Biếu phí dịch vụ Internet Banking Vietcombank

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Nếu đã, đang hoặc sẽ sử dụng dịch vụ thẻ ATM Vietcombank thì dịch vụ Internet Banking chính là lựa chọn không thể bỏ lỡ. Tích hợp đa dạng các tiện ích hấp dẫn trong một chiếc điện thoại bạn. Nhiều khách hàng là thế nhưng phí dịch vụ Internet Banking Vietcombank là bao nhiêu thì không phải ai cũng nắm rõ.

Internet Banking Vietcombank là dịch vụ ngân hàng điện tử mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng. Nếu là trước đây khi khách hàng thực hiện các giao dịch thanh toán hóa đơn, mua sắm, đặt vé xem phim,… đều phải tốn nhiều thời gian và công di chuyển.

Từ khi có Internet Banking Vietcombank mọi thứ dường như dễ dàng hơn bao giờ hết. Cùng Nastro.vn tìm hiểu chi tiết biểu phí để thuận tiện nhất trong lúc sử dụng dịch vụ này nhé!

Internet Banking Vietcombank là gì?

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Internet Banking Vietcombank là gì?

Internet Banking Vietcombank là dịch vụ được cung cấp bởi ngân hàng Vietcombank thông qua một thiết bị điện tử có kết nối internet cho phép người dùng thực hiện mọi thao tác, mọi

giao dịch ngay trên chiếc smartphone của chính mình dù đang là bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Nếu như bạn nghĩ việc chuyển tiền, thanh toán điện nước, book vé máy bay, đặt phòng khách sạn hay đóng học phí phải di chuyển đến trực tiếp đến quầy để  thực hiện giao dịch thì từ lúc bạn biết đến dịch vụ “thần thánh” này, hãy dẹp ngay suy nghĩ đó vì từ nay mọi thứ chỉ còn diễn ra trong một vài cú nhấp trên điện thoại.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ Internet Banking Vietcombank là gì?

Phí dịch vụ Internet Banking là bao nhiêu? Dịch vụ này của Vietcombank có gì đặc sắc? Nó mang lại cho người dùng những lợi ích như thế nào? Cùng Nastro tìm hiểu nhé!

 • Với đa dạng các tiện ích hấp dẫn, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời.
 • Giảm thiểu đáng kể nhiều chi phí từ di chuyển đến phí giao dịch, tiết kiệm thời gian của khách hàng.
 • Thanh toán được nhiều dịch vụ  khác nhau với các đơn vị có hợp tác, liên kết với ngân hàng Vietcombank (đặt vé xem phim, trả tiền cước internet hàng tháng, thanh toán hóa đơn sinh hoạt, book vé máy bay, đặt phòng khách sạn, các dịch vụ du lịch lữ hành,…)
 • Đảm bảo sự an toàn cho tài khoản của bạn, được bảo mật tuyệt đối với bởi công nghệ tiên tiến, hiện đại.
 • Chuyển tiền dễ dàng giữa các tài khoản trong và ngoài hệ thống Vietcombank.
 • Gửi tiết kiệm online nhanh chóng, thuận tiện với lãi suất cao.
 • Nhanh chóng truy vấn các thông tin liên quan đến thẻ/tài khoản, tra cứu lãi suất gửi tiết kiệm, tỷ giá ngoại tệ,..

Xem thêm:

2 Cách đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietcombank

Cách 1: Đăng ký tại cây ATM

Hiện tại, ngân hàng Vietcombank chưa áp dụng hình thức đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietcombank tại cây ATM. Vì thế, để đăng ký và sử dụng tiện ích này bạn cần đến trực tiếp phòng giao dịch để được nhân viên hỗ trợ.

Cách 2: Đăng ký trực tiếp tại phòng giao dịch Vietcombank

Để đăng ký dịch vụ Internet Banking Vietcombank tại phòng giao dịch, khách hàng cần mang giấy giờ tùy thân (CMND/Thẻ Căn cước công dân/Hộ chiếu) đến ngay phòng giao dịch Vietcombank gần nhất. Khi đến, bạn cần thông báo với nhân viên về nhu cầu đăng ký dịch vụ của mình và xuất trình giấy tờ tùy thân để nhân viên thuận tiện hơn trong tiến trình đăng ký.

Đăng ký OTP Internet Banking Vietcombank có mất phí không?

Đăng ký OTP Internet Banking Vietcombank có mất phí không?

OTP Internet Banking là tin nhắn tự động được gửi đến số điện thoại bạn đã đăng ký trước đó từ ngân hàng Vietcombank có chứa mã xác nhận. Mã xác nhận có nhiệm vụ xác nhận chuyển chuyển hoặc thanh toán các giao dịch được thực hiện tại ứng dụng Internet Banking. Có 2 dạng chính thường gặp:

 • SMS OTP: Khi bạn thực hiện giao dịch hệ thống sẽ gửi mã OTP về tin nhắn điện thoại của bạn.
 • Smart OTP: Khi bạn thực hiện giao dịch hệ thống sẽ tự cung cấp mã OTP cho bạn ở bước xác nhận.

Cả 2 hình thức trên đây đều sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí, đây là dịch vụ ngân hàng hỗ trợ khách hàng đăng ký để đảm bảo an toàn khi thực hiện giao dịch chuyển tiền. Trong 2 hình thức trên theo đánh giá thì Smart OTP sẽ mang lại nhiều tiện ích hơn khi trong điều kiện không có sóng điện thoại, khi ở nước ngoài và được hưởng hạn mức giao dịch lớn hơn.

Cập nhật biểu phí dịch vụ Internet Banking Vietcombank

Để duy trì dịch vụ mỗi tháng bạn cần trả khoản phí khoảng 10.000 VND/tháng. Trong trường hợp bạn sử dụng đồng thời cả 2 dịch vụ VCB iB@nking và Mobile Banking  thì hệ thống chỉ tính phí 1 dịch vụ vào mỗi tháng. Không phát sinh thêm phí nếu bạn không thực hiện bất kỳ giao dịch nào trong tháng đó.

Một số phí Internet Banking Vietcombank khác

 • Phí tra soát, điều chỉnh, hủy lệnh giao dịch trên các kênh iB@nking và Mobile B@nking là 30.000 VNĐ/giao dịch
 • Phí nạp tiền điện tử: Miễn phí

Nộp thuế nội địa: Với tài khoản chuyên thu kho bạc Nhà nước tại ngân hàng Vietcombank là miễn phí còn khác ngân hàng là tính theo hạn mức giao dịch: Dưới 500.000.000 VNĐ phí là 10.000 VNĐ và trên 500.000.000 VNĐ phí là 0,01%/số tiền giao dịch tối đa là 200.000 VNĐ/ giao dịch.

Kết luận

Nastro.vn đã tổng hợp các thông tin về phí dịch vụ Internet Banking Vietcombank cũng như cách đăng ký dịch vụ này qua bài viết trên. Hy vọng các thông tin này sẽ cung cấp đến các bạn các kiến thức cần thiết và cân nhắc hợp lý trong quá trình sử dụng để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất từ dịch vụ này.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (5 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận