Đăng ký MCredit vay theo SIM đơn giản nhưng ít ai biết đến!

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

MCredit vay theo sim là một hình thức vay tiền khá mới và được rất nhiều người lựa chọn. Cách này vô cùng tiện lợi với quy trình dễ thực hiện, đáp ứng nhu cầu đa dạng. 

Nhiều công ty tài chính đã cho ra đời chính sách này để tổ chức các chương trình vay. Để bạn hiểu rõ, Nastro.vn đã cập nhật thông tin liên quan về hình thức vay này.

Dịch vụ MCredit vay theo sim là gì?

Đăng ký MCredit vay theo SIM đơn giản nhưng ít ai biết đến!MCredit vay theo sim hiện đang là hình thức vay tiền được nhiều người lựa chọn ở thời điểm này. Thủ tục khá dễ thực hiện vì bạn chỉ cần sở hữu thẻ sim chính chủ là vay tiền được.

Hình thức vay vốn này chỉ yêu cầu sử dụng CMND/CCCD để đăng ký vô cùng đơn giản. Các vấn đề tài chính của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng với MCredit vay theo sim.

Dịch vụ MCredit vay theo sim về bản chất là việc bạn sử dụng sim điện thoại để làm vật thế chấp. Tùy thuộc vào thời gian sử dụng sim cụ thể mà tỷ lệ được duyệt vay sẽ khác nhau. Nếu thời gian dùng càng lâu thì bạn sẽ được vay càng nhiều tiền. Đồng thời, đơn vị cũng căn cứ vào mức phí cước điện thoại bạn nộp hàng tháng để cho vay.

Khi vay tại MCredit, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì công ty cực kỳ uy tín. Đây là thương hiệu được hợp tác bởi Ngân hàng quân đội và Ngân hàng Shinsei. Các sản phẩm của đơn vị rất được ưa chuộng vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Số lượng khách hàng của MCredit đã lên đến hàng ngàn và vẫn không có dấu hiệu dừng lại.

Xem thêm:

Đánh giá dịch vụ MCredit vay theo sim

Vay theo sim MCredit thường nhận được nhiều người lựa chọn do những tiện ích mà nó mang lại. Đồng thời, hình thức vay này cũng được đánh giá tích cực với nhiều ưu điểm. Tuy nhiên, một số nhược điểm vẫn còn tồn tại vì nhiều lý do khách quan, chủ quan. Bạn nên tìm hiểu cả hai để đưa ra được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Ưu điểm khi tiến hành vay theo sim của MCredit

Dịch vụ MCredit vay theo sim sở hữu nhiều ưu điểm mà bạn nên lựa chọn. Khi vay theo sim bạn cũng nhận được đa dạng các lợi ích tuyệt vời hỗ trợ tài chính:

Điều kiện đơn giản với một số yêu cầu ngắn gọn:

 • Người đi vay nằm trong độ tuổi từ 18 trở lên, có khả năng thanh toán khoản nợ.
 • Người đi vay cần có CMND/CCCD chính chủ, có thể đơn vị còn yêu cầu thêm sổ hộ khẩu.
 • Sở hữu sim điện thoại chính chủ có thời gian sử dụng từ nửa năm.
 • Có thu nhập ổn định, có việc làm đúng pháp luật.
 • Hạn mức cho vay lên đến 80 triệu đồng, trường hợp dùng sim số đẹp sẽ được hỗ trợ nhiều hơn.
 • Thời hạn cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND lâu, giúp bạn có thể hoàn trả khoản vay đầy đủ.
 • Giải ngân sớm, ngay khi xét duyệt hồ sơ thành công và gửi thông báo qua SMS.
mcredit vay theo sim
Khoản vay của MCredit được duyệt và giải ngân nhanh

Nhược điểm của việc vay theo sim hiện nay

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật thì hình thức này vẫn có một số hạn chế:

 • Hạn mức xét duyệt dựa vào thời gian sử dụng sim dẫn đến khoản vay có thể thấp hơn mong đợi.
 • Lãi suất vay tiền cao, tối thiểu là 2% mỗi tháng, đỉnh điểm có thể lên tới 5%.
 • Phí phạt thanh toán chậm khá cao, có thể lên đến hàng triệu đồng.

Bạn nên đọc thật kỹ hợp đồng và yêu cầu nhân viên tư vấn kỹ để hiểu rõ khoản vay. Bạn nên lưu ý cẩn thận để không bị bất ngờ với khoản tiền thanh toán mỗi tháng.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ MCredit vay theo sim

Khi muốn tham gia chương trình MCredit vay theo sim tại các đơn vị cho vay, bạn cần đáp ứng đủ điều kiện và thực hiện tốt các bước đăng ký. Trước khi vay, bạn cũng nên tìm cách giải quyết tất cả các nợ xấu để nâng cao tỷ lệ xét duyệt thành công.

mcredit vay theo sim
Vay tiền MCredit với thủ tục nhanh chóng

Khi đáp ứng được điều kiện, bạn hãy chuẩn bị hồ sơ theo đúng yêu cầu để được hỗ trợ. Thủ tục tiến hành khá đơn giản, có thể làm dưới hình thức trực tuyến gồm các bước:

 • Bước 1: Truy cập website của MCredit  TẠI ĐÂY và chọn Đăng ký vay để bắt đầu gửi hồ sơ.
 • Bước 2: Điền thông tin theo yêu cầu, chú ý là hãy kiểm tra thật chính xác trước khi gửi đi.
 • Bước 3: Đính kèm các giấy tờ theo hướng dẫn gồm bản scan CMND/CCCD và hộ khẩu (nếu cần).

Sau khi gửi hồ sơ, hệ thống sẽ tiếp nhận để nhân viên đơn vị xét duyệt. Sim của bạn sẽ được kiểm tra thông qua nhà mạng để đảm bảo cấp đúng hạn mức.

Quá trình xét duyệt diễn ra không quá lâu nên bạn sẽ nhận được thông báo về việc mình có được cho vay hay không chỉ sau thời gian ngắn. Nếu xét duyệt thành công thì đơn vị cho vay sẽ hướng dẫn bạn ký hợp đồng. Tiếp theo, họ tiến hành giải ngân đúng số tiền theo hạn mức thông báo.

Nhiệm vụ của bạn là kiểm tra số tiền tài khoản nhận được và tiến hành hoàn trả theo đúng quy định trong hợp đồng. Bạn đừng trả chậm vì phí phạt khá nặng.

Lời kết

MCredit vay theo sim hiện đại có thể đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh chóng chon bạn. Khi vay theo sim, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi tiện ích với hạn mức ổn định. Tuy vậy, vì vẫn còn một số hạn chế nên bạn cũng cần cân nhắc thị kỹ càng. Tốt nhất là bạn hãy liên hệ đơn vị để được tư vấn, giải đáp thắc mắc trước để đưa ra quyết định.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận