Thẻ ATM ViettelPay là gì: cách đăng ký nhanh gọn, miễn phí!

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Chúng ta đã quá quen thuộc với việc thực hiện các giao dịch thanh toán không tiền mặt bằng thẻ ATM của những ngân hàng phổ biến như thẻ Vietcombank, Techcombank,MBBank hay Agribank,…. Bên cạnh những cái tên đã “cũ” thì ViettelPay ra mắt thị trường với bộ mặt mới mẻ cùng một sản phẩm thanh toán mang tên thẻ ATM ViettelPay.

ViettelPay được đông đảo khách hàng ưa chuộng bởi những tính tiện lợi lại dễ dàng sử dụng thao tác. Bạn từng biết đến Viettel với “vai trò” là 1 ví điện tử tiện ích, tích hợp đầy đủ tích năng của 1 ngân hàng số. Vậy có gì đặc biệt khi lột xác với một “vai trò” mới – thẻ ATM ViettelPay, cùng Nastro  tìm hiểu ở bài viết hôm nay.

Lợi ích từ thẻ ATM ViettelPay

ViettelPay vốn được biết đến là một ví điện tử mang phong cách và sở hữu hầu như mọi đặc điểm của dịch vụ ngân hàng số. Với ưu điểm tiện lợi, giao diện thân thiện với người dùng và đặc biệt cung cấp các dịch vụ thanh toán, giao dịch khách hàng ưa chuộng chẳng hạn như gửi tiết kiệm online, đầu tư sinh lời, trả tiền điện nước,…Không dừng lại với trải nghiệm trực tuyến, ViettelPay chính thức phát hành sản phẩm thẻ ATM ViettelPay hỗ trợ khách hàng giao dịch thanh toán, rút tiền trực tiếp.

Thẻ ATM ViettelPay là sản phẩm thẻ vật lý được phát hành và quản lý trực tiếp bởi Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel. Khi sở hữu chiếc thẻ này, khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán chuyển tiền, rút tiền trên các kênh thương mại điện tử, website, cây ATM có liên kết trên toàn quốc.

Ví điện tử ViettelPay và thẻ ATM ViettelPay hoạt động song song và có mối liên kết mật thiết, khách hàng có thể sử dụng thẻ ATM ViettelPay để thanh toán mọi giao dịch online, trả tiền bằng cách quẹt thẻ tại máy POS và rút tiền mặt tại các cây ATM tiện lợi, nhanh chóng.

Xem thêm:

Thẻ ATM Viettelpay là gì?

Thẻ ATM Viettelpay là gì?

 • Mở thẻ ATM ViettelPay nhanh chóng, đơn giản
 • Book vé máy bay, vé xem phim, đặt phòng khách sạn…
 • Nạp tiền, mua mã thẻ điện thoại, mua thẻ game, nạp thẻ game dễ dàng, có nhiều ưu đãi
 • Thông tin tài khoản, thông tin cá nhân, lịch sử giao dịch thanh toán đều được bảo mật tuyệt đối, cam kết không tiết lộ bất kỳ thông tin.
 • Dễ dàng giải quyết mọi hóa đơn sinh hoạt, dịch vụ gia đình: điện, nước, cước viễn thông,…
 • Choáng ngợp với các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng hấp dẫn từ nhà cung cấp
 • Mua sắm online đơn giản, nhanh chóng bằng cách quét mã QR, chuyển tiền nhanh qua ứng dụng liên kết trên các trang thương mại điện tử,…
 • Thanh toán linh hoạt mọi giao dịch cần thiết, từ bảo hiểm đến thanh toán các khoản vay vốn, tín dụng: Doctor Đồng, Home Credit, Fe Credit, Vietcredit,…
 • Thẻ ATM ViettelPay cho phép khách hàng rút tiền tại hầu hết các cây ATM liên kết trong hệ thống, giải quyết nhanh chóng nhu cầu sử dụng tiền mặt ngay cả các trường hợp cấp bách

Hướng dẫn đăng ký thẻ ATM ViettelPay

Khi có nhu cầu phát hành thẻ ATM ViettelPay khách hàng chỉ cần chuẩn bị giấy CMND/Thẻ CCCD còn hiệu lực và tìm đến các điểm giao dịch Viettel bất kỳ trên toàn quốc để yêu cầu hỗ trợ đăng ký thẻ ATM Viettel.

Hiện tại, trên toàn quốc có hơn 200.000 điểm giao dịch của Viette tại 63 tỉnh, thành phố hoạt động liên tục các ngày trong tuần trong khung giờ từ 8 – 22 giờ mỗi ngày. Do đó, việc tìm ra bất kỳ 1 địa điểm để mở thẻ là điều hết sức dễ dàng.

Cách kích hoạt thẻ ViettelPay đơn giản

Không phải kích hoạt thẻ bằng cách đổi mã PIN tại cây ATM như hầu hết các loại thẻ ATM ngân hàng hiện nay. Việc kích hoạt thẻ ATM ViettelPay được thực hiện vô cùng đơn giản, nhanh chóng thông qua ứng dụng ViettelPay.

Truy cập vào ứng dụng ViettelPay trên thiết bị di động, ấn chọn mục Cá nhân, tiếp tục lựa chọn Thẻ, màn hình hiển thị 2 lựa chọn Thẻ ViettelPay và Thẻ MasterCard.

Khách hàng chọn Thẻ ViettelPay. Sau đó, chọn Kích hoạt thẻ (hệ thống sẽ hiện thông tin thẻ nếu thẻ đã được phát hành).

Cuối cùng, xác nhận việc kích hoạt bằng cách nhập 4 số cuối của thẻ rồi bấm Kích hoạt, rồi nhập mật khẩu để hoàn tất quá trình kích hoạt thẻ ATM ViettelPay.

Chi tiết cách cài đặt ViettelPay trên điện thoại/ máy tính bảng

Chi tiết cách cài đặt ViettelPay trên điện thoại/ máy tính bảng

Không cần đáp ứng quá nhiều điều kiện hay thủ tục phức tạp, để cài đặt ứng dụng ViettelPay khách hàng chỉ cần sở hữu 1 chiếc smartphone và làm theo các bước sau:

 • Bước 1. Thực hiện tải và cài đặt ứng dụng Viettel Pay cho điện thoại/máy tính bảng tại: Đăng nhập ViettelPay trên hệ điều hành IOS: TẠI ĐÂY, Android: TẠI ĐÂY
 • Bước 2. Tiến hành đăng ký tài khoản ViettelPay bằng cách truy cập vào ứng dụng vừa tải về điện thoại sau đó ấn chọn vào mục Đăng ký. Nhập đầy đủ, chính xác thông tin cá nhân và số điện thoại chủ thẻ. Sau đó, nhấn Đăng ký.
 • Bước 3. Đảm bảo tối đa độ bảo mật cho tài khoản, khách hàng nên thực hiện cài đặt mật khẩu ứng dụng. Nên lựa chọn các mật khẩu dễ nhớ nhưng vẫn đáp ứng tốt độ bảo mật. Hệ thống sẽ gửi về số điện thoại của bạn mã xác thực OTP, nhập mã và hoàn tất quá trình cài đặt ứng dụng Viettel Pay trên thiết bị.

3 Cách nạp tiền vào app ViettelPay

Không những cài đặt ứng dụng dễ dàng, thao tác nạp tiền vào app ViettelPay cũng vô cùng đơn giản. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức sau đây để tiến hành nạp tiền.

 • Nạp tiền ViettelPay bằng thẻ cào
 • Nạp tại các đại lý, điểm liên kết với ViettelPay
 • Nạp tiền vào ViettelPay bằng chuyển khoản ngân hàng

1/ Nạp ViettelPay bằng chuyển khoản ngân hàng

Bằng việc hợp tác với hơn 33 ngân hàng trên toàn quốc, khách hàng chỉ cần liên kết ngân hàng nội địa với ứng dụng ViettetPay là đã có thể dễ dàng nạp tiền vào ứng dụng.

Quá trình liên kết được thực hiện thành công, ứng dụng sẽ cho phép người dùng nạp tiền từ nguồn liên kết, chọn số tiền cần nạp và nhập mật khẩu để xác nhận.

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể nạp tiền từ dịch vụ ngân hàng điện tử Internet Banking. Thực hiện tương tự như hình thức chuyển khoản từ số tài khoản này đến một số tài khoản ngân hàng khác theo số thẻ/số tài khoản ViettelPay với ngân hàng thụ hưởng là ngân hàng MBBank.

Nạp ở các đại lý, điểm liên kết với ViettelPay

2/ Nạp ở các đại lý, điểm liên kết với ViettelPay

Trên toàn quốc có hơn 3000 đại lý, điểm giao dịch của ViettelPay, việc của bạn là chuẩn bị tiền mặt và đến ngay một trong các địa điểm trên để nạp tiền vào ViettelPay hoàn toàn miễn phí.

3/ Nạp ViettelPay bằng thẻ cào điện thoại

Một cách để nạp tiền vào ViettePay mà khách hàng có thể tham khảo chính là nạp tiền bằng thẻ cào điện thoại. Chỉ cần mua thẻ điện thoại tại cửa hàng, sau đó nhập mã thẻ để tiến hành nạp tiền đơn giản.

2 Cách rút tiền từ thẻ ATM ViettelPay

Sau khi tìm hiểu cách nạp tiền vào ViettelPay, nội dung tiếp theo Nastro.vn gửi đến bạn là cách để rút tiền từ thẻ ATM ViettelPay, có những cách nào, được thực hiện ra sao? Tìm hiểu tại nội dung sau đây:

1/ Rút trực tiếp cây ATM

Cũng tương tự như các loại thẻ ATM khác, thao tác rút tiền bằng thẻ ATM ViettelPay cũng được thực hiện lần lượt qua các bước:

 • Bước 1: Đặt thẻ ATM vào khe đọc theo chiều quy định
 • Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ phù hợp, sau đó nhập chính xác mã PIN
 • Bước 3: Chọn chức năng Rút tiền và nhập số tiền cần rút, sau đó nhấn OK.
 • Bước 4: Lựa chọn in hóa đơn hoặc không
 • Bước 5: Nhận lại thẻ và chờ nhận tiền từ cây ATM.

2/ Đến PGD ngân hàng bất kỳ

Nastro.vn đã đề cập ở nội dung trên về số lượng các điểm giao dịch, cửa hàng, ngân hàng liên kết là rất lớn. Vì vậy, ngoài rút tiền tại cây ATM khách hàng còn có thể rút tiền tại một số địa điểm như:

 • Các điểm giao dịch của Viettel bất kỳ trên toàn quốc.
 • Cửa hàng, Thế Giới Di Động, FPT Shop,..
 • Máy POS của ngân hàng liên kết.

Sử dụng thẻ ATM ViettelPay có tốn phí không?

Tùy thuộc vào cây ATM khách hàng lựa chọn rút tiền, mức phí sẽ được quy định cụ thể như sau:

 • Rút tiền bằng thẻ ATM ViettelPay tại cây ATM MB Bank: phí rút là 1.100 VNĐ/ giao dịch.
 • Rút tiền bằng thẻ ATM ViettelPay tại cây ATM của các ngân hàng khác: 3.300 VNĐ/ giao dịch.

FAQ.

1/ Thẻ ViettelPay có thể rút tiền ở đâu?

Nội dung trên đã cho các bạn biết về một số địa điểm có thể rút tiền từ thẻ ATM ViettelPay, cụ thể là các trụ ATM trên toàn quốc; các đại lý, điểm giao dịch có liên kết với ViettelPay như Viettel Store, FPT Shop, Thế giới di động, Điện máy xanh,…

2/ Hạn mức rút tiền từ ATM ViettelPay bao nhiêu?

Các gói ViettelPay cụ thể sẽ có hạn mức rút tiền tương ứng khác nhau.

3/ Có thể chuyển tiền ViettelPay đến ngân hàng khác không?

Câu trả lời là có. Thao tác chuyển tiền từ ViettelPay đến các ngân hàng khác trong hệ thống liên kết theo số thẻ/số tài khoản tương tự hình thức chuyển khoản giữa các ngân hàng. Với điều kiện ngân hàng thụ hưởng nằm trong hệ thống liên kết của ViettelPay.

Kết luận

Thẻ ATM ViettelPay là sản phẩm thẻ tích hợp vô vàn tiện ích, sở hữu đầy đủ tính năng không khác gì một chiếc thẻ ATM ngân hàng thông thường. Nếu khách hàng đang có nhu cầu mở thẻ ATM thì thẻ ViettelPay là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng. Đọc ngay cách cài đặt ViettelPay, cách nạp tiền ViettelPay của Nastro.vn để tối đa hiệu quả việc sử dụng thẻ ATM ViettelPay nhé!

Có thể bạn chưa biết!

5/5 - (1 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận