Nhận làm hồ sơ nợ xấu: Chuyên nghiệp, uy tín 100% miễn phí.

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Nhận làm hồ sơ nợ xấu ở đâu uy tín và miễn phí! Có phải bạn đang cần một số vốn để kinh doanh hay thực hiện những kế hoạch tài chính: mua sắm, du lịch, sửa nhà,.. Nhưng vì một nguyên nhân nào đó, bạn có khoản trả góp và việc thanh toán trì trệ và cuối cùng nằm trong danh sách nợ xấu ngân hàng!

Trong bài viết này hãy cùng Nastro.vn tìm hiểu chi tiết làm thế nào để biết chính xác mình nằm trong nhóm nợ nào, để từ đó có thể biết được thời điểm xoá nợ, nhưng đó không phải nội dung mà chúng tôi chia sẻ, quan trọng nhất làm thế nào vay tiền nhanh, lãi suất thấp, khoản vốn cao nhất, cùng tìm hiểu bạn nhé!

Nợ xấu là gì, có mấy nhóm?

Với những ai đã từng hoặc đang tham gia tín dụng từ ngân hàng cho đến các công ty tài chính, đều nghe qua thuật ngữ nợ xấu hay CIC.

Nợ xấu là mức án “phạt tạm thời” dành cho bất kỳ ai đăng ký một sản phẩm trả góp từ tổ chức tài chính lớn, họ có quyền cập nhật danh sách những khách hàng cá nhân của họ khi tình trạng chậm thanh toán vượt ngưỡng cho phép. Theo quy định từ ngân hàng nhà nước thì nợ xấu được phân thành 5 nhóm và mức độ nghiêm trọng tăng dần, cựu thể như sau

Nợ nhóm 1.

Đây là nhóm nợ dưới tiêu chuẩn và không thể gọi là nợ xấu ngân hàng và khách hàng có thể đăng ký bất kỳ dịch vụ nào, từ vay tiền mặt (tiêu dùng cá nhân, vay có tài sản đảm bảo) hay mở thẻ tín dụng, mua một điện máy và thanh toán trả góp hàng tháng.

Tổng số ngày mà khách hàng chậm trên 1 và dưới 10 ngày, mặc dù không nằm trong danh sách “báo động đỏ” nợ xấu nhưng khả năng rất cao người vay chậm trả tiền sẽ chịu phí phạt, được quy định rõ ràng trong điều khoản hợp đồng tín dụng vay.

Nợ xấu nhóm 2.

Rất nhiều người nhắc đến nợ xấu nhóm 2 là nợ cần chú ý, khách hàng chậm thanh toán trên 10 và dưới 30 ngày. Mọi hoạt động vay không cần chứng minh thu nhập hay mở thẻ tín dụng sẽ bị tạm ngưng trong thời gian sau 12 tháng kể từ ngày đóng hết khoản vay đó

Trong nợ nhóm 2 này hầu hết các ngân hàng cho vay tiền mặt đều từ chối ngay sau khi kiểm tra lịch sử tín dụng 5-10 năm gần nhất.

Xem thêm:

Nợ xấu nhóm 3,4 và 5.

Danh sách 3 nhóm nợ này Nastro gộp lại bởi vì mức độ ảnh hưởng nghiêm trọng của tổ chức tín dụng, khả năng mất vốn là rất cao.

Còn với người vay không còn khả năng trả nợ sẽ ra sao! Tổng số ngày họ chậm trả từng nhóm nợ trên tương ứng trên 30 và dưới 180 ngày, trên 180 và dưới 365 ngày, cuối cùng nợ xấu nhóm 5 trên 365 ngày.

Khách hàng sẽ bị chặn toàn bộ mọi hoạt động tín dụng, dù có tài sản đảm bảo tốt đến mấy vẫn không thể đăng ký vay thế chấp ngân hàng được nữa! Thời gian xóa nợ trung hạn, 5 năm ngay sau khi người vay hoàn tất thanh toán khoản nợ xấu đó, dư nợ gốc trở về bằng 0.

Làm thế nào để kiểm tra nợ xấu cá nhân?

Trên cộng đồng tài chính có rất nhiều cách để tự mình kiểm tra nợ xấu một cách đơn giản, nhanh chóng nhưng thực tế lại không hiệu quả, bởi vì số liệu thể hiện trên mẫu báo cáo đó rất sơ sài, thậm chí các chỉ số dường như ngân hàng không quan tâm đến (điểm tín dụng(.

Vậy, làm thế nào để kiểm tra CIC đảm bảo rằng thông số chính xác, chi tiết để người vay có thể biết mình nằm trong nhóm nào và có thể vay vốn ngân hàng, công ty tài chính được nữa không!

1. Tự mình kiểm tra.

Hoàn toàn đơn giản, như cách phân nhóm nợ xấu mà Nastro đề cập ở trên, bạn có thể tự tính nhẩm mình thuộc trong nhóm nợ nào nhé.

Lưu ý trong trường hợp bạn chậm liên tục nhiều tháng, kỳ liên tục thì hãy quan tâm đến ký nào phát sinh tổng số ngày chậm thanh toán nhiều nhất, chính xác đó là kỳ mà CIC ghi nhận và phân bạn vào danh sách nhóm nợ.

2. Nhờ nhân viên tín dụng kiểm tra CIC.

Với cách này, độ chi tiết và chuẩn xác nhất về tình trạng tín dụng của bạn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mối quan hệ của bạn với nhân viên cho vay ở phòng giao dịch ngân hàng.

Một cách khác, bạn có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ vay và tiến hành đăng ký, ngay khi hồ sơ được nhập lên hệ thống, thẩm định ngân hàng sẽ tự mở CMND/ CCCD khách hàng kiểm tra CIC trước, lúc này bạn sẽ có kết quả nhưng bù lại mất thời gian, công sức chuẩn bị các chứng từ vay.

3. Sử dụng dịch vụ check CIC tại Nastro.vn

Bạn sẽ nhận được kết quả ngay sau 30 phút sau khi sử dụng dịch vụ kiểm tra nợ xấu tại chúng tôi. Với mẫu PDF CIC 5 năm gần nhất, bạn có thể biết chính xác mình có nợ xấu hay không.

Không những thế, với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm cho vay ở các ngân hàng, Nastro sẵn sàng tư vấn và gợi ý đơn vị nào có thể hỗ trợ khách hàng khi đang có tín dụng xấu nhé.

Kiểm tra CIC ngay!

4/ Sử dụng app ngân háng miễn phí

Rất ích ai biết đến ứng dụng ngân hàng ngoài việc giao dịch thông thường như: chuyển khoản, thanh toán hoá đơn tiện ích, liên kết với ví ngân hàng điện tử. Sẽ có một số ít ngân hàng áp dụng Fintech, nghĩa là cho vay tự động hoá.

Trái với vay online có nguy cơ lãi suất cao, điều khoản mập mờ thì các ngân hàng đều có mức lãi không quá 20% năm theo quy định luật ngân hàng. Với cách tải app về điện thoại, tạo tài khoản online và tiến hành tạo hồ sơ vay “thử”.

Sau khi hoàn tất, đơn vay sẽ được chuyển tới thẩm định và bộ phận này sẽ kiểm tra nợ xấu đầu vào, khách hàng sẽ có kết quá CIC miễn phí. Nastro khuyến nghị 3 ứng dụng: MBBank (ngân hàng Quân đội), VPBank (Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng) và ngân hàng số, TNEX và Cake By VPBank tốt nhất

Nhận làm hồ sơ nợ xấu ở đâu để vay vốn uy tín?

Nhận làm hồ sơ nợ xấu ở đâu để vay vốn uy tín?

Không một ngân hàng nào có thể hỗ trợ khách hàng nợ xấu cả, đó điều chắc chắn 100%. Vậy, nhận làm hồ sơ nợ xấu ở đâu vẫn có thể đảm bảo vay tiền nhanh, lãi suất thấp, số tiền huy động được cao nhất có thể. Đây là giải pháp lý tưởng dành riêng cho bạn, xem ngay!

1/ Chọn ngân hàng phù hợp.

Có lẽ bạn không biết! Một số ngân hàng, đặc biệt 100% vốn nước ngoài như Standard Chartered thuộc Anh Quốc, tổ chức này có thể xem xét giai đoạn bạn phát sinh nợ xấu, nếu là nguyên nhân bởi yếu tố bên ngoài tác động khiến khách hàng mặc dù có khả năng chi trả những không có cách nào thanh toán đúng hạn.

Ngân hàng vẫn chấp nhận và nhận làm hồ sơ nợ xấu và tiến hành thẩm định, phê duyệt và giải ngân số tiền vay tiền trả góp đến 900 triệu, đảm bảo lãi vay thấp và dĩ nhiên, 100% miễn phí.

2/ Đăng ký vay tiền online cấp tốc.

Nhờ áp dụng công nghệ tài chính hoàn hảo vào tài chính nói chung hay mảng cho vay tiền mặt online nói riêng, giờ đây bạn có thể chọn app vay tiền online mới để đăng ký và nhận tiền ngay sau 30 phút.

Các đơn vị vay online chấp nhận hỗ trợ nợ xấu, kể cả nhóm 5. Ngoài ra, họ vẫn cho phép khách hàng vay khoản vay cao, cùng lúc nhiều app/ web khác nhau mặc dù đang mất khả năng trả nợ do phải đóng tiền quá nhiều bên. Vay tiền online nợ xấu vẫn vay được đang được rất nhiều chọn lựa vì tính đơn giản trong thủ tục, thời gian nhận tiền trong ngày.

Danh sách ngân hàng nhận làm hồ sơ nợ xấu uy tín

Danh sách ngân hàng nhận làm hồ sơ nợ xấu uy tín

1. Ngân hàng VPBank

VPBank là một ngân hàng trong nước Việt Nam có trụ sở tại Hà Nội. Nó có thể cung cấp dịch vụ tư vấn và giúp khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến nợ xấu. Tôi không biết VPBank có nhận làm hồ sơ nợ xấu hay không, nhưng bạn có thể liên hệ trực tiếp với VPBank để được tư vấn và hỗ trợ.

2. Ngân hàng TPBank

TPBank là một ngân hàng trong nước Việt Nam có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Tôi không biết TPBank có nhận làm hồ sơ nợ xấu hay không, nhưng bạn có thể liên hệ trực tiếp với TPBank để được tư vấn và hỗ trợ. Để tìm thêm thông tin về dịch vụ của TPBank, bạn có thể truy cập trang web của họ hoặc liên hệ trực tiếp với đại lý gần nhất của họ.

3. Ngân hàng MB

MBBank là một ngân hàng trong nước Việt Nam có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh. Nastro không biết MBBank có nhận làm hồ sơ nợ xấu hay không, nhưng bạn có thể liên hệ trực tiếp với MBBank để được tư vấn và hỗ trợ nợ xấu. Để tìm thêm thông tin về dịch vụ của MBBank, bạn có thể truy cập trang web của họ hoặc liên hệ trực tiếp với đại lý gần nhất của họ.

Cẩn trọng với dịch vụ xóa nợ xấu trên mạng xã hội hiện nay.

Cẩn trọng với dịch vụ xóa nợ xấu trên mạng xã hội hiện nay.

Rất nhiều người mất tiền oan vì vướng vào dịch vụ xóa nợ xấu trên internet, đặc biệt là mạng xã hội Facebook!

Nắm rõ “thóp” cần tiền nhưng lại đang nợ xấu, các dịch vụ, cá nhân này đã lợi dụng và hứa hẹn, quảng cáo cam kết xóa nợ xấu, thậm chí có nợ nhóm 5 vẫn vay vốn được ngân hàng.

Thực ra, họ sẽ yêu cầu khách hàng chuyển khoản với mức phí xóa nợ xấu từ 5% đến 30%, ví dụ vay 100 triệu, người nợ xấu phải thanh toán dịch vụ xoá ít nhất 5 triệu, thậm chí 30-50 triệu đồng.

Ngay sau khi thanh toán thành công thì cũng là thời điểm bạn “ngậm đắng nuốt cay” vì dịch vụ đã cao chạy xa bay mất rồi

Chính vì vậy, tuyệt đối nói không với những lời mời mọc trên các diễn đàn, nhóm và thậm chí bất kỳ ai tự xưng là thẩm định, nhân viên tín dụng hay bộ phận cấp cao ngân hàng, hứa xóa nợ cũng là chiêu trò lừa đảo hết. Nếu gặp trường hợp này, cách tốt nhất là gọi đến hotline ngân hàng để kiểm chứng lại nhé.

Việc nhận làm hồ sơ nợ xấu ở chúng tôi chỉ giúp khách hàng kiểm tra lịch sử hiện tại của khách hàng và không thu phí hay lấy bất kỳ bản gốc, chứng từ nào của người nợ xấu cả.

Lời kết.

Với dịch vụ nhận làm hồ sơ nợ xấu tại Nastro, chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp vay tiền phù hợp mà không hề thu bất kỳ loại phí nào cả. Với mong muốn gỡ rối những câu hỏi của khách hàng về nợ xấu, chắc chắn những gì mà bạn liên hệ chúng tôi sẽ được hỗ trợ tốt nhất.

Có thể bạn chưa biết!

4.6/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận