OnCredit lừa đảo? Những sự thật “Lạnh gáy” không ai ngờ đến!

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

OnCredit lừa đảo? OnCredit mập mờ lãi suất? Liệu thông tin này có chính xác hay chỉ là những lời đồn thổi, bịa đặt? OnCredit chắc hẳn là cái tên không còn xa lạ đối với các khách hàng lựa chọn vay tín dụng online như hiện nay. Chính vì thế, nên thực hư về OnCredit có lừa đảo không vẫn luôn là câu hỏi mà khách hàng đặt ra.

Việc vay tiền đã không còn là vấn đề quá khó khăn khi chúng ta đang sống trong thời kỳ hoàng kim của công nghệ số, chỉ cần truy cập internet là tìm kiếm các app vay tiền online uy tín, an toàn để giải quyết khó khăn của bản thân. Việc quan trọng mà chúng ta nên tìm hiểu là những nơi vay tiền nào là tốt nhất để tránh được sự lừa đảo.

OnCredit cũng nằm trong danh sách những app vay tiền online phổ biến, vậy OnCredit có lừa đảo không? Để giải đáp các thắc mắc, Nastro.vn sẽ cùng khách hàng tìm hiểu chi tiết trong bài viết hôm nay.

Đôi nét về OnCredit

OnCredit là một ứng dụng vay tiền trực tuyến thuộc công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit nhằm cung cấp các dịch vụ tư vấn và kết nối tài chính giữa người vay và nhà đầu tư.

Dễ dàng, minh bạch, nhanh chóng, tiện lợi là 4 từ miêu tả để có thể nói lên tất cả về OnCredit. Khi chọn OnCredit khách hàng có thể giải quyết khó khăn nhanh nhất khi khách hàng cần nhất mà không cần phải chờ đợi lâu.

Khi khách hàng đã cung cấp đầy đủ các thông tin theo yêu cầu của đơn vị cho vay và hoàn tất một vàu thủ tục đơn giản là có thể mang về cho mình số tiền từ 500.000 đến 10.000.000 VND mà không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân, lãi suất chỉ nằm trong khoảng từ 14,2 – 16,2%/năm. Bên cạnh đó, OnCredit có tổng đài hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình vay vốn.

Xem thêm:

Đặc điểm vay tiền OnCredit là gì?

OnCredit luôn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể chọn được cho mình nơi giải quyết những vấn đề khó khăn lúc cấp bách, khi khách hàng vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND tại OnCredit nhất định khách hàng sẽ hài lòng với những ưu điểm nổi bật sau:

Đặc điểm vay tiền OnCredit là gì?

1. Không giới hạn khu vực

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các khách hàng có thể vay tiền nhanh chóng và để đồng hành giải quyết khó khăn với mọi khách hàng nên dù khách hàng đang sinh sống ở bất kỳ tỉnh thành nào ở Việt Nam cũng có thể vay tiền qua OnCredit khi khách hàng có nhu cầu.

2. Thủ tục vay đơn giản

Khác với các app vay tiền khác, khi giao dịch ở OnCredit khách hàng không cần phải thế chấp tài sản mà chỉ cần cung cấp CMND/CCCD, thông tin tài khoản ngân hàng và hoàn thành các thủ tục đơn giản gồm:

 • Bước 1: Điền hồ sơ đăng ký theo mẫu đơn có sẵn
 • Bước 2: Chờ kết quả phê duyệt từ đơn vị cho vay
 • Bước 3: Ký hợp đồng vay vốn với OnCredit
 • Bước 4: Nhận khoản vay về tài khoản ngân hàng đã cung cấp

3/ Nhận tiền vay trong ngày

Điểm nổi bật nhất của vay tiền tại OnCredit là nhận tiền nhanh. Sau khi hoàn thành xong tất cả các thủ tục vay chỉ sau 20 phút hồ sơ của khách hàng sẽ được phê duyệt, thời gian giải ngân nhanh chóng

kKhi nhà đầu tư phê duyệt khoản vay của khách hàng trong vòng 24h chắc chắn tiền đã được chuyển vào tài khoản của mình giúp khách hàng giải quyết kịp thời khó khăn tài chính đang gặp phải.

Liệu OnCredit lừa đảo không?

Vay tiền OnCredit có lừa đảo không? Đây là câu hỏi luôn được khách hàng quan tâm. Giữ vô vàng app vay tiền thì nổi lo lừa đảo sẽ không tránh khỏi đối với mọi khách hàng. Đối với OnCredit thì mọi quá trình vay, thủ tục vay  luôn minh bạch tất cả với từng khách hàng trên website.OnCredit lừa đảo là việc không thể xảy ra vì đơn vị đầu tư luôn tạo những lợi ích tốt nhất cho khách hàng như:

 • Lãi suất vô cùng thấp
 • Khách hàng có thể yêu cầu gia hạn khoản vay hoặc thanh toán trước hạn vay rất dễ dàng
 • Thủ tục chỉ cần duy nhất giấy CMND mà không cần thuế chấp bất cứ tài sản nào

Bên cạnh đó, OnCredit các thông tin về công ty bao gồm địa chỉ website, số điện thoại tổng đài hỗ trợ, trụ sở chính, email,… đều được thể hiện đầy đủ, công khai minh bạch. Đồng thời, một vài thông tin khác như lãi suất, hình thức thanh toán, hạn mức và kỳ hạn vay cũng được cung cấp đầy đủ khi đăng ký khoản vay.

Với những minh chứng trên chúng tôi chắc hẳn khách hàng đã có câu trả lời cho bản thân mình về vấn đề OnCredit có lừa đảo không. Được biết, OnCredit đang là một cái tên được rất nhiều nhà kinh doanh lựa chọn để hỗ trợ khách hàng khi vay vốn, trả góp.

Hướng dẫn vay tiền OnCredit lãi suất thấp

Tâm lý mỗi người chúng ta khi vay tiền luôn muốn chọn nơi có lãi suất thấp, để đỡ một phần chi trả nào đó, nắm bắt tâm lý khách hàng, OnCredit đã đưa ra mức lãi suất vô cùng thấp nhằm hài lòng khách hàng. Sau đây hayc cùng Nastro  tìm hiểu về cách thức vay tiền ở OnCredit với lãi suất vô cùng thấp.

https://www.youtube.com/watch?v=izfi5zJTj6c

1/ Điều kiện vay OnCredit như thế nào?

Để tạo những thuận lợi cho khách hàng khi vay OnCredit đã đề ra các điều kiện vay vô cùng đơn giản sau:

 • Các giấy tờ tùy thân như: CMND, CCCD vẫn còn trong thời gian có hiện lực
 • Khách hàng là công dân đang sinh sống ở các tỉnh thành của Việt Nam trong độ tuổi có khả năng lao động từ 18 – 60 tuổi
 • Để nhà đầu tư có thể chuyển tiền cho khách hàng thì khách hàng phải đảm bảo có tài khoản ngân hàng để có thể giải ngân nhanh nhất.
 • Khách hàng có công việc ổn định đảm bảo thu nhâp cá nhân hàng tháng.

2/ Quy trình đăng ký vay tiền OnCredit

Vay tiền OnCredit rất đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện các bước bên dưới là có thể vay số tiền mà mình mong muốn:

 • Bước 1: LỰa chọn đăng ký khoản vay, khách hàng có thể lựa chọn cho mình khoảng vay từ 500.000 – 10.00.000VNĐ.
 • Bước 2: Xác thực số điện thoại. Bạn cần cung cấp số điện thoại của bạn muốn đăng ký vay cho OnCredit bằng cách nhập số điện thoại vạn và chọn “Đăng ký ngay”, mã xác nhận sẽ được OnCredit gửi bằng giọng nói tới số điện thoại bạn đăng ký, sau đó bạn nhập mã xác nhận.
 • Bước 3: Hoàn thành đăng ký tài khoản. Để hoàn thành đăng ký tài khoản bạn cần cung cấp các thông tin như Email sau đó nhập mật khẩu của tài khoản
 • Bước 4: Cập nhật thông tin cá nhân theo Form của đăng ký trên website đã tạo.
 • Bước 5: Hoàn thành thông tin nghề nghiệp.
 • Bước 6: Cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng
 • Bước 7: Phê duyệt hồ sơ
 • Bước 8: Giải ngân nhận tiền vào tài khoản.

Thực hư OnCredit lừa đảo, mập mờ lãi suất

Sau tất cả các yếu tố trên mà Nastro.vn đã đưa ra thì “OnCredit lừa đảo, mập mờ lãi suất” là hoàn toàn không thể xảy ra, tất cả mọi thông tin đều minh bạch rõ ràng từng chi tiết trên website kể cả lãi suất.

Mức lãi suất OnCredit áp dụng dao động nhẹ từ khoảng 14,2 – 16,2%/năm trong khi mức lãi suất nhà nước đưa ra với hình thức vay tín chấp không được vượt quá 20%. Rõ ràng mức lãi suất này của OnCredit hoàn toàn hợp lý, phù hợp với khách hàng, cũng như phù hợp với khoảng thu nhập trung bình của tất cả khách hàng.

Vay OnCredit không trả có sao không?

Khi vay tiền nóng gấp ở OnCredit các trường hợp không hoàn trả tiền sẽ xử lý như thế nào, Nastro.vn sẽ đưa ra những hướng giải quyết để khách hàng có thể tránh các trường hợp như quên, cố tình không trả nợ…

1/ Chịu phí phạt trả chậm

Các ngân hàng, công ty tài chính có quy định riêng về mức phí phạt trả chậm đối với khách hàng không thanh toán khoản vay đúng hạn. nếu để lâu sẽ gây ra vấn đề “lãi mẹ đẻ lãi con”.

2/ Xếp vào nhóm nợ xấu

Các khoản vay tín chấp được duyệt dựa vào điểm tín dụng các nhân của khách hàng. Nếu khách hàng trả nợ chậm hoặc cố tình trốn nợ, điểm tín dụng của khách hàng sẽ bị ảnh hưởng và khách hàng sẽ bị xếp vào nhóm nợ xấu.

Một khi khách hàng bị xếp vào nhóm nợ xấu, nợ chú ý khách hàng sẽ không được duyệt các khoản vay tại công ty hỗ trợ tài chính trong một khoảng thời gian nhất định, cùng với đó khi vay lại khách hàng sẽ bị tính lãi rất cao.

3/ Bị nhắc nợ liên tục.

Khi đến hạn thanh toán khoản vay khách hàng phải thanh toán đúng kỳ hạn, nếu khách hàng trốn nợ, không trả khoản vay, phía cho vay sẽ liên tục gửi tin nhắn, gọi điện thoại, gửi mail đến khách hàng.

Việc gọi điện, nhắn tin nhắc nợ có thể kéo dài nếu khách hàng vẫn cố tình không chịu trả nợ. Đông thời, phía nhà đầu tư cho vay sẽ liên hệ người thân, đồng nghiệp của khách hàng để nhờ hỗ trợ.

Lời kết

OnCredit lừa đảo? OnCredit mập mờ lãi suất? Trong bài viết hôm nay, trên đây là những kinh nghiệm có được từ Nastro đã cung cấp cho khách hàng những thông tin để làm sáng tỏ lời đồn lừa đảo của app vay tiền OnCredit. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về app OnCredit từ đó lựa chọn cho mình gói vay phù hợp.

Có thể bạn chưa biết!

2.9/5 - (8 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận