Ngân hàng VIB thanh lý xe Ô Tô với “Xe xịn, máy ngon”!

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Ngân hàng VIB thanh lý xe ô tô với mức giá tương đối hợp lý, điều kiện cũng như các thủ tục mua xe tại đây cũng không quá phức tạp. Nếu khách hàng đang tìm kiếm một chiếc xe tô để đi lại trong gia đình hoặc kinh doanh với giá thành rẻ hơn xe mới trên thị trường thì có thể đến đây.

Hoạt động mua bán thanh lý từ ngân hàng đã không còn xa lạ khi hình thức vay thế chấp bằng xe ô tô không có khả năng chi trả ngày càng nhiều. Bài viết hôm nay Nastro sẽ mang đến những thông tin cần thiết về hình thức này dành cho khách hàng có nhu cầu nhưng chưa nắm rõ.

VIB là ngân hàng gì?

VIB là ngân hàng gì?Ngân hàng TMCP Quốc tế hay Ngân hàng Quốc tế là tên gọi người ta thường biết đến VIB. Đến nay, ngân hàng VIB đã có gần 26 năm xây dựng và phát triển tại Việt Nam (ngày 18/9/1996).

Trụ sở chính hiện đặt tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh tế đối ngoại như thanh toán quốc tế, cho vay xuất nhập khẩu,… Bên cạnh đó là các dịch vụ phổ biến như thẻ tín dụng VIB, ngân hàng VIB online, gửi tiết kiệm, vay tiền ưu đãi, nhanh chóng,..

Xem thêm: 

Ngân hàng VIB thanh lý xe ô tô?

Ngân hàng VIB là một trong những ngân hàng nổi tiếng với gói vay thế chấp xe ô tô. Tuy nhiên, trong quá trình vay vốn nhiều khách hàng có thể do chưa lên kế hoạch trả nợ hợp lý, kinh doanh thua lỗ hay sử dụng vốn vay không phù hợp dẫn đến mất khả năng thanh toán và phải thanh lý xe ô tô để ngân hàng thu hồi vốn.

Ngân hàng VIB thanh lý xe ô tô với mức giá khá rẻ và không quá rườm rà, phức tạp tạo cơ hội cho những khách hàng có nhu cầu mua xe cũ giá rẻ có thể sở hữu dễ dàng.

Cần làm gì mua xe thanh lý ngân hàng VIB?

Cần làm gì mua xe thanh lý ngân hàng VIB?Những điều bạn cần chuẩn bị và các bước phải thực hiện khi mua xe ô tô thanh lý tại ngân hàng VIB.

1. Hồ sơ chuẩn bị

Nội dung sau đây sẽ cập nhật những hồ sơ, giấy tờ cần thiết mà bạn cần chuẩn bị khi đăng ký mua xe thanh lý ngân hàng VIB.

 • Tùy thuộc vào phương thức mua xe ô tô mà bạn chuẩn bị các loại giấy tờ, hồ sơ theo quy định tương ứng. Có thể là mua trực tiếp tại trung tâm phát mại tài sản hoặc mua trực tiếp với người chủ chiếc xe hay tham gia đấu giá. Và nộp hồ sơ đấu giá tại cơ quan phát mại tài sản.
 • Các loại giấy tờ cá nhân như CMND/CCCD bản gốc, Bằng lái xe ô tô theo yêu cầu
 • Các thủ tục sang nhượng tài sản sẽ do ngân hàng chuẩn bị và  thực hiện.

2. Ngân hàng VIB tổ chức thanh lý xe ô tô như thế nào?

Cách thức tổ chức khi ngân hàng VIB thanh lý xe ô tô diễn ra như sau:

 • Bước 1: Bạn tiến hàng liên hệ với nhân viên ngân hàng VIB để được hỗ trợ
 • Bước 2: Lúc này, bạn chỉ cần chờ nhân viên ngân hàng VIB xác nhận yêu cầu và đăng ký mua xe thanh lý.
 • Bước 3: Ngân hàng cung cấp thời gian đấu giá xe ô tô, bạn sẽ tham gia và mua xe theo nhu cầu.

Có nên mua xe thanh lý ngân hàng VIB không?

Có nên mua xe thanh lý ngân hàng VIB không?Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe ô tô nhưng ngân sách không quá nhiều thì mua xe thanh lý ngân hàng VIB là vô cùng hợp lý. Dưới đây là những lý do mà bạn nên mua xe tại đây.

 • Chi phí mua xe thanh lý VIB sẽ rẻ hơn khá nhiều so với việc mua xe mới
 • Mặc dù là xe thanh lý nhưng vẫn đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết, minh bạch, rõ ràng nguồn gốc xe
 • Ngân hàng VIB là một trong những ngân hàng có quy mô lớn và uy tín hàng đầu hiện nay, bạn có thể yên tâm về chất lượng xe được mua
 • Đa dạng mẫu mã xe từ các thương hiệu lớn như Ford Transit, Toyota, Honda, Mazda, Hyundai, Chevrolet… để khách hàng thoải mái lựa chọn
 • Hỗ trợ vay đến 90% giá trị xe, nếu bạn không đủ tiền để hoàn trả 100% giá trị xe vẫn có thể mua xe dễ dàng.

Ngân hàng VIB có hỗ trợ trả góp xe thanh lý ô tô không?

Xe thanh lý được bán với mục đích để đơn vị cho vay thu hồi vốn, hạn chế nợ xấu nên ngân hàng VIB không hỗ trợ trả góp xe thanh lý ô tô.Người mua xe ô tô thanh lý ngân hàng VIB sẽ phải chi toàn bộ bằng tiền mặt thanh toán cho ngân hàng trong một lần duy nhất.

FAQ – Xe thanh lý ngân hàng VIB

1. Ngân hàng VIB thanh lý xe ô tô cho người nợ xấu không?

Nếu bạn có đủ khả chi trả chi phí mua xe ô tô thanh lý thì bạn hoàn toàn có thể mua xe thanh lý tại ngân hàng VIB dù dính nợ xấu.

2. Xe thanh lý ngân hàng VIB có đảm bảo máy còn mới không?

Chất lượng xe là ngẫu nhiên nhưng khách hàng có thể kiểm tra máy móc, ngoại hình xe trước khi đưa ra quyết định mua xe thanh lý. Nếu không am hiểu chi tiết về xe, bạn có thể nhờ đến chuyên gia hoặc những người có kiến thức để kiểm tra chất lượng xe.

3. Ngoài VIB thanh lý xe ra, còn ngân hàng khác hỗ trợ nữa không?

Không chỉ ngân hàng VIB thanh lý xe ô tô mà trên thị trường cũng có nhiều ngân hàng khác hỗ trợ như ngân hàng VPBank, xe thanh lý ngân hàng Vietcombank, xe thanh lý ngân hàng Techcombank,

Lời kết

Ngân hàng VIB thanh lý xe ô tô có nên mua hay không? Câu trả lời cho thắc mắc này đã được cập nhật trong bài viết hôm nay. Mua xe thanh lý giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền khá lớn cho việc mua sắm ô tô, dễ dàng có ngay phương tiện di chuyển và kinh doanh với chi phí rẻ. Để mua xe thanh lý đạt hiệu quả tối đa, bạn cần am hiểu về xe để tránh các rủi ro không cần thiết.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận