Siêu Đồng: liệu app vay tiền online có uy tín hay lừa đảo.

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Khi thị trường vay online ngày càng bảo hòa với vô vàn app vay tiền không rõ nguồn gốc dẫn đến khách hàng có tỷ lệ vay nhầm tín dụng đen hoặc một chức cho vay nặng lãi nào đó. Siêu Đồng có thể là ứng dụng vay nhanh uy tín và mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho người mới bắt đầu tìm hiểu tín dụng là gì?

Trong bài viết này, Nastro.vn xin chia sẽ chi tiết về app vay tiền Siêu Đồng, từ quy trình cho đến thủ tục cần những gì. Quan trọng nhất, làm thế nào đăng ký tỷ lệ duyệt cao nhưng vẫn đảm bảo lãi vay thấp nhất! Cùng tham khảo bạn nhé!

SieuDong được thành lập từ năm 2020 với hoạt động hỗ trợ khách hàng cá nhân vay tiền cấp tốc online 24/24 với lãi suất cạnh tranh với quy trình vay đơn giản. Việc tải ứng dụng đã dễ dàng nhưng thao tác điền thông tin và đăng ký lại cực kỳ đơn giản! 

Chỉ cần nhập những nội dung theo sự gợi ý SieuDong, chỉ sau vài phút tiền vay tự chuyển vào tài khoản khách hàng mà không cần gặp mặt hay xác minh thêm bất kỳ ai nữa!

Danh sách app vay uy tín tương tự SieuDong

TNex

TNex

Ngân hàng số phát triển bởi MSB.

Crezu

Crezu

100% Vốn nước ngoài

Finloo

Finloo

Ứng dụng vay online nhiều lượt tải nhất.

Mazilla

Mazilla

Mới 2023

Visame

Visame

Mới 2023

Credilo

Credilo

Mới 2023

Doctor Đồng

Nhiều lượt tải nhất 2023

Jeff

Jeff

Nhiều lượt tải nhất 2023

Đặc điểm vay tiền SieuDong

Không giống như vay tín chấp ngân hàng hay chọn các web vay tiền online khác, người vay cần phải chuẩn bị hồ sơ và tiến hành đăng ký vào đơn đề nghị hỗ trợ vốn và chờ đợi thời gian thụ lý. Với app vay Siêu Đồng này, mọi dự định mua sắm, vui chơi hay kinh doanh sớm thực hiện bởi những tính năng vượt trội như sau

dac-diem-vay-tien-sieudong

1/ Ưu điểm

 • Hỗ trợ tiền vay vốn từ 1.000.000đ đến 10.000.000đ mà không cần phải gặp mặt
 • Kỳ hàn thanh toán tối thiểu 95 ngày và tối đa lên đến 180 ngày, có thể tất toán tiền vay trước hạn.
 • App vay tiền hỗ trợ nợ xấu hoặc đang trả góp nhiều bên vẫn được SieuDong cấp vốn thêm
 • Không giới hạn khu vực, chỉ cần quốc tịch Việt Nam sinh sống và làm việc 63 tỉnh, thành phố
 • Có nguồn thu nhập ổn định đều đặn hàng tháng trên 3 triệu từ kinh doanh hay đi làm hưởng lương công ty

2/ Hạn chế

 • Lãi suất vay vẫn còn cao hơn với một số app vay tiền online mới khác, SieuDong có tỷ lệ duyệt vay trung bình, dao động 60%
 • Hạn mức cao nhưng số tiền giải ngân cho khách hàng vay lần đầu không cao, chỉ từ 1 đến 3 triệu. 
 • Chỉ cho vay trên hệ điều hành Android, với những ai đang sử dụng điện thoại IPhone sẽ không thể tải về máy được

Chi tiết vay tiền Siêu Đồng mới nhất

Trước khi truy cập vào đường dẫn app SieuDong, người vay cần phải tự mình tìm hiểu chính sách, điều khoản cho vay tại đây. Dù được cộng đồng tín dụng có những lời khen đặc biệt về dịch vụ vay và sở hữu khách hàng cá nhân đã và đang vay đông đảo, nhưng khi mới bắt đầu tìm hiểu, cần tham khảo qua những vấn đề sau đây.

1/ Ai được vay?

 • Độ tuổi hỗ trợ trên 18 và dưới 65 nam, 55 nữ
 • Đang sinh sống ở khu vực được SieuDong cho vay
 • Có số tài khoản ngân hàng bất kỳ và điện thoại thông minh

2/ Quy trình vay

 • Bước 1: truy cập vào kho ứng dụng trên điện thoại, gõ “app vay SieuDong”, tải ứng dụng hiển thị kết quả đều tiên về.
 • Bước 2: truy cập vào app và tiến hành đăng ký bằng cách điền các thông tin cá nhân, nghề nghiệp của mình
 • Bước 3: Tải ảnh chứng minh thư và chân dung lên hệ thống. Nhập số tài khoản ngân hàng của mình
 • Bước 4: Sieu Đồng sẽ gửi OTP về điện thoại, xác nhận mã để chuyển sang trạng thái phê duyệt khoản vay.
 • Bước 5: đây là công đoạn cuối cùng, thông thường chuỗi quá trình này diễn ra 15-30 phút. SieuDong sẽ tự động chấm điểm hồ sơ và chuyển tiền thẳng đến số tài khoản người vay sau khi chấp thuận.

Thanh toán tiền vay SieuDong như thế nào?

Ngày thanh toán đầu tiên được tính từ lúc khách hàng được Siêu Đồng thông báo giải ngân, vấn đề rút tiền thì chắc hắn không cần phải chi tiết nữa rồi, phải không nào! Còn thanh toán khoản trả góp từ app SieuDong thì sao?

Câu trả lời là sử dụng internet banking, bạn sử dụng tài khoản ngân hàng nào hàng tháng có thu nhập, lương về và đến ngày trả góp, chỉ cần vào ứng dụng hoặc website ngân hàng đó chuyển khoản. 

Nội dung chuyển tiền khá đơn giản, nhập số tài khoản bên thụ hưởng (SieuDong sẽ chỉ định bằng tin nhắn về máy), số tiền vay và mã hợp đồng và thế là hoàn thành giao dịch rồi nhé!

Thực hư Siêu Đồng lừa đảo người đi vay không?

Rất khó trả lời vì theo khảo sát mới nhất từ Nastro, chúng tôi thấy rằng app vay tiền SieuDong có trụ sở chính là số 55, Cách mạng Tháng Tám, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM và hotline liên hệ 24/7 là 1900636407.

Mọi thông tin được đơn vị cho vay tiền nóng uy tín này công khai trên mạng thì không có lý do gì SieuDong lừa đảo khách hàng cả! Tuy nhiên, việc bạn cẩn thận đọc, hiểu rõ điều khoản trước khi vay và tham khảo những người đã từng vay hoặc có kinh nghiệm vay tín dụng để không bị lừa đảo nhé.

Lời kết.

Trên đây toàn bộ những vấn đề xoay quanh app vay tiền mới nhất hiện nay, có thể rất nhiều hoài nghi không biết vay Siêu Đồng có tốt không? Riêng cá nhân từ người có kinh nghiệm trong ngành tài chính, Nastro khuyên bạn ưu tiên chọn vay tiền tiêu dùng cá nhân ở ngân hàng, tổ chức tài chính lớn trước. 

Chỉ trường hợp không thỏa điều kiện vay ngân hàng hoặc không mượn tiền từ gia đình, bạn bè vì một lý do nào đó thì ứng dụng cho vay SieuDong chắc hẳn là sự lựa chọn cuối cùng tốt nhất có thể rồi bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận