Mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng MBBank dễ dàng

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế mà khách hàng có thể mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng MBBank để sử dụng. Vậy bạn đã biết cách mở 2 tài khoản MBBank cùng 1 ngân hàng hay chưa? Lợi ích của việc mở tài khoản ngân hàng MBBank là gì?

Đôi lúc việc sử dụng 1 tài khoản ngân hàng không đáp ứng được các nhu cầu khác nhau của khách hàng, trang bị thêm 1 tài khoản là điều hết sức cần thiết. Cùng Nastro tìm hiểu chi tiết cách mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng MBBank cùng các nội dung liên quan.

MBBank là ngân hàng gì?

ngân hàng MB

MBBank là cái tên người ta vẫn hay gọi khi nói về Ngân hàng TMCP Quân Đội. Tính đến tháng 8/2021 cái tên MBBank đã ra đời và phát triển mạnh mẽ từng ngày vỏn vẹn hơn 2 thập kỷ (từ 4/1/1994). Có thể nói ở thời điểm hiện tại, một trong những cái được đánh giá là uy tín và tiềm lực kinh tế vững mạnh nhất nhì làng tài chính chính là ngân hàng MBBank.

Như chính tên gọi, MBBank đảm nhiệm vai trò hết sức quan trọng trên mặt trận kinh tế cả trong và ngoài quân đội. Hiện nay, ngân hàng MBBank được quản lý và điều hành bởi 2 tổ chức quyền lực đó là Bộ Quốc phòng và một đơn vị khác đó là Quân ủy Trung ương.

Bên cạnh nhiệm vụ hỗ trợ lực lượng quân đội, MBBank cũng hoàn thành xuất sắc sứ mệnh cung cấp đến người dùng các dịch vụ: thẻ ngân hàng, gói vay vốn ưu đãi, gửi tiết kiệm lãi suất hấp dẫn,… mang chất lượng tốt nhất.

Xem thêm:

Lợi ích khi mở tài khoản ngân hàng MBBank

Cách chuyển tiền online đối với số tài khoản MBBank số đẹp

Khi sử dụng tài khoản MBBank khách hàng không phải đắn đo về sự uy tín cũng như chất lượng. Trong những năm trở lại đây, MBBank liên tiếp giữ vững vị trí top 5 ngân hàng thương mại chất lượng và hiệu quả, dẫn đầu thời đại số 6. Trong năm 2020, app ngân hàng MBBank chiếm được vị trí số 1 ứng dụng được tải nhiều nhất trên Appstore vượt qua nhiều ứng dụng hàng đầu khác, thay thế vị trí quán quân của nhiều tên tuổi lớn trên thế giới như Facebook hay Instagram.

Bạn sẽ được thỏa thích tận hưởng kho tàng ứng dụng hấp dẫn cùng các dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời nhất từ ngân hàng MBBank. Trong số đó phải kể đến:

 • Sử dụng đa dạng các sản phẩm thẻ do MBBank phát hành gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước,…
 • Trải nghiệm nhiều tính năng nổi bật thông qua dịch vụ ngân hàng điện tử MBBank bao gồm Internet Banking MBBank, Bank Plus MBBank, SMS Banking MBBank,…
 • Thanh toán dễ dàng, mua sắm thoải mái mà không cần dùng đến tiền mặt
 • Chuyển tiền nhận tiền linh hoạt từ các số tài khoản trong và ngoài hệ thống
 • Vay vốn thuận tiện với tài khoản ngân hàng MBBank

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể rút tiền mặt từ tài khoản MBBank mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng. Với những ưu điểm vượt trội như thế này, nếu có nhu cầu sử dụng cao thì tại sao lại không thể mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng MBBank chứ!

Mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng MBBank được không?

Nhu cầu giao dịch thanh toán ngày càng gia tăng, nó không chỉ bó hẹp ở phạm vi trong nước mà ngày càng mở rộng đến các nước trên thế giới. Tất nhiên, hoàn toàn có thể mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng MBBank khi nhu cầu thanh toán ngày càng đa dạng.

Bạn đang sử dụng thẻ ghi nợ nội địa MBBank, bạn cần thực hiện các giao dịch thanh toán đến nước khác, thẻ ghi nợ quốc tế là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Trong trường hợp khác, nếu nhu cầu chi tiêu quá lớn thẻ ghi nợ, thẻ trả trước không đáp ứng tốt, bạn có thể mở thêm thẻ tín dụng để giải quyết vấn đề chi tiêu phù hợp nhất.

Đừng nhầm lẫn rằng mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng MBBank là mở 1 thẻ chính và 1 thẻ phụ. Sự thật là khách hàng có thể mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng MBBank với 2 thẻ chính hoặc nhiều hơn tùy theo nhu cầu mà không tính đến thẻ phụ.

Điều kiện để mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng MBBank

Tạo tài khoản MBBank

Khách hàng đang sử dụng thẻ ghi nợ và muốn mở thêm tài khoản thẻ tín dụng thì cần đáp ứng một vài điều kiện sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống, làm việc trên lãnh thổ hoặc người đến từ các nước khác đang sinh sống, học tập, làm việc trên lãnh thổ Việt Nam một cách hợp pháp.
 • Xuất trình bản gốc các loại giấy tờ tùy thân của chủ tài khoản để ngân hàng thuận tiện xác nhận danh tính
 • Địa chỉ cư trú của khách hàng nằm gần khu vực đặt chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng
 • Hồ sơ chứng minh năng lực tài chính: hợp đồng lao động từ 12 tháng trở lên, mức lương hàng tháng từ 5.000.000 VND trở lên,…

Khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng và có nhu cầu làm thẻ ghi nợ cần đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Khách hàng đảm bảo từ 18 tuổi trở lên và đủ 15 tuổi trở lên nếu mở thẻ phụ.
 • Cung cấp các loại giấy tờ tùy thân, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và không vi phạm bất cứ hành vi nào.
 • Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết vào mẫu đơn do ngân hàng cung cấp

Hướng dẫn mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng MBBank

1/ Cách mở 2 tài khoản Mb bank tại quầy giao dịch

Để mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng MBBank tại quầy giao dịch, trước tiên khách hàng cần đáp ứng các điều kiện cụ thể quy định với từng loại thẻ. Sau đó, chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân, hồ sơ cần thiết và đến quầy giao dịch gần nơi cư trú để tiến hành mở tài khoản.

2/ Cách mở 2 tài khoản MBBank Online

Điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết vào mẫu đơn do ngân hàng cung cấp

 • Bước 1: Tải app MBBank về điện thoại. Vào CH Play đối với hệ điều hành Android và AppStore đối với hệ điều hành IOS
 • Bước 2: Tiến hành tạo tài khoản trên ứng dụng vừa tải. Nhập số điện thoại rồi nhấn Tiếp theo. Nhập vào ô trống mã OTP vừa nhận trên điện thoại để xác nhận.
 • Bước 3: Nhấn chọn xác minh tại ô CMMND/thẻ CCCD để cập nhật thông tin tài khoản
 • Bước 4: Cung cấp địa chỉ email để nhận các thông tin giao nhập và mật khẩu đăng nhập.Cuối cùng là bắt đầu thoải mái trải nghiệm mà thôi.

Lợi ích khi mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng MBBank

Lợi ích khi mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng MBBank là cho phép khách hàng trải nghiệm vô vàn các tiện ích khác nhau đối với những loại thẻ không giống nhau mang lại. Bạn đang dùng thẻ ghi nợ thì có thể tận hưởng tiện ích chi tiêu trước, trả tiền sau của thẻ tín dụng và ngược lại. Bên cạnh đó, việc sử dụng 2 tài khoản sẽ giúp bạn giải quyết kịp thời các giao dịch thanh toán nếu chẳng may 1 trong 2 tài khoản gặp sự cố.

Ngoài những lợi ích trên, việc sử dụng 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng sẽ giúp bạn quản lý tài khoản một cách tốt hơn, đặc biệt có thể vận dụng hợp lý quá trình sử dụng khi thường xuyên mua sắm online, liên kết với các ví điện tử để tận hưởng các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá đầy hấp dẫn.

Những lưu ý khi mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng MBBank

Mặc dù việc mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng MBBank sẽ giúp cho khách hàng thực hiện được thêm nhiều giao dịch, tận hưởng thêm nhiều chương trình ưu đãi cùng các tiện ích tuyệt vời khác.

Tuy nhiên, hãy mở tài khoản khi thực sự có nhu cầu sử dụng, đừng chỉ đăng ký vì những lời mời gọi hấp dẫn, làm số tài khoản đẹp, tặng hoa hồng khi mở tài khoản,… về sau khách hàng phải gánh chịu những chi phí không cần thiết nhất là phí duy trì tài khoản, về lâu về dài không thanh toán dẫn đến nợ xấu.

Lời kết

Nastro.vn vừa cung cấp đến bạn các thông tin về mở 2 tài khoản cùng 1 ngân hàng MBBank. Nếu bạn đang có nhu cầu mở thêm 1 tài khoản MBBank nhưng vẫn đang phân vân không biết có được hay không. Nội dung bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm ra lời giải đáp và có lựa chọn phù hợp.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận