Tamo có truy cập danh bạ không? “Rùng mình” trước sự thật!

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Tamo có truy cập danh bạ không là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi đang có nhu cầu vay tiền cấp tốc 24/24, online chuyển khoản ngay! Cũng giống như các ứng dụng cho vay tiền uy tín khác hiện nay, để có tỷ lệ duyệt tiền vay cao nhất có thể, thậm chí lên đến 99% người đi vay cần phải thực hiện các bước theo sự hướng dẫn của bên cho vay, bao gồm uỷ quyền họ truy cập vào danh bạ và một số ứng dụng khác như Zalo, Messenger.

Trong bài viết này, Nastro sẽ cùng bạn hiểu rõ hơn các vấn đề xoay quanh một trong những đơn vị vay online sỡ hữu lượng khách hàng cá nhân đông đảo nhất là nói chung hay giải đáp có nên để Tamo truy cập vào danh bạ điện thoại mình hay không nhé!

Thông tin về webiste Tamo

Vay tiền trên mạng tuy mới phát triển từ những năm 2015 nhưng cho đến nay được rất nhiều khách hàng quan tâm và chọn vay bởi vì thủ tục quá đơn giản và không cần phải đi đâu xa cả, đăng ký online tại nhà hoặc bất kỳ đâu.

Quy trình thẩm định vay chính là thế mạnh vượt trội khó ngân hàng hay các tổ chức tài chính lớn như FE Credit, Mirae asset bắt kịp được, tiền vay tự động chuyển vào tài khoản cá nhân người đi vay vỏn vẹn trong 30 phút.

Tamo là một minh chứng cựu thể, được thành lập bởi công ty TNHH MTV Thương Mại Digital Credit với đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực Fintech và nghiệp vụ chuyên môn cao ở các công ty tài chính, ngân hàng. Họ là những người hiểu rõ khách hàng cần tiền và mong muốn điều gì từ khoản vay.

Chính vì vậy mà Tamo không ngừng phát triển, nâng cấp hệ thống để hỗ trợ một cách toàn diện và nhanh chóng nhất, giúp mọi người dễ dàng tiếp cận nguồn vốn từ 500.000đ cho đến 10.000.000đ trong ngày.

Xem thêm:

Tamo có truy cập danh bạ không?

Hướng dẫn vay tiền Tamo hạn chế truy cập danh bạ điện thoại.

Theo khảo sát mới nhất từ Nastro, ước tính trên 90% app, web vay tiền online uy tín đều yêu cầu người vay tiền truy cập danh bạ cả! Vậy, lý do vì sao Tamo truy cập danh bạ điện thoại người vay tiền?

 • Xác minh liệu khách hàng có phải là người “ảo” hay không. Vì đây là chương trình app vay online hỗ trợ nợ xấu, trả góp nhiều bên nên rất nhiều cá nhân sử dụng thông tin không có thật để đi vay
 • Kiểm soát được thu hồi nợ, tín dụng rất rủi ro và đặc biệt các đơn vị cho vay rất lo lắng hỗ trợ người đi vay nhưng không giữ giấy tờ hay kiểm tra liệu có khả năng thanh toán không. Việc Tamo truy cập danh bạ điện thoại còn để sau này thu hồi vốn trường hợp khách hàng không thanh toán đúng hẹn.
 • Mời cho vay, tuy đây là hoạt động không khuyến khích khi chưa có sự cho phép của người vay tiền, tuy nhiên sẽ không ảnh hưởng quá nhiều mối quan hệ xung quanh đâu nhé.

Hướng dẫn vay tiền Tamo hạn chế truy cập danh bạ điện thoại.

Tamo được cộng đồng tài chính đánh giá tích cực bởi cung cấp thủ tục rõ ràng, lịch thanh toán minh bạch và lãi suất chi tiết nên người đi vay rất yên tâm chọn đơn vị này như một giải pháp nhanh gọn và có thể vay trả góp theo tháng một cách linh hoạt. Sau đây là một vài bí quyết vay để tránh Tamo truy cập danh bạ điện thoại như sau:

1/ Điều kiện vay.

 • Độ tuổi trên 18 và dưới 70 nam, nữ
 • Cho vay toàn quốc, công dân Việt Nam
 • Có thu nhập ổn định từ buôn bán, đi làm
 • Có CMND/ CCCD và tài khoản ngân hàng.

2/ Quy trình vay

 • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn theo sự gợi ý của chúng tôi để đến trang vay tiền Tamo. Trước khi điền thông tin, bạn cần phải đọc, hiểu rõ chính sách, điều khoản từ đơn vị này trước!
 • Bước 2: Tiến hành điền các thông cần thiết, nhập số điện thoại để Tamo gửi mã OTP về, xác nhận mã để chuyển sang bước tiếp theo.
 • Bước 3: Hãy điền theo sự hướng dẫn của hệ thống, lưu ý điền chính xác, chi tiết dựa trên 2 mặt chứng minh thư. Phần chứng minh khả năng trả nợ là quan trọng nhất, các gợi ý công việc: thất nghiệp, thời vụ,… thường sẽ có tỷ lệ duyệt vay thấp. Bạn có thể trình bày công việc làm công ăn lương hay buôn bán nhỏ lẻ trên 12 tháng để tăng tỷ lệ đậu nhé.
 • Bước 4: Tamo sẽ yêu cầu bạn tải ảnh CMND và nhập số tài khoản cá nhân của mình. Cùng với bước này, sẽ có mục có để Tamo truy cập danh bạ không? Bạn có 2 sự lựa chọn. Một: không cho phép, hồ sơ vay sẽ được xem xét kỹ lưỡng hơn! Hai: Cấp phép Tamo truy cập vào danh bạ điện thoại và tiếp tục sang quy trình khác.
 • Bước 5: Sau khi hoàn tất thao tác điền đăng ký trên, Tamo sẽ bắt đầu chấm điểm hồ sơ vay. Thông thường sẽ mất từ 10 đến 30 phút để xét duyệt tự động. Nhưng với ai không cho phép Tamo truy cập và danh sách các số điện thoại có thể sẽ lâu hơn nhưng yên tâm là bạn vẫn được xem xét phê duyệt khoản vay.

Có nên vay tiền Tamo không?

Dù vay tiền ở ngân hàng hay vay tiền nóng, bạn cần phải đặt câu hỏi đầu tiên “Liệu mục đích vay tiền của mình có cấp bách và không còn sự lựa chọn nào tốt hơn!” trước khi tham khảo vay online, tín chấp hay các chương trình vay tiền không chứng minh thu nhập khác.

Tamo sẽ là một trong “ứng cử viên sáng giá” trường hợp bạn không thể nào mượn tiền từ gia đình, đồng nghiệp. Ngoài câu hỏi Tamo có truy cập danh bạ điện thoại ra, có rất nhiều câu hỏi khác như Tamo lừa đảo không, có bị bắt không? Nastro sẽ chia sẻ những thông tin này ở những bài viết khác để không ngừng cập nhật đơn vị vay tốt nhất năm nhé

Lời kết.

Chắc chắn ở bài này, bạn đã tìm được câu trả lời của mình rồi, đúng không nào! Vay tiền trên mạng luôn tiềm ẩn những rủi ro vay nhầm lãi suất cao, đặc biệt các app vay tiền Trung quốc đang hoàng hành trong những năm gần đây.

Việc Tamo có truy cập danh bạ không hay các ứng dụng cho vay khác luôn làm cho người đi vay cảm thấy bất an và lo sợ làm phiền đến người thân, mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên, chúng tôi đã lý giải hành động này từ Tamo và nó cũng không ảnh hưởng đến người vay nếu họ nghiêm tục trong việc thanh toán tiền vay của mình.

Có thể bạn chưa biết!
5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận