[Hướng dẫn] 3 Cách sao kê ngân hàng MBBank đơn giản nhất!

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Là một người dùng MBBank đã lâu bạn đã biết gì về hình thức sao kê ngân hàng MBBank? Chắc chắn rằng có không ít khách hàng chưa từng nghe đến khái niệm này, hơn thế sẽ có số lượng lớn người dùng chưa bao giờ thực hiện sao kê tài khoản ngân hàng MBBank.

Hoạt động sao kê tài khoản được thực hiện với nhu cầu kiểm tra tài chính, xác thực tài chính,.. một hoạt động được thực hiện khá nhiều khi khách hàng tiến hành vay vốn ngân hàng. Chắc chắn rồi, để thực hiện sao kê ngân hàng MBBank thì phải được sự cho phép của chủ tài khoản. Một bài viết dành cho người dùng còn xa lạ với khái niệm trên, đọc ngay bài viết của Nastro.vn để biết thêm chi tiết nhé.

Đôi nét ngân hàng Quân Đội – MBBank

Ra đời không lâu, số “tuổi” không nhiều so với những người anh đi trước nhưng sau gần 27 hình thành và không ngừng phát triển, ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân Đội – MBBank đã làm nên những kỳ tích đáng nể trên thương trường tài chính nước nhà, bạn có biết MBBank đã làm nên điều gì mà ngày càng vươn lên mạnh mẽ đến thế?

Không phải ai cũng biết rằng MBBank là tổ chức đang hoạt động dưới sự điều hành và lãnh đạo trực tiếp của Bộ Quốc Phòng cũng như Quân ủy Trung Ương Việt Nam. Không vòng vo thêm nữa, MBBank thực hiện các nhiệm vụ quân sự theo yêu cầu, hỗ trợ đắc lực mọi mặt trận kinh tế trong và ngoài quân đội.

Xem thêm:

Bên cạnh đó, MBBank cũng cung cấp đến người dùng cả nước các sản phẩm tài chính thương mại với chất lượng cực “xịn sò”, dịch vụ tín dụng mang ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Không chấp nhận dừng lại tại một vị trí, qua từng thời kỳ khác nhau ngân hàng MBBank liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, lần lượt cho ra mắt thị trường nhiều sản phẩm vô cùng tiện ích đáp ứng đến từng nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng.

Với cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt tình, các sản phẩm dịch vụ đa dạng và ngày càng chú trọng chất lượng. Không những thế, uy tín từ cái tên MBBank gia tăng không ngừng bởi các đánh giá tích cực của nhiều khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ. Do đó, đấy chính là lý do mà từ một “người em nhỏ” MBBank lại nhanh chóng vươn lên vị trí hàng đầu làng tài chính.

Sao kê ngân hàng MBBank là gì?

Sao kê ngân hàng MBBank là gì?

Sao kê ngân hàng MBBank là gì nhỉ? Là bản sao chi tiết các giao dịch đã phát sinh của tài khoản thanh toán cá nhân hoặc tổ chức tại các thời điểm cụ thể. Trong đó bao gồm tất cả các giao dịch tín dụng chuyển đi cũng như chuyển vào của tài khoản.

Để thực hiện sao kê ngân hàng MBBank thì phải được sự đồng ý từ chủ tài khoản. Tối ưu hóa việc quản lý tài khoản ngân hàng cũng như các hoạt động chi tiêu bằng tài khoản thì sao kê ngân hàng MBBank chính là giải pháp hữu hiệu.

Có 2 hình thức sao kê ngân hàng MBBank mà khách hàng có thể lựa chọn: sao kê trực tiếp (được thực hiện bởi ngân hàng) và sao kê trực tuyến (sử dụng Internet Banking).

Hướng dẫn sao kê tài khoản MBBank mới nhất

Để khách hàng không phải loay hoay khi mong muốn sao kê tài khoản ngân hàng của mình, Nastro.vn gửi đến bạn 3 cách sao kê ngân hàng MBBank nhanh chóng và dễ thực hiện nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=IqrL-kFdeyE

1/ In từ cây ATM MBBank

Cách sao kê ngân hàng MBBank được thực hiện tại cây ATM qua các bước:

 • Bước 1: Đến ngay cây ATM MBBank gần khu vực bạn nhấn, đặt thẻ vào khe đọc cẩn thận theo chiều mũi tên quy định.
 • Bước 2: Tiến hành đăng nhập bằng cách nhập chính xác mã PIN rồi nhấn Enter.
 • Bước 3: Trong Menu hiển thị hàng loạt các tính năng, ấn chọn Vấn tin tài khoản.
 • Bước 4: Sau khi lựa chọn như trên màn hình hệ thống sẽ hiển thị Xem bản sao kê, nhấn chọn vào ô này.
 • Bước 5: Thế là bạn đã dễ dàng xem được sao kê tài khoản ngân hàng MBBank của mình, để tiện quan sát chi tiết hơn khách hàng có thể chụp lại kết quả hiển thị trên màn hình để xem xét lại lịch sử giao dịch của tài khoản.

2/ In từ Internet Banking

Một giải pháp để sao kê ngân hàng MBBank dành cho các bạn ngại di chuyển. Bên cạnh việc đến các trụ ATM để tiến hành sao kê tài khoản thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện thao tác này trên chiếc smartphone của mình bằng ứng dụng Internet Banking. Theo dõi các bước sau đây để biết cách sao kê đơn giản tại nhà.

 • Bước 1: Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng Internet Banking MBBank.
 • Bước 2: Đến trang chủ, chọn chức năng Thông tin
 • Bước 3: Tiếp sau đó, nhấn chọn mục Giao dịch tài khoản  và lựa chọn một trong các tài khoản bạn đang sử dụng cần thực hiện sao kê.
 • Bước 4: Bạn mong muốn sao kê ngân hàng MBBank tại khoảng thời gian nào thì nhấn chọn thời gian cụ thể để bắt đầu sao kê.
 • Bước 5: Hệ thống sẽ nhanh chóng hiển thị kết quả sao kê để khách hàng dễ dàng quan sát và rà soát theo mong muốn.
 • Bước 6: Để tiện quan sát kỹ lưỡng hơn khách hàng có thể lựa chọn lưu lịch sử giao dịch về thiết bị.

3/ Đến trực tiếp ngân hàng MBBank

Để thực hiện sao kê tài khoản ngân hàng MBBank tại quầy giao dịch, bạn cần chuẩn bị CMND/Hộ chiếu/CCCD để giao dịch viên thuận tiện xác minh danh tính chủ tài khoản.

Thông báo yêu cầu sao kê ngân hàng MBBank và thời gian mong muốn cần được sao kê. Nếu đã hoàn tất các thủ tục xác minh danh tính và trả lời đầy đủ các câu hỏi cần thiết, bạn sẽ phải trả một mức phí nhất định và nhanh chóng nhận được bản sao kê lịch sử các giao dịch đã thực hiện.

Vay vốn ngân hàng, giấy tờ pháp lý nên sao kê tài khoản MBBank nào?

Khi khách hàng thực hiện các hoạt động tín dụng, vay vốn tại ngân hàng ngoài những thủ tục cần thiết bao gồm hồ sơ pháp lý cá nhân (CMND, sổ hộ khẩu,…) hay hồ sơ về tài sản đảm bảo (quyền sử dụng đất/tài sản thế chấp,..)

Khách hàng còn phải xuất trình hồ sơ chứng minh thu nhập để chứng minh bản thân hoàn toàn có thể thực hiện nghĩa vụ trả nợ đúng thời hạn (sao kê hợp đồng lao động, sao kê lương nhận tại ngân hàng/qua hình thức Internet Banking,… trong thời hạn 3 tháng gần nhất).

Một điểm khách hàng cần lưu ý, các bản sao kê dù được thực hiện thông qua hình thức trực tiếp hay trực tuyến đều cần phải đến quầy giao dịch để có dấu mộc xác nhận từ kiểm soát viên, đảm bảo tính xác thực của văn bản sao kê ngân hàng MBBank.

Kết luận

Tìm hiểu chi tiết bài viết hướng dẫn sao kê tài khoản ngân hàng MBBank của Nastro.vn để áp dụng ngay nếu đang cần thiết hoặc giữ làm “bí kíp” biết đâu một ngày cần đến thì lại tuyệt cú mèo luôn còn gì!

Nhìn chung, việc sao kê ngân hàng MBBank được thực hiện khá đơn giản, chỉ cần tìm hiểu đôi chút khách hàng đã dễ dàng thực hiện trơn tru. Sao kê tài khoản tuy hữu ích cho khách hàng trong việc quản lý tài chính, các hoạt động chi tiêu của tài khoản nhưng thường ít được sử dụng. Có trước các kiến thức hữu ích trước khi có nhu cầu áp dụng tức khắc bao giờ cũng tốt hơn đúng không?

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận