4 Cách mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Trong nhịp sống mà mọi thứ đều có xu hướng tăng nhanh về giá cả, làm cho ngày càng nhiều gia đình bắt đầu lên kế hoạch để kiểm soát chi tiêu hợp lý nhằm tích lũy cho tương lai. Vì thể, mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Tuy nhiên, các thủ tục gửi tiết kiệm, về mức lãi suất gửi tiết kiệm thì không phải tất cả mọi người đều hiểu rõ.

Với mục đích sinh lời, tạo ra phần lãi từ số vốn sẵn có mà nhiều khách hàng đã tiến hành mở sổ tiết kiệm góp hàng tháng Vietcombank. Vì thế các vấn đề về thủ tục và lãi suất sẽ được khách hàng đặc biệt quan tâm. Cùng tìm hiểu các thắc mắc mà khách hàng vẫn đang còn băn khoăn với Nastro.vn qua bài viết hôm nay các bạn nhé!

Tại sao bạn mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng tháng Vietcombank?

Tại sao bạn mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng tháng Vietcombank?

Sẽ không có lý do gì mà bạn không chọn Vietcombank là nơi gửi gắm và đầu tư tài chính. Có bề dày kinh nghiệm dày dặn hàng đầu trong các ngân hàng thương mại cổ phần lớn mạnh nhất tại thị trường Vietcombank suốt nhiều năm và đến tận thời điểm hiện tại.

Với mong muốn đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng, Vietcombank không ngừng hoàn thiện, cải thiện chất lượng dịch vụ, các sản phẩm tài chính. Trong số đó, mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank cũng là một trong các gói dịch vụ được nhiều người quan tâm và tìm hiểu chi tiết.

Tuy nhiên, cho đến thời điểm hiện tại, các gói tiết kiệm góp hàng tháng Vietcombank vẫn được được triển khai đến người dùng. Do đó, khi khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm để nhận lãi suất có thể tham khảo và lựa chọn các gói khác như: tiết kiệm trả lãi trước, tiết kiệm trả lãi định kỳ, tiết kiệm thường, tiết kiệm tự động,…

Xem thêm:

Các gói tiết kiệm khác tại ngân hàng Vietcombank

4 Gói tiết kiệm khác tại ngân hàng Vietcombank1.  Tiết kiệm lĩnh lãi trước

Gói tiết kiệm lĩnh lãi trước này phù hợp cho các khách hàng có nhu cầu muốn gửi tiết kiệm để tích lũy tiền nhưng vẫn muốn để lại một khoản dự phòng để chi tiêu hoặc sử dụng cho các mục đích khác. Khi sử dụng gói tiết kiệm này khách hàng có thể nhận lãi ngay lập tức tại thời điểm mở sổ tiết kiệm ngân hàng Vietcombank.

2.  Tiết kiệm lĩnh lãi định kỳ

Không như hình thức tiết kiệm lĩnh lãi trước, ở hình thức này khách hàng sẽ có thể linh hoạt trong việc lựa chọn kỳ nhận lãi suất, vào hàng tháng hoặc hoặc theo quý tùy vào nhu cầu của khách hàng. Nhưng khách hàng cần chú ý lãi suất nhận theo tháng sẽ ít hơn so với nhận lãi theo quý.

3.  Tiết kiệm nhận lãi cuối kỳ

Đây là sản phẩm tiết kiệm có mức lãi suất cao nhất so với các sản phẩm còn lại nên thường được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Nếu bạn có một khoản tiền tiết kiệm không sử dụng tới trong một thời gian dài thì gói tiết kiệm nhận lãi cuối kỳ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

4.  Tiết kiệm rút gốc từng phần

Trong lúc đang gửi tiết kiệm nhưng có nhu cầu sử dụng gấp thì gói tiết kiệm rút từng phần sẽ cho phép bạn rút một phần từ số tiền gốc và số tiền còn lại sau khi rút vẫn được tính lãi suất theo quy định hiện hành một cách bình thường. Số tiền gốc sẽ được tính theo lãi suất không kỳ hạn với mức 0,1 – 0,2%/năm.

Vì vậy, trước khi đưa ra lựa chọn khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng sao cho phù hợp với tình hình tài chính và nhu cầu sử dụng của bản thân.

Ưu điểm mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng tháng Vietcombank

Ưu điểm mở sổ tiết kiệm gửi góp hàng tháng tháng VietcombankMặc dù gói tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank vẫn chưa được triển khai đến khách hàng nhưng khi khách hàng thực hiện mở các gói tiết kiệm khác vẫn sẽ được hưởng các ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ ngân hàng Vietcombank.

  • Bạn có thể gửi tiết kiệm không chỉ với loại tiền VND mà ngân hàng Vietcombank còn chấp nhận luôn cả USD.
  • Bạn nghĩ khi gửi tiết kiệm sẽ phải là con số hàng chục triệu đồng, tuy nhiên với giá trị từ 100.000 VND, 200.000 VND bạn đã có thể tiến hành mở sổ tiết kiệm Vietcombank.
  • Kỳ hạn tiết kiệm gửi góp hàng tháng Vietcombank vô cùng linh hoạt cho phép khách hàng lựa chọn các kỳ gửi: 3 tháng, 6 tháng,…phụ thuộc vào nhu cầu và mức thu nhập của bạn.
  • Một ưu điểm mà từ đó khách hàng đã lựa chọn và sử dụng gói gửi tiết kiệm tại Vietcombank chính là mức lãi suất cao cạnh tranh trên thị trường hiện nay.
  • Thủ tục mở sổ tiết kiệm gửi góp tại Vietcombank đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện. Để mở tiết kiệm bạn có thể đến phòng giao dịch/chi nhánh bất kỳ để tiến hành đăng ký với nhân viên và có thể bắt đầu sử dụng.

Kết luận

Qua các thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp, có thể các bạn đã nắm rõ phần nào về mở sổ tiết kiệm góp hàng tháng Vietcombank.Tùy vào nhu cầu của bản thân cũng như mức thu nhập hiện có của mình để lựa chọn mua các gói tiết kiệm phù hợp nhất nhằm mang lại mức lãi suất tối đa.

Để biết thêm nhiều hơn các kiến thức tài chính bạn có thể truy cập vào Nastro.vn để biết thêm nhiều thông tin và có những lựa chọn sáng suốt khi đưa ra các quyết định.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận