Phải chăng quy trình duyệt hồ sơ Mirae Asset “Rắc Rối!”

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Mirae Asset là một công ty tài chính với khoản vay đa dạng cùng mức lãi suất ưu đãi. Mặc dù khoản cung cấp dịch vụ vay khác nhau nhưng quy trình duyệt hồ sơ Mirae Asset khá giống nhau. 

Các chương trình vay của công ty tài chính này chia thành nhiều loại để người vay tiền lựa chọn theo nhu cầu của mình. Hãy cùng Nastro.vn tìm hiểu về hồ sơ cũng như quy trình duyệt của Mirae Asset.

Các chương trình vay của Mirae Asset

Các chương trình vay của Mirae Asset

Mirae Asset là công ty tài chính chuyên cung cấp những khoản vay, kể cả những dịch vụ vay tín chấp. Nhìn chung, công ty tài chính này có nhiều chương trình vay, trong số đó là vay theo lương và vay không chứng minh thu nhập.

1. Vay theo lương

Mirae Asset cung cấp gói vay theo lương cho khách hàng đang gặp khó khăn trong tình hình tài chính. Nếu khách hàng đang gặp những khó khăn nhưng có một công việc ổn định thì có thể chọn vay theo lương.

Hạn mức cao nhất của hình thức vay theo lương là 100 triệu đồng. Đây được xem là hạn mức cao hơn so với những công ty tài chính khác trên thị trường. Thời hạn vay cũng được kéo dài từ 6 đến 36 tháng.

2. Vay tín chấp không chứng minh thu nhập

Những khách hàng nếu không có công việc ổn định thì có thể chọn vay tín chấp không chứng minh thu nhập. Hình thức cho vay này không yêu cầu quá nhiều hồ sơ, giấy tờ như vay theo lương. Bạn chỉ cần có CMND, sổ hộ khẩu là đã đủ điều kiện vay tiền tại công ty tài chính này.

Xem thêm:

Điều kiện vay của Mirae Asset

Trước khi được duyệt hồ sơ Mirae Asset, khách hàng vay sẽ phải đáp ứng được những điều kiện vay tín chấp do phía công ty tài chính đặt ra. Một số điều kiện cần phải có như:

  • Khách hàng vay là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trong nước, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự cũng như độ tuổi từ 20 đến 60
  • Có các loại giấy tờ tùy thân như CMND, CCCD, sổ hộ khẩu
  • Nếu vay theo lương thì phải có bảng lương trong 3 tháng gần nhất
  • Một số chương trình vay khác sẽ có từng điều kiện riêng biệt và người vay cần phải đáp ứng những điều kiện này.

Quy trình duyệt hồ sơ Mirae Asset

Quy trình duyệt hồ sơ Mirae Asset mới nhất

Nếu khách hàng đáp ứng điều kiện và nộp hồ sơ vay vốn tại Mirae Asset, nhân viên sẽ tiến hành xử lý hồ sơ. Khi đó, các khoản vay sẽ rơi vào quy trình duyệt hồ sơ Mirae Asset.

1. Nhập hồ sơ vay lên hệ thống

Việc đầu tiên trong quy trình duyệt hồ sơ Mirae Asset đó là nhập hồ sơ lên hệ thống của công ty. Khách hàng khi đăng ký hồ sơ thì sẽ được lưu thông tin trên hệ thống. Một lưu ý cần nhớ là khi bạn điền thông tin vay vốn cần phải có các thông tin chính xác, rõ ràng.

Một vài hồ sơ vay yêu cầu phải có hình ảnh rõ nét, chân thực. Do vậy, để hồ sơ được duyệt nhanh chóng, bạn cần phải chụp ảnh rõ nét và chính xác.

2. Thẩm định hồ sơ

Sau khi hồ sơ được nhập lên hệ thống, nhân viên của Mirae Asset sẽ tiếp nhận thông tin vay vốn của khách hàng. Dựa vào hồ sơ được cung cấp, những nhân viên của công ty tài chính này sẽ gọi điện thoại cho khách hàng để kiểm tra thông tin. Do vậy, bạn cần chú ý điện thoại để việc kiểm tra thông tin nhanh chóng và hồ sơ được duyệt nhanh hơn.

Sau khi cuộc gọi được xác nhận, phía công ty tài chính Mirae Asset cử người đến gia đình và nơi làm việc của bạn để khảo sát. Chính vì thế, bạn cần phải cung cấp các thông tin chân thực , rõ ràng và cụ thể để người thẩm định có thể đến trực tiếp tại nhà và kiểm tra dễ dàng hơn.

3. Phê duyệt khoản vay vốn của Mirae Asset

Sau khi đến nhà của người vay, phía nhân viên thẩm định sẽ biết khách hàng có đáp ứng được điều kiện vay hay không. Sau đó, người thẩm định hồ sơ sẽ gửi thông tin đến quản lý, ban giám đốc của công ty để được phê duyệt những khoản vay nếu hồ sơ vay đạt điều kiện. Nếu hồ sơ vay không đạt điều kiện thì bạn sẽ nhận được tin nhắn báo từ phía công ty tài chính.

Tiếp đến, bạn sẽ nhận được khoản tiền vay đã giải ngân. Một lưu ý trong khâu cuối của việc duyệt hồ sơ Mirae Asset đó là phải có tài khoản ngân hàng để phía công ty tài chính gửi tiền đến tài khoản cho bạn.

Thời gian duyệt hồ sơ của Mirae Asset là bao lâu?

Mirae Asset được đánh giá là một công ty tài chính có thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng và không kéo dài quá lâu để mất thời gian. Sau khi bạn gửi hồ sơ, hệ thống sẽ tiếp nhận và gửi thông tin đến nhân viên duyệt hồ sơ.

Sau đó, thời gian xử lý hồ sơ sẽ kéo dài từ khoảng 3 ngày làm việc, không kể những ngày thứ 7, chủ nhật. Một số hồ sơ không đầy đủ hay có tính chất đặc thì thì sẽ lâu hơn nhưng cũng không quá 7 ngày. Chính vì thời gian duyệt hồ sơ nhanh nên nhiều khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Kết luận

Quy trình duyệt hồ sơ Mirae Asset khá đơn giản, không phức tạp như nhiều ngân hàng lớn khác. Các chương trình vay tại đây cũng đa dạng để người vay tiền lựa chọn. Thời gian duyệt hồ sơ tại đây chỉ khoảng 3 ngày nên người vay sẽ có vốn để trang trải hoặc chi trả cho đời sống của mình.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (3 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận