Hướng dẫn rút tiền không cần thẻ Agribank nhanh, miễn phí!

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Rút tiền không cần thẻ Agribank đã được ngân hàng đưa vào sử dụng trong những năm gần đây nhằm mang đến những trải nghiệm dịch vụ tài chính tốt nhất. Có phải bạn đang thực hiện những giao dịch tiền mặt nhưng vì một lý do nào đó mà quên hay đánh mất thẻ ATM Agribank?

Mời bạn đọc hãy cùng nastro.vn theo dõi bài viết của để có lời giải đáp về cách rút tiền không cần thẻ Agribank nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí nhé!

Rút tiền không cần thẻ Agribank là gì?

Thẻ ATM của ngân hàng Agribank được cấp cho các khách hàng có tài khoản tại ngân hàng để giao dịch, kiểm tra và thanh toán hóa đơn…một cách nhanh chóng nhất. Để theo kịp công nghệ 4.0 ngân hàng Agribank đã cho ra mắt tính năng mới và tiện ích trong đó có rút tiền không cần thẻ Agribank.

Tính năng này áp dụng cho những chủ tài khoản để dễ dàng rút tiền tại cây ATM của Ngân hàng trong trường hợp mất thẻ, quên thẻ hoặc hỏng thẻ… Bạn chỉ có thể rút tiền không cần thẻ tại cây cây ATM của ngân hàng đó bằng cách rút qua internet banking hoặc dịch vụ ngân hàng điện tử.

Xem thêm:

Hướng dẫn rút tiền không cần thẻ Agribank đơn giản

Khách hàng là chủ thẻ ghi nợ có thể rút tiền không cần thẻ Agribank. Số tiền được rút là số tiền được chuyển bằng chuyển khoản ngân hàng và người gửi tạo mã để bạn rút.

Hướng dẫn rút tiền không cần thẻ Agribank đơn giản

1. Điều kiện rút tiền không cần thẻ Agribank

Khách hàng cần phải đảm bảo một số điều kiện cần thiết mới có thể giao diện bằng hình thức này:

 • Khách hàng cần phải đăng ký sử dụng dịch vụ mã rút tiền tại Agribank.
 • Cây ATM của Agribank phải có chức năng rút tiền bằng mã.
 • Khách hàng có sử dụng điện thoại thông minh để thiết lập mã rút tiền.
 • Chỉ được rút tiền trong hạn mức nhất định của ngân hàng.

2. Quy trình rút tiền không cần thẻ Agribank

Agribank chưa hỗ trợ rút tiền bằng mã QR mà thay vào đó khách hàng phải sử dụng bằng mã rút tiền. Thực hiện qua các bước như sau:

Đối với người chuyển tiền:

 • Thao tác như rút tiền bình thường.
 • Tại giao diện chọn mục giao dịch khác trên màn hình và chọn rút tiền bằng mã.
 • Điền số điện thoại của người nhận và chọn tiếp tục.
 • Nhập số tiền cần chuyển.
 • Nhận biên lai trong đó có ghi mã code 1 và số tiền có thể rút.
 • Liên hệ với người nhận thao tác rút tiền của mình.

Đối với người nhận tiền:

 • Khi người nhận, nhận được mã code của người chuyển thì đến cây ATM của Ngân hàng Agribank gần nhất để thực hiện rút tiền.
 • Tại màn hình chờ của cây chọn nút thứ hai bên phải màn hình.
 • Chọn ngôn ngữ sử dụng và ấn vào chức năng rút tiền bằng mã.
 • Nhập mã code 1 gồm 6 số mà người chuyển gửi cho bạn.
 • Nhập mã code 2 gồm 6 số gửi về từ điện thoại.
 • Ấn vào tiếp tục và nhập số tiền cần rút.
 • Nhận tiền và đợi biên lai hoàn tất việc rút tiền tại cây ATM mà không cần thẻ.

Rút tiền không cần thẻ Agribank có an toàn không?

Có thể nói cách rút tiền không cần thẻ Agribank vô cùng an toàn cho người sử dụng. Bởi vì phương thức này cần được tiến hành qua nhiều bước đăng nhập và đăng ký nên tính bảo mật cao.

Trong lịch sử giao dịch của ngân hàng Agribank chưa từng ghi nhận trường hợp nào khách hàng bị mất tiền do sử dụng dịch vụ rút tiền bằng mã điện thoại. Để đảm bảo hơn bạn có thể đăng xuất tài khoản khỏi ứng dụng trên điện thoại, xóa các mã giao dịch và đồng thời không cung cấp mã OTP cho bất kỳ ai.

Rút tiền không cần thẻ Agribank có mất phí không?

Hiện ngân hàng chưa có quy định rõ ràng về mức phí rút tiền không cần thẻ Agribank mà thường mức phí rút tiền này sẽ dựa vào mức phí rút tiền bằng thẻ để đưa ra quy đổi. Mức phí cụ thể là 1000đ/lần giao dịch.

Có thể nói đây là một mức phí thấp nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm để sử dụng dịch vụ.So với các mức phí khác thì phí rút tiền không cần thẻ thấp hơn hoặc thậm chí một số ngân hàng còn miễn phí để khách hàng thuận tiện trong việc giao dịch.

Lời kết

Rút tiền không cần thẻ Agribank là một tính năng mới được ngân hàng sử dụng để đưa đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, mọi lúc mọi nơi trong những trường hợp bị mất thẻ hoặc quên thẻ, hỏng thẻ… Mong rằng những thông tin nastro.vn cung cấp sẽ phần nào giúp ích cho bạn.

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận