Thẻ MBBank có rút được ngân hàng nào? Có tốn phí rút không?

Tác giả: Trần Khả Ngân
0 Bình luận

Bạn đang sử dụng thẻ ATM MBBank nhưng không biết rõ thẻ MBBank có rút được ngân hàng nào? Trên thực tế, hiện tại bạn có thể dễ dàng rút tiền tại tất cả cây ATM trong hệ thống NAPAS có liên kết với ngân hàng TMCP Quân Đội MBBank.

Mặc dù hệ thống  MBBank phân bố dày đặc trên mọi miền đất nước nhưng không phải lúc nào cũng tìm được ngay một cây ATM MBBank nhất khi đang có nhu cầu rút tiền khẩn cấp. Để giải quyết kịp thời các vấn đề cấp bách bất ngờ phát sinh, Nastro.vn sẽ gửi đến bạn thông tin về các ngân hàng liên kết cùng hệ thống và hỗ trợ rút tiền bằng thẻ ATM MBBank.

Đôi nét MBBank

MBBank – ngân hàng TMCP Quân Đội – một biểu tượng tài chính vững mạnh, hoạt động minh bạch, rõ ràng và luôn là “người anh lớn” tiên phong trong suốt chiều dài lịch sử hình thành và phát triển từ 4/1/1994 đến nay.

Quân ủy Trung ương và Bộ Quốc phòng là 2 đơn vị điều hành và quản lý Ngân hàng TMCP Quân Đội. MBBank luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiều vụ trên mặt trận kinh tế, hỗ trợ đắc lực trong các hoạt động trong và ngoài quân đội. Chủ động cải tiến sản phẩm, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. Bên cạnh việc mang đến những giá trị lớn cho quân đội Việt Nam, MBBank còn cung cấp cho người dùng đa dạng tiện ích, vô vàn các sản phẩm dịch vụ đầy hấp dẫn đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ khách hàng cả nước.

Mặc dù, ra mắt thị trường chưa lâu nhưng những “kỳ tích” MBBank đã viết lên trên bản đồ tài chính nước nhà là vô cùng lớn. Ngày đầu bước chân vào thương trường tài chính MBBank “làm vốn” với vỏn vẹn 20 tỷ đồng cùng 30 cán bộ, nhân viên.

Với sự phát triển thần tốc, vô số thành tựu gặt hái liên tục qua các năm. Theo số liệu dự kiến trong năm 2021, Ban điều hành MBBank lên kế hoạch gia tăng 38% vốn điều lệ từ xấp xỉ 28.000 tỷ đồng lên mức 38.675 tỷ đồng và tăng tổng tài sản 11% lên mức 549.400 tỷ đồng.

Kết thúc phiên giao dịch cuối ngày 23/6/2021, giá cổ phiếu MBBank dao động trong vùng 41.900 đồng/cp và đang có xu hướng gia tăng mạnh. Cổ phiếu của ngân hàng MB Bank đã tăng giá trên mức hơn 80% tính từ thời điểm đầu năm.

Tính đến thời điểm hiện tại, MBBank sở hữu hơn 15.000 nhân viên, tổng tài sản vượt con số 350.000 tỷ đồng vào đầu năm 2021. Hệ thống MBBank phủ sóng dày đặc mọi nơi trên cả nước với trên 500 trụ cây ATM, hơn 100 chi nhánh và 180 điểm giao dịch.

Xem thêm:

Thẻ MBBank có rút được ngân hàng nào?

Thẻ ATM MBBank

Với mong muốn mang lại những trải nghiệm tốt nhất, những sản phẩm tốt nhất đến khách hàng, bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ MBBank còn không ngừng ra sức mở rộng phạm vi hoạt động giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm của MBBank tại đa dạng các kênh khác nhau thông qua việc liên kết với hầu hết các ngân hàng từ lớn đến nhỏ trên lãnh thổ Việt Nam.

Bằng việc liên kết với nhau, khách hàng thuận tiện hơn trong các giao dịch chuyển tiền, rút tiền bằng thẻ ATM MBBank tại các ngân hàng trong hệ thống liên kết và ngược lại rút tiền bằng thẻ ATM ngân hàng khác tại trụ ATM MBBank.

Đáp án cho câu hỏi thẻ MBBank có rút được ngân hàng nào là tất cả những ngân hàng nằm trong hệ thống liên kết với MBBank, trong đó có những cái tên quen thuộc như Vietcombank, Agribank, Techcombank, Vietinbank, VPBank,…cũng như các ngân hàng nằm trong hệ thống NAPAS.

Thẻ ATM MB Bank rút được tối đa bao nhiêu tiền?

Thẻ MBBank có rút được ngân hàng nào? Chúng ta vừa tìm ra câu trả lời cho thắc mắc này tại nội dung trên. Tiếp theo, thẻ ATM MBBank rút được tối đa bao nhiêu tiền là vấn đề chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây:

https://www.youtube.com/watch?v=OzxhBRv9CPg

1/ Thẻ MBBank hạng Bạc

 • Mỗi lần rút tiền khách hàng có thể rút tối đa 5.000.000 VND
 • Mỗi lần rút tiền khách hàng phải rút tối thiểu: 10.000 VND
 • Hạn mức rút tiền mặt thẻ ATM MBBank 1 ngày: 10.000.000 VND
 • Số lần rút tiền tối đa mỗi ngày: 10 lần

2/ Thẻ MBBank hạng Vàng

 • Mỗi lần rút tiền khách hàng có thể rút tối đa 5.000.000 VND
 • Mỗi lần rút tiền khách hàng phải rút tối thiểu: 10.000 VND
 • Hạn mức rút tiền mặt thẻ ATM MBBank 1 ngày: 15.000.000 VND
 • Số lần rút tiền tối đa mỗi ngày: 15 lần

3/ Thẻ MBBank hạng Đặc biệt

 • Mỗi lần rút tiền khách hàng có thể rút tối đa 5.000.000 VND
 • Mỗi lần rút tiền khách hàng phải rút tối thiểu: 10.000 VND
 • Hạn mức rút tiền mặt thẻ ATM MBBank 1 ngày: 20.000.000 VND
 • Số lần rút tiền tối đa mỗi ngày: 20 lần

MBBank liên kết với các ngân hàng nào, mới 2021

Rút tiền bằng thẻ ATM MBBank có tốn phí không?

Danh sách đáp án cụ thể cho câu hỏi thẻ Visa MBBank có rút được ngân hàng nào? Những cái tên nào sẽ được nêu lên? Cùng Nastro.vn tìm hiểu ngay sau đây:

 1. Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – Vietcombank
 2. Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển – BIDV
 3. Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam – Techcombank
 4. Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam – Vietinbank
 5. Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín – Sacombank
 6. Ngân hàng TMCP Á Châu – ACB
 7. Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn – Agribank
 8. Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank
 9. Ngân hàng TMCP Tiên Phong – TPBank
 10. Ngân hàng Phương Đông – OCB
 11. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội – SHB
 12. Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh – HDBank
 13. Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt – LienVietPostBank
 14. Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam- Eximbank

Và một số ngân hàng khác trong hệ thống Napas, khách hàng dễ dàng chuyển tiền qua ứng dụng Internet Banking và rút tiền tại các cây ATM liên kết.

Rút tiền bằng thẻ ATM MBBank có tốn phí không?

 • Rút tiền bằng thẻ trả trước nội địa: Miễn phí.
 • Rút tiền bằng thẻ trả trước quốc tế: Miễn phí.
 • Rút tiền tại cây ATM MBBank phí rút là 1.100 VND/giao dịch.
 • Rút tiền tại cây ATM khác MBBank phí rút là 3.300 VNĐ/giao dịch.
 • Rút tiền bằng thẻ ghi nợ quốc tế phí rút: 2.000 VND/giao dịch.
 • Rút tiền bằng thẻ tín dụng: phí 3% số tiền thực hiện giao dịch, tối thiểu là 50.000 VND

Một số điều cần nhớ khi rút tiền từ thẻ ATM MBbank

Chú ý hạn mức rút tiền đối với hạng thẻ bạn đang sử dụng, tránh rút quá hạn mức giao dịch sẽ không được thực hiện, gây gián đoạn công việc quan trọng.

Để tiết kiệm phí rút tiền thì nên thực hiện giao dịch tại các cây ATM MBBank.

Nắm rõ danh sách ngân hàng nằm trong hệ thống liên kết với ngân hàng MBBank hoặc các cây ATM có biểu tượng NAPAS, tránh rút tiền tại các ngân hàng ngoài hệ thống dẫn đến thẻ ATM MBBank bị khóa và “nuốt” thẻ.

Cấu hình hiển thị tại các ngân hàng dường như không có quá nhiều khác biệt, do đó khi rút tiền bạn cứ thao tác một cách cẩn thận và lựa chọn các tính năng theo mong muốn.

Rút tiền tại cây ATM MBBank sẽ bị giới hạn bởi một hạn mức nhất định, nếu cần rút nhanh một khoản tiền lớn bạn hãy đến ngay phòng giao dịch MBBank gần nhất để tiến hành rút nhé.

Kết luận

Danh sách các ngân hàng liên kết với MBBank? Hạn mức rút tiền ngân hàng MBBank tối đa mỗi ngày? Phí rút tiền ATM MBBank là bao nhiêu? Và đặc biệt thắc mắc thẻ MBBank có rút được ngân hàng nào? Với mong muốn giúp thao tác rút tiền được diễn ra suôn sẻ và thuận tiện nhất Nastro.vn gửi đến khách hàng nội dung bài viết hôm nay. Hy vọng với những thông tin chúng mình đã cung cấp sẽ thật sự hữu ích với tất cả người dùng MBBank.

Có thể bạn chưa biết!

 

5/5 - (2 bình chọn)

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Để lại bình luận