Nhân viên Fe Credit “Mất dạy”: 3 nguyên nhân quá kinh hoàng!

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

FE Credit là một trong những tổ chức tài chính khá lớn ở Việt Nam. Nhiều người lựa chọn đến nơi này để vay tiền cũng như các giao dịch tài chính khác. Tuy nhiên, đã có rất nhiều báo chí phản ánh về tính trạng nhân viên FE Credit mất dạy. 

Hãy cùng nastro.vn tìm hiểu những thông tin cụ thể về thái độ của nhân viên FE Credit ở bài viết dưới. Liệu nhân viên Fe Credit có mất dạy không?

Công việc thường ngày của nhân viên FE Credit

FE Credit là một tổ chức tín dụng về cho vay tín chấp tài sản. Chính vì thế, nhân viên ở đây có công việc chính là tư vấn cho vay và nhắc nhở khách hàng trả nợ.

Đối với nhân viên tư vấn cho vay thì sẽ phải tư vấn những thông tin về vay cho khách hàng. Ngoài ra, những người này còn liên hệ với khách hàng để tìm kiếm các khoản vay. Đôi khi bạn sẽ nhận được các cuộc gọi cho vay từ Fe Credit. Nhân viên tư vấn cho vay sẽ liên hệ cho bạn và tư vấn những vấn đề liên quan.

Ngoài ra, FE Credit còn có nhân viên chuyên xử lý nợ. Những nhân viên này sẽ gọi điện để nhắc nhỡ về tình trạng nợ quá hạn hoặc nợ xấu. Bởi vì có KPI dành riêng cho những người này nên nhân viên xử lý nợ phải cố gắng rất nhiều. Chính những người này bị tố cáo là nhân viên FE Credit mất dạy và chửi khách hàng.

Nguyên nhân dẫn đến nhân viên FE Credit mất dạy!

https://www.youtube.com/watch?v=-wc2H51R2NA

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc nhân viên FE Credit mất dạy. Dưới đây là một trong những nguyên nhân dẫn đến thái độ bất lịch sự của những người nhân viên này.

Xem thêm:

1. Khách hàng thanh toán chậm

Một trong những nguyên nhân khiến thái độ của nhân viên FE Credit không tốt là do thanh toán chậm. Một số khách hàng xác định là không trả nợ cho FE Credit luôn. Một số người không thanh toán thì sẽ dẫn đến các nhóm nợ xấu từ nhóm 1 tới nhóm 5.

Khi bạn không thanh toán thì sẽ ảnh hưởng đến dòng vốn của họ. Trường hợp này, công ty FE Credit sẽ không thể xoay vòng vốn được.

Khi khách hàng chậm thanh toán thì nhân viên thu hồi nợ sẽ chịu áp lực từ ban giám đốc. Khi đó, nhân viên sẽ có thái độ căng thẳng để có thể thu hồi được nợ.

2. Khách hàng đang có nợ xấu

FE Credit là một trong những tổ chức tín dụng có các chính sách cho vay cực kỳ đa dạng. Một số chính sách cho vay chỉ cần có sim điện thoại thì cũng có thể vay tiền. Chính những chính sách đơn giản này khiến cho tỷ lệ vay vốn ở Fe Credit cực cao.

Tỷ lệ người vay vốn ở FE Credit càng cao thì tỷ lệ nợ xấu cũng rất cao. Khi tỷ lệ nợ xấu cao thì mức vốn của FE Credit dễ gặp vấn đề. Chính vì thế mà nhân viên FE Credit mất dạy, chửi bới khách để có thể thu hồi được nợ cho công ty.

3. Không vay vẫn bị nhân viên FE đòi nợ

Không vay vẫn bị nhân viên FE đòi nợ, bạn có thấy đây là điều vô lý? Không đâu, đây là sự việc đã xảy ra trên thực tế.

Nhiều người đã gặp trường hợp nhân viên FE đòi nợ trong khi không có bất kỳ khoản vay nào. Thậm chí, thái độ của nhân viên FE rất mất dạy và côn đồ.

Những người nhân viên này không cho người khác giải thích mà nói sang sảng liên tục. Chính vì thế, thái độ của nhân viên FE cực kỳ không tốt và được nhiều người xác nhận.

Nhân viên FE Credit ăn nói mất dạy, lỗi do ai?

https://www.youtube.com/watch?v=AXKdeXrACl0&t=12s

Thông thường, khi vào một công ty thì nhân viên sẽ được đào tạo nhiều kiến thức. Một trong số đó chính là vấn đề chăm sóc khách hàng. Tuy nhiên, không phải nhân viên nào cũng có thể vận dụng tốt những kiến thức được đào tạo.

Vậy nhân viên FE Credit mất dạy, lỗi do ai? Thực chất, việc nhân viên có thái độ không tốt là do lỗi của nhân viên và của cả quản lý.

Khi công ty có quá nhiều nợ xấu, ban giám đốc của công ty sẽ đặt áp lực lên nhân viên thu hồi nợ. Bởi vì nguồn vốn của công ty mất cân bằng nên nhân viên có áp lực rất lớn. Chính vì thế mà nhiều nhân viên có thái độ bố láo, mất dạy để có thể đòi được nợ. Điều này khiến cho thông tin về thái độ xấu của FE cực kỳ thấp.

Kinh nghiệm tránh nhân viên FE Credit gọi làm phiền

https://www.youtube.com/watch?v=6pTUGHP5syk

Cách tốt nhất để tránh nhân viên FE Credit gọi làm phiền đó chính là không vay vốn tại đây. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn vay ở đây thì nên chuẩn bị sim rác khi đi vay tiền. Nếu FE yêu cầu cung cấp số điện thoại thì hãy sử dụng số của sim rác trong hồ sơ.

Đồng thời, bạn không nên cung cấp các số điện thoại của người thân, gia đình mình. Cùng với đó, hãy đọc kỹ hợp đồng và chú ý thanh toán khoản vay khi đến hạn. Điều này sẽ tránh việc bị nhân viên FE Credit gọi làm phiền.

Kết luận.

Như vậy, hoàn toàn có việc nhân viên FE Credit mất dạy. Thái độ của những người này rất không đúng mực khiến cho nhiều khách hàng khó chịu. Chính vì thế, bạn cần cẩn thận trong việc vay vốn tại FE Credit. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách làm việc của FE Credit.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (6 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận