Logo ngân hàng Shinhan Bank: màu sắc, ý nghĩa gì

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Logo ngân hàng Shinhan bank là một thiết kế thương hiệu riêng mang nhiều ý nghĩa, để lại ấn tượng cho khách hàng và đối tác. Nếu bạn có hứng thú với logo ngân hàng Shinhan Bank, mời bạn đọc cùng Nastro điểm qua những ý chính của bài viết này nhé!

Shinhan Bank là ngân hàng gì?

Shinhan bankShinhan Bank là một trong số những ngân hàng có vốn đầu tư nước ngoài, hiện có nhiều chi nhánh tại Việt Nam. Ngân hàng Shinhan Bank cung cấp các dịch vụ tài chính uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Ngân hàng Shinhan  có tên đầy đủ và chính thức  là Công ty TNHH  Shinhan Việt Nam. Là văn phòng đại diện của tập đoàn tài chính Shinhan hùng mạnh của Hàn Quốc, Ngân hàng Shinhan  nhanh chóng phát triển thành một thực thể có hoạt động mạnh mẽ. 

Thành lập tại Hồ Chí Minh năm 1993, chính thức đi vào hoạt động  năm 2008, đến nay ngân hàng này đã có được  vị thế và sự ủng hộ vững chắc. 

Hiện nay, Ngân hàng Shinhan  cung cấp  các dịch vụ tài chính đa dạng trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Đối tượng khách hàng của ngân hàng  cũng rất đa dạng, với các độ tuổi hay nhu cầu vay vốn ngân hàng Shinhan khác nhau.

Xem thêm:

Logo Shinhan Bank là gì? Ý nghĩa biểu tượng của ngân hàng Shinhan

logo ngân hàng ShinhanLogo Shinhan Bank là một trong số những dấu hiệu để nhận dạng, định vị thương hiệu và giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp của mình lâu hơn.

Biểu tượng logo Shinhan Bank phần chữ

Biểu tượng logo Shinhan Bank phần chữ thể hiện sự lựa chọn phong cách đơn giản, dễ nhớ và dễ gây chú ý. Phần chữ được thiết kế với màu trắng pha thêm ánh vàng, thể hiện tên của thương hiệu chính là “Shinhan Bank”. Dòng bên dưới là dòng chữ “Việt Nam”, thể hiện quốc gia nơi ngân hàng đang hoạt động và phát triển vững mạnh.

Với thiết kế nhận diện thương hiệu dễ nhớ, giúp khách hàng nhận diện được ngay đến Shinhan chỉ sau một lần nhìn thấy. Tuy đơn giản, nhưng nó đã thể hiện rõ nét và đầy đủ thông tin của ngân hàng.

Màu chủ đạo logo Shinhan Bank

Màu chủ đạo logo Shinhan Bank được thiết kế 3 màu chủ đạo là xanh, trắng và vàng:

  • Màu xanh: Thể hiện sự khát vọng vươn cao như bầu trời. Và cũng là lời khẳng định vị thế của mình sẽ nằm ở vị trí cao nhất trên thị trường.
  • Màu trắng: Tượng trưng cho sự minh bạch, rõ ràng, tinh khiết trong mọi hoạt động.
  • Màu vàng: Thể hiện niềm nhiệt huyết, sự phục vụ khách hàng tận tâm – tận tình của đội ngũ nhân viên tại ngân hàng.

Màu xanh logo ngân hàng Shinhan Bank

Với tông màu chủ đạo là xanh trời tươi mát, logo Shinhan Bank đem đến cảm giác dễ chịu khi nhìn vào. Màu xanh da trời cũng biểu thị cho sự vươn tầm không ngừng của ngân hàng, vì tương lai phát triển phồn vinh – thịnh vượng.

Màu xanh da trời cũng thể hiện phương châm hoạt động: “Luôn hết lòng phục vụ cho khách hàng”. Sự thân thiện, sự gần gũi từ đội ngũ các chuyên viên tư vấn sẽ giúp khách hàng thêm an tâm khi sử dụng các dịch vụ do Shinhan Bank cung cấp.

Phần hình khối biểu tượng Shinhan Bank là gì?

Phần hình khối biểu tượng Shinhan Bank là gì?Phần hình khối biểu tượng của Shinhan thể hiện khá đơn giản nhưng vẫn thể hiện được  giá trị cốt lõi mạnh mẽ của ngân hàng. Tổng thể bên ngoài là  hình tròn tượng trưng cho  đất, sự trọn vẹn và trù phú. Hình ảnh này cũng chính là mong muốn của Shinhan Bank không ngừng vươn lên, trở thành một tập đoàn tài chính hàng đầu thế giới. 

Trong vòng tròn là  chữ “S”  cách điệu thể hiện tên viết tắt của Ngân hàng Shinhan với chữ cái đầu tiên của tên. Ngoài ra còn có hình ảnh một con chim đang dang rộng đôi cánh, thể hiện khát vọng bay cao không thể lay chuyển của ngân hàng này.

Các dịch vụ tài chính ở Shinhan bank

Vay tín chấp

Vay tín chấp là gói dịch vụ được rất nhiều người quan tâm, bởi lãi suất thấp, hạn mức cao, cùng với kỳ hạn cho vay rất linh hoạt, hỗ trợ người vay đầu với mức lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Người dùng có nhu cầu vay tín chấp tại ngân hàng Shinhan bank chỉ cần đăng ký thông tin hồ sơ vay nhanh gọn và tiện lợi trên hệ thống website: https://shinhan.com.vn/ của ngân hàng.

Vay có tài sản đảm bảo

Khách hàng có thể dựa vào khả năng tài chính của mình để chọn gói sản phẩm cho vay tài sản đảm bảo với mức lãi suất khác nhau, ngân hàng Shinhan bank cho phép lựa chọn mức lãi suất thấp nhất là 7.4%/ năm cố định trong năm đầu tiên, phù hợp với người đi vay muốn có mức trả lãi suất thấp để ổn định tài chính trong năm đầu sử dụng. Nếu muốn sự chắc chắn lâu dài thì lãi suất 8.5%/ năm cho 3 năm đầu sẽ là lựa chọn phù hợp.

Thẻ tín dụng Shinhan Bank

Thẻ tín dụng Shinhan Bank là một loại thẻ “chi tiêu trước, trả tiền sau”. Đây có thể được xem là một hình thức vay ngắn hạn tiện lợi mà ngân hàng này cung cấp. Và dựa vào khả năng tài chính của khách hàng khi đăng ký mở thẻ, ngân hàng sẽ cấp cho một hạn mức chi tiêu nhất định.

Lời kết

Với những thông tin ý nghĩa về logo ngân hàng Shinhan Bank, hy vọng bạn sẽ hiểu rõ hơn về logo cũng như ngân hàng, để thêm phần tin tưởng khi sử dụng các dịch vụ của Shinhan Bank.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận