[Rùng mình] Số điện thoại 02873062222 không ai ngờ đến!

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Hiện nay, tình trạng giả mạo số điện thoại của các tổ chức uy tín nhằm mục đích chuộc lợi diễn ra phức tạp. Điều này khiến người dân khá hoang mang khi nhận được các cuộc điện thoại từ số lạ. Dạo gần đây, một số người thường nhận được cuộc gọi của ngân hàng VIB từ số điện thoại 02873062222. Vậy số điện thoại này có phải là của ngân hàng VIB không? 

Thông tin về số điện thoại 02873062222 sẽ được Nastro giải đáp chi tiết qua bài viết sau. Theo dõi để an tâm hơn nếu nhận được điện thoại từ dãy số này.

Đôi nét về ngân hàng VIB

VIB là tên được viết tắt của Ngân hàng Quốc tế Việt Nam. Ngoài ra, còn có một tên gọi khác là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam. Đây là một trong số ít những ngân hàng tại nước ta hoạt động trong lĩnh vực cho vay xuất nhập khẩu, thanh toán quốc tế,…

Tuy không được biết đến nhiều như các ông lớn Agribank, BIDV,… nhưng chất lượng dịch vụ của VIB cũng không hề thua kém. Kể từ khi thành lập 09/1996 đến nay, Ngân hàng Quốc tế VIB đã có những bước tiến quan trọng trong lĩnh vực ngân hàng. VIB đã dần khẳng định được vị thế của mình ở cả thị trường nội địa và quốc tế.

Các dịch vụ tài chính VIB

Hoạt động của ngân hàng VIB chủ yếu tập trung vào thị trường bán lẻ. Chính vì thế mà hệ thống các sản phẩm, dịch vụ tài chính của VIB rất đa dạng.

Có thể phân thành các mảng như tín dụng, ngân hàng số và các giao dịch khác để dễ dàng nắm bắt. Hãy cùng Nastro tìm hiểu về các dịch vụ tài chính của VIB.

Xem thêm:

VIB

1/ Tín dụng

VIB được biết đến là ngân hàng phát hành thẻ tín dụng tốt nhất trên thị trường ngân hàng tại Việt Nam. Hiện nay, ngân hàng VIB cung cấp 9 loại thẻ tín dụng với hạn mức đa dạng. Không chỉ người Việt Nam mới có thể sử dụng, VIB còn hỗ trợ mở thẻ đối với các khách hàng ngoại quốc.

Thẻ tín dụng của VIB có hạn mức dao động từ 50 – 2 tỷ đồng. Bên cạnh đó, khi sử dụng thẻ tín dụng của VIB khách hàng được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Có thể kể đến một số ưu đãi như hoàn tiền không giới hạn, lãi suất 0% trọn đời, tích lũy nhận thưởng,…

Tên thẻ tín dụng VIB Hạn mức tín dụng
VIB Financial Free 50 triệu đồng
VIB Rewards Unlimited 200 triệu đồng
VIB Online Plus 200 triệu đồng
VIB True Card 200 triệu đồng
VIB Zero Interest Rate 600 triệu đồng
VIB Happy Drive 600 triệu đồng
VIB Cash Back 600 triệu đồng
VIB Premier Boundless 2 tỷ đồng
VIB Travel Élite 2 tỷ đồng

2/ Ngân hàng số

Tiện ích ngân hàng số đã trở nên quen thuộc với mỗi người chúng ta. Với ngân hàng VIB, khách hàng có thể sử dụng 3 gói dịch vụ như Internet Banking, Mobile Banking, SMS Banking.

SMS Banking là tiện ích thông báo số dư tài khoản qua tin nhắn điện thoại. Đối với Internet Banking và Mobile Banking người dùng có thể dễ dàng quản lý tài khoản thẻ mở tại ngân hàng. Ngoài ra khách hàng còn có thể sử dụng được nhiều tiện ích khác như:

  • Vấn tin số dư, tra cứu thông tin tài khoản;
  • Quản lý tài khoản thẻ;
  • Mở/ Khóa tài khoản tiện lợi;
  • Chuyển tiền, thanh toán giao dịch trực tuyến nhanh chóng.

3/ Các giao dịch khác

Bên cạnh 2 dịch vụ trên, VIB cũng cung cấp các dịch vụ tài chính cơ bản của một ngân hàng thương mại. Khách hàng có thể gửi tiền thanh toán, tiền gửi tiết kiệm qua tài khoản online đăng ký trên Mobile Banking và Internet Banking. Bên cạnh đó, VIB cũng hỗ trợ phát hành thẻ ATM, thẻ ghi nợ,… hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng, tiện lợi.

Khi mở sổ tiết kiệm tại ngân hàng VIB, bạn sẽ được hưởng mức lãi suất cao hơn tại các ngân hàng khác. Không những thế, VIB còn có rất nhiều chương trình giải thưởng, ưu đãi dành cho khách hàng của mình.

Để đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng của cá nhân, doanh nghiệp, VIB còn hỗ trợ các dịch vụ vay vốn đa dạng. Đây là hoạt động tài chính đem lại khoản lợi nhuận chính cho các ngân hàng hiện nay.

Không chỉ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ cho các cá nhân, VIB còn có những gói hỗ trợ các doanh nghiệp. Những hoạt động nổi bật của mảng này là cho vay, bảo lãnh, tài trợ thương mại, cấp tín dụng theo từng ngành hàng.

Số điện thoại 02873062222 có phải ngân hàng VIB?

Số điện thoại 02873062222 là thuê bao cố định đã được đăng ký. Đây chính là số điện thoại hỗ trợ của ngân hàng VIB tại chi nhánh giao dịch Hà Nội. Tuy nhiên, gần đây số điện thoại này đã bị nhiều đối tượng lợi dụng làm giả mạo.

Dựa trên phản ánh của nhiều người, dạo gần đây họ thường xuyên nhận được cuộc gọi từ số điện thoại này. Theo đó, các đối tượng này lạm dụng lòng tin của nhiều người gây ra nhiều phiền toái cho khách hàng. Thậm chí, một số người còn bị đe dọa, lừa đảo,…

Để tránh những trường hợp giả mạo trên, VIB đã có những thay đổi trong cách thức liên hệ của mình. Vì thế, bạn cần phải nắm rõ các số điện thoại chính xác của VIB. Hiện nay, để nhận được hỗ trợ và tư vấn từ bộ phận chăm sóc khách hàng của VIB bạn hãy liên hệ đến:

  • Tổng đài 18008180 hỗ trợ 24/7
  • Tổng đài 18008192
  • Tổng đài 18008195
  • Số điện thoại: 02462585858
  • Địa chỉ Email: dvkh247@vib.com.vn

Cách kiểm tra số 02873062222 đơn giản

Việc tra cứu các số điện thoại lạ sẽ giúp bạn tránh được những trường hợp lừa đảo. Ngoài ra, việc này cũng giúp bạn biết thêm thông tin của chủ thuê bao. Bạn có thể dễ dàng tra cứu mọi số điện thoại bằng nhiều cách. Dưới đây là 2 cách nhanh chóng và chính xác nhất.

1/ Gọi tổng đài kiểm tra

Các nhà mạng lớn hiện nay đã cho phép người sử dụng yêu cầu kiểm tra thông tin của các số thuê bao khác. Khi bị làm phiền bởi những đầu số lạ, hay liên hệ tới tổng đài của các nhà mạng này. Hãy gọi 18008098 với thuê bao Viettel, 18001091 đối với Vinaphone và Mobifone là 18001090.

2/ Tra cứu trên mạng

Một cách giúp bạn nhanh chóng có được thông tin của các số điện thoại khác là tìm kiếm qua internet. Chỉ cần sử dụng thiết bị có kết nối mạng, sau đó truy cập vào google, hoặc các trang web, phần mềm uy tín,…

Cẩn thận các số điện thoại lạ hiện nay

Bởi cách thức đăng ký số điện thoại quá đơn giản, vì thế mà có rất nhiều số thuê bao không chính chủ. Đây chính là cơ hội để các đối tượng xấu thực hiện các hành vi lừa đảo, chuộc lợi,… Chính vì thế mà người dùng cần phải đề phòng, cẩn trọng hơn khi nhận được các cuộc gọi từ số lạ.

Bên cạnh đó, các nhà mạng cần phải có những biện pháp siết chặt hơn trong việc đăng ký số thuê bao mới. Điều này sẽ giúp giảm thiểu tối đa các trường hợp người dùng bị quấy rối, đe dọa bởi số lạ.

Kết luận

Kinh nghiệm ở bài viết có thể giúp ích rất nhiều cho bạn khi nhận được điện thoại từ các số lạ. Khi cần được tư vấn và hỗ trợ từ ngân hàng VIB, hãy liên hệ qua các đầu số uy tín. Bạn nên thận trọng và không nên bắt máy cuộc gọi từ số điện thoại 02873062222 – thuê bao giả mạo, lừa đảo.

Có thể bạn chưa biết!

2.7/5 - (14 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận