Ngân hàng nào cho vay theo Cavet Xe: TOP 3+ đơn vị uy tín!

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Cavet xe hay còn được gọi là giấy chứng nhận đăng ký xe được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền và có giá trị công nhận quyền sở hữu của bạn với tài sản đó. Chính vì thế, nhiều khách vay thường tìm hiểu thông tin ngân hàng nào cho vay theo cavet xe

Việc vay tiền bằng cavet xe cũng cần phải đáp ứng được những điều kiện được quy định bởi các tổ chức cho vay. Hãy cùng Nastro.vn tìm hiểu về điều kiện, thủ tục vay tiền bằng cavet xe. 

Các hình thức vay tiền theo cavet xe

Các hình thức vay tiền theo cavet xe

Các tổ chức tín dụng triển khai rất nhiều hình thức cho vay khác nhau như vay tín chấp, vay thế chấp. Mỗi hình thức cho vay sẽ có từng ưu điểm và nhược điểm riêng để khách hàng lựa chọn. 

Với hình thức cho vay tín chấp, khách hàng sẽ vay tiền mà không cần phải có cavet. Nói cách đơn giản, dù không có cavet xe thì bạn vẫn có thể vay tiền với hình thức tín chấp tại các ngân hàng, tổ chức tài chính. Tuy nhiên, nếu trong hồ sơ của bạn có giấy tờ xe thì độ uy tín sẽ được tăng lên. 

Với hình thức vay thế chấp thì khách hàng sẽ vay tiền và cơ quan cho vay sẽ giữ lại giấy tờ xe. Hình thức vay này có hạn mức vay cao hơn so với vay tín chấp. Bên cạnh đó, người vay có thể giữ lại xe để đi lại, đơn vị cho vay chỉ giữ lại giấy tờ xe khi làm hồ sơ vay vốn

Xem thêm:

Ngân hàng nào cho vay theo cavet xe?

Ngân hàng nào cho vay theo cavet xe là câu hỏi nhiều người thắc mắc khi muốn vay vốn. Hiện nay, có một vài ngân hàng triển khai gói vay theo cavet để khách hàng giải quyết nhu cầu tài chính của mình. 

Ngân hàng OCB

Giới thiệu vay tín chấp ngân hàng OCB

Khi tìm hiểu ngân hàng nào cho vay theo cavet xe thì chắc chắn không thể bỏ qua ngân hàng OCB. Ngân hàng này cung cấp nhiều dịch vụ vay uy tín cho khách hàng, trong đó có cho vay theo cavet xe. 

Ngân hàng OCB được thành lập vào năm 1996 và có hơn 25 năm trong lĩnh vực tài chính, được đánh giá là một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng ổn định nhất. Đến với ngân hàng này, bạn có thể được trải nghiệm những dịch vụ tốt và an toàn. Khách hàng có thể vay tiền theo cavet xe tai ngân hàng OCB với những tiêu chí như sau:

 • Khách vay tiền trả góp cần có thu nhập từ 2 triệu đồng trở lên mỗi tháng
 • Bạn có thể vay tiền với thời gian trả kéo dài từ 6 đến 36 tháng
 • Lãi suất vay ưu đãi cho khách hàng từ 1.67 đến 2.92% mỗi tháng.

Ngân hàng VPBank

ngân hàng VPBank

Ngoài OCB thì VP Bank cũng là một trong những ngân hàng trả lời cho câu hỏi ngân hàng nào cho vay theo cavet xe. VP Bank hay còn được gọi với tên khác là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng. Đây là ngân hàng đầu tiên trong nước lọt top 300 ngân hàng có giá trị thương hiệu lớn nhất thế giới theo đánh giá của Brand Finance. Gói vay theo cavet xe của ngân hàng này như sau:

 • Thời gian của khoản vay dao động từ 12 đến 60 tháng 
 • Lãi suất vay dao động từ 12 đến 14% mỗi năm
 • Thời gian xử lý và phê duyệt hồ sơ nhanh chóng
 • Hạn mức cho vay tiêu dùng cá nhân dao động đến 500 triệu đồng.

Ngân hàng MB

Đôi nét MBBank

MBBank còn được gọi là ngân hàng Quân đội với những dịch vụ uy tín. Ngân hàng này triển khai gói vay theo cavet xe với những nội dung chính như:

 • Vay với định mức cao nhất
 • Mức thu nhập chỉ cần từ 3 triệu trở lên mỗi tháng
 • Lãi suất ưu đãi cho người vay
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng.

Điều kiện khi vay tiền bằng cavet xe

Nếu khách hàng muốn vay tiền bằng cavet xe thì phải chọn những ngân hàng cung cấp dịch vụ này. Bên cạnh đó, ngoài việc tìm hiểu ngân hàng nào cho vay theo cavet xe thì bạn cũng phải tìm hiểu một vài điều kiện khác như:

 • Khách vay tiền tại những địa điểm cho vay có độ tuổi từ 20 trở lên, công dân Việt Nam, sinh sống và làm việc trong nước
 • Khách vay tiêu dùng cá nhân phải có sổ hộ khẩu, địa chỉ thường trú tại những địa điểm có ngân hàng cho vay
 • Không có lịch sử nợ xấu được ghi nhận trong CIC
 • Xe máy thế chấp không được quá 8 năm
 • Xe máy phải từ 50 phân phối trở lên.

Thủ tục khi vay tiền bằng cavet xe

Sau khi đáp ứng những điều kiện vay vốn thì bạn có thể vay tiền tại các ngân hàng. Hồ sơ cần chuẩn bị để vay vốn bao gồm:

 • CMND/CCCD bản sao, sổ hộ khẩu bản sao
 • Cavet xe chính chủ còn giá trị sử dụng, không bị rách, hư hỏng
 • Ảnh chân dung của người vay tiền

Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thì bạn đến các ngân hàng muốn vay vốn để tiến hành vay tiền. Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn điền các hồ sơ, giấy tờ vay tiền theo đúng quy định. Hồ sơ đầy đủ sẽ được mang đi thẩm định và phê duyệt. Khi hồ sơ khách vay được phê duyệt thì ngân hàng liên hệ và phản hồi cho khách hàng. Sau đó, ngân hàng sẽ giải ngân tiền vay cho khách hàng.

Kết luận

Ngân hàng nào cho vay theo cavet xe là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Những ngân hàng như OCB, VP Bank hay MB Bank đều hỗ trợ bạn vay tiền với cavet xe. Tuy nhiên, để được vay thì bạn cần phải đáp ứng được điều kiện và thủ tục vay tiền. Khi đó, ngân hàng sẽ phê duyệt khoản vay và bạn có tiền để tiêu dùng hoặc kinh doanh.

Có thể bạn chưa biết?

5/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận