng là 2.17% – 3.5%.

Nhìn chung, lãi vay online cũng không cao lắm, vì có thể sánh ngang một số chương trình vay tiền mặt ở các công ty tài chính lớn như: Fico TPBank, SHB Finance, Mirae asset, FE Credit,…

So sánh vay tín chấp ngân hàng và link vay tiền online

Mỗi sản phẩm tín dụng đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Việc vay tiền ở đâu tốt nhất phụ thuộc vào điều kiện cá nhân và khu vực đang sống, làm việc.

So sánh vay tín chấp ngân hàng và link vay tiền online

Vay tiêu dùng cá nhân.

Hay còn gọi là vay tín chấp/ không thế chấp ngân hàng đòi hỏi người đi vay phải đi làm hưởng lương công ty, có mức lương chuyển khoản, khấu trừ bảo hiểm xã hội là một lợi thế

Ngoài ra, các dòng sản phẩm vay bổ xung hỗ trợ tốt đối tượng tự doanh nhưng lại đứng tên hoá đơn tiện ích, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ/ tín dụng trả góp vẫn có thể tiếp cận vốn vay 100 triệu và thời gian góp 36-48 tháng.

Vay tiền online bằng link.

Sẽ phù hợp với ai đang có nợ xấu hoặc phải trả quá nhiều khoản góp tiền mặt, thẻ tín dụng hàng tháng. Vay tiền online là giải pháp cuối cùng vì xét lãi suất vẫn cao hơn rất nhiều, chưa kể vay nhằm tín dụng đen.

Kết luận.

Đừng vì hỗ trợ toàn quốc và cho vay chỉ cần chứng minh thư mà bỏ qua tham khảo các mặt tối của vay online. Nastro hy vọng không chỉ giúp bạn có thể xoay tiền ngay với link vay tiền online nhanh mà còn được hưởng một dịch vụ tín dụng hoàn hảo, thảo ba tiêu chí: miễn phí, rõ ràng và cấp tốc. 

5/5 - (6 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận